ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เปลี่ยนผิวแห้งและแพ้ง่ายให้สดใสด้วย คิวเรล และ Skincare สำหรับผิว Sensitive

เปลี่ยนผิวแห้งและแพ้ง่ายให้สดใสด้วย คิวเรล และ Skincare สำหรับผิว Sensitive

       ผิว Sensitive เกิดอาการแพ้และระคายเคืองได้ง่ายนั้นถือเป็นอีกปัญหาใหญ่ของบรรดาสาว ๆ นอกจากจะทำให้ใช้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิวหน้าได้ยากแล้วยังทำให้ต้องดูแลอย่างใกล้ชิดมากขึ้นกว่าคนที่มีผิวหน้าปกติด้วย  อาจจะต้องลองใช้ เซรั่ม หรือน้ำตบจากhada labo หรือน้ําตบลูกเดือย

        หากต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ Skincare สำหรับการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นหรือลดจุดบกพร่องต่าง ๆ ด้วยแล้วก็คงต้องเลือกเป็น ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย ซึ่งมีหลายไอเทมที่น่าสนใจ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าของ คิวเรล  skincare อันดับหนึ่งของญี่ปุ่นที่มีผลิตภัณฑ์ตัวท็อปอย่าง คิวเรล อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ แคร์ อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ ครีม ซึ่งได้รับความนิยมสูงและผ่านการพิสูจน์มาแล้วว่าสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มอยส์เจอร์ของ คิวเรล ตัวนี้จะเข้าไปเติมเซราไมด์ตามธรรมชาติให้กับผิวหน้า เพื่อกระตุ้นและปกป้องผิวหน้าให้แข็งแรงอิ่มน้ำพร้อมกับช่วยแก้ปัญหาผิวบอบบางและแพ้ง่ายได้เป็นอย่างดี จากงานวิจัยพบว่าสภาพผิวหน้าที่บอบบางและแพ้ง่ายนั้นมักจะมีเซราไมด์ไม่เพียงพอ แต่หลังจากได้รับเซราไมด์จากมอยส์เจอร์ตัวนี้ผิวหน้าจะแข็งแรงเพิ่มขึ้นถึง 123% เลยทีเดียว

        ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าของ neutrogena จากจอห์นสันแอนด์จอห์นสันก็เป็นอีกไอเทมที่ยืนหนึ่งในเรื่องการดูแลผิวที่บอบบางแพ้ง่ายมาโดยตลอด ซึ่ง Skincare ตัวเด็ดของ neutrogena ที่ขอแนะนำสำหรับสาว ๆ ผิวแห้งแพ้ง่ายไว้ดูแลผิวหน้า คือ Neutrogena Hydro Boost Nourishing Gel Cream ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องความอ่อนโยนต่อผิวที่แพ้ง่ายโดยมีส่วนผสมของ Shea Butter และ Beauty Fluid ที่จะช่วยบำรุงผิวที่แพ้ง่ายให้ดูเปล่งปลั่งและมีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งจะพบว่าผิวหน้าอิ่มน้ำ เนียนใสและนุ่มเด้งอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ลิขสิทธิ์พรีไบโอติกสูตรเฉพาะของนูโทรจีน่ายังช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ลึกถึงชั้นใต้ผิว ทั้งยังสร้าง Hyaluronic Acid พร้อมกันด้วย ผิวจึงชุ่มชื้นล้ำลึกได้อย่างยาวนานถึง 72 ชั่วโมงเลยทีเดียว

         ครีมบำรุง glow mori sleeping cream เป็นอีกไอเทมที่ขอแนะนำให้เป็นตัวช่วยสำหรับสาวผิวแห้งโดยเฉพาะ เนื่องจาก Skincare ตัวนี้ได้นำนวัตกรรม Deep Ultra Glowlecule มาสร้างความแข็งแรงและสดชื่นให้กับผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมนำส่วนผสมสารสกัดโปรตีนจากรังไหมพันธุ์ที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลผิวหน้าที่บอบบางได้อย่างเต็มที่ยิ่งขึ้นอีกด้วย โดย glow mori sleeping cream ซึ่งเป็นสูตรกลางคืนตัวนี้จะเข้าไปบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกถึงระดับโครงสร้างของผิวในระหว่างการนอนหลับ ผิวหน้าจึงกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังช่วยลดเลือนรอยแดงรอยดำจากสิวได้เป็นอย่างดี ผิวที่บอบบางและแพ้ง่ายจึงค่อย ๆ มีสุขภาพดีและสดใสขึ้น

          d program moist care emulsion  เป็น ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย และบอบบางอีกไอเทมที่น่าใช้มาก เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบเนื้อครีมเหนียวเหนอะหนะ เพราะเนื้อโลชั่นของผลิตภัณฑ์นี้มีความบางเบาแบบ Smooth Milky ซึ่งจะซึมซาบเข้าสู่ใต้ชั้นผิวหน้าได้อย่างรวดเร็วพร้อมกับช่วยปรับสภาพของผิวที่แห้งแตกลอกเป็นขุยให้เรียบเนียนและนุ่มมากขึ้น สาวผิวแห้งและแพ้ง่ายควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้ควบคู่กับ d program urban damage care concentrate  จะช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะในอากาศ ฝุ่นละอองและเกสรดอกไม้ได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นและใสกระจ่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

   ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จึงเป็นตัวช่วยที่สาวผิวแห้งควรมีติดตัวไว้ใช้เป็นประจำเพื่อให้ผิวหน้ามีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงขึ้น

ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/คิวเรล-อินเทนซีฟ-มอยส์เจอร์-แคร์-อินเทนซีฟ-มอยส์เจอร์-ครีม-40-กรัม/p/BP_265683
https://www.curelexperience.com/product_category/intensive-moisture-face-care-series/
https://www.watsons.co.th/ดี-โปรแกรม-มอยส์-แคร์-อิมัลชั่น-อาร์-100มล/p/BP_275267
https://www.watsons.co.th/คิวเรล-อินเทนซีฟ-มอยส์เจอร์-แคร์-อินเทนซีฟ-มอยส์เจอร์-ครีม-40-กรัม/p/BP_265683
www.glowmori.com/aboutus.php