ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เลือก Shoes (รองเท้า) แบบที่ใช่ในการปรับลุควันทำงาน

เลือก Shoes (รองเท้า) แบบที่ใช่ในการปรับลุควันทำงาน

   ในวันที่ต้องไปทำงาน การแต่งกายให้สุภาพเป็นสิ่งสำคัญ มีความเป็นทางการในระดับหนึ่ง ทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คนจึงไม่ได้ใส่ใจในรายละเอียดของการแต่งกายมากเท่าไหร่นัก แต่ความเป็นจริงแล้วการแต่งกายเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากเพราะเป็นสิ่งที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ สร้างตัวตนให้สาว ๆ ดูโดดเด่นและแตกต่าง มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งจริง ๆ หากใครที่ต้องการปรับเปลี่ยนลุควันทำงานให้ออกมาดูมีสไตล์มากขึ้น shoes (รองเท้า) จะช่วยคุณได้อย่างมาก มาดูกันเลย
ปรับลุคทำงานให้สะดุดตาด้วย shoes (รองเท้า) ในแบบที่ใช่
   การเลือกรองเท้าใส่ไปทำงานนั้น เราสามารถเลือกได้หลากหลายทรงแต่ต้องคำนึงถึงสถานที่และกาละเทศะ วัฒนธรรมขององค์กร กฎระเบียบและข้อบังคับต่าง ๆ ด้วย
   การปรับลุคแบบที่หนึ่งคือการเลือกใส่ high heels (รองเท้าส้นสูง) อย่างที่เราทราบกันดีว่ารองเท้าส้นสูงช่วยเพิ่มความสูงให้กับสาว ๆ พร้อมทั้งทำให้ขาดูเรียวยาวเพิ่มมากขึ้นด้วย การเลือกใส่ส้นสูงกับกางเกงทำงานหรือกระโปรงทำงานจะช่วยให้ผู้สวมใส่ดูมีความสง่ามากยิ่งขึ้น โดยเราสามารถเพิ่มความพิเศษให้กับ high heels (รองเท้าส้นสูง) ได้ด้วยการเลือกรองเท้าดีไซน์พิเศษ ยกตัวอย่างเช่น ส้นรองเท้ามีลวดลายอื่น ๆ ที่มีความแตกต่างจากตัวรองเท้าแต่มีความเข้ากันกับสีรองเท้าส่วนอื่น ๆ ความสูงของ high heels (รองเท้าส้นสูง) ที่เหมาะสมสำหรับการใส่เดิน การใส่ทำงานที่สาว ๆ ควรเลือกจะอยู่ที่ประมาณ 2-3 นิ้ว เพื่อให้สะดวกในการใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง
   รองเท้าอีกแบบหนึ่งที่เหมาะกับลุคทำงานไม่แพ้ส้นสูงเลยก็คือ ankle boots (บูทหุ้มข้อ) เป็นรองเท้าที่เรามักจะไม่ค่อยเห็นสาว ๆ ใส่กันมากเท่าไหร่นัก ซึ่งแท้จริงแล้วเป็นรองเท้าที่สามารถใส่ได้ง่าย มีความคล่องตัวผสมผสานกับความเป็นแฟชั่น ช่วยเสริมบุคลิกสาว ๆ ให้มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น เข้ากับสไตล์ของเสื้อผ้าทำงานทั้งเดรส กางเกงขายาวและกระโปรงพลีท เป็นต้น ข้อดีของรองเท้า ankle boots  (บูทหุ้มข้อ) คือมีสไตล์ที่ชัดเจน แตกต่างแต่ยังแฝงไปด้วยความเรียบง่าย มีความคุมโทนให้ลุค cool และความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครให้กับผู้สวมใส่
   หากคุณเป็นคนที่อยากมั่นใจในวันทำงานและอยากดูเรียบร้อยไปพร้อม ๆ กัน เราขอแนะนำ shoes จาก H&M ที่มีคุณภาพ มีการออกแบบมาอย่างลงตัว ดีไซน์และทรงสวยประทับใจผู้สวมใส่ อย่างรองเท้า high heels (รองเท้าส้นสูง) และ ankle boots (บูทหุ้มข้อ) ซึ่งถือเป็นรองเท้าที่สาว ๆ ควรมีไว้ในครอบครอง ช่วยเปลี่ยนลุคได้หลากหลายแบบ สร้างความมั่นใจและเพิ่มสีสันให้สาว ๆ ดูมีสเน่ห์ในวันทำงานอย่างแน่นอน


https://th.hm.com/ladies/shop-by-product/shoes.html

เอาจริงเมืองไทยเราการเเต่งตัวเราว่าเดอะเบสเลยนะ
ไม่ว่าจะไปไหนเเต่ละคนมีลุคเป็นของตัวเอง
เเต่ไทยเรา ง่ายๆสบายๆเลย รองเท้าเเตะนั้นเอง
เเบบสบายใส่ไปได้ทุกที่เลยนะ ไม่ต้องยุ่ยาก
นั้นเเหล่ะเสนห์ของประเทศของเรานั้นเอง
เรียบง่ายเเต่ไปได้ทุกที่ ง่ายๆสุดเเลยหล่ะ
ประเทศอื่นต้องผ้าใบใช้มั้ยละ
starvegas