ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


3 เหตุผลที่ทำให้ทาวน์โฮมย่านรังสิตน่าลงทุนในปีนี้

   เชื่อว่าใครหลายคนกำลังสงสัยว่าทำไมย่านรังสิต ปทุมธานี ถึงมีโครงการใหม่บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดเกิดขึ้นเป็นจำนวนมากในปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะบริเวณโดยรอบสถานศึกษา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ วันนี้เราจึงได้รวบรวม 3 เหตุผลที่ทำให้ทาวน์โฮมย่านรังสิต และโครงการใหม่บ้านเดี่ยวต่าง ๆ น่าลงทุนและควรซื้อเก็บไว้เพื่ออยู่อาศัยในอนาคต ว่าแล้วไม่รอช้า รีบไปเจาะลึกทำเลย่านรังสิตกันเลยดีกว่าว่าทำไมรังสิตถึงกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ที่ทุกคนควรจับตามองในเวลานี้


ขอบคุณภาพจาก mk.co.th

รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

   ปัจจัยแรกที่ทำให้บ้านทาวน์โฮมย่านรังสิต และโครงการต่าง ๆ น่าลงทุนเลยก็คือ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของบริเวณโดยรอบที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น สถานศึกษาชั้นนำทั้งมหาวิทยาลัยกรุงเทพ หรือมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ชื่อดัง โรงเรียนนานาชาติ ตลอดไปจนถึงห้างสรรพสินค้ าอย่าง ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต โรงพยาบาล และตลาดค้าส่งขนาดใหญ่ ที่ทำให้รังสิตกลายเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจที่สำคัญ และดึงดูดนักลงทุนเป็นจำนวนมาก

การเดินทางคมนาคมที่สะดวก

   หากพูดถึงความสะดวกในการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ แล้ว บอกได้เลยว่ารังสตินั้นเปรียบเสมือนพื้นที่ศักยภาพอันสำคัญในอนาคต เนื่องจากผู้พักอาศัยบริเวณโดยรอบสามารถเชื่อมต่อไปยังจุดหมายปลายทางต่าง ๆ โดยใช้บริการจากรถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อน และสายสีแดงเข้มที่กำลังก่อสร้างและจะเปิดให้ใช้บริการภายในปี 2564 นี้ รวมไปถึงทางด่วนพิเศษที่คุณสามารถเดินทางไปยังจุดสำคัญต่าง ๆ ได้อย่างทันเวลา เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่ที่เหมาะแก่การซื้อเก็บไว้เพื่อลงทุนเกร็งกำไรในอนาคตเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย

อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ทาวน์โฮมรังสิต และโครงการต่าง ๆ น่าลงทุนก็เพราะว่า ในปัจจุบันรังสิตได้กลายเป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของการพักอาศัยได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น แหล่งแฮงเอาต์ แหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงมากมาย ตลอดไปจนถึงโรงภาพยนตร์ขนาดใหญ่อย่างเมเจอร์ ซินีเพล็ก และคาเฟ่น่านั่งที่กระจายตัวไปทั่วบริเวณ อีกทั้งยังมีโครงการเมกะ โปรเจกต์ยักษ์ใหญ่ของกลุ่มเซ็นทรัลพัฒนาที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้จะถึงนี้

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 3 เหตุผลที่ทำให้ทาวน์โฮมย่านรังสิต บ้านเดี่ยว หรือคอนโดโครงการใหม่น่าลงทุนในปีนี้ เพราะจะเห็นได้ว่ารังสิตนั้นเป็นพื้นที่ศักยภาพที่กำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่กำลังมองหาซื้อบ้านหลังแรก หรือผู้ที่ต้องการลงทุนเพื่อเกร็งกำไรในอนาคต