ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำยางรถยนต์ 4x4 บริดจสโตน ที่เหมาะสำหรับรถ SUV รถสำหรับสายลุย

วันนี้ให้ทุกคนมาดูว่ายางรถกระบะยี่ห้อไหนดี (ดูเพิ่มเติมที่ https://www.bridgestone.co.th/th/tire-type/pickup-tires) ที่จะคู่ควรกับคุณ แต่เราแนะนำ ยางรถยนต์ 4x4 จากบริดจสโตน ที่เหมาะสมกับรถ SUV และ รถอเนกประสงค์อื่น ๆ ที่พร้อมจะลุยกับเส้นทางเหล่านั้นโดยไม่สะทกสะท้าน

•   บริดจสโตน Dueler M/T 674 Off Road
ยางรถยนต์ 4x4 ที่ตอบโจทย์ขาลุย ที่เน้นในการวิ่งตามพื้นที่ป่าเขาและทางลูกรังอยู่บ่อย ๆ Dueller M/T 674 ยาง Off-Road แท้ 100%  ยางรถยนต์  Dueler M/T 674 ยาง Mud Terrain ที่สามารถตะลุยโคลนและผิวดินที่ขรุขระได้อย่างดีเยี่ยม ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยี 3 มิติ พร้อมกับเสริมความแข็งแกร่งให้กับเนื้อยางด้วยสารประกอบเอกสิทธิ์เฉพาะจากบริดจสโตน จึงทำให้เจ้าของรถที่เลือกใช้ยาง Dueler M/T 674 Off Road ตัวนี้ มั่นใจได้ว่าสามารถตะกรุยดินได้ดี ตัวยางโดดเด่นด้วยดอกยางขนาดใหญ่ ร่องลึกหนา ยึดเกาะเป็นเลิศในทางขรุขระ แข็งแกร่ง ทนทาน ดุดัน ทรงตัวได้เยี่ยม การตอบสนองพวงมาลัยเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ตัวยางได้รับประกันยางนานถึง 5 ปี ใครที่ชื่นชอบเส้นทางที่ท้าทาย สนุก ตื่นเต้นและเร้าใจ จะต้องไม่พลาดกับยาง M/T 674 ตัวนี้

•   บริดจสโตน Dueler D 693

อีกหนึ่งยางคุณภาพจากบริดจสโตน Dueler D693 ยางที่ออกแบบมาสำหรับรถขับเคลื่อน 4 ล้อ หรือ 4x4 ที่สามารถใช้งานได้ทุกรูปแบบทั้งทางเรียบและขรุขระ รวมไปจนถึงพื้นทรายในบางแห่ง ในการทรงตัวที่ดีเยี่ยมตอบสนองพวงมาลัยในการบังคับเลี้ยวได้เยี่ยม สายลุยไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง แม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นยางของสายลุยแต่เมื่อวิ่งบนถนนเรียบก็ไม่สร้างเสียงรบกวนมากเท่าไรนัก สามารถที่จะยึดเกาะถนนได้อย่างดีทั้งพื้นแห้งและพื้นเปียก แต่ต้องด้วยความเร็วที่เหมาะสมเท่านั้น ขนาดยางมีเลือกใช้ 2 ขนาด วงล้อ 15 นิ้วและ 16 นิ้ว ใครที่อยากสัมผัสกับยางที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพจะต้องไม่พลาด Dueler D 693 นี้แน่

•   บริดจสโตน Dueler ALL TERRAIN 697
ยางรถยนต์ทีมีสมรรถนะทั้งทางลุยและทางเรียบ ยางบริดจสโตน Dueler ALL TERRAIN 697 ถือเป็นยางระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับการพัฒนาในเรื่องของการออกแบบ โดยเฉพาะลวดลายของดอกยาที่ให้ความนุ่มนวลเวลาวิ่งบนพื้นเรียบ ให้เสียงรบกวนที่ค่อนข้างน้อย มีความแข็งแรง สวยและดุดัน แก้มยางได้รับการเสริมความแข็งแรงทนทานต่อการทิ่มแทงจากของแหลมคมได้เมื่อต้องลุยในทางฝุ่นและกันดาร สามารถที่จะวิ่งได้ทั้งถนนในเมืองและถนนนอกทางหลวงได้เป็นอย่างดี
 
โดยตัวยางได้รับการรับประกันในเรื่องของวัสดุ, การออกแบบและเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตที่ยาวนานถึง 5 ปี จึงมั่นใจได้ว่ายางบริดจสโตน Dueler ALL TERRAIN 697 มีคุณภาพและพร้อมที่จะลุยไปกับคุณได้ทุกเส้นทาง ขนาดของยางมีให้เลือกตั้งแต่วงล้อขนาด 15 นิ้ว ไปจนถึง 17 นิ้ว ราคายางรถยนต์ เริ่มตั้งแต่ 4,750 บาท ในรุ่น 15 นิ้ว

•   บริดจสโตน Dueler H/T 684
ยางรถยนต์ ที่ออกแบบมาเพื่อรถ 4x4 โดยเฉพาะ เพราะสามารถที่วิ่งในเมืองได้อย่างสนุก การยึดเกาะพื้นถนนเป็นเยี่ยมทั้งพื้นเปียกและแห้ง มีความแข็งแรง ทนทาน เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับ SUV ที่เน้นความประหยัด เพราะตัวยางได้รับการออกแบบและใช้วัสดุพิเศษเฉพาะจากบริดจสโตน ทำให้ช่วยยืดอายุให้มีการใช้งานที่ยาวนานขึ้น สามารถที่จะลุยในทางฝุ่นได้ไม่อายใคร แถมช่วยประหยัดน้ำมันอีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจในยางรถยนต์ที่มีสมรรถนะสูง แข็งแรง ทนทานแถมช่วยประหยัดน้ำมันและค่าใช้จ่ายในการดูแลบำรุงรักษา อย่าลืมสอบถาม ราคายางรถยนต์ บริดจสโตนทุกรุ่นกับตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน และสามารถเข้าเลือกชมยางบริดจสโตน 4x4 ได้ที่ https://www.bridgestone.co.th/th/tire-brand/dueler  รับรองได้เลยว่าท่านจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ในการลุยทุกพื้นที่ได้อย่างน่าอัศจรรย์