ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


มอบดอกไม้แทนคำรักจากใจ

มอบดอกไม้แทนคำรักจากใจ
« เมื่อ: ตุลาคม 29, 2020, 08:54:24 AM »

เคยหรือไม่ เวลาที่เราคิดถึงและอยากบอกความในใจกับใคร อยากจะส่งต่อความรู้สึกว่าเราต้องการให้ ของขวัญสิ่งใดที่สามารถเป็นสิ่งแทนใจได้ ซึ่งไม่ได้เกิดแค่เพียงคนที่เป็นคู่รักกันเท่านั้น ยังรวมไปถึงความรักที่บริสุทธิ์อย่างพ่อแม่ ครูบาอาจารย์ ความรักแบบเพื่อนร่วมงาน ความรักแบบเพื่อนสนิท และแน่นอนว่าของขวัญนั้นจะเป็นอะไร ถ้าส่งมาจากคนที่เรารัก สิ่งนั้นจะมีค่าเสมอ

ในช่วงที่หลายๆคนจบการศึกษา และเฉลิมฉลองการรับปริญญา สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ ของขวัญต่างๆ ซึ่งเราเองก็ได้นำไอเดียมาจากเว็บไซต์เบสท์รีวิวเอเชียเกี่ยวกับไอเดียการเลือกของขวัญ รองเท้า ซึ่งรองเท้าที่จะเลือกซื้อให้อาจจะเป็น รองเท้าวิ่งจาก Adidas รองเท้าวิ่งจาก Nike หรืออาจจะเป็นรองเท้าหนัง ก็ได้ เพราะของเหล่านี้สามารถใช้งานได้อยู่แล้ว ไม่ว่าจะไปท่องเที่ยวหรือไปทำงาน น้ำหอม เพราะน้ำหอมเป็นอีกไอเท็มหนึ่งที่ผู้ชายหลายคนชอบซื้อ เพราะน้ำหอมจะสามารถช่วยเสริมความมั่นใจของเขาได้ อาจจะต้องสังเกตว่าเขาเป็นคนที่มีบุคลิกแบบไหน เพราะบุคลิกสามารถทำให้เลือกน้ำหอมที่ถูกใจเขาได้ เข็มขัดเป็นไอเท็มสุดเท่ห์ที่ผู้ชายหลายคนชอบ และหากเป็นเข็มขัดหนังแล้วล่ะก็ รับรองว่าเขาต้องดีใจ อาจจะซื้อเป็นเข็มขัดแบรนด์เนมก็ได้ เพราะในปัจจุบันราคาก็ไม่ได้สูงมาก กระเป๋าสตางค์เป็นไอเท็มคลาสสิคที่มักจะให้เป็นของขวัญกัน โดยต้องหาแบรนด์ที่ทนทาน แข็งแรง เก็บธนบัตรและเหรียญได้ อาจจะสังเกตว่าเขาชอบใช้แบรนด์ไหนหรือสีอะไร เพื่อจะได้ซื้อให้ถูกใจ ส่วนนาฬิกา แน่นอนว่าเด็กจบใหม่ไฟแรงมักจะชอบนาฬิกาแบรนด์หรูอย่าง Casio โดยอาจะเลือกตามบุคลิกของเขา ถ้าเขาเป็นผู้ชายแนวสปอร์ต ก็อาจจะเลือกนาฬิกาอย่าง G – shock แต่หากเขาเป็นคนเรียบ ๆ สุภาพ ก็อาจจะซื้อนาฬิกา Casio สายแบบเหล็กหรืออลูมิเนียมก็ได้ Smart watch สมาร์ทวอทช์เป็นไอเท็มที่กำลังฮิตในหมู่สาว ๆและหนุ่ม ๆ เพราะมีฟังก์ชั่นต่าง ๆ ค่อนข้างครบ โดยคอาจจะเลือกสมาร์ทวอทช์จาก Huawei Xiaomi Samsung Garmin หรืออาาจจะเป็นยี่ห้อสุดหรูจาก Apple ก็ได้ ตุ๊กตาเป็นไอเท็มน่ารัก ๆ ที่สาว ๆ ทุกคนอยากได้แน่นอน อาจจะเป็นตุ๊กตาหมียักษ์ หรืออาจจะเป็นตุ๊กตาอัดเสียงได้ ก็เหมาะกับการให้ในวันสำคัญมาก ๆ ทีเดียวเลย ชุดเครื่องสำอางค์ สาว ๆ ทุกคนชอบแต่งหน้าอยู่แล้ว การเลือกซื้อเซตเครื่องสำอางดี ๆ จะช่วยทำให้สาว ๆ ยิ้มได้ถึงแม้จะเหนื่อยจากการรับปริญญา แต่อาจจะต้องสังเกตหน่อย ว่าสาว ๆ ชอบแต่งหน้าโทนไหน เปลี่ยนสีลิปสติกบ่อยไหม หรือชอบใช้ของยี่ห้อไหนเป็นพิเศษ จะทำให้สามารถซื้อได้ถูกใจ และสิ่งที่ขาดไม่ได้คือดอกไม้สวยๆ ซึ่งเราสามารถเลือกสั่งดอกไม้จากร้านดอกไม้ ที่มีบริการสั่งดอกไม้ออนไลน์ โดยเฉพาะที่เราสามารถเลือกดอกไม้ที่ต้องการได้ อย่างเช่น ช่อดอกกุหลาบ และยังสามารถมีบริการส่งดอกไม้เพื่อเป็นการเซอร์ไพรส์ให้กับคนที่เราต้องการจะส่งดอกไม้ให้อีกด้วย

Re: มอบดอกไม้แทนคำรักจากใจ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 01, 2022, 03:45:37 AM »
I am very impressed with the information you share, thanks to that information, I have added a lot of useful and interesting knowledge. tetris unblocked