ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมยี่ห้อเจลแอกอฮอล์แบบที่ทุกคนควร

รวมยี่ห้อเจลแอกอฮอล์แบบที่ทุกคนควร
« เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2020, 06:57:41 PM »
รวมยี่ห้อเจลแอกอฮอล์แบบที่ทุกคนควร
ในช่วงโควิด 19 นี้หลายคนคงค้นเคยกันใช่ไหมว่าเราทุกคนล้วนแล้วแต่ต้องใช้เจลล้างมือแอลกอฮอล์พกพาด้วยกันทั้งสิ้น แต่อย่างไรก็ดี การที่เรานั้นจะเลือกยี่ห้ออะไรนั้น เราก็คงจะสับสน เพราะเจลแอลกอฮอล์ในปัจจุบันนั้นมีหลายต่อหลายยี่ห้อมากเลยทีเดียว จะเลือกยี่ห้อใดนั้นก็ลำบากมาก หากว่าคุณอยากเลือกยี่ห้อที่ดี ๆ วันนี้เรามีมาฝากกันแล้ว
1.88 Waterless Hand
หากว่าคุณเป็นอีกคนที่อยากได้สเปรย์ฆ่าเชื้อยี่ห้อที่ดี ๆ แนะนำเป็นแบรนด์นี้นับว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอาง แต่หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นเคยสำหรับการเป็นแบรนด์เจลล้างมือแอลกอฮอล์พกพาซึ่งแนะนำเลยว่าเจลล้างมือตัวนี้สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ดีมากถึง 99 เปอร์เซ็นต์ และที่สำคัญยังช่วยขัดล้างทำความสะอาดให้มือเราชุ่มชื่นขึ้นมากอีกด้วย
2.แอลกอฮอล์เจล ศิริบัญชา
เราอาจจะเคยได้ยินชื่อนี้มาก่อนสำหรับแบรนด์ศิริบัญชาในแง่ของการเป็นแอลกอฮอล์แบบน้ำ ซึ่งมาวันนี้ทางแบรนด์ได้เปิดตัวสินค้าที่เป็นเจลล้างมือแอลกอฮอล์พกพาซึ่งถือว่ามีประสิทธิภาพ อย่างมาก ใช้แล้วรู้สึกทันทีว่ามือสะอาด และยังสามารถเช็ดสิ่งของต่าง ๆ ได้ดีอีกด้วย ทั้งเก้าอี้ ทั้งโต๊ะ พกพาง่าย ใช้ได้แบบไม่ต้องเปลืองที่ สารพัดประโยชน์ ราคาไม่แพงเกินไป
3.TC Hand Gel Cleaner
ต้องบอกเลยว่าเป็นเจลล้างมือที่หลายคนนั้นชอบมาก โดยมีแอลกอฮอล์สูงมากถึง 72 เปอร์เซ็นต์ ค่าเชื้อโรคได้เป็นอย่างดี นำไปเช็ดสิ่งของต่าง ๆ ได้สะดวก และทำความสะอาดหลายสิ่งหลายอย่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสมกับคนที่อยากเช็ดสิ่งของด้วย เนื่องจากว่าราคาไม่แพงเกินไป
4.Harvie
อันดับต่อไปก็คือเจลล้างมือจากยี่ห้อที่หลาย ๆ คนนั้นนิยมกัน ไม่ว่าจะไปตามโรงพยาบาลหรือว่าคลินิกก็สามารถเจอได้บ่อยมาก เพราะว่าช่วยฆ่าเชื้อโรคไคลโตซานได้ดี ทำลายเชื้อโรคที่ผิวหนัง บำรุงผิวและถนอมผิวดีมาก มาจากอโลเวร่า ที่ชุ่มชื่นและไม่แห้งตึง ไม่ทำให้แพ้และระคายเคือง ไม่ต้องล้างออกด้วยน้ำ ได้ยินสรรพคุณก็น่าซื้อตาม เหมาะสมกับคนที่อยากทำลายเชือโรคตามผิวหนังเป็นอย่างยิ่ง  หรือหากว่าใครที่ทำงานเจอคนเยอะ ๆ ก็น่าซื้อใช้
5.MizuMi Care Moisturizing Hand Gel
เจลล้างมือของมิซูมิเป็นเจลแบบหัวปั๊ม ที่ล้างมือได้อย่างสะดวกสบาย ไซส์ใหญ่ จุใจอย่างมาก เพราะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์จำนวนมากนั่นเอง คุณจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยไร้กัววล ที่สำคัญยังฆ่าเชื้อโรคได้แบบเรียบร้อย มีส่วนผสมของวิตามินอี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น แต่ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ ใช้บ่อยแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวล
ต้องบอกเลยว่าสินค้าแต่ละยี่ห้อนั้นมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเลือกแบบใดจึงจะเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด นอกจากนี้ก็อย่าลืมเลือกที่จะมองหาสไตล์ของเจลที่เหมาะสมกับตัวเอง เพราะหลายคนคงเห็นแล้วว่าเจลนั้นมีหลายยี่ห้ออย่างมาก แต่ยี่ห้อใดจะเหมาะสมกับเรามากที่สุด หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังตามหาสิ่งที่ดีให้กับตนเอง แนะนำว่าให้เลือกแบบที่ดี เท่านี้ก็ดีแล้ว