ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ยางนุ่ม เงียบ ยอดนิยมจากทางบริดจสโตน

ยางนุ่ม เงียบ ยอดนิยมจากทางบริดจสโตน

         คุณสมบัติข้อหนึ่งของยางที่ดีก็คือ ต้องช่วยลดแรงกระแทกระหว่างตัวรถยนต์กับพื้นถนน ทำให้การขับขี่เดินทางในเมืองนั้นมีความนุ่มนวล และต้องมาพร้อมกับเทคโนโลยีการออกแบบเนื้อยางและลายดอกยางทำให้ ยางรถยนต์นุ่มเงียบ มีการยึดเกาะถนนที่ดีไม่แพ้ยางสปอร์ตที่เน้นสมรรถนะการขับขี่ด้วยความเร็วสูงทั้งทางตรงและทางโค้ง แต่ควรจะให้ประสบการณ์ที่นุ่มนวลในการขับขี่ คือ เมื่อใช้ไปนาน ๆ จะไม่เกิดเสียงดังและไม่กระด้าง สร้างความพึงพอใจให้กับผู้ใช้รถ อีกทั้งเทคโนโลยีการผลิตสมัยใหม่ทำให้ยางประเภทนี้มีอายุการใช้งานยาวนาน ทำให้มีความคุ้มค่าที่จะเอามาใช้งานเดินทางในชีวิตประจำวัน ยางที่ให้สิ่งเหล่านี้ได้คือยางนุ่ม เงียบ

         เทคโนโลยี Nano Pro-Tech™ เอกสิทธิ์เฉพาะของบริดจสโตน ด้วยการออกแบบโมเลกุลของยางให้เป็นไปตามที่ต้องการ ยิ่งถ้าเราสามารถออกแบบและจัดวางโมเลกุลในระดับที่เล็กได้เท่าใด ก็จะทำให้เราสามารถควบคุมคุณสมบัติของยางได้มากเท่านั้น หลักการนี้คล้ายกับเทคโนโลยีการผลิตของซีพียูคอมพิวเตอร์และมือถือ ยิ่งซีพียูใช้เทคโนโลยีผลิตขนาดเล็กเท่าใดยิ่งสามารถรีดประสิทธิภาพของสิ่งที่ต้องการออกมาได้เท่านั้น หรือมีความแรงของซีพียูเพิ่มขึ้นเท่านั้น

           สำหรับยางรถยนต์แล้วเทคโนโลยีการออกแบบยางจะช่วยให้ได้ยางที่ยึดเกาะถนนดีเยี่ยม ความยืดหยุ่นดี ช่วยประหยัดพลังงาน และให้ความปลอดภัยในการขับขี่ นอกจากนี้การออกแบบลายดอกยางที่ต่างกันยังช่วยให้มีความเหมาะสมกับการใช้งานของผู้ใช้งานมากขึ้น เช่น รีดน้ำขณะถนนเปียก การเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง การประหยัดพลังงาน และการเพิ่มแรงกรุย เป็นต้น

        ยางนุ่ม เงียบ ยอดนิยมจากทางบริดจสโตน มีหลากหลายรุ่น เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน มีขนาดที่ครอบคลุมกับการใช้งานรถยนต์ทุกประเภท เช่น ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 15 , ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 16 , ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 17 และ ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 18 เป็นต้น รุ่นที่ใช้รับความนิยมและขึ้นชื่อในเรื่องสัมผัสการขับขี่นุ่มนวลก็มี Potenza RE003, turanza t005a , ECPOIA H/L001 และ FIRESTONE F-01 FUEL FIGHTER

•Potenza RE003 เป็น ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 16 ยางเป็นสมรรถนะในการยึดเกาะถนนที่สุดยอดทั้งทางตรงและเป็นยางที่ได้รับความนิยมโค้งที่นิยมสำหรับคนที่ขับขี่แนวสปอร์ตที่มีการใช้รถที่ความเร็วค่อนข้างสูง มาพร้อมกับการออกแบบลายดอกยางที่เป็นเอกลักษณ์สไตล์สปอร์ต

•Turanza T005A เป็น ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 15 และ ขอบ 17 ยอดนิยม สำหรับผู้ที่ต้องการนวัตกรรมการผลิตยางระดับพรีเมี่ยมที่เน้นในด้านการขับขี่ที่เหนือระดับ ไม่มีเสียงรบกวนขณะขับขี่ และมีความนุ่มนวลสูงสุด ถ้าความนุ่ม เงียบ คือสิ่งที่คุณตามหา ยางรุ่นนี้มีความเหมาะสมมากที่สุด

•ECPOIA H/L001 เป็น ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 18 ขอบ 17 และขอบ ที่ออกแบบมาสำหรับรถ SUV/CUV ออกแบบร่องดอกยาง Rib-Linked ทำให้การกระจายน้ำหนักดีเยี่ยม ให้สัมผัสที่นุ่มนวล และให้ประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนที่ดี ทำให้รองรับการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันได้อย่างดีเยี่ยม

•FIRESTONE F-01 FUEL FIGHTER ยางยอดนิยมสำหรับขอบ 15 ขอบ 16 และ ขอบ 17 เน้นในเรื่องของความคุ้มค่าในการใช้งานเมื่อเทียบกับราคา ให้การขับขี่ที่นุ่มนวล ปลอดภัย และเด่นในเรื่องการประหยัดพลังงาน

         โดยสรุป ยางยี่ห้อไหน นุ่ม เงียบ  สามารถทำให้มั่นใจได้ทั้งทางถนนเปียกและแห้ง นั้นจะต้องเป็นยางที่ใส่ใจในรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีในการผลิตยางให้ได้คุณภาพสูงและการออกแบบลายดอกยางให้รองรับกับการใช้งาน ซึ่งยี่ห้อบริดจสโตนสามารถตอบโจทย์ตรงนี้ได้อย่างครบถ้วน อีกทั้งยังมีขนาดให้เลือกหลายตั้งแต่ 15-17 นิ้ว และมีรุ่นของยางให้เลือกหลากหลาย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสัมผัสที่นุ่มนวลในการขับขี่ที่มีการใช้งานรถยนต์แตกต่างกันไป หากใครยังมีคำถามว่า เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี ไม่ว่าจะเป็นยางรถเก๋ง รถกระบะ ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.bridgestone.co.th/th