ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


dermaction และ 6 เวชสำอางสำหรับคนเป็นสิวที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

dermaction และ 6 เวชสำอางสำหรับคนเป็นสิวที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

   ปัจจุบันมีการผลิตสินค้าเวชสำอางที่เหมาะสำหรับผิวหน้าแต่ละประเภทมากขึ้น เช่น เวชสำอางสำหรับคนผิวแห้ง ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย รวมถึง เวชสำอางค์สำหรับคนเป็นสิว  ซึ่งการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับผิวหน้าและปัญหาที่ต้องการดูแลรักษาจะยิ่งช่วยให้ผิวหน้าของคุณกลับมามีความชุ่มชื้น เนียนใสและไร้ริ้วรอยได้เร็วขึ้น นอกจากผลิตภัณฑ์รักษาสิวตัวเด็ดอย่างแอคเน่เอด สีแดง และแอคเน่เอด สีฟ้า แล้ว ในวันนี้เรามี ยาทาสิว ที่ใช้ดีจนต้องขอนำมาบอกต่อเพื่อเป็นแนวทางสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวได้ลองนำไปใช้แก้ปัญหากัน

- dermaction เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน เพียว แอนตี้-แอคเน่ คอมพลีทเทด รีคัฟเวอร์ ไนท์ เอสเซ้นส์
ผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่ได้รับความนิยมในเรื่องของการควบคุมความมันได้นานถึง 6 ชั่วโมงต่อเนื่อง มาพร้อมกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ AcnoDerm และส่วนผสมจาก BioActive, Hyaluronic Acid, Licorice Extract, Aloe Vera Extract ตลอดจนวิตามินที่ช่วยให้ผิวหน้าเนียนใส ไม่ว่าจะเป็นวิตามินบี 3 และวิตามิน อี ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ ทั้งยังช่วยลดรอยสิว รอยด่างดำและรอยแดงที่เกิดจากสิวทำให้ผิวกลับมาเรียบเนียนยิ่งขึ้น

- la roche posay ลา โรช โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ ดูโอ
ครีมรักษาสิวที่ช่วยลดปัญหาของการเกิดสิวตั้งแต่ต้นเหตุ ช่วยในเรื่องของการควบคุมความมันบนใบหน้า รวมถึงช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนไปจนถึงช่วยลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำได้อีกด้วย เป็นครีมที่ทรงประสิทธิภาพมากแต่ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ คุณจึงใช้ทาบนใบหน้าได้ทั้งเช้าและเย็น

- curel คิวเรล ซีบัม ทรับเบิ้ล แคร์ ซีบัม แคร์ มอยส์เจอร์ เจล 
เป็นครีมสำหรับผู้ที่มีผิวหน้ามันและเป็นสิวง่าย โดยการปกป้องผิวหน้าคุณให้สดใสไร้สิวด้วย Sebum Control Technology ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นและไม่เกิดการอุดตันของรูขุมขน จึงทำให้หมดปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน รอยแดง รอยด่างดำและหลุมสิว

- ACNOC แอคนอค แอคเน่ มายด์ มอยส์เจอร์
หากคุณต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าพร้อมกับแก้ปัญหารอยแดงรอยดำที่เกิดจากสิวไปในคราวเดียวกัน ถือว่าผลิตภัณฑ์ ACNOC ตัวนี้ตอบโจทย์มาก ด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพจากสารสกัดธรรมชาติและไม่ทำให้ระคายเคืองแม้มีผิวแพ้ง่ายจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว นอกจากจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียนไร้ริ้วรอยแล้วยังช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวมีความแข็งแรงมากขึ้นด้วย

- DDC ดีดีซี เฮอร์เบิล แอคเน่ เซรั่ม
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการแต้มสิวโดยเฉพาะหัวสิวให้ยุบลงไวขึ้น ไม่ก่อให้เกิดหลุมหรือรอยแผลเป็นจากสิวอักเสบและยังใช้ได้กับสิวทุกประเภท ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ล้วนมีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบและยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย รวมถึงถนอมผิวให้นุ่มชุ่มชื้น เช่น ไพล ดาวเรือง ทองพันชั่ง รางจืด หัวหอม สะเดา ว่านหางจระเข้ เป็นต้น

- DERMADICT เดิมมาดิก สมูทแอคเน่คอลโทล
ครีมรักษารอยสิว ที่สามารถช่วยให้หน้ากระจ่างใสไร้รอยสิว รอยแดง รอยด่างดำและลดการเกิด
หลุมสิวใหม่ พร้อมฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นฉ่ำน้ำขึ้น  สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนที่มีส่วนผสมของวิตามินอี วิตามินบีและไร้สารก่อภูมิแพ้จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว

- JULA’S HERB จุฬาเฮิร์บ แมริโกลด์ แอคเน่เจล
ด้วยอานุภาพของสารสกัดจากดอกดาวเรืองที่มีสรรพคุณในการดูแลผิวโดยเฉพาะผิวที่อักเสบ ผนึกกำลังกับสารสกัด AHA และ BHA จึงช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้าได้อีกด้วย เพียงพอกครีมไว้ประมาณ 10 – 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดเป็นประจำ แต่หากเป็นผู้ที่มีผิวหน้าแห้งควรใช้เพียงสัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้ง เพื่อไม่ให้ผิวหน้าแห้งจนเกินไป

        สำหรับใครที่กำลังมองหาเวชสำอางสำหรับคนเป็นสิวที่ใช้ดีขอบอกว่าไม่ควรพลาด 7 ผลิตภัณฑ์ข้างต้นที่นำมาแนะนำในวันนี้ เพื่อช่วยให้ผิวหน้าใสไร้รอยสิว รอยแดงและรอยด่างดำได้ โดยสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ที่ร้านวัตสันใกล้บ้านคุณ แล้วคุณจะรู้ว่าการมีผิวหน้าเรียบเนียนนั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

แลคตาซิด https://www.watsons.co.th/แลคตาซิด-เนเชอรัล-แคร์-150-มล./p/BP_128195

ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/เดอมาแอคชัน-พลัส-บาย-วัตสัน-เพียว-แอนตี้-แอคเน่-คอมพลีทเทด-รีคัฟเวอร์-ไนท์-เอสเซ้นส์-40มล/p/BP_276687