ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมข้อมูล ราคายางรถยนต์ ที่เหมาะสำหรับรถยนต์ 5 แบรนด์ดังที่คุณไม่ควรพลาด

รวมข้อมูล ราคายางรถยนต์ ที่เหมาะสำหรับรถยนต์ 5 แบรนด์ดังที่คุณไม่ควรพลาด

          อย่างที่เราทราบกันดีว่า ตลาดการซื้อ ขาย รถยนต์นั้นมีการเติบโตเพิ่มมากขึ้น ในแต่ละปีมีผู้ใช้รถยนต์เพิ่มมากขึ้นโดยตลอด เช่นนั้นจึงมีการผลิตยางรถยนต์ที่มีความหลากหลาย และเพื่อให้เหมาะสำหรับรถยนต์แต่ละประเภทมากยิ่งขึ้น โดยวันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับยางรถนุ่ม เงียบที่เหมาะสำหรับรถยนต์แบรนด์ดัง พร้อมพาไปอัพเดท ราคายางรถยนต์กันแบบเน้น ๆ เพื่อเป็นตัวช่วยของทุกท่านในการตัดสินใจว่าจะ เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี

ยางรถยนต์สำหรับ 5 แบรนด์รถดัง
[/b]

1.   มาเริ่มกันที่แบรนด์แรก นั่นก็คือแบรนด์โตโยต้า เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้ เป็นแบรนด์ยอดนิยมของคนไทยเลยก็ว่าได้ ด้วยสไตล์รถที่ออกแบบมาให้มีประโยชน์ใช้สอยครบครัน ใช้งานสะดวก ขับขี่ง่าย สบาย ๆ เหมาะกับเป็นรถยนต์ของครอบครัว ยางรถยนต์ โตโยต้า ที่เหมาะสมรูปแบบหนึ่งก็คือ FIRESTONE F01 ยางที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องการประหยัดน้ำมัน แถมยังมีประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนได้เป็นอย่างดี เหมาะกับการขับขี่ในชีวิตประจำวันอย่างยิ่ง ราคายาง FIRESTONE F01 อยู่ในช่วง 1,650 – 4,850 บาทต่อเส้น

2.   แบรนด์ BMW รถยนต์อีกแบรนด์ที่ครองใจคนรักรถหลาย ๆ คน ด้วยความสวย ดีไซน์ทันสมัย หรูหรา มีนวัตกรรมที่ช่วยเสริมสมรรถนะความแข็งแกร่งให้กับรถยนต์ ยางรถยนต์ BMW มีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี อย่างรุ่น ยางรถยนต์ BMW TURANZA ซึ่งจะได้ในเรื่องของความเงียบ ความนุ่มสบายและความปลอดภัยในการขับขี่รถยนต์ ราคายางรถยนต์เริ่มต้นตั้งแต่ 3,050 ถึง 9,500 บาทต่อเส้น

3.   แบรนด์ CHEVROLET แบรนด์รถยนต์ที่เอาใจนักเดินทางโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเดินทางใกล้ไกลก็เอาอยู่หมดทุกเส้นทาง พร้อมไปกับคุณได้ทุกที่ โดยยางรถยนต์ที่เหมาะจะนำมาใช้กับแบรนด์นี้ก็คือ FIRESTONE DESTINATION LE-02 สำหรับรถ SUV เน้นในเรื่องของการคุมสมดุลของรถยนต์ ช่วยในเรื่องการทรงตัวของรถยนต์ ทำให้มีความปลอดภัยในการขับขี่เพิ่มขึ้น ตัวยางออกแบบมาให้ขับนุ่ม สบาย จึงไม่ต้องกังวลแม้ในเส้นทางที่ไม่ราบเรียบ ราคายางรถยนต์อยู่ที่ 4,250 - 6,350 บาทต่อเส้น

4.          แบรนด์ HONDA เรียกได้ว่าเป็นรถแบรนด์ลำดับต้น ๆ เลยที่ผู้ขับขี่รถยนต์จะนึกถึง ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ดีไซน์มีความโฉบเฉี่ยว ทันสมัย มีความคล่องตัว เต็มไปด้วยประสิทธิภาพที่ครบถ้วน ยางรถยนต์ที่จะช่วยส่งเสริมให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างมั่นใจมากขึ้น ได้แก่ ยาง ECOPIA EP300 ที่มีคุณสมบัติในการช่วยยึดเกาะถนน ช่วยให้มีอายุการใช้งานของยางนานขึ้น ราคายางอยู่ที่ 3,000 - 5,300 บาทต่อเส้น

5.   อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบรถ Eco Car ราคาไม่แรง รถยนต์คุณภาพจากแบรนด์ Mitsubishi สำหรับยางรถยนต์ที่เหมาะสมก็คือ POTENZA Adrenalin RE004 ซึ่งเป็นยางรถยนต์ของ Bridgestone หลาย ๆ คนให้นิยามว่ายาง POTENZA Adrenalin RE004 นี้เป็นอีกระดับของการขับขี่รถยนต์แบบสปอร์ต มีคุณสมบัติช่วยในการยึดเกาะถนนของรถยนต์ เพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ในภาวะถนนลื่น โดยช่วงราคายางรถยนต์ POTENZA Adrenalin RE004 จะอยู่ที่ราคา 3,450 - 8,750 บาท

            จากข้อมูลทั้งหมดนี้เราจะเห็นได้ว่ายางรถยนต์ที่มีคุณภาพ สามารถช่วยส่งเสริมให้การขับขี่รถยนต์เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ยางรถยนต์ จาก Bridgestone ถือเป็นแบรนด์ชั้นนำที่ผลิตยางรถยนต์ออกมาหลากหลายรูปแบบ หลากหลายขนาด เป็นยางรถยนต์ที่ช่วยส่งเสริมสมรรถนะของยานยนต์ในหลากหลายด้าน เพื่อให้มีความเหมาะสมกับรถยนต์ที่มีการออกแบบมาของรถยนต์แต่ละแบรนด์และไลฟ์สไตล์ในการขับขี่มากที่สุด ในราคาที่มีความคุ้มค่าเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพของยางรถยนต์ที่ได้