ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ยางนุ่มเงียบ จาก BRIDGESTONE ดีอย่างไร ทำไมจึงเหมาะสำหรับการขับขี่ของคุณ

            ยางรถยนต์ถือเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดอีกส่วนหนึ่งของการขับขี่ การตรวจสอบสภาพยางรถและการเปลี่ยนยางประจำปีถือเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เนื่องจากเกี่ยวกับเรื่องของความปลอดภัย ซึ่ง ยางรถยนต์ Bridgestone ถือว่าเป็นยางยี่ห้อที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับจากผู้ขับขี่รถยนต์ โดยเฉพาะ ยางรถยนต์นุ่มเงียบ ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน หลายคนอาจยังมีคำถามว่า ยาง Bridgestone ดีไหม อย่างไร เราจึงจะมาขยายความให้ทุกคนได้รู้ว่า ยางนุ่มเงียบ ของแบรนด์นี้ดีอย่างไร เพราะอะไรจึงเหมาะสมกับการขับขี่ของคุณ
1.       ใช้ได้กับรถยนต์หลายรุ่น เรียกว่าเป็นการผลิตที่ตอบโจทย์ทั้งคนที่ขับรถยุโรปและรถญี่ปุ่น เพราะยาง BRIDGESTONE ในปัจจุบัน ถูกออกแบบมาให้ใช้ได้กับรถหลายรุ่น ซึ่งเมื่อเทียบกับยางรถสปอร์ตแล้ว ถือว่าประสิทธิภาพการใช้งานใกล้เคียงกันมาก ตัวอย่างเช่น TURANZA T005A ใช้ได้ตั้งแต่รถยนต์ ยี่ห้อ Jaguar XJ, Toyota Camry, Honda Accord, BMW 3-Series, Audi A4, Lexus ES, Benz E-Class, BMW 5-Series เป็นต้น สมรรถนะการขับขี่ถือว่าดีเยี่ยมไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ เลย
2.       การเกาะถนนและเข้าโค้งนิ่มกว่ารุ่นอื่น โดยเฉพาะการขับบนทางหลวง คุณจะสัมผัสได้ถึงแรงสัมผัสของดอกยางและถนนที่มีการยึดเกาะได้ดี ลดเสียงลง ทำให้การขับขี่ราบรื่น​ ตัวร่องดอกยางมีการปรับองศาที่ดีเยี่ยม ทำให้ลดแรงกระแทกระหว่างขับขี่ได้พอสมควร ไม่ว่าจะขับเร็วหรือช้าก็ยังคงทรงตัวได้ดี
3.       มีรุ่นให้เลือกหลายรุ่น เนื่องจากเทคโนโลยีการผลิตที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นทำให้มียางให้เราเลือกหลายรุ่นที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกัน เช่น POTENZA ADRENALIN RE004, DUELERA/T 00 และ TURANZA T005A แต่ละรุ่นจะมีความพิเศษที่ต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพถนนและลักษณะการขับขี่ เช่น พื้นผิวเปียกลื่น พื้นถนนไม่เรียบหรือจะเป็นการขับขี่สไตล์สปอร์ต เป็นต้น
4.       เนื้อยางสูตรใหม่มีประสิทธิภาพดี แต่ละรุ่นจะมีจุดเด่นที่ต่างกัน ตามสไตล์ของลูกค้า เช่น การเลือกใช้ยาง TURANZA T005A จะเน้นเรื่องของความนุ่ม เงียบ และยึดเกาะถนน POTENZA ADRENALIN RE004 สำหรับคนที่ขับรถเร็วก็จะเหมาะกับรุ่นนี้ หรือจะเป็น DUELERA/T 00 ที่ถูกออกแบบมาให้ขับบนพื้นผิวที่ไม่เรียบ ขับสไตล์ผจญภัย รวมถึงนวัตกรรมที่ออกแบบเนื้อยางมาให้ประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น
5.       ผ่านการทดสอบจริงเชื่อถือได้ เป็นสิ่งที่รับการยอมรับ เพราะยางทุกรุ่นของ Bridgestone ผ่านการทดสอบจริงในสนามทดสอบของไทย ตั้งอยู่ จ.อยุธยา ขับจริงบนทุกสภาพถนน ด้วยความเร็วตั้งแต่ 80 กม. ต่อชั่วโมงถึง 120 กม. ต่อชั่วโมง เพื่อให้มั่นใจว่ายางแต่ละรุ่นมีประสิทธิภาพ ใช้งานได้จริงและมีความปลอดภัยต่อการขับขี่สูง

ยางรถยนต์นุ่มเงียบ ของแบรนด์ BRIDGESTONE ถือว่าเป็นยางที่ได้รับความนิยม ซึ่งนอกจาก 5 ข้อที่เรายกตัวอย่างมาแล้วนั้น ยังมีในส่วนของเรื่องการพัฒนาคุณภาพยางให้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการผลิตที่เปรียบเทียบกันเองในรุ่น เช่น ระหว่างรุ่น GR 100 กับ T005A ที่ความนุ่มต่างกัน T500A ดอกยางจะกระจายการรับน้ำหนักได้ดี และมีความนุ่มที่มากกว่า ต่อมาเรื่องของเนื้อยางแบบสูตรใหม่ที่มีโมเลกุลซิลิก้ากับโพลิเมอร์ ที่เพิ่มแรงยึดเหนี่ยว ทำให้ระบบเบรกทำหน้าที่ได้ดี นี่จึงเป็นข้อดีและเหตุผลที่แบรนด์นี้เหมาะสมกับการขับขี่ที่สบายและปลอดภัย ของคุณ