ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ปิดเทอมนี้ พาลูกเที่ยวส่วนน้ำที่ไหนดี รามายณะ พัทยา มีคำตอบให้คุณ


ขอบคุณรูปภาพจาก facebook.com/RamayanaWaterParkThailand

สำหรับช่วงปิดเทอมบวกกับสภาพอากาศที่ร้อนของประเทศไทยแล้วล่ะก็ หากคุณคือคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหากิจกรรมให้ลูกทำ หรือหาสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ โดยเปลี่ยนบรรยากาศออกมาอยู่นอกเมือง สวนน้ำคือคำตอบที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย แต่จะพาลูกไปเที่ยวสวนน้ำนอกเมืองที่ไหนดี? รามายณะ พัทยา มีคำตอบให้คุณ

กับ 5 จุดเด่นของสวนน้ำรามายณะ พัทยา ขับรถมาจากกรุงเทพฯ ทั้งที มีอะไรดีบ้าง มาดูกัน :-

การบริหารจัดการที่ดีที่สุด
ขึ้นชื่อว่าเป็นสวนน้ำขนาดใหญ่ พื้นที่กว่า 106 ไร่ รายล้อมไปด้วยป่าและภูเขา ทำให้ต้องมั่นใจว่าทางสวนน้ำจะมีนโยบายการบริหารจัดการที่ดีเยี่ยมและเป็นระบบระเบียบ ตั้งแต่เรื่องการจำหน่ายบัตรที่สามารถทำได้ทั้งซื้อผ่านออนไลน์หรือมาซื้อที่หน้างาน ตลอดไปจนถึงการบริหารจัดการนักท่องเที่ยวที่มาต่อคิวขึ้นเครื่องเล่น เพื่อให้มั่นใจว่านักท่องเที่ยวทุกคนจะได้รับบริการที่ดีที่สุด สามารถเข้าถึงเครื่องเล่นทุกชิ้นของเราได้อย่างไม่ตกหล่น และรู้สึกว่าตัดสินใจไม่ผิดว่าถ้ามาเที่ยวสวนน้ำ ไปที่ไหนดี รามายณะยังคงเป็นคำตอบของลูกค้าเสมอมา

ขึ้นชื่อเรื่องความสะอาด
หากจะเอ่ยถึงคำว่าสวนน้ำแล้ว เรื่องสุขอนามัยถือเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจ อยากเที่ยวสวนน้ำ ไปที่ไหนดี รามายณะ พัทยา ยืนหนึ่งในเรื่องของความสะอาดและสุขอนามัยมาเป็นอันดับแรก มีการจัดเวรบุคลากรทำความสะอาดที่ได้ระดับมาตรฐานสากล เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมรองรับนักท่องเที่ยวใหม่ ๆ ทุกวัน

สวนอาหารราคามาตรฐาน
เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวที่มาใช้บริการ ให้สามารถใช้เวลาในสวนน้ำได้ตลอดทั้งวันตั้งแต่เช้าจรดเย็นโดยไม่ต้องออกไปหาอาหารรับประทานเองข้างนอก ทางสวนน้ำก็มีบริการสวนอาหารเอาไว้ด้านใน ที่นั่งกว้างขวาง ทั้งในร่มและกลางแจ้ง สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้เพียงพอแน่นอน ที่สำคัญราคามาตรฐาน เริ่มต้นที่ 95 บาท มีอาหารให้เลือกหลากหลายตามแต่สะดวก

น้ำวนใสสะอาด มาตรฐานสากล
อีกหนึ่งปัจจัยประกอบ หากคุณพ่อคุณแม่กำลังอยู่ในระหว่างการตัดสินใจว่าจะพาลูกไปเที่ยวสวนน้ำที่ไหนดี รามายณะ พัทยา โดดเด่นในเรื่องของการบริหารจัดการน้ำวนให้ใสสะอาด ได้คุณภาพมากที่สุด กับมาตรฐานการจัดการน้ำระดับโลก พร้อมระบบบำบัดน้ำมูลค่ากว่า 3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ทำให้สามารถมั่นใจได้เลยว่าน้ำที่ใช้ในสระนั้นจะได้มาตรฐานเดียวกันกับน้ำดื่ม ปลอดภัยแก่นักท่องเที่ยวแน่นอน

ไลฟ์การ์ดมืออาชีพกว่า 100 ชีวิต
นอกจากเรื่องความสะอาดของทั้งตัวเครื่องเล่นและน้ำที่ได้คุณภาพแล้ว หากคุณพ่อคุณแม่กำลังลังเล จะเลือกพาลูกไปเที่ยวสวนน้ำที่ไหนดี จุดเด่นอีกข้อของสวนน้ำแห่งนี้คือไลฟ์การ์ดกว่า 100 ชีวิตที่ผ่านการฝึกอบรมมาแล้วเป็นอย่างดี เพราะทางสวนน้ำให้ความสำคัญกับมาตรการรักษาความปลอดภัยมาก่อนสิ่งอื่นใด ดังนั้นไลฟ์การ์ดของทางสวนน้ำทุกคนคือบุคลากรที่ผ่านการฝึกอบรมและได้รับการรองรับจากสถาบัน Aerican Lifeguard Association หรือ ALA สถาบันที่ขึ้นชื่อเรื่องความปลอดภัยทางน้ำโดยเฉพาะ ประสบการณ์กว่า 10 ปี พร้อมให้ความช่วยเหลือและรักษาความปลอดภัยให้แก่นักท่องเที่ยวได้ในทุก ๆ รูปแบบ