ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รีวิวคอนโดสวย สไตล์โมเดิร์น เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่


แม้ว่าในปัจจุบันจะมีคอนโดแถวพญาไทอยู่มากมายหลายโครงการ แต่ก็มักจะพบว่ากลุ่มคนรุ่นใหม่ หรือคนวัยทำงานที่มีไลฟ์สไตล์รักอิสระ ชอบความสะดวกสบายและทันสมัยนั้น มักจะมองหาโครงการคอนโดสไตล์โมเดิร์นและมีการนำเอานวัตกรรมล้ำ ๆ เข้ามาช่วยเพิ่มคุณภาพและความสะดวกสบายในการพักอาศัย ซึ่งโครงการที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนในกลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดีก็คือ XT พญาไท คอนโดใหม่จากค่ายแสนสิริ
    condominium ที่โดดเด่นในด้านสไตล์
   คอนโดพญาไทโครงการนี้เป็นคอนโดแบบ High Rise ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โทนสีเทาและน้ำเงินสว่าง ให้ความรู้สึกที่เรียบหรู condo โครงการนี้มีจำนวน 2 อาคาร ความสูง 41 ชั้น และ 37 ชั้น บนพื้นที่ราว ๆ 3 ไร่ บริเวณด้านหน้าของโครงการได้จัดเป็นพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่เป็นแนวกั้นภายในโครงการกับบริเวณด้านนอก ส่วนภายในก็จะมีโซนพื้นที่สำหรับการพักผ่อนอยู่หลายจุด ตั้งแต่ในส่วนของล็อบบี้, ห้องสมุด ไปจนถึงศาลานั่งเล่นที่เป็นแบบ Semi- outdoor
   แม้ว่าคอนโดนี้จะเป็นอาคารสูงแต่โครงการนี้ก็มีการจัดวางสวนหย่อมกระจายไว้หลายบริเวณ เป็นการผสมผสานความทันสมัยเข้ากับความเป็นธรรมชาติไว้ได้อย่างลงตัว ไหนจะยังมีการจัดพื้นที่ส่วนกลางไว้ให้สำหรับผู้พักอาศัยได้ใช้ประโยชน์อยู่หลายชั้น พร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ด้านบนสุดท่ามกลางสวนสวย เพิ่มความพิเศษให้กับการออกกำลังกายในวันว่าง
   XT พญาไท ตั้งอยู่บนถนนพญาไท ใกล้กับแยกศรีอยุธยา และอยู่ตรงข้ามกับ รพ.พญาไท 1 ถือเป็นโซนที่มีความสมบูรณ์แวดล้อมไปด้วยร้านค้า แหล่งจับจ่ายและแหล่งไลฟ์สไตล์ ทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานศึกษาและสถานพยาบาลชั้นนำ ที่สำคัญคอนโดพญาไทโครงการนี้ยังเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า Airport Rail Link และเป็นคอนโดใกล้ bts พญาไท จึงสะดวกมากในการเดินทาง
   จุดเด่นที่สำคัญของคอนโดพญาไทโครงการนี้ คือการให้ผู้พักอาศัยได้สามารถเลือกใช้พื้นที่แต่ละโซนในห้องพักได้อย่างอิสระตามไลฟ์สไตล์ที่โปรดปราน ด้วยแปลนห้องแบบ Flexible Lay Out ซึ่งถือว่าเป็นมิติใหม่ของโครงการคอนโดมิเนียม ทั้งนี้ยังมีการแบ่งประเภทของห้องพักไว้ตามลักษณะไลฟ์สไตล์ออกเป็น 6 แบบ ได้แก่ The Party Goer เป็นห้องแบบที่เน้นให้พื้นที่กว้างขวางสำหรับห้องนั่งเล่นและห้องรับแขก, The Master Chef เป็นห้องแบบที่มีห้องครัวกว้าง, The Snoozy Head จัดส่วนที่เป็นห้องนอนให้กว้างเป็นพิเศษ เพื่อความสุขสบายในการนอนมากกว่า, The Naturalist ให้พื้นที่กว้างขวางบริเวณระเบียงหลังห้อง, The Visionary เน้นพื้นที่ห้องทำงานกว้าง, และแบบ The Fashionista เพิ่มความกว้างให้กับห้องแต่งตัว
   นอกจากนี้ก็ยังมีการจัดพื้นที่ส่วนกลางไว้สำหรับใช้ประโยชน์ตามสไตล์ Co-living ของคนยุคใหม่ มีทั้ง Co-working Space, Co-kitchen และยังให้ผู้พักอาศัยได้ร่วมใช้ Facility ส่วนกลางจากโครงการ XT อื่น ๆ คือ XT ห้วยขวาง และ XT เอกมัย ได้อีกด้วย
   สำหรับห้องพักในโครงการ XT พญาไทนี้ มีทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 41-101.75 ตารางเมตร โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 5.59 ล้านบาท
       คลิกชมคอนโดมิเนียมโครงการอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม