ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รู้จักเบนซ์ ปุณยาพร ให้มากขึ้น กับมุมมองชีวิตที่น่าสนใจของเธอ

   
              บนเส้นทางชีวิตของนักแสดงแต่ละคนที่กว่าจะเดินมาจนถึงความสำเร็จในการเป็นมืออาชีพย่อมต้องเผชิญกับปัญหาและอุปสรรคที่เข้ามาทดสอบจิตใจและความสามารถในรูปแบบที่แตกต่างและหลากหลายกันออกไป  เบนซ์ ปุณยาพร ถือว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ได้มีความพยายามในการที่จะทำให้ทุกคนนั้นยอมรับในฝีมือการแสดงของเธอ แม้ว่าความพยายามของเธอนั้นจะต้องใช้เวลากว่า 16 ปีก็ตาม และในวันนี้เราก็มีประวัติเบนซ์ ปุณยาพร นางเอกช่อง 8 และมุมมองชีวิตที่น่าสนใจของเธอมานำเสนอเพื่อให้คุณได้รู้จักเธอมากขึ้น

                สำหรับประวัติเบนซ์ ปุณยาพร เธอมีชื่อจริงว่า  ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ เกิดวันที่ 30 กรกฎาคม
พ.ศ. 2528 ที่ จ.นครศรีธรรมราช จบการศึกษาในระดับปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ สาขาธุรกิจระหว่างประเทศ จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม เบนซ์เริ่มต้นชีวิตในวงการบันเทิงด้วยการเข้าร่วมประกวด Dutchie Girl  เมื่อปีพ.ศ. 2547 และได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 ด้วยบุคลิกและรูปร่างหน้าตาของเธอที่สวยคมในแบบของสาวใต้ เบนซ์จึงได้รับการทาบทามให้มาร่วมงานละครโทรทัศน์ในสังกัดของสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ซึ่งผลงานชิ้นแรกของเธอก็คือละครเรื่องรักสุดขั้ว และจากบทบาทของ “กำไล” ในละครเรื่อง“อกธรณี” จนทำให้ชื่อของปุณยาพร พูลพิพัฒน์ นั้นเป็นที่รู้จักมากขึ้นเพราะในเรื่องนี้เธอจะต้องรับบทที่หนักกว่านักแสดงคนอื่น ๆ นั่นก็คือเธอจะต้องเล่นบทตั้งแต่เด็กจนแก่ และผลของความพยายามนั้นทำให้เธอได้รับรางวัลดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยมโดยเป็นนักแสดงหน้าใหม่เจ้าบทบาท จากงานท็อปอวอร์ด และตามมาด้วยรางวัลอื่น  ๆ อีกมากมาย

                  เบนซ์ ปุณยาพร  เธอยังคงมีผลงานการแสดงในบทบาทต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง จึงไม่แปลกเลยที่เธอต้องเจอกับผลตอบรับที่มีทั้งคำชื่นชมและคำตำหนิวิพากษ์วิจารณ์ ซึ่งเธอก็เคยเกิดความรู้สึกท้อถอยและเกือบที่จะยกเลิกสัญญากับต้นสังกัด   แต่คำสั่งสอนของผู้ใหญ่ที่เธอนั้นรักและนับถือที่คอยเตือนสติเธอว่าหากเธอได้รับโชคดีในชีวิตเธอก็ควรจะรับไว้และทำให้ดีที่สุด เพราะโอกาสนั้นอาจจะไม่ย้อนกลับมาหาเราได้อีกครั้ง จากวันนั้นเธอจึงมุ่งมั่นและทุ่มเทที่จะเปลี่ยนปัญหาอุปสรรคให้เป็นแรงผลักดันไปสู่ความสำเร็จ  ดังนั้นเมื่อเธอได้มีโอกาสเข้าสังกัดค่ายอาร์เอส และด้วยปณิธาน “แน่วแน่ที่เป้าหมาย” ซึ่งใกล้เคียงกับหนึ่งในค่านิยมองค์กรของ RS Group จึงทำให้ในวันนี้เธอได้ก้าวขึ้นแท่นในการเป็นนางเอกช่อง 8 ที่มากด้วยฝีมือ
                โดยผลงานล่าสุดของเบนซ์ก็คือละครเรื่องภูติรัตติกาล ซึ่งถือเป็นละครแนวพีเรียด ดราม่า แฟนตาซีเข้มข้น โดยความยากและท้าทาย   สำหรับเบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ สาวใต้คือการที่ต้องใช้บทพูดที่เป็นภาษาเหนือ คุณสามารถรับชมและเป็นกำลังใจให้เธอได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น.ทางช่อง 8 กด 27

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่ายอาร์เอส ได้ที่นี่ https://www.rs.co.th/th/