ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รถสปอร์ต ขับเร็ว ควรเลือกใช้ ยางรถเก๋ง ที่มีคุณสมบัติอย่างไร ตรงนี้มีคำตอบ

รถสปอร์ต ขับเร็ว ควรเลือกใช้ ยางรถเก๋ง ที่มีคุณสมบัติอย่างไร ตรงนี้มีคำตอบ

        การเลือกยางรถยนต์ให้เหมาะสมกับรถว่ายากแล้ว แต่การเฟ้นหายางรถยนต์ที่สามารถดึงเอาศักยภาพของตัวยางเองเพื่อตอบสนองต่อการขับขี่และควบคุมรถที่ความเร็วสูงในทุกสภาวะของพื้นถนนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดและปลอดภัยด้วยเป็นเรื่องที่ยากกว่า โดยในวันนี้จะมาแนะนำ ยางรถเก๋ง สไตล์สปอร์ต ขับเร็ว มีความทนทานสูง จากบริดจสโตนที่ยึดเกาะถนนได้ดีทั้งพื้นเปียกและพื้นแห้ง ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย

บริดจสโตน POTENZA S001 RFT

        ยางรถสปอร์ต ยางรถ bmw 435i ที่เลือกนำมาใช้ติดรถยนต์ตั้งแต่โรงงานผลิต ด้วยเทคโนโลยีการผลิตและการออกแบบจึงทำให้ยาง POTENZA S001 RFT ตัวนี้สามารถที่จะทรงตัวและควบคุมต่อไปได้ระยะหนึ่งแม้ยางจะได้รับความเสียหายจากการรั่ว ซึมหรือแม้แต่ยางระเบิด ด้วยนวัตกรรมชั้นเลิศจากบริดจสโตนจึงสามารถตอบโจทย์ทุกการขับขี่ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการตอบสนองต่อพวงมาลัย ที่พร้อมจะหล่อหลอมอารมณ์สปอร์ต เร้าใจไปทุกการเดินทาง ดอกยางแข็งแรง ลดการเหิรน้ำได้เป็นอย่างดี

บริดจสโตน POTENZA Adrenalin RE004

           ยางที่ตอบโจทย์ทุกอารมณ์ของการขับขี่ POTENZA Adrenalin RE004 ยางที่ได้รับการออกแบบเพื่อการควบคุมอย่างเหนือชั้น โดยเฉพาะการเข้าโค้งได้อย่างแม่นยำ เร้าใจ สไตล์สปอร์ตในเมือง ร่องยางได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ สามารถกระจายแรกกดบริเวณหน้าสัมผัสยางกับพื้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้การทรงตัวเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนการเบรกได้อย่างเหนือชั้น ปลอดภัยทั้งถนนแห้งและเปียก เป็น ยางรถยนต์ ฮอนด้า แอคคอร์ดเลือกใช้ โดยมีขนาดวงล้อให้เลือกใช้งานตั้งแต่ 15 นิ้วไปจนถึง 20 นิ้ว

บริดจสโตน FIRESTONE FIREHAWK SPORT 01

        ยางสปอร์ตจาก FIRETONE อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ บริดจสโตน ที่ได้รับการพัฒนาและออกแบบให้มีลวดลายโฉบเฉี่ยว เร้าใจไปกับการขับขี่สไตล์สปอร์ต ยางรถยนต์ โตโยต้า แคมรี่ ยางรถเก๋ง สายพันธุ์สปอร์ตที่เลือกใช้ ตอบสนองพวงมาลัยและการควบคุมรถได้เป็นอย่างดี การยึดเกาะถนนเยี่ยม รีดน้ำบนพื้นถนนเปียกได้ดี ดุดันและมีเอกลักษณ์มากที่สุด ขนาดยางมีให้เลือกใช้งานตั้งแต่วงล้อขอบ 15 นิ้ว ไปจนถึง 18 นิ้ว

บริดจสโตน TURANZA T005A

         ใครที่ชื่นชอบการขับขี่ที่ให้อารมณ์สุนทรีและความนุ่มเงียบในระดับพรีเมียม จะต้องไปพลาดกับยางบริดจสโตน TURANZA T005A ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีการผลิตที่พร้อมจะเปลี่ยนอารมณ์สปอร์ตของคุณไปกับความสุนทรีแห่งการขับขี่อย่างแท้จริง ให้ความนุ่มนวลในทุกพื้นผิวถนนและปราศจากเสียงรบกวนจากการขับขี่ไม่ว่าจะขับช้าหรือขับเร็ว มั่นใจในการยึดเกาะถนนเป็นเยี่ยมในพื้นแห้งและพื้นเปียก รถยนต์ที่สามารถใช้งานยาง TURANZA T005A ได้อย่างประสิทธิภาพได้แก่ bmw โตโยต้า แคมรี่ ฮอนด้า แอคคอร์ด มาสด้า และ รถเก๋งบ้านขนาดใหญ่ เพราะมียางให้เลือกใช้งานขนาด 16 นิ้ว ไปจนถึง 19 นิ้ว

บริดจสโตน POTENZA S007A

         ยางรถยนต์ที่มาพร้อมนวัตกรรมชั้นเลิศและมีสมรรถนะชั้นยอด ที่ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยี KEVLAR FLIPPER & HYBRID SPIRAL และ 3D-M SHAPED SIPES มารวมไว้ที่ยาง POTENZA S007A เนื้อยางได้รับการเติมแต่งด้วยสารสูตรพิเศษที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจากบริดจสโตน ทำให้ยางมีความแข็งแรงและยึดเกาะถนนได้ดีเยี่ยมทั้งพื้นแห้งและพื้นเปียก ถูกใจคนรักความเร็ว เข้าโค้งได้อย่างแม่นยำ สามารถดึงเอาสมรรถนะของรถและยางออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ขนาดยางมีให้เลือกใช้งานตั้งแต่ขอบล้อ 16 นิ้ว จนไปถึง 19 นิ้ว

        สำหรับท่านเจ้าของรถที่ต้องการยางรถยนต์ที่ตอบโจทย์การขับขี่สไตล์สปอร์ต ประสิทธิภาพสูงและตอบสนองการควบคุมไปในทุกเส้นทางได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมความปลอดภัยเป็นเยี่ยม จะต้องไม่พลาดกับยางรถยนต์บริดจสโตน ที่หลายค่ายรถต่างยกให้เป็นยางมาตรฐานและเลือกใช้เป็นยาง STANDARD จากโรงงานผลิตเปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี https://www.bridgestone.co.th/th