ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


5 ผลิตภัณฑ์อาหารบำรุงผิวหน้า ช่วยให้หน้าชุ่มชื่น

5 ผลิตภัณฑ์อาหารบำรุงผิวหน้า ช่วยให้หน้าชุ่มชื่น
   ไม่ต้องเข้าฤดูหนาวผิวหน้าของเราก็แห้งได้เหมือนกัน ยิ่งฤดูหนาวยิ่งไม่ต้องพูดถึงผิวหน้าแห้งแตกไร้ความชุ่มชื่น ทำให้สาวๆนั้นเกิดปัญหาผิวแตกหรือปัญหาผิวต่างๆตามมา เพราะการที่ผิวไม่ชุ่มชื่นนั้นย่อมเกิดริ้วรอยได้ง่าย เพราะความชุ่มชื่น ความอิ่มน้ำใต้ชั้นผิวก็จะไม่มีความชุ่มชื่น  และทำให้สภาพผิวนั้นขาดความชุ่มชื่นและเป็นที่มาของการเกิดปัญหาผิวในเรื่องต่างๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องของผิวแห้งแตก  หรือริ้วรอย ความหย่อนคล้อยของผิวทำให้สาวๆนั้นอาจเสียความมั่นใจได้  เราจึงต้องระวังตัวเองในเรื่องของผิวหน้า ยิ่งสาวๆคนไหนทำงานในห้องแอร์นั้นผิวยิ่งความชุ่มชื่นมากเป็นพิเศษเรายิ่งต้องบำรุงผิวเพื่อไม่ให้ผิวนั้นขาดความชุ่มชื่น และทำให้ผิวนั้นเกิดเป็นริ้วรอยร่องแก้มมาได้ ก่อนอื่นเราจึงต้องบำรุงผิวของสาวๆจากข้างในก่อนเพื่อเป็นการบำรุงผิวจากใต้ชั้นผิวได้อย่างลำลึกก่อน ดังนั้น เราจึงจะมาแนะนำอาหารที่เหมาะกับการช่วยให้ผิวของสาวๆชุ่มชื่นได้จากภายใน
   น้ำ คือเรียกได้ว่าเป็นอาหารที่มีเครื่องดื่มที่มีงบประมาณน้อยที่สุดด้วยอาจจะทานน้ำมากกว่า 8แก้วต่อวัน เพราะการทานน้ำนอกจากจะช่วยให้ระบบในร่างกายไหลเวียนได้ปกติและทำให้ผิวพรรณของเราสดชื่น สดใสได้ และน้ำยังช่วยเพิ่มความสมดุลที่ดีต่อระบบต่างๆในร่างกายได้อีกด้วย หรือจะทา ครีมว่านหางจระเข้ ก็ให้ความชุ่มชื่นได้เช่นกัน
   น้ำมันตับปลา หรือพวกปลาก็จะมีพวกโอเมก้าสามที่ช่วยในการทำงานของระบบประสาทช่วยให้บำรุงสมองและมีไขมันดี ที่มีความจำเป็นต่อร่างกายที่ทำให้ร่างกายของเรานั้นมีความชุ่มชื่น ผิวนุ่มไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันตับปลา ด้วยเราอาจจะหาทานได้จากปลาพื้นบ้านของเราไม่ว่าจะเป็น ปลานิล ปลาทับทิม หรือปลาแซลมอน ก็มีค่าโอเมก้าและได้คุณค่าทางอาหารโปรตีนสูงนั้นเอง
   ธัญพืชและถั่วต่างๆไม่ว่าจะเป็นจะเป็นถั่วเหลือง ถั่วเขียว งาดำ ธัญพืชเหล่านี้ย่อมทำให้ระบบในร่างกายนั้นแข็งแรง และสร้างภูมิต้านทานและทำให้ผิวพรรณขาวเปล่งปลั่งและอุดมไปด้วยความชุ่มชื่นได้อีกด้วย เหมือนสารสกัดพวกลูกเดือย  น้ำตบลูกเดือย ที่ทำมาจากธัญพืชก็สามารถเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้เป็นอย่างดี หากจะกันก็ต้องทา ครีมป้องกันแดดทาหน้า เพราะการทากันแดดหน้า ก็จะช่วยป้องกันผิวหน้าของเราได้มากขึ้นไปอีก
   อะโวคาโดนอกจากจะเป็นผลไม้ที่ที่ให้ความชุ่มชื่นแข็งแรงแก่ผิวแล้ว ยังมีค่าโปรตีนที่สูงที่สามารถทานในช่วงที่ต้องการลดน้ำหนักและสามารถเพิ่มกล้ามเนื้อทำให้ร่างกายผิวพรรณเปล่งปลั่ง คู่กับสุขภาพดีได้นั้นเอง