ThaiFranchiseCenter Webboard

พูดคุยทั่วไป สบายๆ | General Talk => ตลาดกลาง COVID-19 ฝากร้าน ฟรี! => ข้อความที่เริ่มโดย: ณัฐมน พฤกษานุศักดิ์ ที่ สิงหาคม 31, 2021, 07:17:41 AM

หัวข้อ: ลูกค้าประกันรถยนต์ Direct Asia รับฟรี 5 ต่อเมื่อซื้อประกันชั้น 1 หรือ 2+
เริ่มหัวข้อโดย: ณัฐมน พฤกษานุศักดิ์ ที่ สิงหาคม 31, 2021, 07:17:41 AM
(https://www.directasia.co.th/DirectAsiaThailandSite/media/Images/Promotion/da-5rewards-08-banner.jpg)

ประกันรถยนต์ออนไลน์ (https://www.directasia.co.th/)เจ้าใหญ่ Direct Asia เปิดแคมเปญ “เปรี้ยงปร้างรับกลางปี” มอบของขวัญสุดพิเศษถึง 5 รายการ จัดหนักให้ลูกค้า DirectAsia ที่เข้ามาซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือ 2+ อัตราผ่อนเพียงเดือนละ 4xx บาทเท่านั้น

สั่นสะเทือนวงการประกันรถยนต์กับมหกรรมแจกใหญ่ แจกหนักที่สุดสวนกระแสโควิด-19 ของ Direct Asia เพื่อตอบแทนลูกค้าประกันรถยนต์ ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพียงซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือ 2+ รับกันไปเลยฟรีๆ กับ 5 สิทธิพิเศษ ดังนี้


นอกเหนือจากสิทธิพิเศษข้างต้น Direct Asia ยังตระหนักถึงสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลกระทบว่า ผู้ขับขี่บางท่านไม่ได้ขับรถยนต์ในช่วงนี้แต่ยังต้องจ่ายเบี้ยประกันต่อปีในราคาเท่าเดิม รวมถึงการจอดรถยนต์ภายในบ้านอาจมีความเสี่ยงรถหาย จึงเสนอกรมธรรม์ที่มีความคุ้มครองตรงกับสถานการณ์โควิด-19 คือประกันรถยนต์ชั้น 2+ ที่ให้ความคุ้มครองสูงกว่าประกันรถยนต์เจ้าอื่น ๆ ถึง 2 เท่าของทุนประกันภัย ในด้านรถยนต์สูญหาย (รถถูกชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์ ลักทรัพย์ และยักยอกทรัพย์) และรถไฟไหม้ รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้ขับขี่ที่มีความประสงค์จะทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ กับไดเร็ค เอเชีย สามารถเลือกแผนไม่จ่ายค่าเสียหายส่วนแรกได้ ในกรณีเกิดอุบัติเหตุแบบรถชนรถหรือชนกับยานพาหนะทางบกแบบมีคู่กรณี ที่เจ้าของกรมธรรม์เป็นฝ่ายผิด ไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกจำนวน 2,000 บาท เพราะ Direct Asia เข้าใจลูกค้าว่า ไม่มีใครอยากให้อุบัติเหตุเกิดขึ้น และในขณะเดียวกันก็ไม่อยากมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วยเช่นกัน

สืบเนื่องจากความคุ้มครอง ลูกค้า Direct Asia ที่ทำประกันรถยนต์ชั้น 2+ ยังสามารถปรับแต่งกรมธรรม์ให้ตรงตามพฤติกรรมการขับขี่ของแต่ละบุคคล และเพื่อความคุ้มครองที่สูงยิ่งขึ้น Direct Asia มีทุนประกันให้เลือกสูงถึง 350,000 บาท เมื่อเกิดอุบัติเหตุรถหายหรือรถไฟไหม้ ทาง Direct Asia ให้ความคุ้มครอง 2 เท่าของทุนประกัน ในวงเงินสูงสุดที่ 700,000 บาท อีกทั้งการันตีเจ้าหน้าที่เคลมไปถึงจุดเกิดเหตุไว ภายใน 30 นาที ในกรณีที่ไปถึงจุดเกิดเหตุไม่ทันหรือช้ากว่ากำหนด ไดเร็ค เอเชีย ยินดีชดเชยให้เป็นบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท โดยสถานที่เกิดเหตุดังกล่าวต้องเกิดในกรุงเทพฯ หรือในอำเภอเมืองทั่วประเทศไทย และเป็นอุบัติเหตุที่เจ้าของกรมธรรม์แจ้งทันทีหลังเกิดเหตุโดยมีคู่กรณีอยู่ด้วยในที่เกิดเหตุเท่านั้น ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการอู่หรือศูนย์ซ่อมในเครือได้มากกว่า 1,000 อู่ หรือส่งรถซ่อมกับอู่ซ่อมรถใกล้บ้านที่มีมาตรฐาน โปร่งใส ตรวจสอบได้ พร้อมรับการดูแลจากช่างผู้เชี่ยวชาญด้านงานซ่อมโดยเฉพาะ โดย Direct Asia จะการันตีคุณภาพงานซ่อมตัวสีและเครื่องยนต์ให้นานถึง 12 เดือน