ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ลูกค้าประกันรถยนต์ Direct Asia รับฟรี 5 ต่อเมื่อซื้อประกันชั้น 1 หรือ 2+ประกันรถยนต์ออนไลน์เจ้าใหญ่ Direct Asia เปิดแคมเปญ “เปรี้ยงปร้างรับกลางปี” มอบของขวัญสุดพิเศษถึง 5 รายการ จัดหนักให้ลูกค้า DirectAsia ที่เข้ามาซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือ 2+ อัตราผ่อนเพียงเดือนละ 4xx บาทเท่านั้น

สั่นสะเทือนวงการประกันรถยนต์กับมหกรรมแจกใหญ่ แจกหนักที่สุดสวนกระแสโควิด-19 ของ Direct Asia เพื่อตอบแทนลูกค้าประกันรถยนต์ ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพียงซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือ 2+ รับกันไปเลยฟรีๆ กับ 5 สิทธิพิเศษ ดังนี้

  • รับประกันโควิด-19 คุ้มครองการเจ็บป่วยด้วยภาวะที่มีสาเหตุจากการติดเชื้อโควิด-19 (COVID – 19) มูลค่า 50,000 บาท และชดเชยรายได้ 500 บาท/วัน
  • รับประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 คุ้มครองการเจ็บป่วยด้วยภาวะโคม่าที่มีสาเหตุจากการแพ้วัคซีนโควิด-19 (COVID – 19) มูลค่า 150,000 บาท, ชดเชยรายได้ 500 บาท/วัน และเสียชีวิตหรือทุพพลภาพอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุมูลค่า 10,000 บาท
  • รับประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองจากการเสียชีวิตหรือทุพพลภาพ เนื่องจากอุบัติเหตุและอุบัติเหตุจากรถโดยสารสาธารณะมูลค่า 200,000 บาท, ค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ 10,000 บาท/อุบัติเหตุ/ครั้ง, เสียชีวิตหรือทุพพลภาพเนื่องจากอุบัติเหตุจากมอเตอร์ไซค์หรือฆาตกรรม มูลค่า 70,000 บาท, ชดเชยรายได้ 1,000 บาท/วัน และคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลมูลค่า 10,000 บาท
  • รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง พร้อมช่วยเหลือลูกค้าในทุกด้านไม่ว่าจะเป็น ให้คําปรึกษาทางด้านเทคนิค, บริการช่างช่วยเหลือฉุกเฉินเปลี่ยนยางอะไหล่ หรือพ่วงแบตเตอรี่รถยนต์, เติมน้ำมันฉุกเฉิน 5 ลิตร, บริการรถยกรถลาก และช่วยเหลือช่างกุญแจรถยนต์ฉุกเฉิน หรือนำกุญแจสำรองมาให้
  • รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ทั้งบัตรเครดิต/ เดบิต โดยไม่กันวงเงิน ผ่อนเริ่มต้นเพียง 4xx ต่อเดือน

นอกเหนือจากสิทธิพิเศษข้างต้น Direct Asia ยังตระหนักถึงสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลกระทบว่า ผู้ขับขี่บางท่านไม่ได้ขับรถยนต์ในช่วงนี้แต่ยังต้องจ่ายเบี้ยประกันต่อปีในราคาเท่าเดิม รวมถึงการจอดรถยนต์ภายในบ้านอาจมีความเสี่ยงรถหาย จึงเสนอกรมธรรม์ที่มีความคุ้มครองตรงกับสถานการณ์โควิด-19 คือประกันรถยนต์ชั้น 2+ ที่ให้ความคุ้มครองสูงกว่าประกันรถยนต์เจ้าอื่น ๆ ถึง 2 เท่าของทุนประกันภัย ในด้านรถยนต์สูญหาย (รถถูกชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์ ลักทรัพย์ และยักยอกทรัพย์) และรถไฟไหม้ รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้ขับขี่ที่มีความประสงค์จะทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ กับไดเร็ค เอเชีย สามารถเลือกแผนไม่จ่ายค่าเสียหายส่วนแรกได้ ในกรณีเกิดอุบัติเหตุแบบรถชนรถหรือชนกับยานพาหนะทางบกแบบมีคู่กรณี ที่เจ้าของกรมธรรม์เป็นฝ่ายผิด ไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกจำนวน 2,000 บาท เพราะ Direct Asia เข้าใจลูกค้าว่า ไม่มีใครอยากให้อุบัติเหตุเกิดขึ้น และในขณะเดียวกันก็ไม่อยากมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วยเช่นกัน

สืบเนื่องจากความคุ้มครอง ลูกค้า Direct Asia ที่ทำประกันรถยนต์ชั้น 2+ ยังสามารถปรับแต่งกรมธรรม์ให้ตรงตามพฤติกรรมการขับขี่ของแต่ละบุคคล และเพื่อความคุ้มครองที่สูงยิ่งขึ้น Direct Asia มีทุนประกันให้เลือกสูงถึง 350,000 บาท เมื่อเกิดอุบัติเหตุรถหายหรือรถไฟไหม้ ทาง Direct Asia ให้ความคุ้มครอง 2 เท่าของทุนประกัน ในวงเงินสูงสุดที่ 700,000 บาท อีกทั้งการันตีเจ้าหน้าที่เคลมไปถึงจุดเกิดเหตุไว ภายใน 30 นาที ในกรณีที่ไปถึงจุดเกิดเหตุไม่ทันหรือช้ากว่ากำหนด ไดเร็ค เอเชีย ยินดีชดเชยให้เป็นบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท โดยสถานที่เกิดเหตุดังกล่าวต้องเกิดในกรุงเทพฯ หรือในอำเภอเมืองทั่วประเทศไทย และเป็นอุบัติเหตุที่เจ้าของกรมธรรม์แจ้งทันทีหลังเกิดเหตุโดยมีคู่กรณีอยู่ด้วยในที่เกิดเหตุเท่านั้น ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการอู่หรือศูนย์ซ่อมในเครือได้มากกว่า 1,000 อู่ หรือส่งรถซ่อมกับอู่ซ่อมรถใกล้บ้านที่มีมาตรฐาน โปร่งใส ตรวจสอบได้ พร้อมรับการดูแลจากช่างผู้เชี่ยวชาญด้านงานซ่อมโดยเฉพาะ โดย Direct Asia จะการันตีคุณภาพงานซ่อมตัวสีและเครื่องยนต์ให้นานถึง 12 เดือน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 14, 2022, 11:54:30 AM โดย ณัฐมน พฤกษานุศักดิ์ »