ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ชีวิตอิสระ ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมที่ 2 โครงการทาวน์โฮมบ้านพระราม 9 ศรีนครินทร์

ด้วยสถานการณ์และการพัฒนาเทคโนโลยีทำให้การใช้ชีวิตของคนส่วนใหญ่เปลี่ยนไปจากเดิมโดยลดการทำงานลงและเพิ่มเวลาให้กับชีวิตส่วนตัวให้มากขึ้น ทำให้ nirvana home จึงออกแบบบ้านให้มีสัดส่วนที่เหมาะสมตอบรับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายกว่า เพื่อให้ทุกนาทีของการใช้ชีวิตส่วนตัวที่มีอิสระมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมทั้งมีระบบรักษาความปลอดภัยคอยดูแลตลอด 24 ชม.
Nirvana DEFINE บ้านทาวน์โฮม   พระราม 9 ศรีนครินทร์ จาก เนอวานา    ที่โดดเด่นในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่ติดกับถนนใหญ่ ศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า, เชื่อมต่อถนนวงแหวนกาญจนาภิเษกจึงสามารถเดินทางไปถนนเส้นหลักหลายสายและ ทาวน์โฮมรถไฟฟ้า สายสีจะเดนิทางด้วยรถสาธารณะหรือรถส่วนตัวก็สะดวกสบาย และทาวน์โฮมพระราม 9 รามคำแหง แห่งนี้นำองค์ประกอบของงานศิลป์ในการสร้างประติมากรรมระดับโลกมาใช้เพื่อให้บ้านมีมิติมากขึ้น ทำให้ เนอวานา ดีฟายน์ ออกมาสวยงามแตกต่างและยังมีฟังก์ชันการตอบสนองที่ครบครัน โดยสถาปนิกของโครงการได้ออกแบบแปลนบ้านให้เลือกถึง 4 แบบ บนพื้นที่เริ่มต้น 20.8 – 63 ตารางวา
ซึ่งความแตกต่างระหว่างแปลนบ้านทั้ง 4 แบบ คือ Plan A ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 31.3 – 63 ตารางวา จัดสรรพื้นที่ภายในบ้านเป็นแบบ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่อาศัยเป็นครอบครัวใหญ่และมีผู้สูงอายุอาศัยอยู่ พร้อมห้องพักสำหรับแม่บ้าน ตอบรับชีวิตสุดหรูใจกลางเมือง, Plan B ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 30 - 34 ตารางวา แบ่งพื้นที่ภายในบ้านเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมลานซักล้างกว้างขวาง, TYPE C ขนาดพื้นที่ เริ่มต้น 21.1 – 43.7 ตารางวา ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำและในบริเวณห้องรับแขกมีห้องน้ำแยกต่างหาก พร้อมลานจอดรถกว้างขวาง มีห้องนอน master room ขนาดใหญ่สามารถจัดสรรพื้นที่ภายในห้องเป็นโซนห้องทำงาน ห้องแต่งตัวได้ตามความต้องการ, TYPE D พื้นที่เริ่มต้น 20.8 – 23.7 ตารางวา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมฟังก์ชันที่ช่วยในเรื่องการนำพลังงานแสงสว่างมาใช้ซึ่งช่วยในเรื่องการประหยัดพลังงานในช่วงกลางวัน
พื้นที่ส่วนกลางของ โครงการทาวน์โฮมใหม่ มีทั้งสวนสวยส่วนกลาง, สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ รวมถึงมีพื้นที่คลับเฮ้าส์และฟิตเนสวิวสระว่ายน้ำสวย ๆ โดยภายในพื้นที่คลับเฮ้าส์ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การจัดกิจกรรมร่วมกันของคนในครอบครัวและยังสามารถปรับเป็น Co – working space ที่มีความเป็นส่วนตัว รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยครอบคลุมทั่วโครงการด้วยกล้องวงจรปิด CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
Nirvana DEFINE โครงการทาวน์โฮมพระราม 9 ศรีนครินทร์  อีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจจาก nirvanadaii เพราะอยู่ใกล้ความสะดวกสบาย ทั้งแหล่ง Community mall สะดวกต่อการจับจ่ายใช้สอยเพราะอยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส, The Park, ใกล้สถานศึกษาทั้งโรงเรียนนานาชาติ Brighton, โรงเรียนนวมินทร์ราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า, Max value, Market Today และใกล้กรุงเทพสปอร์ตคลับ รายล้อมด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมาย
Nirvana DEFINE พร้อมยังออกแบบให้เป็นส่วตัวและรองรับทุกไลฟ์สไตล์ ทุกกิจกรรมของผู้อยู่อาศัย รวมถึงเป็น ทาวน์โฮมรถไฟฟ้า และถนนสายหลักจึงช่วยเพิ่มศักยภาพของทำเลที่ตั้งโครงการบ้านมากขึ้น อยู่ใกล้ย่านเศรษฐกิจใหม่ที่กำลังขยายตัวอย่าง New Central Business District (CBD) แม้จะอยู่ในย่านที่กำลังขยายตัวแต่บรรยากาศโดยรอบโครงการมีความน่าอยู่อาศัย ในราคาเริ่มต้นเพียง 7 ล้านบาท