ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - พล

หน้า: 1 [2]
51
อยากเพิ่มยอดขายให้สินค้า!!! จะเริ่มวางแผนโฆษณายังไงดีนะ??

การเปิดธุรกิจร้านค้าออนไลน์ หากมีการวางแผนให้ดี ก็จะสามารถนำข้อมูลมาวิเคราะห์และทำการประเมินผลการขายสินค้าได้ อีกทั้งยังช่วยต่อยอดในการทำแคมเปญใหม่ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องช่วยเพิ่มยอดขายด้วยเช่นกัน เพราะการจะทำแผนการตลาดเพื่อทำให้สินค้าประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์มากขึ้น จะต้องมีออเดอร์สั่งเข้ามามากขึ้น หรือมีการแชร์บอกต่อ จนสามารถช่วยทำให้เพิ่มยอดขายได้ นอกจากจะมีเว็บไซต์ที่ดีเพื่อทำการโปรโมทสินค้า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่เลว??  แต่ทั้งนี้จะต้องมีเงินทุนมากพอสำหรับการทำธุรกิจและการวางแผนที่ดี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งการวางแผนที่จะช่วยเพิ่มยอดขายให้มากขึ้น... มาวางแผนเพื่อเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าให้มันกระฉูดกันดีกว่า
   
กำหนดเป้าหมายที่ชัดเจน
ควรมีตัวเลขที่สามารถใช้ในการวัดผลสำหรับการตั้งเป้าหมาย ด้วยการหาตัวเลขอย่างงบประมาณสำหรับใช้ในการลงโฆษณา  ซึ่งหากต้องการเพิ่มยอดขายอาจจะต้องลงโฆษณาออนไลน์ หรือทำการตลาดออนไลน์ ซึ่งจะต้องคำนวณด้วยว่าควรจะขายสินค้าให้ได้กี่ชิ้น หรือคำนวณว่าค่าโฆษณาต่อการขาย 1 ชิ้นนั้นควรอยู่ที่การใช้งบประมาณเท่าไร เพราะหากสามารถกำหนดเป้าหมายต่างๆ และความคาดหวังที่ชัดเจนได้นั้น จะทำให้เห็นว่าเป้าหมายในการลงโฆษณาก็คือการเพิ่มยอดขายนั่นเอง 

การลงสื่อออนไลน์ในช่วงเวลาเหมาะสมเพื่อเพิ่มยอดขาย
หากคุณต้องการขายอาหารเสริมลดน้ำหนัก  ก็ควรเลือกช่วงเวลาออนไลน์ในการลงสื่อโฆษณาในช่วง06.00-09.00 น. ,12.00-14.00 น. และ 18.00-21.00 น.  อาจจะลองปล่อยการโพสต์ หรือการโฆษณาออนไลน์ในช่วงเวลาดังกล่าว และทำการวัดผลจากข้อมูลเชิงลึก จะทำให้เห็นการเข้าถึงของลูกค้า  และยังเป็นการกระตุ้นต่อมความอยากให้เพื่อช่วยในการตัดสินใจและยังช่วยเพิ่มยอดขายได้อีกด้วย   และการจะขายสินค้าให้มีกำไรได้นั้น ก่อนทำโฆษณาออนไลน์จะต้องทราบว่ากลุ่มเป้าหมายสินค้าของคุณคือใคร อยู่ที่ไหน ใช้ อินเทอร์เน็ตเวลาใด  หรือเวลาไหนสะดวกในการซื้อสินค้า  เพื่อที่จะจะได้เลือกกลุ่มเป้าหมายสำหรับการวางแผนการส่งโฆษณาได้อย่างตรงกลุ่ม   
 
กระตุ้นโฆษณาเพื่อการตอกย้ำการเพิ่มยอดขาย
หากมีการกระตุ้นจากการส่งโฆษณาบ่อยๆ  อาจส่งผลทำให้ลูกค้าที่ต้องการสินค้าเหล่านั้น ตัดสินใจซื้อสินค้าได้เร็วขึ้น  ซึ่ง การตอกย้ำโฆษณาเป็นส่วนหนึ่งของการเพิ่มยอดขาย ซึ่งจะไปแสดงยังลูกค้าที่เข้ามาดูเพจหรือเว็บไซต์ รวมทั้งการแชร์ต่อๆ บนโลกออนไลน์   ซึ่งลูกค้าบางคนอาจจะยังมีความลังเล และไปหาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ การตอกย้ำ และกระตุ้นโฆษณาเพื่อเพิ่มยอดขายแม้จะเป็นอีกหนึ่งหนทางเลือกกับแคมเปญของคุณก็ตาม แต่หากจะให้ได้ผลจริงๆ นั้น จะต้องขึ้นอยู่ด้วยว่า..คุณได้ทำให้ลูกค้ามั่นใจในสินค้าว่ามีคุณภาพและคุ้มค่ากับเงินที่จะต้องจ่ายไปมากแค่ไหน ??   

โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า >> https://www.marketingonline-service.com/

52
เพิ่มยอดขายด้วย Influencer ในธุรกิจออนไลน์....ช่วยได้อย่างไร?

ปัจจุบันมีพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายคนหันมาใช้ Influencer กันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มคนที่มีอิทธิพลบนโลกออนไลน์ อย่างคนในวงการบันเทิง ดารา นักร้อง  เน็ตไอดอล หรือบล็อกเกอร์  ฯลฯ  รวมทั้งอีกหลายๆ คนที่อยู่ในแวดวงต่างๆ ในการทำธุรกิจออนไลน์  ที่หันมาใช้ Influencer เพื่อเพิ่มยอดขายกันมากขึ้น แถมยังกลายมาเป็นหนึ่งในวิธีการทำการตลาดให้กับสินค้าซึ่งนิยมใช้กันมากในขณะนี้  เพราะการใช้ Influencer เป็นเครื่องมืออย่างหนึ่งที่สำคัญในการใช้โปรโมทสินค้าของตัวเอง เพราะในปัจจุบันการเลือกโปรโมทสินค้าด้วยการลงโฆษณาวิธีเดิมๆ  หรือลงโฆษณาตามสื่อออนไลน์เพียงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอต่อการสร้างการรับรู้  รวมถึงการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคอีกด้วย  ส่งผลให้เจ้าของธุรกิจจึงต้องมองหาช่องทางใหม่ๆ เพื่อเพิ่มยอดขายและช่วยกระจายข่าวสารข้อมูล เพื่อที่จะทำให้สินค้าของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น

การสื่อสารจากการใช้ INFLUENCER เพื่อเพิ่มยอดขาย
การที่คุณใช้ Influencer ซึ่งเป็นผู้ที่มีอิทธิพลต่อกลุ่มเป้าหมาย เป็นคนสื่อสารและคอยพรีเซ้นต์สินค้าหรือบริการ ด้วยการส่งข้อมูล หรือเลือกหัวข้อต่างๆ ที่ต้องการจะนำเสนอไป กับการนำเสนอแตกต่างกันไป ซึ่งก็เพื่อหวังจะเพิ่มยอดขายให้เพิ่มขึ้นจากที่อยู่  โดยเฉพาะหากเจ้าของกิจการมีสินค้าหรือบริการใหม่ๆ ที่ต้องการจะทำการโปรโมท คุณอาจไม่จำเป็น ต้องจ้างนักเขียน หรือนักข่าว มาช่วยทำข่าวก็ได้ เพราะแม้ว่า Influencer จะมีพื้นที่ในหน้าหนังสือพิมพ์ หรือจะเป็นตามสื่อต่างๆ แต่หากข้อมูลที่ลงไปไม่เป็นไปตามความต้องการของผู้บริโภค ก็อาจทำให้การเพิ่มยอดขายไม่ประสบความสำเร็จแน่นอน แต่หากคุณใช้พื้นที่ของคุณและใช้ Influencer  รวมทั้งองค์ประกอบต่าง ๆ ให้ดี ก็อาจจะช่วยเพิ่มยอดขายได้แน่นอน
 
เพิ่มยอดขายจากการเลือก Influencer ให้เหมาะสมกับสินค้า
ควรเลือกใช้ Influencer ให้เหมาะสมกับแบรนด์และกลุ่ม เป้าหมายที่ต้องการจะสื่อสาร ก่อนที่จะส่งข้อมูลข่าวสารของสินค้าไปยังผู้บริโภค เพราะนอกจากจะช่วยทำให้เนื้อหาที่ส่งไปมีการเข้าถึงตรงตามเป้าหมายที่ตั้งไว้แล้ว ยังจะช่วยเพิ่ใยอดขายได้แบบไม่น่าเชื่อ เพราะภาพที่ออกไปนั้นจะทำให้มีส่วนของการตัดสินใจได้ง่ายขึ้นระหว่างสินค้าและบริการกับผู้บริโภค  ซึ่งการใช้ Influencer ยังมีส่วนช่วยทำให้สินค้าเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วทำให้เป็นการเพิ่มยอดขายไม่ยาก ยิ่งหากสินค้าของคุณ เป็นสินค้าใหม่ที่ยังไม่มีการทำตลาด หากมีการใช้ Influencer ที่มีชื่อเสียง.บอกเลยว่า..จะช่วยให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น คนกดไลค์แอนด์แชร์มากขึ้น ที่สำคัญคือจะช่วยเพิ่มยอดขายมากขึ้นตามไปด้วย   

เพิ่มยอดขายด้วยคอนเทนท์...เพื่อให้กดแชร์ต่อได้ง่าย
การทำคอนเทนท์ที่ไม่ว่าจะทำเป็นรูปแบบของคลิป หรือการเขียนคอนเทนท์  รวมทั้งแคปชั่นโดนๆ  รวมทั้งการป้อนข้อมูลรายละเอียดสินค้าให้กับ Influencer ว่าคุณต้องการจะสื่ออะไร พูดถึงอะไร  ซึ่งหากบอกรายละเอียดคร่าวะ จะทำให้พวกเขาดำเนินการให้คุณทั้งหมด ซึ่งหากเป็น Influencer  เป็นผู้มีอิทธิพลต่อลูกค้าได้มากมาย อาจจะทำให้โพสต์ของคุณได้ถูกนำไปแชร์บอกต่อบนโลกออนไลน์ไอย่างแน่นอน

การใช้ Influencer มาช่วยโน้มน้าวใจให้กับผู้ซื้อ เพื่อช่วยในการพรีเซ้นต์สินค้าหรือบริการ นอกจากจะช่วยสร้างความน่าเชื่อให้กับแบรนด์แล้ว ยังช่วยเพิ่มยอดขายให้เจ้าของธุรกิจร้านค้าออนไลน์ได้อีกด้วย 

โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า >> https://www.marketingonline-service.com/

53
วิธีเพิ่มยอดขายสินค้าเพื่อให้ได้กำไร...สำหรับร้านค้าออนไลน์เปิดใหม่

การเปิดร้านค้าออนไลน์ เพื่อให้มีเพิ่มยอดขายได้เรื่อยๆ รวมทั้งมีลูกค้าประจำ สำหรับร้านค้าที่เพิ่งเปิดให้บริการงานขายนั้น อาจจะต้องเอามือก่ายหน้าผากกันสักหน่อย หากไม่มีการวางแผนใดๆ สำหรับการเปิดร้านครั้งนี้  ยิ่งหากคุณขายสินค้าหรือบริการที่ใกล้เคียงหรือเหมือนกับเจ้าอื่นๆ ที่เค้าขายดีมาก่อนแล้ว หากคุณไม่มีการโปรโมท หรือทำสื่อการตลาดออน ไลน์ใดๆ ก็อย่าไปคาดหวังว่าจะสามารถเพิ่มยอดขายได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งการเข้าชมของลูกค้า การกดไลค์ กดแชร์  และหากเว็บหรือเพจของคุณไม่มีการอัพเดท ไม่มีคอนเท้นท์ดีๆ รูปสวยๆ รายละเอียดสินค้า รวมทั้งการแสดงตัวตนต่างๆ บอกเลยว่าการเพิ่มยอดขายอาจจะไม่ได้เป็นไปอย่างที่หวัง

เพิ่มยอดขายจากสินค้าที่ตรงตามความต้องการกลุ่มเป้าหมาย
การที่ร้านค้าใหม่ๆ ในโลกออนไลน์ต้องการจะเพิ่มยอดขายให้ได้อย่างรวดเร็วนั้น จะต้องขึ้นอยู่กับองค์ประกอบหลายอย่างแต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่ที่ว่าใครจะจับจุดถูกว่าจะเลือกขายสินค้าอะไรดีที่จะทำให้ได้กำไรและเพิ่มยอดขายได้เร็ว รวมทั้งต้องให้มีการลงทุนและการขาดทุนน้อยที่สุด  หลายคนเอาเงินก้อนสุดท้ายมาจมกับการเปิดร้านค้าออนไลน์โดยไม่ได้วางแผนทำให้พลาดอย่างหนักมาก เพื่อทำการปิดยอดขายเร็วขึ้นการขายสินค้าจะต้องทำให้เพิ่มยอดขายและมีกำไรขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งอาจจะต้องหาตัวช่วยอย่างการทำการตลาดออนไลน์ และการสำรวจลูกค้า รวมทั้งกระแสเทรนด์ด้วยว่าอะไรที่กำลังเป็นที่นิยม หรือสินค้าชนิดไหนที่น่าจะทำให้กลุ่มเป้าหมายสามารถกลับมาซื้อได้ตลอดเวลา ซึ่งหากหาสินค้าให้ตรงตามจุดที่วางแผนไว้ได้ก็จะสามารถเพิ่มยอดขายได้อย่างแน่นอน

เพิ่มยอดขายให้สินค้าแบบชิลๆ 
การขายของที่ถือเป็นอาชีพที่มีอิสระ ซึ่งผู้ขายสามารถกำหนดเองได้ว่าจะเปิดการขายอย่างไร ที่สำคัญคือจะต้องเป็นนายตัวเอง และต้องขยันคอยหมั่นอัพเดทข้อมูล หรือสินค้าใหม่ๆ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า และมีการหมุนเวียนสินค้าเสมอ หากของที่ขายมีความคล้ายกันกับเจ้าอื่น ยิ่งต้องทำให้คุณต้องรีบหาทางแก้ไขปัญหาเพื่อที่จะทำให้เพิ่มยอดขายได้เร็วขึ้น  ยิ่งในปัจจุบันธุรกิจการการขายของออนไลน์เกิดขึ้นมากมาย หากคุณเป็นพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ ไม่ว่าจะยึดงานขายเป็นอาชีพหลักหรืออาชีพเสริม แต่สิ่งที่จะเป็นการเพิ่มยอดขาย ก็คือ สินค้าต้องดี มีคุณภาพ ราคาไม่แพง และโปรโมชั่นเด็ดๆ ในกรณีที่เปิดร้านใหม่ ซึ่งอาจใช้วิธีการแชร์โพสต์เพื่อบอกต่อสำหรับรับสินค้าฟรี ซึ่งปัจจุบันเป็นที่นิยมมากเมื่อมีการแชร์มากขึ้นจะทำให้แบรนด์ของคุณติดหูลูกค้าได้เร็วขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้เพิ่มยอดขายด้วยเช่นกัน
 
ผู้ขายสินค้าจะต้องมีเทคนิคการขายที่ดีเพื่อเพิ่มยอดขายให้ได้ โดยอาจจะต้องศึกษากลุ่มลูกค้าว่าสินค้าคุณเหมาะสมกับกลุ่มไหน และอาจมีการโฆษณาในการนำเสนอสินค้าด้วยการทำการตลาดออนไลน์โดยใช้สื่อโซเชียลต่างๆ  และที่สำคัญคือความเตรียมพร้อมของคุณที่จะเริ่มต้นลุยกับธุรกิจ..เพื่อเพิ่มยอดขายแล้วหรือยัง???

โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า >> https://www.marketingonline-service.com/

54
เทคนิคการทำการตลาดออนไลน์ให้ได้ผล... เหมาะสำหรับแม่ค้ามือใหม่!!ที่พร้อมลุย
 
เพราะปัจจุบันมีร้านค้าออนไลน์เกิดขึ้นมากมาย อีกทั้งสื่ออินเทอร์เน็ตก็มีอย่างแพร่หลาย ทำให้ผู้ซื้อและผู้ขายต่างก็มีความสะดวกสบายอย่างมาก เพราะไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปหาซื้อของไกลๆ แถมยังมีสินค้าหลากหลายให้เลือกในแต่ละเว็บไซต์ด้วย  สินค้าของแต่ละเว็บไซต์ที่แม้จะมีความหลากหลายแค่ไหนหากแต่ความเหมือนกันก็ยังมีให้เห็นตามเว็บต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก ครีมหน้าใส หรือหน้าเด้ง ฯลฯ เหตุนี้จึงทำให้เจ้าของร้านค้าออนไลน์มือใหม่ต่างก็หันมาทำการตลาดออนไลน์ เพื่อให้สินค้าหรือผลิตภัณฑ์กระจายไปตามโลกออนไลน์เพื่อให้เป็นที่รู้จักกันมากขึ้น... การตลาดออนไลน์มีวิธีไหนบ้างมาดูกัน??

วางแผนก่อนทำการตลาดออนไลน์
ผู้ประกอบการจำนวนมากที่ขายสินค้าออนไลน์มานานส่วนใหญ่จะใช้บริการการตลาดออนไลน์ เพื่อทำให้มีผู้เข้าชมสินค้าในเพจ,เว็บไซต์ หรือเฟสบุ๊คมากขึ้น อาจเป็นช่วงที่โปรโมทสินค้า หรือมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมา เพราะหากไม่มีการทำการตลาดออนไลน์อาจทำให้ลูกค้าเห็นสินค้าน้อยมาก นอกจากว่าในเพจนั้นมีลูกค้าหรือผู้ติดตามมากอยู่แล้ว  ซึ่งการทำการตลาดออนไลน์จะส่งผลทำให้มียอดกดไลค์มากขึ้น  เรียกว่ารู้งานกันเลยทีเดียว  หากเทียบกับเพจร้านค้าออนไลน์ใหม่ๆ ที่อาจจะดูเงียบเหงาเพราะจำนวนคลิกหรือผู้เข้าชมที่น้อยเกินไป  บางครั้งมีลูกค้าคลิกไปที่เว็บไซต์แต่ไม่ได้ตัดสินใจซื้อสิน ค้าก็มี  แต่หากเทียบกับการทำการตลาดออนไลน์แล้ว จะทำให้เห็นชัดเลยว่ามีผลต่างกันมาก เพราะการวางแผนที่มีประสบการณ์ในการดำเนินการ จะทำให้เจ้าของสินค้าออนไลน์สามารถสร้างยอดผู้เข้าชมและเพิ่มยอดขายได้มากขึ้นจากเดิมแน่นอน

เลือกสื่อการนำเสนอการตลาดออนไลน์
การทำการตลาดออนไลน์ที่เป็นการโฆษณาเพื่อทำการเผยแพร่ตามสื่อออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ  เป็นอีกหนึ่งช่องทางการเผยแพร่โฆษณา ที่ทีมงานการตลาดออนไลน์ จะต้องหาวิธีการคิดคำ คอนเทนท์ การนำเสนอรูปแบบการโฆษณาให้หลากหลายเพื่อการเข้าถึง รวมทั้งการจัดโปรโมชั่นต่างๆ  ซึ่งการเลือกการตลาดออนไลน์ทางโลกโซเชียล เป็นเครื่องมือที่มีอัตราการใช้งานสูงและมากที่สุด  เพราะการเกิดใหม่ของแอพต่างก็เข้ามาทำให้มีส่วนช่วยในการสร้างสีสัน  รวมทั้งสื่อออนไลน์รุ่นเก่าอย่างเฟซบุ๊ค อินสตาแกรม หรือทวิตเตอร์ และไลน์  รวมทั้งแอพใหม่ๆ ซึ่งจะทำให้สินค้าของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เร็วขึ้น
 
กระตุ้นยอดขายด้วยการตลาดออนไลน์   
การทำการตลาดออนไลน์โดยผ่านทางสื่อโซเชียลมีเดีย ถือเป็นเครื่องมือที่มีความสำคัญสำหรับนักการตลาดในยุคดิจิตอลเพื่อทำการกระตุ้นสินค้าหรือบริการให้เป็นที่รู้จักของผู้บริโภคมากขึ้น  เพราะมีจำนวนผู้ใช้โซเชียลฯ ทั่วโลก ทำให้นักการตลาดออนไลน์ต้องอาศัยโลกโซเชียลในการทำตลาดซะส่วนใหญ่ ซึ่งสามารถเลือกทำโปรโมชั่นต่างๆ ของสินค้าผ่านสื่อออนไลน์ ซึ่งการทำการตลาดออนไลน์แบบนี้ จะสามารถช่วยในการกระตุ้นยอดขายให้สูงขึ้น วิธีการทำโปรโมชั่นก็จะต้องให้เหมาะสมกับประเภทสินค้ามากที่สุด   

โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า >> https://www.marketingonline-service.com/

55
สิ่งไหนบ้างที่การตลาดออนไลน์จะต้องทำ???เพื่อกระตุ้นยอดขายให้เพิ่มขึ้น??

ปัจจุบันมีหลายคนหันมาเปิดร้านค้าออนไลน์กันมากขึ้น  หากคุณต้องการเปิดร้านค้าออนไลน์ก็อย่าลืมศึกษาข้อมูลให้ดี เพราะร้านค้าบนโลกไซเบอร์ที่นับวันจะมีมากขึ้น ส่วนหนึ่งต้องการอยากมีรายเสริม หรือบางคนถึงขนาดออกจากงานมาเพื่อทำเป็นอาชีพประจำก็มี  อย่าลืมว่าเมื่อคุณเริ่มเปิดร้านในระยะแรกๆ อาจจะไม่มีลูกค้าตามที่คาดหวัง ซึ่งการทำการตลาดออนไลน์จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ที่จะทำให้ร้านของคุณมีคนรู้จักมากขึ้น ที่สำคัญจะต้องรู้สึกอดทน อย่าเพิ่งเปลี่ยนความคิดและควรหันมาตรวจสอบแผนการตลาดออนไลน์ว่าจะให้ไปในทิศทางไหน ตั้งเป้าไว้เท่าไหร่ บวกกับหัดปรับ เปลี่ยนแพ็คเก็จหรือการวางแผนจัดโปรโมชั่น เพื่อที่จะได้ทำให้สินค้ามีความน่าสนใจขึ้น การทำการตลาดออนไลน์จะต้องมีองค์ประกอบอะไรบ้างจึงจะมียอดขายเพิ่มขึ้น??
 
สื่อออนไลน์สำคัญมาก 
การทำการตลาดออนไลน์ด้วยการใช้สื่อออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการโพสต์จากเฟสบุ๊ค  หรือเปิดเพจร้านค้าออนไลน์ของคุณ และยังมีพื้นที่ที่เป็นช่องทางการโฆษณาแบบฟรีและไม่ฟรีอีกหลากหลายบนโลกออนไลน์  การทำการตลาดออนไลน์ด้วยการโปรโมทจากสื่อออนไลน์นับเป็นเครื่องมือสำคัญที่สุดที่จะช่วยคุณพ่อค้าแม่ค้าสื่อสารกับลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และมีความสะดวกมากขึ้น   ที่สำคัญการนำเสนอด้วยการโพสต์สิ่งดีๆ ของสินค้าหรือบริการ สามารถวัดได้ด้วย การกดไลค์  กดแชร์ และทำให้คนเห็นโพสต์ของคุณให้มากที่สุด  แต่สิ่งที่จะทำให้ร้านค้าของคุณประสบความสำเร็จที่สุดก็คือยอดขายที่มากขึ้นนั่นเอง

วางแผนสิ่งที่จะโพสต์ 
หน้าเพจ หรือเฟสบุ๊ค ที่มีการโพสต์แต่ละครั้งไม่ควรทำไปแบบตามใจชอบ การทำการตลาดออนไลน์ของร้านค้าออนไลน์ดังๆ ที่ทำให้มีคนไลค์เพจ หรือกดแชร์โพสต์กันเยอะๆ  นั้น ส่วนมากจะมีการวางแผนก่อนโพสต์มาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นรูปที่ใช้ลงขายสินค้า หรือข้อความและรายละเอียดต่างๆ   การทำการตลาดออนไลน์ที่ดีนั้นจะต้องทำให้ข้อมูลสัมพันธ์กับสินค้าที่นำเสนอ อาจใช้การตั้งหัวข้อที่ดึงดูดรวมทั้งการนำเสนอด้วยข้อมูลที่อาจไม่เน้นการขายเกินไป โดยใช้คอนเท้นต์เจ๋งๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อคนอ่าน ฯลฯ  ที่สำคัญจะต้องมีดูช่วงเวลาที่จะโพสต์ด้วย ซึ่งการทำการตลาดออนไลน์ที่ดีจะต้องทำอย่างสม่ำเสมอ เพราะมันจะมีผลต่อการที่เฟซบุ๊คประเมินโพสต์และเพจของคุณเพื่อให้การเข้าถึงง่ายขึ้น
 
คอนเท้นต์ดีๆ แต่ไม่ต้องยาวเกินไป   
การเขียนแคปชั่นเด็ดๆ หรือการโพสต์ข้อความตามกระแส รวมทั้งลงรูปสินค้าของคุณไปด้วยบนเฟสบุ๊ค หรือเพจ ซึ่งหากรูปหรือแคปชั่นโดนๆ มีความโดดเด่น อาจส่งผลทำให้คนที่กำลังเล่นเฟสบุ๊คหันมาสนใจมากขึ้น ด้วยการหยุดเพื่ออ่านโพสต์ของคุณ  เพราะคอนเทนต์หรือข้อความในหน้า News Feed ของแต่ละคนต่างเต็มไปด้วยเนื้อหาที่มากมายทำให้เลือกอ่านไม่ไหว แต่การทำการตลาดออนไลน์ของการโปรโมทสินค้าด้วยสื่อออนไลน์ที่ดีคือ การเขียนให้สั้น กระชับ รูปสวย และอ่านได้ใจความยาวไม่เกิน 2-3 บรรทัด หรือหากลงรูปสินค้าก็จะต้องแยกเขียนเฉพาะจุดเด่น จะทำให้โพสต์นั้นอ่านง่ายขึ้น ซึ่งจะส่งผลต่อยอดขายด้วยเช่นกัน 

โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า >> https://www.marketingonline-service.com/

56
พื้นฐานการทำการตลาดออนไลน์..เมื่อต้องใช้บนโลกโซเชียลที่คุณต้องรู้!!

เหตุผลที่ต้องทำการตลาดออนไลน์
การมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองเพื่อจำหน่ายสินค้า  อาจจะไม่ใช่เครื่องรับประกันความสำเร็จของธุรกิจอย่างแน่นอน เพราะยังมีองค์ประกอบที่เป็นตัวแปรสำคัญอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสินค้าต้องดี มีคุณภาพ ราคาไม่แพง และที่สำคัญคือการทำการตลาดออนไลน์ในยุคที่มีการแข่งขันสูง ทั้งนี้ก็เพื่อให้ธุรกิจออนไลน์ประสบความสำเร็จเร็วยิ่งขึ้น เพราะหากมีการใช้ การตลาดแบบดั้งเดิมอาจจะก้าวตามใครไม่ทัน ทำให้ต้องเปลี่ยนแนวทางมาใช้เพื่อให้เข้ากับยุคสมัย เพราะคนหันมาใช้สื่อโซเชียลกันมาก ทำให้การทำการตลาดออนไลน์จะต้องมีแนวคิดที่ต่างจากเดิม และให้ตรงกับความต้องการของกลุ่มเป้า หมายมากขึ้น

องค์ประกอบของการตลาดออนไลน์   
แม้จะทำการตลาดออนไลน์ก็ควรจะมีการวิเคราะห์สินค้าของคุณด้วยว่าจะสื่อรูปแบบให้ออกมาในลักษณะใด  และจะมีการใช้สินค้าให้เกิดประโยชน์ได้อย่างไร รวมถึงวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายหรือผู้ซื้อว่าเป็นกลุ่มไหน และหากสินค้าที่คุณจำหน่ายเหมือนกับเจ้าอื่นตามท้องตลาดก็อาจจะทำให้สินค้านั้นไม่น่าสนใจได้ และต่อให้แต่งเว็บไซต์ให้มีความสวยงามเพียงไร หากแต่ผลิตภัณฑ์ไม่ตรงกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย  ก็อาจจะไม่สามารถสร้างรายได้ให้กับธุรกิจออนไลน์ของคุณได้เช่นกัน  ซึ่งความก้าวหน้าของเทคโนโลยีสมัยนี้ จะต้องทำให้เกิดองค์ประกอบการตลาดออนไลน์แบบใหม่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งการที่จะนำเสนอสินค้าของคุณให้เป็นที่รู้จักทั่วโลกออนไลน์นั้น จะต้องสามารถส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายได้เร็วขึ้น
 
ปัญหาที่อาจเกิดจากการตลาดออนไลน์
การพรีเซ้นท์และการทำการตลาดออนไลน์ ส่วนใหญ่มักจะเกิดปัญหาหลายอย่างตามมา ซึ่งข้อเสียของการซื้อขายสินค้าทางอินเทอร์เน็ตคือลูกค้าไม่สามารถทดลองสินค้าและไม่สามารถมองเห็นขนาดจริง   แม้จะเขียนบรรยายให้เห็นภาพสวยหรูแค่ไหนก็ตาม แต่อาจทำให้ลูกค้าไม่มั่นใจในสินค้าของคุณได้  การที่ลูกค้าส่วนใหญ่มีแนวโน้มจะซื้อสินค้าของคุณนั้นอาจจะมาจากคนใกล้ตัวที่เคยซื้อมาก่อน หรือจากรีวิวผู้ใช้ ซึ่งสินค้าบางอย่างจะต้องมีตรายี่ห้อ  มีอย.รับรอง เพื่อจะทำให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพสินค้า และเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือของร้านค้ามากขึ้น
   
การขายสินค้าที่มีคุณภาพและราคาไม่แพง อีกทั้งขายให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย รวมทั้งการทำการตลาดออนไลน์ที่มีการอัพเดทบ่อยๆ แค่นี้ก็จะทำให้สินค้าของคุณมียอดขายที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน 

โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า >> https://www.marketingonline-service.com/

57
ทำง่าย รายได้ดี! ยุคนี้ต้อง “แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์”

เชื่อว่าการหารายได้เสริมเป็นสิ่งที่คนยุคนี้ต้องการมากแต่ปัญหาคือหลายคนทำงานประจำ ไม่มีเวลามากพอจะไปขายของตลาดนัด หรือมาทำของขายแบบทั่วไป ครั้นจะเอาเงินไปลงทุนแบบกองทุนรวม หรือซื้อหุ้นก็ไม่ค่อยเข้าใจวิธีการ สุดท้ายรายได้เสริมที่คิดไว้ก็ไม่มีอะไรคืบหน้า ต้องมาหาเช้ากินค่ำ หาเงินแบบเดือนชนเดือนกันต่อไป

แต่ในยุคดิจิทัลอะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้ แม้แต่การหารายได้เสริมเดี๋ยวนี้มี “แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์” ที่ www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่าเป็นช่องทางในการหารายได้เสริมที่ดีมาก คนที่ลงทุนกับนายหน้าออนไลน์นอกจากทำงานได้ทุกที่ที่มีสัญญาณอินเทอร์เนต รายได้จากธุรกิจนี้ก็เรียกว่าดีมากๆ ถึงขนาดยกให้เป็นดาวเด่นแฟรนไชส์ในยุคนี้ได้เลยทีเดียว

อะไรคือนายหน้าออนไลน์?
คุณวรพล ทับทิมศรี เจ้าของแฟรนไชน์นายหน้าออนไลน์ พูดถึงธุรกิจนี้ว่าเริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2559 เป้าหมายคือต้องการให้คนมีรายได้เพิ่มโดยที่ไม่กระทบกับงานประจำ ซึ่งรูปแบบงานผ่านออนไลน์ที่เคยเห็นมาส่วนใหญ่ ผู้ลงทุนจะต้องมีการสต็อกสินค้า หรือไม่ก็ต้องพยายามหาลูกค้าให้ได้มากๆ เพื่อให้ได้เปอร์เซ็นต์ส่วนแบ่งเยอะ บางรายอาจมียอดที่จะต้องทำให้ได้ในแต่ละเดือน

สิ่งเหล่านี้เป็นข้อจำกัดที่ทำให้งานออนไลน์ของใครต่อใครไม่ประสบความสำเร็จ แต่ “นายหน้าออนไลน์” แตกต่าง เพราะนี่คือ การขายสินค้าในรูปแบบของบริการ ไม่ได้มีต้นทุนในการผลิตสินค้า ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายและกลายมาเป็นกำไรให้ผู้ลงทุนสูงมาก คนทั่วไปเข้าใจว่างานของ “นายหน้าออนไลน์” นั้นทำยาก ต้องรักษายอด แต่ความจริงแล้วไม่ใช่ ส่วนแบ่งที่จ่ายให้ผู้ลงทุนสูงถึง 50% ที่สำคัญไม่กระทบกับงานประจำแถมยังทำคู่กันได้อย่างดีอีกด้วย

3 ผลิตภัณฑ์ของนายหน้าออนไลน์ และจุดเด่นที่น่าสนใจ

แฟรนไชน์นายหน้าออนไลน์มีผลิตภัณฑ์ในเลือกดังนี้

1.แฟรนไชส์โปรโมทสินค้าออนไลน์
โดยปัจจุบันมีร้านค้าออนไลน์เกิดขึ้นจำนวนมากและร้านค้าเหล่านี้ก็ต้องการโปรโมทร้านให้เป็นที่รู้จัก ซึ่งบางร้านไม่รู้วิธีการว่าจะต้องทำอย่างไร จึงเป็นหน้าที่ของผู้ลงทุนที่จะช่วยโปรโมทร้านค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ต่างๆ

2.แฟรนไชส์ติวเตอร์มหาวิทยาลัย
เน้นที่มหาวิทยาลัยเปิดเช่นรามคำแหง มีนักศึกษาจำนวนมากแต่นักศึกษาส่วนใหญ่ทำงานไปด้วยจึงไม่ค่อยมีเวลาในการเข้าเรียน ทางแฟรนไชส์จึงอำนวยความสะดวกด้วยการติวออนไลน์ โดยการส่งไฟต์ติวเป็น PDF ให้ทางอีเมลล์หรือไลน์ ให้นักศึกษาสามารถเปิดอ่านได้ทุกที่ โดยนักศึกษาที่สนใจเป็นลูกค้ากับผู้ลงทุนจะได้รับไฟต์ติวภายใน 24 ชม.หลังชำระเงิน

3.แฟรนไชส์ติวสอบราชการ
ในแต่ละปีจะมีผู้สนใจสมัครสอบเข้าเป็นข้าราชการในสังกัดต่างๆจำนวนมาก นายหน้าออนไลน์จึงเปิดช่องทางลงทุนกับการเป็นติวเตอร์สอบราชการให้คนสนใจได้รับไฟต์ติวเป็นเอกสาร PDF ให้สามารถอ่านเนื้อหาสำหรับการสอบได้ทุกที่ทุกเวลามีโอกาสในการสอบติดมากขึ้น เมื่อมีลูกค้าสนใจผ่านผู้ลงทุน และชำระเงินเรียบร้อยจะได้รับไฟต์ติวภายใน 24 ชม.

ช่องทางสร้างรายได้จากนายหน้าออนไลน์
มาถึงเรื่องที่คนต้องอยากรู้มากๆ คือทำแล้วจะมีรายได้อย่างไร ซึ่งหลังจากที่เลือกว่าจะลงทุนกับผลิตภัณฑ์ตัวไหนของนายหน้าออนไลน์ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์จะหักรายได้ 50% ให้แก่ผู้ลงทันทีที่มีการชำระเงิน เช่น

แฟรนไชส์โปรโมทสินค้าออนไลน์ รายได้ 50% จากค่าบริการขั้นต่ำ 1,000 บาท จะได้ส่วนแบ่งรายได้ 500 บาท

แฟรนไชส์ติวเตอร์มหาวิทยาลัย รายได้ 50% จากค่าบริการ เริ่มต้นที่ 700 บาท จะได้รับส่วนแบ่งรายได้ 350 บาท

แฟรนไชส์ติวสอบราชการ รายได้ 50% จากค่าบริการ เริ่มต้นที่ 700 บาท จะได้รับส่วนแบ่งรายได้ 350 บาท

และอีกหนึ่งช่องทางสำหรับสร้างรายได้คือการขายแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ให้กับคนสนใจ ซึ่งก็จะได้รับส่วนแบ่ง 50% ของราคาในการลงทุน โดยค่าแฟรนไชส์ราคา 9,900 บาท ถ้าเราขายได้ 1 แฟรนไชส์มีรายได้ 4,950 บาท และหากในแต่ละเดือนขายได้สัก 10 แฟรนไชส์รายได้สูงถึง 49,500 บาท ถือเป็นรายได้ที่ไม่จำกัดขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้ลงทุน

ใครสนใจเริ่มต้นไม่ยาก ลงทุน 9,900 บาท มีโอกาสสร้างเงินแสนให้ตัวเองทันที

เป็นโอกาสที่เราควรจะรีบไขว่คว้าเพราะงานเสริมเพิ่มรายได้ดีขนาดนี้ไม่ได้มีให้เห็นกันบ่อยๆ ค่าแฟรนไชส์สำหรับเริ่มต้นเพียง 9,900 บาท แลกกับรายได้ที่จะตามมาถือว่าคุ้มค่าและไม่ต้องกลัวว่าจะทำไม่เป็น เพราะทันทีที่สมัครเสร็จ จะได้รับเว็บไซต์ที่ทางทีมงานจัดทำให้เพื่อนำไปโปรโมทในช่องทางออนไลน์ต่างๆ และใน 30 วันแรกจะมีทีมงานคอยช่วยตอบคำถามและดูแลผู้ลงทุนให้ทำงานเป็น

และยังมีกลุ่มไลน์เอาไว้สอนงานผู้ลงทุนโดยเฉพาะ และยังแถม Page Facebook ให้ผู้ลงทุนเอาไว้ทำตลาดออนไลน์บนเฟสบุ๊ค และยังมี E-book แถมฟรีในเรื่องเทคนิคเคล็ดลับการทำงาน ปิดการขาย และการโน้มน้าวใจให้คนตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการด้วย

คุณสมบัติผู้ต้องการลงทุนไม่ได้ต้องการอะไรมากแค่เป็นคนที่สนใจจริงอยากมีรายได้เสริม มีสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่ออินเทอร์เนตได้ทุกเวลา เพียงเท่านี้ก็สามารถลงทุนกับ “นายหน้าออนไลน์” ที่เชื่อได้ว่าจะพลิกชีวิตให้เรามีรายได้ที่ดีมีเงินใช้แบบไม่ขาดมือและถือเป็นงานออนไลน์ในยุคดิจิทัลที่ทำได้จริง ได้ผลดีจริง และมีโอกาสให้เรารวยได้อย่างที่ใจคิด ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความตั้งใจ ความขยัน และความทุ่มเทในการทำงานเป็นสำคัญด้วย

ต้องการลงทุนแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์
Website :
https://www.franchiseonlinecenter.com

58
สวัสดีครับ

ไฟล์ติวจะเป็นลักษณะของเนื้อหาที่คาดว่าจะออกสอบ
โดยทีมติวแต่ละตำแหน่งของหน่วยงานนั้นๆจะทำหัวข้อใหญ่เป็นตัวหนา และรายละเอียดของหัวข้อนั้นๆ

ส่งไฟล์ติวเป็นเอกสารPDFให้ทางอีเมล์
สามารถเปิดอ่านผ่านอินเตอร์เน็ตบนคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต และมือถือ หรือจะปริ้นออกมาอ่านก็ได้

ราคาไฟล์ติว
- ทุกตำแหน่ง ทุกหน่วยงาน ราคาเดียว เพียงไฟล์ละ700บาทเท่านั้น
พิเศษเฉพาะเดือนนี้
แถมฟรี!!
ไฟล์ ข่าวเหตุการณ์ปัจจุบัน สังคม เศรษฐกิจ การเมือง
ไฟล์ เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ในงานราชการ ภาค ค. ความรู้ความเหมาะสมกับตำแหน่ง

รอรับไฟล์ติวตามคิวหลังแจ้งชำระเงินภายใน24ชม.

แจ้งคู่มือเตรียมสอบที่ต้องการติวเข้ามาได้เลยครับ
(ตำแหน่ง+หน่วยงาน) เช่น ปลัดอำเภอ กรมการปกครอง

ซื้อไฟล์ติวครั้งแรก รับส่วนลด 100 บาททันที

รีวิวล่าสุดของผู้ที่ติวแล้วพีงพอใจ>>https://bit.ly/2zMKzDZ

รายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.sobradchakan.com/

59
สวัสดีครับ

ไฟล์ติวจะเป็นลักษณะของเนื้อหาที่คาดว่าจะออกสอบ
โดยทีมติวแต่ละตำแหน่งของหน่วยงานนั้นๆจะทำหัวข้อใหญ่เป็นตัวหนา และรายละเอียดของหัวข้อนั้นๆ

ส่งไฟล์ติวเป็นเอกสารPDFให้ทางอีเมล์
สามารถเปิดอ่านผ่านอินเตอร์เน็ตบนคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต และมือถือ หรือจะปริ้นออกมาอ่านก็ได้

ราคาไฟล์ติว
- รายวิชาๆละ 700 บาท
- เหมาทั้งเทอมทุกวิชาที่ลงทะเบียน วิชาละ 600 บาท

รอรับไฟล์ติวตามคิวหลังแจ้งชำระเงินภายใน24ชม.

แจ้งรหัสวิชาและชื่อวิชาที่ต้องการติวเข้ามาได้เลยครับ ว่ามีวิชาอะไรบ้าง
เพื่อความถูกต้องขอทราบ (รหัสวิชา+ชื่อวิชา) เช่น RAM 1000 ความรู้คู่คุณธรรม

แคมเปญสำหรับนักศึกษาใหม่
ซื้อไฟล์ติวครั้งแรก รับส่วนลด 100 บาททันที
*อย่าลืมแจ้งแอดมินก่อนชำระเงิน

รีวิวล่าสุดนักศึกษาที่ติวแล้วพีงพอใจ>>https://bit.ly/2rqMf1o

รายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.tutorphon-ram.com/

60
บริการด้านการตลาดออนไลน์ครบวงจร

รับทำการตลาด โฆษณา โปรโมท ธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ สินค้า และบริการต่างๆ
One Stop Service
*ที่เดียวจบ ครบทุกบริการ*

บริหารงานและดำเนินการโดย ทีมผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาด
พร้อมด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการโปรโมทกว่า15ปี 2548-ปัจจุบัน

งานโฆษณา
- บริการลงโฆษณาบนหน้าแรก Google
- บริการลงโฆษณาวีดีโอบน YouTube
- บริการลงโฆษณาบน Facebook
- บริการลงโฆษณา Instagram

งานโปรโมท
- โปรโมทเพจ สร้างฐานลูกค้า
- โปรโมทโพส เพื่อกระตุ้นยอดขาย
- โปรโมทโพส เพื่อรับตัวแทนจำหน่าย
- โปรโมทโพสจัดกิจกรรม เพื่อให้คนมามีส่วนร่วม
- โปรโมทวีดีโอ เพื่อสร้างการรับรู้
- โปรโมทเว็บ เพื่อดึงคนเข้าเว็บ
- โปรโมท IG Instagram เพื่อสร้างแบรนด์
- โปรโมท LINE เพื่อเพิ่มช่องทางการติดต่อ

ความแตกต่าง ระหว่าง งานโฆษณา กับ งานโปรโมท
งานโฆษณา คือโฆษณาบนช่องทางที่ลูกค้าเลือก
งานโปรโมท คือโปรโมทบนเว็บไซต์ต่างๆในหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการ

แคมเปญสำหรับลูกค้าใหม่
แอดไลน์และจ้างงานครั้งแรก รับส่วนลด 100 บาททันที

แคมเปญสำหรับลูกค้าเก่า
ชวนเพื่อนได้ส่วนลดทั้งคู่
คุณได้ส่วนลด 100 บาท เพื่อนที่คุณชวนได้ส่วนลด 100 บาท

*สิทธิจำนวนจำกัดเพียง 100 ท่านแรก/เดือน

แคมเปญสะสมแต้ม
ทุกออเดอร์ที่สั่งซื้อบริการ รับคะแนนสะสมเพื่อแลกสิทธิพิเศษ
เช่น ยอดค่าบริการ 1,000 บาท/รับ 100 คะแนน
สะสมครบ 1,000 คะแนน แลกรับบริการโปรโมทสินค้าบน 100 เว็บ มูลค่า 1,000 บาทฟรี!!ทันที

แคมเปญเงินคืน
ทุกออเดอร์ที่สั่งซื้อบริการ รับเงินคืนเพื่อใช้เป็นส่วนลดในครั้งถัดไป
เช่น ยอดค่าบริการ 1,000 บาท/รับเงินคืน 100 บาท

รีวิวล่าสุดลูกค้าที่ใช้บริการแล้วพีงพอใจ>>https://bit.ly/2SrYAxK

รายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.marketingonline-service.com/

61
รับสอน อบรม สัมมนา การตลาดออนไลน์

ประสบการณ์ 15 ปี

ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ
- Mentor Business Online
- Mentor Marketing Online
- Internet Marketing
- Social Media Marketing
- Digital Marketing
- Content Marketing
- Google Ads Expert
- YouTube Ads Expert
- Facebook Ads Expert
- Instagram Ads Expert

คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินเสียเวลาในการลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง

เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจทุกประเภท เจ้าของแบรนด์และตัวแทนจำหน่าย

ผู้เรียนไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์มาก่อน

รีวิวลูกค้าที่พึงพอใจในผลงาน>>https://bit.ly/2SrYAxK

สอนเน้นปฏิบัติ
แบบจับมือทำ Step by Step
6 ชั่วโมงเต็ม
10.00-12.00/13.00-17.00

ได้เรียนรู้การทำโฆษณาออนไลน์ 4 ช่องทาง
- Google
- YouTube
- Facebook
- IG
ไม่ต้องจ้างเอเจนซี่ในการทำโฆษณาทุกๆเดือน
ทำเองได้ภายใน6ชม.

คอร์ส ติดสปีดให้ธุรกิจด้วยโฆษณาออนไลน์
For Business With Online Advertising

Private Coaching
สอนแบบตัวต่อตัว
ค่าคอร์สเพียง 30,000/คนเท่านั้น
(หากต้องการให้สอนSEOด้วยเพิ่มเพียง5,000บาท)

Group Coaching
สอนแบบกลุ่ม2คนขึ้นไป
ค่าคอร์สเพียง 20,000/คนเท่านั้น
(หากต้องการให้สอนSEOด้วยเพิ่มเพียงคนละ5,000บาท)

LINE Coaching
สอนสดผ่านแชทไลน์ส่วนตัว
*อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ ไม่ต้องเดินทาง*
ไม่ต้องเสียเวลาจด เพราะมีประวัติสนทนา สามารถเลื่อนดูย้อนหลังได้ตลอดเวลา
ค่าคอร์สเพียง 20,000/คนเท่านั้น
(หากต้องการให้สอนSEOด้วยเพิ่มเพียงคนละ5,000บาท)

**สำหรับลูกค้าองค์กร
10คนขึ้นไป ลด10%
20คนขึ้นไป ลด20%
30คนขึ้นไป ลด30%

*เรียนคอร์สไหน กดแชร์คอร์สนั้น ลงเฟสบุ๊ค ลดเพิ่ม 1,000 บาท

ทุกคอร์ส Support ทาง LINE ส่วนตัวได้ฟรีตลอด...

หากลงคอร์สเดือนนี้ พิเศษสุดๆ แบบประเมินมูลค่าไม่ได้
คุณสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับทุกธุรกิจ

ต่อที่1 สอนตั้งหัวข้อโฆษณาเพื่อใช้โปรโมทธุรกิจของคุณ
เป็นประโยคที่ทรงพลัง นี่คือวิธีการตั้งหัวข้อที่พิสูจน์มาแล้วว่าได้ผล
และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

ต่อที่2 แถมฟรี!!สอนทำคอนเทนต์ให้ความรู้ พร้อมสอนทำหัวข้อคอนเทนต์ให้น่าอ่าน
- การทำคอนเทนต์จะช่วยเพิ่มฐานลูกค้าให้กับเพจของคุณ
- เป็นการสร้างแบรนด์ในโลกโซเชี่ยว
- ทำให้ลูกค้าเกิดความรักในแบรนด์
- ได้รับความไว้วางใจที่จะซื้อสินค้าของเรา
- เป็นการตลาดออนไลน์ที่ได้ผล ทำให้คนมาติดตามเพจเราเยอะขึ้น
- เป็นวิธีการหากลุ่มลูกค้าตัวจริง
- การกดแชร์เป็นการทำให้คนอื่นโปรโมทแบรนด์ของเราไปในตัว
- เป็นการใช้พลังอินเตอร์เน็ตมาเพิ่มผลลัพธ์ทางการตลาดให้กับคุณ
- ทำให้ผู้ติดตามกลับมาเยี่ยมชมเพจของคุณบ่อยยื่งขึ้น
- ทำให้คุณไปได้ไกลกว่าคู่แข่ง ในขณะที่คู่แข่งยังโพสขายแบบเดิมๆ

ต่อที่3 อีบุ๊คการตลาดออนไลน์ รวมมูลค่า13,400บาท ฟรี!!
อีบุ๊ค74เคล็ดลับขายของออนไลน์มูลค่า7,400บาท
อีบุ๊ค30เทคนิคปิดการขายมูลค่า3,000บาท
อีบุ๊ค30เทคนิคโน้มน้าวใจให้ได้ยอดขายมูลค่า3,000บาท

ต่อที่4 คู่มือคำแนะนำเพิ่มเติม(5หน้า)
- คำแนะนำการสร้าง Content อย่างไรให้เกิดการบอกต่อ
- คำแนะนำการปล่อย Content อย่างไรให้ถูกจังหวะ
- คำแนะนำการปิดการขาย

เพื่อทำให้ผู้เรียนมีความรู้เกี่ยวกับการตลาดออนไลน์และนำไปต่อยอดได้

วันเรียนและสถานที่เรียน
จ-ศ กรุงเทพ.
ส-อา ต่างจังหวัด(นครสวรรค์)

เลือกวันเรียน
จันทร์,อังคาร,พุธ,พฤหัสบดี,ศุกร์

สถานที่เรียน
อาคาร Empire Tower ชั้น47

การเดินทาง
- BTSช่องนนทรี
- รถยนต์
จอดชั้นใต้ดิน บี1-บี5
แนะนำให้ซื้อแบบรายวัน300บาท แจ้งที่เคาเตอร์ชั้น47ช่วงบ่าย

การขึ้นตึก
- ยื่นบัตรประชาชนที่เคาเตอร์ประชาสัมพันธ์หน้าตึก แจ้งว่าชั้น47
- รับบัตรสำหรับผ่านทางเข้าออก พร้อมบัตรประชาชนคืน
- เดินตรงมาขวามือที่ Tower 2 ยืนตรงเส้นขาว แตะบัตรด้านบน เพื่อเข้าอาคาร
- ขึ้นลิฟ ด้านซ้ายมือ กดชั้น47
- ถึงชั้น47 ติดต่อคุณวรพล

เลือกวันเรียน
เสาร์,อาทิตย์

สถานที่เรียน
T-Space Coworking & Cafe Nakhonsawan นครสวรรค์
ติดกับ โรงแรม แกรนด์ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
เวลา 09.00-16.00

ติดต่อจองคิวล่วงหน้าได้ที่
คุณวรพล LINE ID : 0895235265
เลขา LINE ID : @mkt.online

รายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.marketingonline-service.com/

62
แฟรนไชส์ เติมเงิน โอนเงิน จ่ายบิล ครบวงจร

แฟรนไชส์ยุคใหม่ ทำทุกอย่างผ่านระบบออนไลน์ ไม่ต้องแพคของ ไม่ต้องส่งของ

ข้อดี
- ไม่ต้องมีหน้าร้าน
- ไม่ต้องมีเคาเตอร์
- ไม่ต้องมีคอมพิวเตอร์
- ไม่ต้องมีโน้ตบุ๊ค
- ไม่ต้องมีโต๊ะ
- ไม่ต้องมีเก้าอี้
- ไม่ต้องมีเครื่องปริ้น
- ไม่ต้องมีเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ
- ไม่ต้องมีเครื่องสแกนบาร์โค้ด

บริการต่างๆ
- เติมเงินมือถือทุกระบบ
- โอนเงินทุกธนาคาร
- จ่ายบิลค่าโทรศัพท์
- จ่ายบิลค่าอินเตอร์เน็ต
- จ่ายบิลค่าน้ำ
- จ่ายบิลค่าไฟ
- จ่ายบิลค่าบัตรเครดิต
- จ่ายบิลค่าสินเชื่อ
- จ่ายบิลค่าประกันชีวิต

อัตราค่าบริการที่คุณเรียกเก็บจากลูกค้า
- เติมเงินทุก 100 บาท คิดค่าบริการ 5 บาท
- โอนเงิน คิดค่าบริการ 25 บาท/ครั้ง
- จ่ายบิล คิดค่าบริการ 15 บาท/ครั้ง

เพียงแค่มือถือที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้

ค่าแฟรนไชส์ชำระครั้งเดียว เพียง 5,000 บาทเท่านั้น
ไม่มีรายเดือน รายปี
ยินดีให้ความช่วยเหลือตลอดเวลาที่ทำธุรกิจ
สอนงานผ่านทางแอพพลิเคชั่นLINE
เข้าใจง่าย ไม่ยุ่งยาก
พร้อมเริ่มธุรกิจได้ทันทีภายใน24ชม.

แถมฟรี!!ป้ายชื่อร้านที่คุณกำหนดเอง
สำหรับติดตั้งไว้ในบริเวณที่มีคนเห็น
ซึ่งในป้ายจะระบุรายละเอียดดังนี้ เช่น

Phon Payment
ให้บริการ
- เติมเงินมือถือทุกระบบ
- โอนเงินทุกธนาคาร
- จ่ายบิลค่าโทรศัพท์
- จ่ายบิลค่าอินเตอร์เน็ต
- จ่ายบิลค่าน้ำ
- จ่ายบิลค่าไฟ
- จ่ายบิลค่าบัตรเครดิต
- จ่ายบิลค่าสินเชื่อ
- จ่ายบิลค่าประกันชีวิต
ติดต่อ Tel.0895235265
แอดไลน์ LINE ID : 0895235265

สนใจติดต่อสอบถามตอนนี้ที่
LINE ID : 0895235265
เพิ่มเพื่อนอัตโนมัติ http://line.me/ti/p/~0895235265
เว็บไซต์>>https://franchisepayment.blogspot.com/

63
แฟรนไชส์ ติวสอบราชการ

ทำหน้าที่เพียงแค่ประสานงานเท่านั้น รับส่วนแบ่งสูงถึง50%

ปัจจุบันมีผู้สนใจที่ต้องการสอบเข้ารับราชการเป็นจำนวนมาก
ส่วนใหญ่ทำงานไปด้วย ไม่มีเวลาเดินทางมาติว
ทางเราจึงอำนวยความสะดวกด้วยการติวออนไลน์
ส่งไฟล์ติวเป็นเอกสารPDFให้ทางอีเมล์
สามารถเปิดอ่านผ่านอินเตอร์เน็ตบนคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต และมือถือ หรือจะปริ้นออกมาอ่านก็ได้
หลังชำระเงินลูกค้าจะได้รับไฟล์ติวภายใน24ชม.
ราคาไฟล์ติวทุกหน่วยงาน 700 บาท/ไฟล์

หน้าที่ของคุณ
- โปรโมทเว็บที่เราจัดทำให้ (ได้ทุกช่องทางบนอินเตอร์เน็ต ตามที่เราสะดวก)
- เมื่อลูกค้าติดต่อมา สนทนากับลูกค้าผ่านช่องทางLINE (เรามีสคริปข้อความสำหรับตอบให้)
- เมื่อลูกค้าโอนเงินค่าไฟล์ติวเข้าบัญชีของคุณ
- คุณโอนเงินค่าไฟล์ติวกลับมาให้เรา (คุณหักค่าบริการไว้50%)
- เราจะทำการส่งไฟล์ติวให้คุณทางไลน์
- คุณส่งไฟล์ต่อไปให้ลูกค้า


โดยที่คุณมีหน้าที่แค่โปรโมทเว็บและประสานงานเท่านั้น

*ตัวอย่างรายได้

รายได้ช่องทางที่1
คือรายได้จากค่าบริการ รับส่วนแบ่งสูงถึง50%เช่น ค่าไฟล์ติว 700 บาท คุณจะได้รับส่วนแบ่ง 350บาท/1ไฟล์ติวลองคิดรายได้เล่นๆ หากมีลูกค้ามาใช้บริการเพียงแค่วันละ1คน อย่างน้อยคนละ1ไฟล์ รับรายได้350บาทx30วัน=10,500บาทแล้วถ้ามากกว่าวันละ1คน และสั่งซื้อมากกว่า1ไฟล์ รายได้ก็จะเพิ่มมากขึ้นไปอีก

รายได้ช่องทางที่2
คือรายได้จากการขายแฟรนไชส์ รับส่วนแบ่งสูงถึง50%
หรือ4,950บาท/1แฟรนไชส์ ไม่จำกัด
เช่น ขายแฟรนไชส์ได้วันละ1แฟรนไชส์ 4950x30=148,500บาท

สิ่งที่คุณจะได้รับ
- หน้าเว็บสำหรับโปรโมท (พร้อมรีวิวผู้ใช้บริการ ทำให้ลูกค้าตัดสินใจง่าย)
- รายชื่อเว็บสำหรับโปรโมท
- ไฟล์คู่มือเอกสาร สคริปข้อความสำหรับโปรโมท
- ไฟล์คู่มือเอกสาร สคริปข้อความสำหรับไว้ตอบลูกค้า
*พิเศษต่อที่1>>เรามีทีมงานช่วยตอบลูกค้าให้คุณโดยเฉพาะใน30วันแรกที่ซื้อแฟรนไชส์
*พิเศษต่อที่2>>แถม Page Facebook สำหรับเอาไว้ทำการตลาดออนไลน์บนเฟสบุ๊ค
พร้อมคู่มือการทำการตลาดออนไลน์บนเพจFacebook

แถมฟรี!! อีบุ๊ค 74 เคล็ดลับธุรกิจออนไลน์ มูลค่า 7,400 บาท
แถมฟรี!! อีบุ๊ค 30 เทคนิคปิดการขาย ง่ายนิดเดียว มูลค่า 3,000 บาท
แถมฟรี!! อีบุ๊ค 30 เคล็ดลับโน้มน้าวใจให้ได้ยอดขาย มูลค่า 3,000 บาท
*บริษัทจ้างนักเขียนมืออาชีพสำหรับจัดทำอีบุ๊คให้ผู้ซื้อแฟรนไชส์โดยเฉพาะ
เพื่อทำให้ผู้ซื้อแฟรนไชส์มีความรู้เกี่ยวกับการตลาดออนไลน์และนำไปต่อยอดได้

พร้อมโปรโมทเว็บไซต์ของคุณกระจายบนเว็บต่างๆให้100เว็บ มูลค่า1,000บาทฟรี!!ทันที


เป็นเจ้าของสถาบันติว ด้วยเงินลงทุนต่ำ
ซื้อแฟรนไชส์เพียง 19,900 บาท เท่านั้น เหลือเพียง 9,900 บาท
ชำระค่าแฟรนไชส์ครั้งเดียว ไม่มีเรียกเก็บรายเดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

ตั้งแต่วันนี้!!เรามีกลุ่มไลน์ไว้สำหรับสอนงานโดยเฉพาะ
สามารถถาม-ตอบได้ทุกวันเวลา 06.00-22.00


ตัวอย่างเว็บไซต์
http://sob-radchakan.blogspot.com/

รายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.franchiseonlinecenter.com/

----------

ได้ออกบูธในงาน มหกรรมแฟรนไชส์ สร้างอาชีพ
กับ นิตยสารตั้งตัว TangtuaMagazine และ แฟรนไชส์ ทูเดย์
MODERN SMEs สำหรับคนอยากเริ่มธุรกิจส่วนตัว

ติดอันดับ
แฟรนไชส์ขายดี  (Best Seller Franchise) และ
แฟรนไชส์ยอดฮิต! (Popular Franchise)
ในศูนย์รวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย

ได้ขึ้นเป็น ดาวเด่นแฟรนไชส์ : Star Franchise
ทำง่าย รายได้ดี! ยุคนี้ต้อง “แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์”
>>http://www.thaifranchisecenter.com/starfranchise/show.php?etID=566

ติด 1 ใน 20 ธุรกิจ
หัวข้อ : แนะนำ 20 แฟรนไชส์ สำหรับมนุษย์เงินเดือน!
โอกาสทางธุรกิจ แฟรนไชส์ยอดนิยม เว็บ thaifranchisecenter >> http://www.thaifranchisecenter.com/document/show.php?docuID=4373
Franchise Review เว็บ thaismescenter >> http://www.thaismescenter.com/แนะนำ-20-แฟรนไชส์-สำหรับมนุษย์เงินเดือน/

ติด 1 ใน 20 ธุรกิจ
โอกาสทางธุรกิจ แฟรนไชส์ลงทุนต่ำ >> แนะนำ 20 แฟรนไชส์ สำหรับคนถูกเลิกจ้าง
http://www.thaifranchisecenter.com/document/show.php?docuID=4304
ได้ลงวีดีโอบน YouTube
https://www.youtube.com/watch?v=ul5yN1bvKYY

ติด 1 ใน 25 ธุรกิจ
โอกาสทางธุรกิจ  แฟรนไชส์ขายดี >> รวม 25 แฟรนไชส์ในฝัน สำหรับคนฝันอยากมีแฟรนไชส์
http://www.thaifranchisecenter.com/document/show.php?docuID=4412

ติด 1 ใน 6 ธุรกิจ
ได้ขึ้นบทความ แฟรนไชส์ยอดนิยม >> รวม 6 แฟรนไชส์บริการ มาแรงปี 2562
เว็บ thaifranchisecenter >> http://www.thaifranchisecenter.com/document/show.php?docuID=4326
เว็บ thaismescenter >> http://www.thaismescenter.com/รวม-6-แฟรนไชส์บริการ-มาแรงปี-2562/

ได้ลงข่าวในเว็บรวมแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย
หัวข้อ : แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ ลงทุนน้อย แต่รายได้ดี ธุรกิจเงินดีสำหรับคนตั้งใจทำ
>>http://www.thaifranchisecenter.com/info/show.php?etID=7841

ธุรกิจได้รับคัดเลือกให้ลงนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ ฉบับพิเศษ
"รวยด้วย 99 อาชีพที่ดีที่สุดในปี 2019 "
ฉบับวันที่ 1 กรกฎาคม 2562

ได้ในลงเว็บไซต์ SMEs สร้างอาชีพ ตั้งต้น ต่อยอด ยั่งยืน
แหล่งรวมข้อมูล SME Franchise
รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ข่าวสารเอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการหาธุรกิจสร้างอาชีพ

ได้ลง Magazines และ Column ธุรกิจน่าลงทุน
หัวข้อ : เปิดประสบการณ์ Start Up สู่ธุรกิจแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ หารายได้เสริมจากการค้าขายออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ แถมสร้างรายได้สูงสุดถึง 50%
เว็บ sangarcheep >> http://www.sangarcheep.com/magazines/?p=6575
เว็บ smesreport >> http://www.smesreport.com/column.php?id=009615

ได้ลงสกู๊ปข่าว SMEs NEWs ของนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ
หัวข้อ : Start Up อาชีพเสริมแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ ด้วยเงินลงทุนไม่ถึงหมื่นบาท สร้างรายได้สูงสุดถึง 50%
เว็บ smesreport >> http://www.smesreport.com/column.php?id=009519
เว็บ sangarcheep >> http://www.sangarcheep.com/magazines/?p=5713

ดูรายละเอียดแฟรนไชส์ตอนนี้ที่ >> https://www.franchiseonlinecenter.com/

64
แฟรนไชส์ ติวเตอร์มหาวิทยาลัย

ทำหน้าที่เพียงแค่ประสานงานเท่านั้น รับส่วนแบ่งสูงถึง50%

นักศึกษาที่เรียนคณะนี้มีเยอะมากอันดับ1ในมหาวิทยาลัย
และนักศึกษาส่วนใหญ่ทำงานไปด้วย
ทางเราจึงอำนวยความสะดวกให้นักศึกษาด้วยการติวออนไลน์
ส่งไฟล์ติวเป็นเอกสารPDFให้ทางอีเมล์
สามารถเปิดอ่านผ่านอินเตอร์เน็ตบนคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต และมือถือ หรือจะปริ้นออกมาอ่านก็ได้
หลังชำระเงินนักศึกษาจะได้รับไฟล์ติวภายใน24ชม.
ราคาไฟล์ติว
- รายวิชาๆละ 700 บาท
- เหมาทั้งเทอมทุกวิชาที่ลงทะเบียน วิชาละ 600 บาท

หน้าที่ของคุณ
- โปรโมทเว็บที่เราจัดทำให้ (ได้ทุกช่องทางบนอินเตอร์เน็ต ตามที่เราสะดวก)
- เมื่อนักศึกษาติดต่อมา สนทนากับลูกค้าผ่านช่องทางLINE (เรามีสคริปข้อความสำหรับตอบให้)
- นักศึกษาโอนเงินค่าไฟล์ติวเข้าบัญชีของคุณ
- คุณโอนเงินค่าไฟล์ติวกลับมาให้เรา (คุณหักค่าบริการไว้50%)
- เราจะทำการส่งไฟล์ติวให้คุณทางไลน์
- คุณส่งไฟล์ต่อไปให้ลูกค้า


โดยที่คุณมีหน้าที่แค่โปรโมทเว็บและประสานงานเท่านั้น

*ตัวอย่างรายได้

รายได้ช่องทางที่1
คือรายได้จากค่าบริการ รับส่วนแบ่งสูงถึง50%
เช่น ค่าไฟล์ติว 700 บาท คุณจะได้รับส่วนแบ่ง 350บาท/1ไฟล์ติว
หากนักศึกษาเหมาทั้งเทอมราคาไฟล์ติว600บาท/1วิชา ทั้งเทอม8วิชา คุณก็จะได้ 300x8=2,400บาท
ลองคิดรายได้เล่นๆ หากมีลูกค้ามาใช้บริการเพียงแค่วันละ1คน อย่างน้อยคนละ1วิชา รับรายได้350บาทx30วัน=10,500บาท
แล้วถ้ามากกว่าวันละ1คน และสั่งซื้อมากกว่า1วิชา หรือเหมาทั้งเทอม รายได้ก็จะเพิ่มมากขึ้นไปอีก

รายได้ช่องทางที่2
คือรายได้จากการขายแฟรนไชส์ รับส่วนแบ่งสูงถึง50%
หรือ4,950บาท/1แฟรนไชส์ ไม่จำกัด
เช่น ขายแฟรนไชส์ได้วันละ1แฟรนไชส์ 4950x30=148,500บาท

สิ่งที่คุณจะได้รับ
- หน้าเว็บสำหรับโปรโมท (พร้อมรีวิวผู้ใช้บริการ ทำให้ลูกค้าตัดสินใจง่าย)
- รายชื่อเว็บสำหรับโปรโมท
- ไฟล์คู่มือเอกสาร สคริปข้อความสำหรับโปรโมท
- ไฟล์คู่มือเอกสาร สคริปข้อความสำหรับไว้ตอบลูกค้า
*พิเศษต่อที่1>>เรามีทีมงานช่วยตอบลูกค้าให้คุณโดยเฉพาะใน30วันแรกที่ซื้อแฟรนไชส์
*พิเศษต่อที่2>>แถม Page Facebook สำหรับเอาไว้ทำการตลาดออนไลน์บนเฟสบุ๊ค
พร้อมคู่มือการทำการตลาดออนไลน์บนเพจFacebook

แถมฟรี!! อีบุ๊ค 74 เคล็ดลับธุรกิจออนไลน์ มูลค่า 7,400 บาท
แถมฟรี!! อีบุ๊ค 30 เทคนิคปิดการขาย ง่ายนิดเดียว มูลค่า 3,000 บาท
แถมฟรี!! อีบุ๊ค 30 เคล็ดลับโน้มน้าวใจให้ได้ยอดขาย มูลค่า 3,000 บาท
*บริษัทจ้างนักเขียนมืออาชีพสำหรับจัดทำอีบุ๊คให้ผู้ซื้อแฟรนไชส์โดยเฉพาะ
เพื่อทำให้ผู้ซื้อแฟรนไชส์มีความรู้เกี่ยวกับการตลาดออนไลน์และนำไปต่อยอดได้

พร้อมโปรโมทเว็บไซต์ของคุณกระจายบนเว็บต่างๆให้100เว็บ มูลค่า1,000บาทฟรี!!ทันที


เป็นเจ้าของสถาบันติว ด้วยเงินลงทุนต่ำ
ซื้อแฟรนไชส์เพียง 19,900 บาท เท่านั้น เหลือเพียง 9,900 บาท
ชำระค่าแฟรนไชส์ครั้งเดียว ไม่มีเรียกเก็บรายเดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

ตั้งแต่วันนี้!!เรามีกลุ่มไลน์ไว้สำหรับสอนงานโดยเฉพาะ
สามารถถาม-ตอบได้ทุกวันเวลา 06.00-22.00

ตัวอย่างเว็บไซต์
https://tutorphon-ram.blogspot.com/

รายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.franchiseonlinecenter.com/

----------

ได้ออกบูธในงาน มหกรรมแฟรนไชส์ สร้างอาชีพ
กับ นิตยสารตั้งตัว TangtuaMagazine และ แฟรนไชส์ ทูเดย์
MODERN SMEs สำหรับคนอยากเริ่มธุรกิจส่วนตัว

ติดอันดับ
แฟรนไชส์ขายดี  (Best Seller Franchise) และ
แฟรนไชส์ยอดฮิต! (Popular Franchise)
ในศูนย์รวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย

ได้ขึ้นเป็น ดาวเด่นแฟรนไชส์ : Star Franchise
ทำง่าย รายได้ดี! ยุคนี้ต้อง “แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์”
>>http://www.thaifranchisecenter.com/starfranchise/show.php?etID=566

ติด 1 ใน 20 ธุรกิจ
หัวข้อ : แนะนำ 20 แฟรนไชส์ สำหรับมนุษย์เงินเดือน!
โอกาสทางธุรกิจ แฟรนไชส์ยอดนิยม เว็บ thaifranchisecenter >> http://www.thaifranchisecenter.com/document/show.php?docuID=4373
Franchise Review เว็บ thaismescenter >> http://www.thaismescenter.com/แนะนำ-20-แฟรนไชส์-สำหรับมนุษย์เงินเดือน/

ติด 1 ใน 20 ธุรกิจ
โอกาสทางธุรกิจ แฟรนไชส์ลงทุนต่ำ >> แนะนำ 20 แฟรนไชส์ สำหรับคนถูกเลิกจ้าง
http://www.thaifranchisecenter.com/document/show.php?docuID=4304
ได้ลงวีดีโอบน YouTube
https://www.youtube.com/watch?v=ul5yN1bvKYY

ติด 1 ใน 25 ธุรกิจ
โอกาสทางธุรกิจ  แฟรนไชส์ขายดี >> รวม 25 แฟรนไชส์ในฝัน สำหรับคนฝันอยากมีแฟรนไชส์
http://www.thaifranchisecenter.com/document/show.php?docuID=4412

ติด 1 ใน 6 ธุรกิจ
ได้ขึ้นบทความ แฟรนไชส์ยอดนิยม >> รวม 6 แฟรนไชส์บริการ มาแรงปี 2562
เว็บ thaifranchisecenter >> http://www.thaifranchisecenter.com/document/show.php?docuID=4326
เว็บ thaismescenter >> http://www.thaismescenter.com/รวม-6-แฟรนไชส์บริการ-มาแรงปี-2562/

ได้ลงข่าวในเว็บรวมแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย
หัวข้อ : แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ ลงทุนน้อย แต่รายได้ดี ธุรกิจเงินดีสำหรับคนตั้งใจทำ
>>http://www.thaifranchisecenter.com/info/show.php?etID=7841

ธุรกิจได้รับคัดเลือกให้ลงนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ ฉบับพิเศษ
"รวยด้วย 99 อาชีพที่ดีที่สุดในปี 2019 "
ฉบับวันที่ 1 กรกฎาคม 2562

ได้ในลงเว็บไซต์ SMEs สร้างอาชีพ ตั้งต้น ต่อยอด ยั่งยืน
แหล่งรวมข้อมูล SME Franchise
รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ข่าวสารเอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการหาธุรกิจสร้างอาชีพ

ได้ลง Magazines และ Column ธุรกิจน่าลงทุน
หัวข้อ : เปิดประสบการณ์ Start Up สู่ธุรกิจแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ หารายได้เสริมจากการค้าขายออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ แถมสร้างรายได้สูงสุดถึง 50%
เว็บ sangarcheep >> http://www.sangarcheep.com/magazines/?p=6575
เว็บ smesreport >> http://www.smesreport.com/column.php?id=009615

ได้ลงสกู๊ปข่าว SMEs NEWs ของนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ
หัวข้อ : Start Up อาชีพเสริมแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ ด้วยเงินลงทุนไม่ถึงหมื่นบาท สร้างรายได้สูงสุดถึง 50%
เว็บ smesreport >> http://www.smesreport.com/column.php?id=009519
เว็บ sangarcheep >> http://www.sangarcheep.com/magazines/?p=5713

ดูรายละเอียดแฟรนไชส์ตอนนี้ที่ >> https://www.franchiseonlinecenter.com/

65
แฟรนไชส์ โปรโมทสินค้าออนไลน์

ทำหน้าที่เพียงแค่ประสานงานเท่านั้น รับส่วนแบ่งสูงถึง50%

เป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ ด้วยเงินลงทุนต่ำ แต่ผลกำไรดี
ทำงานออนไลน์ได้ ตลอดเวลา 100%

กลุ่มลูกค้ามีมากมาย ทุกธุรกิจ ทุกร้านค้า และทุกเว็บไซต์บนโลกอินเตอร์เน็ต จำเป็นต้องประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ โปรโมทธุรกิจ ผลิตภัณฑ์สินค้าและบริการด้วยกันทั้งนั้น เพราะฉะนั้นกลุ่มลูกค้าเรามีมากมายมหาศาล ไม่รู้จะโปรโมทอย่างไร ในประเทศไทย ร้านค้าออนไลน์ เกิดขึ้นใหม่ในทุก ๆ วัน วันละหลายพันหลายหมื่น ดังนั้นแม้ไม่มีความรู้ในธุรกิจออนไลน์ ไม่มีประสบการณ์ ไม่เก่งคอม ท่านก็สามารถทำธุรกิจนี้ได้

กลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่จะมาใช้บริการของเรา
- เพจร้านค้าออนไลน์บนเฟสบุ๊ค
- เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ต่างๆ

บริการโปรโมทสินค้ามีช่องทางดังนี้
- โปรโมทบนเว็บไซต์ต่างๆในหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง
- โฆษณาบนหน้าแรก Google
- โฆษณาบน YouTube
- โฆษณาบน Facebook
- โฆษณาบน Instagram
ซึ่งค่าบริการเริ่มต้นที่ 1,000-3,000บาท
คุณได้รับ50% อยู่ที่ 500-1,500บาท/ออเดอร์

มีมือถือเพียงเครื่องเดียว ก็สร้างรายได้ให้ท่านแบบง่าย ๆ
ไม่เสียค่ารายเดือน ไม่เสียค่ารายปี ลงทุนครั้งเดียวทำได้ตลอดชีพ รีบจองด่วน!!

หน้าที่ของคุณ
- โปรโมทเว็บที่เราจัดทำให้ (ได้ทุกช่องทางบนอินเตอร์เน็ต ตามที่เราสะดวก)
- เมื่อลูกค้าติดต่อมา สนทนากับลูกค้าผ่านช่องทางLINE (เรามีสคริปข้อความสำหรับตอบให้)
- ลูกค้าโอนเงินค่าบริการเข้าบัญชีของคุณ
- คุณโอนเงินค่าบริการมาให้เรา (คุณหักค่าบริการไว้50%)
- เราเริ่มงานให้ลูกค้าของคุณ


โดยที่คุณมีหน้าที่แค่โปรโมทเว็บและประสานงานเท่านั้น

*ทุกครั้งที่มีออเดอร์ คุณจะได้ส่วนแบ่งค่าบริการ50%
เช่น ค่าบริการ3,000บาท คุณจะได้รับส่วนแบ่ง1,500บาท/1บริการ
และหากลูกค้ารายเดิม ต่ออายุการโปรโมทในเดือนต่อๆไป คุณก็ยังจะได้รับส่วนแบ่งเช่นกัน

*ตัวอย่างรายได้

รายได้ช่องทางที่1
คือรายได้จากค่าบริการ รับส่วนแบ่งสูงถึง50%
- หากลูกค้าใช้บริการ 1,000บาท คุณได้รับส่วนแบ่ง500บาท/คน ถ้า500x30วัน=15,000บาท
- หากลูกค้าใช้บริการ 3,000บาท คุณได้รับส่วนแบ่ง1,500บาท/คน ถ้า1500x30วัน=45,000บาท

รายได้ช่องทางที่2
คือรายได้จากการขายแฟรนไชส์ รับส่วนแบ่งสูงถึง50%
หรือ4,950บาท/1แฟรนไชส์ ไม่จำกัด
เช่น ขายแฟรนไชส์ได้วันละ1แฟรนไชส์ 4950x30=148,500บาท

สิ่งที่คุณจะได้รับ
- หน้าเว็บสำหรับโปรโมท (พร้อมรีวิวผู้ใช้บริการ ทำให้ลูกค้าตัดสินใจง่าย)
- รายชื่อเว็บสำหรับโปรโมท
- ไฟล์คู่มือเอกสาร สคริปข้อความสำหรับโปรโมท
- ไฟล์คู่มือเอกสาร สคริปข้อความสำหรับไว้ตอบลูกค้า
*พิเศษต่อที่1>>เรามีทีมงานช่วยตอบลูกค้าให้คุณโดยเฉพาะใน30วันแรกที่ซื้อแฟรนไชส์
*พิเศษต่อที่2>>แถม Page Facebook สำหรับเอาไว้ทำการตลาดออนไลน์บนเฟสบุ๊ค
พร้อมคู่มือการทำการตลาดออนไลน์บนเพจFacebook

แถมฟรี!! อีบุ๊ค 74 เคล็ดลับธุรกิจออนไลน์ มูลค่า 7,400 บาท
แถมฟรี!! อีบุ๊ค 30 เทคนิคปิดการขาย ง่ายนิดเดียว มูลค่า 3,000 บาท
แถมฟรี!! อีบุ๊ค 30 เคล็ดลับโน้มน้าวใจให้ได้ยอดขาย มูลค่า 3,000 บาท
*บริษัทจ้างนักเขียนมืออาชีพสำหรับจัดทำอีบุ๊คให้ผู้ซื้อแฟรนไชส์โดยเฉพาะ
เพื่อทำให้ผู้ซื้อแฟรนไชส์มีความรู้เกี่ยวกับการตลาดออนไลน์และนำไปต่อยอดได้

พร้อมโปรโมทเว็บไซต์ของคุณกระจายบนเว็บต่างๆให้100เว็บ มูลค่า1,000บาทฟรี!!ทันที


เป็นเจ้าของธุรกิจโฆษณา ด้วยเงินลงทุนต่ำ
ซื้อแฟรนไชส์ เพียง 19,900 บาท เท่านั้น เหลือเพียง 9,900 บาท
ชำระค่าแฟรนไชส์ครั้งเดียว ไม่มีเรียกเก็บรายเดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

ตั้งแต่วันนี้!!เรามีกลุ่มไลน์ไว้สำหรับสอนงานโดยเฉพาะ
สามารถถาม-ตอบได้ทุกวันเวลา 06.00-22.00


ตัวอย่างเว็บไซต์
https://marketingonline-service.blogspot.com/

รายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.franchiseonlinecenter.com/

----------

ได้ออกบูธในงาน มหกรรมแฟรนไชส์ สร้างอาชีพ
กับ นิตยสารตั้งตัว TangtuaMagazine และ แฟรนไชส์ ทูเดย์
MODERN SMEs สำหรับคนอยากเริ่มธุรกิจส่วนตัว

ติดอันดับ
แฟรนไชส์ขายดี  (Best Seller Franchise) และ
แฟรนไชส์ยอดฮิต! (Popular Franchise)
ในศูนย์รวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย

ได้ขึ้นเป็น ดาวเด่นแฟรนไชส์ : Star Franchise
ทำง่าย รายได้ดี! ยุคนี้ต้อง “แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์”
>>http://www.thaifranchisecenter.com/starfranchise/show.php?etID=566

ติด 1 ใน 20 ธุรกิจ
หัวข้อ : แนะนำ 20 แฟรนไชส์ สำหรับมนุษย์เงินเดือน!
โอกาสทางธุรกิจ แฟรนไชส์ยอดนิยม เว็บ thaifranchisecenter >> http://www.thaifranchisecenter.com/document/show.php?docuID=4373
Franchise Review เว็บ thaismescenter >> http://www.thaismescenter.com/แนะนำ-20-แฟรนไชส์-สำหรับมนุษย์เงินเดือน/

ติด 1 ใน 20 ธุรกิจ
โอกาสทางธุรกิจ แฟรนไชส์ลงทุนต่ำ >> แนะนำ 20 แฟรนไชส์ สำหรับคนถูกเลิกจ้าง
http://www.thaifranchisecenter.com/document/show.php?docuID=4304
ได้ลงวีดีโอบน YouTube
https://www.youtube.com/watch?v=ul5yN1bvKYY

ติด 1 ใน 25 ธุรกิจ
โอกาสทางธุรกิจ  แฟรนไชส์ขายดี >> รวม 25 แฟรนไชส์ในฝัน สำหรับคนฝันอยากมีแฟรนไชส์
http://www.thaifranchisecenter.com/document/show.php?docuID=4412

ติด 1 ใน 6 ธุรกิจ
ได้ขึ้นบทความ แฟรนไชส์ยอดนิยม >> รวม 6 แฟรนไชส์บริการ มาแรงปี 2562
เว็บ thaifranchisecenter >> http://www.thaifranchisecenter.com/document/show.php?docuID=4326
เว็บ thaismescenter >> http://www.thaismescenter.com/รวม-6-แฟรนไชส์บริการ-มาแรงปี-2562/

ได้ลงข่าวในเว็บรวมแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย
หัวข้อ : แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ ลงทุนน้อย แต่รายได้ดี ธุรกิจเงินดีสำหรับคนตั้งใจทำ
>>http://www.thaifranchisecenter.com/info/show.php?etID=7841

ธุรกิจได้รับคัดเลือกให้ลงนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ ฉบับพิเศษ
"รวยด้วย 99 อาชีพที่ดีที่สุดในปี 2019 "
ฉบับวันที่ 1 กรกฎาคม 2562

ได้ในลงเว็บไซต์ SMEs สร้างอาชีพ ตั้งต้น ต่อยอด ยั่งยืน
แหล่งรวมข้อมูล SME Franchise
รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ข่าวสารเอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการหาธุรกิจสร้างอาชีพ

ได้ลง Magazines และ Column ธุรกิจน่าลงทุน
หัวข้อ : เปิดประสบการณ์ Start Up สู่ธุรกิจแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ หารายได้เสริมจากการค้าขายออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ แถมสร้างรายได้สูงสุดถึง 50%
เว็บ sangarcheep >> http://www.sangarcheep.com/magazines/?p=6575
เว็บ smesreport >> http://www.smesreport.com/column.php?id=009615

ได้ลงสกู๊ปข่าว SMEs NEWs ของนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ
หัวข้อ : Start Up อาชีพเสริมแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ ด้วยเงินลงทุนไม่ถึงหมื่นบาท สร้างรายได้สูงสุดถึง 50%
เว็บ smesreport >> http://www.smesreport.com/column.php?id=009519
เว็บ sangarcheep >> http://www.sangarcheep.com/magazines/?p=5713

ดูรายละเอียดแฟรนไชส์ตอนนี้ที่ >> https://www.franchiseonlinecenter.com/

66
แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ รับผลิตเครื่องสำอางค์ สกินแคร์


ขั้นตอน รายละเอียด วิธีการทำธุรกิจ

- คุณจะได้เป็นเจ้าของธุรกิจในทันทีภายใน 24 ชั่วโมง

- ภายใต้ชื่อที่คุณกำหนดเอง www.ชื่อเว็บไซต์ที่คุณต้องการ.com สามารถเลือกได้ทั้งแบบภาษาอังกฤษและภาษาไทย

- รอรับเว็บไซต์เพื่อเริ่มธุรกิจภายใน24 ชั่วโมงทันที

- เริ่มโปรโมทเว็บไซต์ของคุณ ให้เป็นที่รู้จักทั่วทั้งประเทศและทั่วโลก

- เมื่อลูกค้าเข้ามาใช้บริการผ่านเว็บของคุณ สนใจสั่งผลิต ติดต่อผ่านช่องทางที่กำหนด

- คุณนำข้อมูลการติดต่อที่ลูกค้าแจ้งมา ไปใส่ไว้ในระบบ เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกับลูกค้าของคุณ

- เมื่อทางบริษัทบันทึกข้อมูลการขายและรับหน้าที่ต่อจากคุณ เช่น การติดต่อกับลูกค้า การชำระเงิน การขนส่งสินค้า การบริการหลังการขาย

- คุณรอรับเงินเงินส่วนแบ่งกำไรโดยทางบริษัทจะโอนเงินค่าคอมมิชชั่นเข้าบัญชีคุณโดยตรง

- คุณจะได้บัญชีและรหัสผ่านส่วนตัว เพื่อใช้ตรวจสอบรายได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

- เว็บไซต์ที่เราจะจัดทำให้ เป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย ดูดี รองรับการแสดงผลบนมือถือ ดึงดูดสายตาผู้มาเยี่ยมชม กระตุ้นการตัดสินใจซื้อ และระบบยังรองรับ SEO อีกด้วย

- เว็บไซต์ที่เราจัดทำให้เป็นของคุณ100% ไม่มีข้อความที่แสดงให้ทราบว่าเป็นแฟรนไชส์ของเรา

- ระบบสามารถตรวจสอบผู้เช้าชมเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

- ค่าใช้จ่ายในการสมัครเป็นค่าบริการจดโดเมน ชื่อเว็บของคุณ ค่าบริการติดตั้งและจัดทำเว็บไซต์เชื่อมโยงระบบสินค้า คุณไม่จำเป็นต้องจัดการอะไรเกี่ยวกับเว็บไซต์เลย ทางเราจัดการให้คุณพร้อมใช้งานทันทีโดยที่ไม่ต้องดำเนินการอะไรเพิ่มเติม

- นอกจากค่าแฟรนไชส์แล้ว ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี มีแต่ค่าต่ออายุโดเมนเว็บไซต์ของคุณ เพียงปีละ 570 บาท (ปีแรกฟรี เริ่มชำระเมื่อขึ้นปีที่ 2 เป็นต้นไป) ธุรกิจของคุณจะสิ้นสุดทันทีโดยอัตโนมัติเมื่อคุณไม่ได้ชำระค่าต่ออายุเว็บไซต์ ในปีถัดไปตามที่กำหนด

**หากคุณไม่ต้องการชำระค่าต่ออายุโดเมนเว็บไซต์ของ คุณ เพียงแจ้งเรามาว่าไม่ต้องการจดทะเบียนโดเมน แต่คุณยังได้รับธุรกิจแฟรนไชส์ตามที่ต้องการเหมือนเดิมทุกประการ และคุณยังสามารถประกอบธุรกิจนี้ได้ตลอดชีพ

- เรายินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำต่างๆ ทางแฟรนไชส์สามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา


สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อสั่งซื้อแฟรนไชส์เพื่อสร้างรายได้ ภายใน 24 ชม.

- เว็บไซต์ของคุณ พร้อมจดทะเบียนตามชื่อที่คุณกำหนดเอง

- บัญชีและรหัสผ่านส่วนตัวเพื่อเข้าเช็ครายได้ผ่านระบบออนไลน์ตลอด 24 ชม.

- รายชื่อเว็บสำหรับลงประกาศซื้อ-ขายสินค้าและบริการ

- รายชื่อเว็บบอร์ดสำหรับลงประกาศสินค้าและบริการเพื่อทำให้อันดับเว็บไซต์ของคุณถูกจัดอันดับที่ดีใน Google

- รายชื่อเฟสบุ๊คกรุ๊ป Facebook Group สำหรับลงประกาศสินค้าและบริการ

- เทคนิคที่ทำให้สินค้าและบริการของคุณถูกค้นหาในหน้าแรก Google โดยไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาเลยแม้แต่บาทเดียว

- หัวข้อประกาศ ที่พิสูจน์มาแล้วว่าได้ผลและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เป็นประโยคที่ทรงพลัง ที่ทำให้ผู้ที่พบเห็นประกาศของเราคิดให้น้อยที่สุดครับ เอาให้อ่านแล้วเข้าใจได้ภายใน3วินาที

- สคริปข้อมูลสำหรับการโปรโมท เพียงแค่ Copy แล้ววางได้เลย สะดวกและง่ายมาก ไม่ต้องมานั่งคิดข้อความโฆษณาเอง

(บริการเสริม หากท่านใดไม่อยากโพสเอง เรามีทีมการตลาดออนไลน์คอยโพสข้อมูลให้บริการแก่ท่านโดยเฉพาะในราคาพิเศษ ซึ่งเป็นการโพสเฉพาะเว็บบอร์ดคุณภาพ ทำให้เว็บไซต์ของคุณมีอันดับการค้นหาที่ดีใน Google มีแบบ100เว็บ 200เว็บ 300เว็บ)

รายละเอียดเพิ่มเติมที่
http://www.thebestfranchiseonline.com/

67
แฟรนไชส์ตัวแทนจำหน่ายเครื่องสำอาง สกินแคร์ ระบบ Dropship ดรอปชิป


สิ่งที่คุณจะได้รับ

- เพจ Facebook ร้านค้าออนไลน์ของตัวเอง

- พร้อมตั้งชื่อเพจแบบดึงดูด

- ไฟล์เอกสารรูปภาพและรายละเอียดของสินค้าสำหรับนำไปประยุกต์ใช้โพสที่หน้าเพจ

- คำแนะนำในการสร้างเนื้อหาในเพจเพื่อการแชร์บอกต่อ

- คำแนะนำในการโพสให้ถูกจังหวะเวลา

- คำแนะนำในการปิดการขาย

- คำแนะนำการใส่แฮชแท็กในโพส

- คำแนะนำการใส่สัญลักษณ์ในโพส

- คำแนะนำย่อลิ้งค์ต่างๆเพื่อใส่ในโพส

- คำแนะนำการทำลิ้งค์เพิ่มเพื่อนในไลน์อัตโนมัติ

- รายชื่อเว็บสำหรับลงประกาศซื้อ-ขายสินค้าและบริการนอกเฟสบุ๊ค

- รายชื่อเว็บบอร์ดสำหรับลงประกาศสินค้าและบริการเพื่อทำให้อันดับเว็บไซต์ของคุณถูกจัดอันดับที่ดีใน Google

- รายชื่อเฟสบุ๊คกรุ๊ป Facebook Group สำหรับลงประกาศสินค้าและบริการ

- เทคนิคที่ทำให้สินค้าและบริการของคุณถูกค้นหาในหน้าแรก Google โดยไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาเลยแม้แต่บาทเดียว

- หัวข้อประกาศ ที่พิสูจน์มาแล้วว่าได้ผลและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เป็นประโยคที่ทรงพลัง ที่ทำให้ผู้ที่พบเห็นประกาศของเราคิดให้น้อยที่สุดครับ เอาให้อ่านแล้วเข้าใจได้ภายใน3วินาที

- สคริปข้อมูลสำหรับการโปรโมท เพียงแค่ Copy แล้ววางได้เลย สะดวกและง่ายมาก ไม่ต้องมานั่งคิดข้อความโฆษณาเอง

*(บริการเสริม หากท่านใดไม่อยากโพสเอง เรามีทีมการตลาดออนไลน์คอยโพสข้อมูลให้บริการแก่ท่านโดยเฉพาะในราคาพิเศษ ซึ่งเป็นการโพสเฉพาะเว็บบอร์ดคุณภาพ ทำให้เว็บไซต์ของคุณมีอันดับการค้นหาที่ดีใน Google มีแบบ100เว็บ 200เว็บ 300เว็บ)
**(บริการเสริม อัพเดทความเคลื่อนไหวของเพจประจำวัน และบริการตอบคำถามลูกค้าในเพจ)


ขั้นตอนการทำงาน

- โปรโมทเพจร้านค้าออนไลน์ที่คุณได้รับตามช่องทางต่างๆบนอินเตอร์เน็ต

- อัพเดทโพสข้อมูลลงเพจเป็นประจำ

- เมื่อลูกค้าติดต่อมา รับออเดอร์การสั่งซื้อ

- หักส่วนแบ่งกำไร แล้วโอนส่วนที่เหลือมาให้เรา

- เราทำการสั่งซื้อสินค้าและจัดส่งสินค้าในลูกค้าในนามของร้านคุณ


รายละเอียดเพิ่มเติมที่
http://www.thebestfranchiseonline.com/

68
ธุรกิจตัวแทนจำหน่าย ระบบ Dropship ดรอปชิป
ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องส่งของเอง
ติดต่อกับลูกค้าเพื่อรับออเดอร์ หักส่วนแบ่งไว้ได้ทันที

สิ่งที่คุณจะได้รับ
- เพจ Facebook ร้านค้าออนไลน์ของตัวเอง
- พร้อมตั้งชื่อเพจแบบดึงดูด
- ไฟล์เอกสารรูปภาพและรายละเอียดของสินค้าสำหรับนำไปประยุกต์ใช้โพสที่หน้าเพจ
- คำแนะนำในการสร้างเนื้อหาในเพจเพื่อการแชร์บอกต่อ
- คำแนะนำในการโพสให้ถูกจังหวะเวลา
- คำแนะนำในการปิดการขาย
- คำแนะนำการใส่แฮชแท็กในโพส
- คำแนะนำการใส่สัญลักษณ์ในโพส
- คำแนะนำย่อลิ้งค์ต่างๆเพื่อใส่ในโพส
- คำแนะนำการทำลิ้งค์เพิ่มเพื่อนในไลน์อัตโนมัติ
- รายชื่อเว็บสำหรับลงประกาศซื้อ-ขายสินค้าและบริการนอกเฟสบุ๊ค
- รายชื่อเว็บบอร์ดสำหรับลงประกาศสินค้าและบริการเพื่อทำให้อันดับเว็บไซต์ของคุณถูกจัดอันดับที่ดีใน Google
- รายชื่อเฟสบุ๊คกรุ๊ป Facebook Group สำหรับลงประกาศสินค้าและบริการ
- เทคนิคที่ทำให้สินค้าและบริการของคุณถูกค้นหาในหน้าแรก Google โดยไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาเลยแม้แต่บาทเดียว
- หัวข้อประกาศ ที่พิสูจน์มาแล้วว่าได้ผลและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เป็นประโยคที่ทรงพลัง ที่ทำให้ผู้ที่พบเห็นประกาศของเราคิดให้น้อยที่สุดครับ เอาให้อ่านแล้วเข้าใจได้ภายใน3วินาที
- สคริปข้อมูลสำหรับการโปรโมท เพียงแค่ Copy แล้ววางได้เลย สะดวกและง่ายมาก ไม่ต้องมานั่งคิดข้อความโฆษณาเอง
*(บริการเสริม หากท่านใดไม่อยากโพสเอง เรามีทีมการตลาดออนไลน์คอยโพสข้อมูลให้บริการแก่ท่านโดยเฉพาะในราคาพิเศษ ซึ่งเป็นการโพสเฉพาะเว็บบอร์ดคุณภาพ ทำให้เว็บไซต์ของคุณมีอันดับการค้นหาที่ดีใน Google มีแบบ100เว็บ 200เว็บ 300เว็บ)
**(บริการเสริม อัพเดทความเคลื่อนไหวของเพจประจำวัน และบริการตอบคำถามลูกค้าในเพจ)

ขั้นตอนการทำงาน
- โปรโมทเพจร้านค้าออนไลน์ที่คุณได้รับตามช่องทางต่างๆบนอินเตอร์เน็ต
- อัพเดทโพสข้อมูลลงเพจเป็นประจำ
- เมื่อลูกค้าติดต่อมา รับออเดอร์การสั่งซื้อ
- หักส่วนแบ่งกำไร แล้วโอนส่วนที่เหลือมาให้เรา
- เราทำการสั่งซื้อสินค้าและจัดส่งสินค้าในลูกค้าในนามของร้านคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติมที่
http://www.thebestfranchiseonline.com/

69
ธุรกิจตัวแทนจำหน่าย ระบบ Dropship ดรอปชิป
ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องส่งของเอง
ติดต่อกับลูกค้าเพื่อรับออเดอร์ หักส่วนแบ่งไว้ได้ทันที

สิ่งที่คุณจะได้รับ
- เพจ Facebook ร้านค้าออนไลน์ของตัวเอง
- ไฟล์เอกสารรูปภาพและรายละเอียดของสินค้าสำหรับนำไปประยุกต์ใช้โพสที่หน้าเพจ
- คำแนะนำในการสร้างเนื้อหาในเพจเพื่อการแชร์บอกต่อ
- คำแนะนำในการโพสให้ถูกจังหวะเวลา
- คำแนะนำการใส่แฮชแท็กในโพส
- คำแนะนำการใส่สัญลักษณ์ในโพส
- คำแนะนำย่อลิ้งค์ต่างๆเพื่อใส่ในโพส
- คำแนะนำการทำลิ้งค์เพิ่มเพื่อนในไลน์อัตโนมัติ
- รายชื่อเว็บสำหรับลงประกาศซื้อ-ขายสินค้าและบริการนอกเฟสบุ๊ค
- รายชื่อเว็บบอร์ดสำหรับลงประกาศสินค้าและบริการเพื่อทำให้อันดับเว็บไซต์ของคุณถูกจัดอันดับที่ดีใน Google
- รายชื่อเฟสบุ๊คกรุ๊ป Facebook Group สำหรับลงประกาศสินค้าและบริการ
- เทคนิคที่ทำให้สินค้าและบริการของคุณถูกค้นหาในหน้าแรก Google โดยไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาเลยแม้แต่บาทเดียว
- หัวข้อประกาศ ที่พิสูจน์มาแล้วว่าได้ผลและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เป็นประโยคที่ทรงพลัง ที่ทำให้ผู้ที่พบเห็นประกาศของเราคิดให้น้อยที่สุดครับ เอาให้อ่านแล้วเข้าใจได้ภายใน3วินาที
- สคริปข้อมูลสำหรับการโปรโมท เพียงแค่ Copy แล้ววางได้เลย สะดวกและง่ายมาก ไม่ต้องมานั่งคิดข้อความโฆษณาเอง
(บริการเสริม หากท่านใดไม่อยากโพสเอง เรามีทีมการตลาดออนไลน์คอยโพสข้อมูลให้บริการแก่ท่านโดยเฉพาะในราคาพิเศษ ซึ่งเป็นการโพสเฉพาะเว็บบอร์ดคุณภาพ ทำให้เว็บไซต์ของคุณมีอันดับการค้นหาที่ดีใน Google มีแบบ100เว็บกับ200เว็บ)

ขั้นตอนการทำงาน
- โปรโมทเพจร้านค้าออนไลน์ที่คุณได้รับตามช่องทางต่างๆบนอินเตอร์เน็ต
- อัพเดทโพสข้อมูลลงเพจเป็นประจำ
- เมื่อลูกค้าติดต่อมา รับออเดอร์การสั่งซื้อ
- หักส่วนแบ่งกำไร แล้วโอนส่วนที่เหลือมาให้เรา
- เราทำการสั่งซื้อสินค้าและจัดส่งสินค้าในลูกค้าในนามของร้านคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติมที่
http://www.thebestfranchiseonline.com/
- อ่านต่อได้ที่ ThaiFranchiseCenter : http://www.thaifranchisecenter.com/forumboard/index.php?topic=42226.0

70
ธุรกิจตัวแทนจำหน่าย ระบบ Dropship ดรอปชิป
ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องส่งของเอง
ติดต่อกับลูกค้าเพื่อรับออเดอร์ หักส่วนแบ่งไว้ได้ทันที

สิ่งที่คุณจะได้รับ
- เพจ Facebook ร้านค้าออนไลน์ของตัวเอง
- ไฟล์เอกสารรูปภาพและรายละเอียดของสินค้าสำหรับนำไปประยุกต์ใช้โพสที่หน้าเพจ
- คำแนะนำในการสร้างเนื้อหาในเพจเพื่อการแชร์บอกต่อ
- คำแนะนำในการโพสให้ถูกจังหวะเวลา
- คำแนะนำการใส่แฮชแท็กในโพส
- คำแนะนำการใส่สัญลักษณ์ในโพส
- คำแนะนำย่อลิ้งค์ต่างๆเพื่อใส่ในโพส
- คำแนะนำการทำลิ้งค์เพิ่มเพื่อนในไลน์อัตโนมัติ
- รายชื่อเว็บสำหรับลงประกาศซื้อ-ขายสินค้าและบริการนอกเฟสบุ๊ค
- รายชื่อเว็บบอร์ดสำหรับลงประกาศสินค้าและบริการเพื่อทำให้อันดับเว็บไซต์ของคุณถูกจัดอันดับที่ดีใน Google
- รายชื่อเฟสบุ๊คกรุ๊ป Facebook Group สำหรับลงประกาศสินค้าและบริการ
- เทคนิคที่ทำให้สินค้าและบริการของคุณถูกค้นหาในหน้าแรก Google โดยไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาเลยแม้แต่บาทเดียว
- หัวข้อประกาศ ที่พิสูจน์มาแล้วว่าได้ผลและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เป็นประโยคที่ทรงพลัง ที่ทำให้ผู้ที่พบเห็นประกาศของเราคิดให้น้อยที่สุดครับ เอาให้อ่านแล้วเข้าใจได้ภายใน3วินาที
- สคริปข้อมูลสำหรับการโปรโมท เพียงแค่ Copy แล้ววางได้เลย สะดวกและง่ายมาก ไม่ต้องมานั่งคิดข้อความโฆษณาเอง
(บริการเสริม หากท่านใดไม่อยากโพสเอง เรามีทีมการตลาดออนไลน์คอยโพสข้อมูลให้บริการแก่ท่านโดยเฉพาะในราคาพิเศษ ซึ่งเป็นการโพสเฉพาะเว็บบอร์ดคุณภาพ ทำให้เว็บไซต์ของคุณมีอันดับการค้นหาที่ดีใน Google มีแบบ100เว็บกับ200เว็บ)

ขั้นตอนการทำงาน
- โปรโมทเพจร้านค้าออนไลน์ที่คุณได้รับตามช่องทางต่างๆบนอินเตอร์เน็ต
- อัพเดทโพสข้อมูลลงเพจเป็นประจำ
- เมื่อลูกค้าติดต่อมา รับออเดอร์การสั่งซื้อ
- หักส่วนแบ่งกำไร แล้วโอนส่วนที่เหลือมาให้เรา
- เราทำการสั่งซื้อสินค้าและจัดส่งสินค้าในลูกค้าในนามของร้านคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติมที่
http://www.thebestfranchiseonline.com/

71
ธุรกิจตัวแทนจำหน่าย ระบบ Dropship ดรอปชิป
ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องส่งของเอง
ติดต่อกับลูกค้าเพื่อรับออเดอร์ หักส่วนแบ่งไว้ได้ทันที

สิ่งที่คุณจะได้รับ
- เพจ Facebook ร้านค้าออนไลน์ของตัวเอง
- ไฟล์เอกสารรูปภาพและรายละเอียดของสินค้าสำหรับนำไปประยุกต์ใช้โพสที่หน้าเพจ
- คำแนะนำในการสร้างเนื้อหาในเพจเพื่อการแชร์บอกต่อ
- คำแนะนำในการโพสให้ถูกจังหวะเวลา
- คำแนะนำการใส่แฮชแท็กในโพส
- คำแนะนำการใส่สัญลักษณ์ในโพส
- คำแนะนำย่อลิ้งค์ต่างๆเพื่อใส่ในโพส
- คำแนะนำการทำลิ้งค์เพิ่มเพื่อนในไลน์อัตโนมัติ
- รายชื่อเว็บสำหรับลงประกาศซื้อ-ขายสินค้าและบริการนอกเฟสบุ๊ค
- รายชื่อเว็บบอร์ดสำหรับลงประกาศสินค้าและบริการเพื่อทำให้อันดับเว็บไซต์ของคุณถูกจัดอันดับที่ดีใน Google
- รายชื่อเฟสบุ๊คกรุ๊ป Facebook Group สำหรับลงประกาศสินค้าและบริการ
- เทคนิคที่ทำให้สินค้าและบริการของคุณถูกค้นหาในหน้าแรก Google โดยไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาเลยแม้แต่บาทเดียว
- หัวข้อประกาศ ที่พิสูจน์มาแล้วว่าได้ผลและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เป็นประโยคที่ทรงพลัง ที่ทำให้ผู้ที่พบเห็นประกาศของเราคิดให้น้อยที่สุดครับ เอาให้อ่านแล้วเข้าใจได้ภายใน3วินาที
- สคริปข้อมูลสำหรับการโปรโมท เพียงแค่ Copy แล้ววางได้เลย สะดวกและง่ายมาก ไม่ต้องมานั่งคิดข้อความโฆษณาเอง
(บริการเสริม หากท่านใดไม่อยากโพสเอง เรามีทีมการตลาดออนไลน์คอยโพสข้อมูลให้บริการแก่ท่านโดยเฉพาะในราคาพิเศษ ซึ่งเป็นการโพสเฉพาะเว็บบอร์ดคุณภาพ ทำให้เว็บไซต์ของคุณมีอันดับการค้นหาที่ดีใน Google มีแบบ100เว็บกับ200เว็บ)

ขั้นตอนการทำงาน
- โปรโมทเพจร้านค้าออนไลน์ที่คุณได้รับตามช่องทางต่างๆบนอินเตอร์เน็ต
- อัพเดทโพสข้อมูลลงเพจเป็นประจำ
- เมื่อลูกค้าติดต่อมา รับออเดอร์การสั่งซื้อ
- หักส่วนแบ่งกำไร แล้วโอนส่วนที่เหลือมาให้เรา
- เราทำการสั่งซื้อสินค้าและจัดส่งสินค้าในลูกค้าในนามของร้านคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติมที่
http://www.thebestfranchiseonline.com/


72
การทำธุรกิจคอนเน็คชั่นตลาดค้าส่ง
- โปรโมทเว็บไซต์ (กลุ่มเป้าหมายคือเจ้าของร้านค้าปลีกต่างๆหรือคนที่อยากได้สินค้าราคาส่งประเภทนั้นๆ)
- ร้านค้าปลีกกรอกข้อมูลเข้ามา เช่น ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ทางหน้าเว็บของคุณ ระบบจะส่งข้อมูลเข้าอีเมล์ของคุณ
- หลังจากนั้นนำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ มาใส่ไว้ในระบบหลังร้าน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อไปยังร้านค้าปลีกเหล่านั้น
- เมื่อร้านค้าขายปลีกทำการสั่งออเดอร์ คุณรอรับส่วนแบ่งคอมมิชชั่น20%ทุกๆครั้งที่มีการครั้งซื้อตลอดไป

ส่วนแบ่งคอมมิชชั่น
20%(จาก กำไรสุทธิที่ได้รับจากการผลิตสินค้าส่งให้แก่บุคคลที่คุณแนะนำมา ทุกๆครั้งตลอดไปที่มีการสั่งซื้อผลิตซ้ำหรือผลิตสินค้าตัวใหม่ๆเกิดขึ้นกับ บุคคลที่คุณแนะนำมา)

รายะเอียดเพิ่มเติมที่
http://www.thebestfranchiseonline.com

73
การทำธุรกิจคอนเน็คชั่นตลาดค้าส่ง
- โปรโมทเว็บไซต์ (กลุ่มเป้าหมายคือเจ้าของร้านค้าปลีกต่างๆหรือคนที่อยากได้สินค้าราคาส่งประเภทนั้นๆ)
- ร้านค้าปลีกกรอกข้อมูลเข้ามา เช่น ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ทางหน้าเว็บของคุณ ระบบจะส่งข้อมูลเข้าอีเมล์ของคุณ
- หลังจากนั้นนำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ มาใส่ไว้ในระบบหลังร้าน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อไปยังร้านค้าปลีกเหล่านั้น
- เมื่อร้านค้าขายปลีกทำการสั่งออเดอร์ คุณรอรับส่วนแบ่งคอมมิชชั่น20%ทุกๆครั้งที่มีการครั้งซื้อตลอดไป

ส่วนแบ่งคอมมิชชั่น
20%(จาก กำไรสุทธิที่ได้รับจากการผลิตสินค้าส่งให้แก่บุคคลที่คุณแนะนำมา ทุกๆครั้งตลอดไปที่มีการสั่งซื้อผลิตซ้ำหรือผลิตสินค้าตัวใหม่ๆเกิดขึ้นกับ บุคคลที่คุณแนะนำมา)

รายะเอียดเพิ่มเติมที่
http://www.thebestfranchiseonline.com

74
การทำธุรกิจคอนเน็คชั่นตลาดค้าส่ง
- โปรโมทเว็บไซต์ (กลุ่มเป้าหมายคือเจ้าของร้านค้าปลีกต่างๆหรือคนที่อยากได้สินค้าราคาส่งประเภทนั้นๆ)
- ร้านค้าปลีกกรอกข้อมูลเข้ามา เช่น ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ทางหน้าเว็บของคุณ ระบบจะส่งข้อมูลเข้าอีเมล์ของคุณ
- หลังจากนั้นนำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ มาใส่ไว้ในระบบหลังร้าน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อไปยังร้านค้าปลีกเหล่านั้น
- เมื่อร้านค้าขายปลีกทำการสั่งออเดอร์ คุณรอรับส่วนแบ่งคอมมิชชั่น20%ทุกๆครั้งที่มีการครั้งซื้อตลอดไป

ส่วนแบ่งคอมมิชชั่น
20%(จาก กำไรสุทธิที่ได้รับจากการผลิตสินค้าส่งให้แก่บุคคลที่คุณแนะนำมา ทุกๆครั้งตลอดไปที่มีการสั่งซื้อผลิตซ้ำหรือผลิตสินค้าตัวใหม่ๆเกิดขึ้นกับ บุคคลที่คุณแนะนำมา)

รายะเอียดเพิ่มเติมที่
http://www.thebestfranchiseonline.com

75
การทำธุรกิจคอนเน็คชั่นตลาดค้าส่ง
- โปรโมทเว็บไซต์ (กลุ่มเป้าหมายคือเจ้าของร้านค้าปลีกต่างๆหรือคนที่อยากได้สินค้าราคาส่งประเภทนั้นๆ)
- ร้านค้าปลีกกรอกข้อมูลเข้ามา เช่น ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ทางหน้าเว็บของคุณ ระบบจะส่งข้อมูลเข้าอีเมล์ของคุณ
- หลังจากนั้นนำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ มาใส่ไว้ในระบบหลังร้าน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อไปยังร้านค้าปลีกเหล่านั้น
- เมื่อร้านค้าขายปลีกทำการสั่งออเดอร์ คุณรอรับส่วนแบ่งคอมมิชชั่น20%ทุกๆครั้งที่มีการครั้งซื้อตลอดไป

ส่วนแบ่งคอมมิชชั่น
20%(จาก กำไรสุทธิที่ได้รับจากการผลิตสินค้าส่งให้แก่บุคคลที่คุณแนะนำมา ทุกๆครั้งตลอดไปที่มีการสั่งซื้อผลิตซ้ำหรือผลิตสินค้าตัวใหม่ๆเกิดขึ้นกับ บุคคลที่คุณแนะนำมา)

รายะเอียดเพิ่มเติมที่
http://www.thebestfranchiseonline.com

76
การทำธุรกิจคอนเน็คชั่นตลาดค้าส่ง
- โปรโมทเว็บไซต์ (กลุ่มเป้าหมายคือเจ้าของร้านค้าปลีกต่างๆหรือคนที่อยากได้สินค้าราคาส่งประเภทนั้นๆ)
- ร้านค้าปลีกกรอกข้อมูลเข้ามา เช่น ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ทางหน้าเว็บของคุณ ระบบจะส่งข้อมูลเข้าอีเมล์ของคุณ
- หลังจากนั้นนำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ มาใส่ไว้ในระบบหลังร้าน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อไปยังร้านค้าปลีกเหล่านั้น
- เมื่อร้านค้าขายปลีกทำการสั่งออเดอร์ คุณรอรับส่วนแบ่งคอมมิชชั่น20%ทุกๆครั้งที่มีการครั้งซื้อตลอดไป

ส่วนแบ่งคอมมิชชั่น
20%(จาก กำไรสุทธิที่ได้รับจากการผลิตสินค้าส่งให้แก่บุคคลที่คุณแนะนำมา ทุกๆครั้งตลอดไปที่มีการสั่งซื้อผลิตซ้ำหรือผลิตสินค้าตัวใหม่ๆเกิดขึ้นกับ บุคคลที่คุณแนะนำมา)

รายะเอียดเพิ่มเติมที่
http://www.thebestfranchiseonline.com

77
โดยปกติแล้วในวันวันหนึ่งเราต้องทำกิจกรรมหลายอย่างมากมาย ซึ่งแต่ละคนก็ล้วนแล้วแต่มีกิจกรรมที่จะต้องทำแตกต่างกันออกไปซึ่งส่วนใหญ่ แล้วจะแตกต่างกันตรงลักษณะของงานที่ทำ บางคนทำงานในออฟฟิตสบายๆ เย็นๆ ไม่ค่อยมีเหงื่อออกสักเท่าไหร่ แต่บางคนทำงานวิศวกรที่ต้องออกไปคุมงาน กำหนดงานก่อสร้าง แน่นอนว่าเหงื่อย่อมออกมาเป็นเรื่องธรรมดา เพราะนอกทำงานนอกสถานที่แบบนี้อากาศก็ร้อนคงหนีไม่พ้นเหงื่อท่วมตัวเป็นแน่ เป็นเรื่องธรรมดาที่เราไม่อยากจะให้มันเกิดสักเท่าไหร่ สำหรับกลิ่นตัวที่มักจะมาพร้อมกับเหงื่อ มันทำให้เราสูญเสียความมั่นใจ และที่สำคัญคนรอบข้างที่อยู่ใกล้เราก็พลอยไปอยากจะเข้าใกล้เราไปด้วย เพราะฉะนั้นสิ่งที่จะช่วยบรรเทาเบาบางกลิ่นเหม็นเหล่านี้ให้กลับกลายมาเป็น กลิ่นหอมอ่อนๆจางๆมีเสน่ห์ได้ก็คือ “น้ำหอม” นั่นเอง

www.thebestfranchiseonline.com
ผู้ให้บริการออกแบบจัดทำเว็บไซต์และติดตั้งระบบแฟรนไชส์ธุรกิจออนไลน์
ให้คุณมีธุรกิจเป็นของตนเองภายใน 24 ชั่วโมง

จากสถิติการสำรวจและการวิจัยที่ผ่านมานั้น ประเทศไทยมีสถิติการใช้อินเตอร์เน็ตปัจจุบันนี้ไม่ต่ำกว่า 35 ล้านคน และเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ผู้คนมากมายสั่งซื้อสินค้าและบริการผ่านทางอินเตอร์เน็ตเป็นจำนวนมาก ต้องบอกกันตามตรงว่าบนโลกของธุรกิจออนไลน์นั้นนับเป็นช่องทางรายได้ที่อยู่มาช้านานและเป็นสากล มีผู้ทำกันทั่วโลกและสามารถสร้างรายได้อย่างมหาศาล หนทางการทำธุรกิจได้เปลี่ยนไปแล้ว ธุรกิจแบบเดิมๆไม่สามารถเทียบได้กับธุรกิจออนไลน์ได้อีกต่อไป เพราะธุรกิจออนไลน์มีส่วนแบ่งการตลาดที่มากที่สุด หากคุณคิดจะสร้างอาชีพทำธุรกิจออนไลน์จริงๆ ธุรกิจนี้สามารถทำรายได้บน Internet ที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ความง่ายของงานนี้อยู่ตรงที่ว่า

- ลงทุนน้อยมาก

- ไม่ต้องมีประสบการณ์

- ไม่ต้องมีความรู้ในเรื่องสินค้าและบริการ

- ไม่ต้องมีความรู้เรื่องเว็บไซต์

- ไม่ต้องมีอาคารสถานที่

- ไม่ต้องจ้างบุคลากร

- ไม่จำเป็นต้องมีสินค้าของตัวเอง

- ไม่ต้องสต๊อคสินค้า

- ไม่ต้องส่งสินค้า

- ไม่ต้องติดต่อกับลูกค้า

- ไม่จำเป็นต้องบริการหลังการขาย

- สินค้าจำหน่ายแบบไม่มีวันหมด

- สามารถทำงานที่ไหนก็ได้ ขอเพียงมี Internet

- ธุรกิจของคุณจะอยู่บนโลกออนไลน์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

- ลูกค้าของคุณอยู่ทั่วทั้งประเทศและทั่วโลก

- สามารถทำควบคู่กับงานประจำได้เป็นอย่างดี

- วันใดไม่ได้ทำงาน แต่ก็ยังมีรายได้เข้ามาตลอด

- สามารถสร้างรายได้รวดเร็ว ง่าย และ มหาศาล


ขั้นตอนการทำธุรกิจ
- คุณจะได้เป็นเจ้าของธุรกิจในทันทีภายใน 24 ชั่วโมง

- เราจะสร้างเว็บไซต์ธุรกิจที่เชื่อมโยงระบบให้คุณเรียบร้อย ภายใต้ชื่อที่คุณกำหนดเอง www.ชื่อเว็บไซต์ที่คุณต้องการ.com สามารถเลือกได้ทั้งแบบภาษาอังกฤษและภาษาไทย

- รอรับเว็บไซต์เพื่อเริ่มธุรกิจภายใน24 ชั่วโมงทันที

- เริ่มโปรโมทเว็บไซต์ของคุณ ให้เป็นที่รู้จักทั่วทั้งประเทศและทั่วโลก

- เมื่อลูกค้าเข้ามาใช้บริการผ่านเว็บของคุณ ระบบจะเชื่อมโยงไปที่บริษัทแม่โดยตรง

- เมื่อทางบริษัทแม่บันทึกข้อมูลการขายและรับหน้าที่ต่อจากคุณ เช่น การติดต่อกับลูกค้า การชำระเงิน การขนส่งสินค้า การบริการหลังการขาย

- คุณรอรับเงินเงินส่วนแบ่งกำไรโดยทางบริษัทแม่จะโอนเงินค่าคอมมิชชั่นเข้าบัญชีคุณโดยตรง

- คุณจะได้บัญชีและรหัสผ่านส่วนตัว เพื่อใช้ตรวจสอบรายได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

- เว็บไซต์ที่เราจะจัดทำให้ เป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย ดูดี รองรับการแสดงผลบนมือถือ ดึงดูดสายตาผู้มาเยี่ยมชม กระตุ้นการตัดสินใจซื้อ และระบบยังรองรับ SEO อีกด้วย

- ระบบสามารถตรวจสอบผู้เช้าชมเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

- ค่าใช้จ่ายในการสมัครเป็นค่าบริการจดโดเมน ชื่อเว็บของคุณ.com ค่าบริการติดตั้งและจัดทำเว็บไซต์เชื่อมโยงระบบกับบริษัทแม่ คุณไม่จำเป็นต้องจัดการอะไรเกี่ยวกับเว็บไซต์เลย ทางเราจัดการให้คุณพร้อมใช้งานทันทีโดยที่ไม่ต้องดำเนินการอะไรเพิ่มเติม

- นอกจากค่าแฟรนไชส์แล้ว ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี มีแต่ค่าต่ออายุโดเมนเว็บไซต์ของคุณ.com เพียงปีละ 480 บาท (ปีแรกฟรี เริ่มชำระเมื่อขึ้นปีที่ 2 เป็นต้นไป) ธุรกิจของคุณจะสิ้นสุดทันทีโดยอัตโนมัติเมื่อคุณไม่ได้ชำระค่าต่ออายุรายปีในปีถัดไปตามที่กำหนด

**หากคุณไม่ต้องการชำระค่าต่ออายุโดเมนเว็บไซต์ของคุณ เพียงแจ้งเรามาว่าไม่ต้องการจดทะเบียน.com แต่คุณยังได้รับธุรกิจแฟรนไชส์ตามที่ต้องการเหมือนเดิมทุกประการ และคุณยังสามารถประกอบธุรกิจนี้ได้ตลอดชีพ

- เรายินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำต่างๆ ทางแฟรนไชส์สามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อสั่งซื้อแฟรนไชส์เพื่อสร้างรายได้ภายใน 24 ชม.
- เว็บไซต์ของคุณ ตามชื่อที่คุณกำหนดเอง พร้อมจดทะเบียน.com

- บัญชีและรหัสผ่านส่วนตัวเพื่อเข้าเช็ครายได้ผ่านระบบออนไลน์ตลอด 24 ชม.

- รายชื่อเว็บสำหรับลงประกาศซื้อ-ขายสินค้าและบริการ

- รายชื่อเว็บบอร์ดสำหรับลงประกาศสินค้าและบริการเพื่อทำให้อันดับเว็บไซต์ของคุณถูกจัดอันดับที่ดีใน Google

- รายชื่อเฟสบุ๊คกรุ๊ป Facebook Group สำหรับลงประกาศสินค้าและบริการ

- เทคนิคที่ทำให้สินค้าและบริการของคุณถูกค้นหาในหน้าแรก google โดยไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาเลยแม้แต่บาทเดียว

- หัวข้อประกาศ ที่พิสูจน์มาแล้วว่าได้ผลและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เป็นประโยคที่ทรงพลัง ที่ทำให้ผู้ที่พบเห็นประกาศของเราคิดให้น้อยที่สุดครับ เอาให้อ่านแล้วเข้าใจได้ภายใน3วินาที

- สคริปในการโปรโมท เพียงแค่ Copy แล้ววางได้เลย สะดวกและง่ายมาก ไม่ต้องมานั่งคิดข้อความโฆษณาเอง ข้อแนะนำ:ลงประกาศให้ตรงกับหมวดหมู่ของสินค้าและบริการนั้นๆ

รายะเอียดเพิ่มเติมที่
http://www.thebestfranchiseonline.com

78
ศูนย์รวมหนังสือและสื่อการเรียนการสอนเยอะที่สุดในประเทศไทย ให้คุณเป็นเจ้าของร้านหนังสือออนไลน์ได้ง่ายๆ เราเป็นผู้ผลิตสื่อการสอนเอง เรามีสต๊อกสินค้าของตัวเอง สินค้าพร้อมส่งทุก Order 100% มีทีมงานจัดส่งสินค้าในทุกๆวัน วันละหลาย Order เพื่อให้สินค้าถูกส่งถึงลูกค้าโดยเร็วที่สุด

www.thebestfranchiseonline.com
ผู้ให้บริการออกแบบจัดทำเว็บไซต์และติดตั้งระบบแฟรนไชส์ธุรกิจออนไลน์
ให้คุณมีธุรกิจเป็นของตนเองภายใน 24 ชั่วโมง

จากสถิติการสำรวจและการวิจัยที่ผ่านมานั้น ประเทศไทยมีสถิติการใช้อินเตอร์เน็ตปัจจุบันนี้ไม่ต่ำกว่า 35 ล้านคน และเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ผู้คนมากมายสั่งซื้อสินค้าและบริการผ่านทางอินเตอร์เน็ตเป็นจำนวนมาก ต้องบอกกันตามตรงว่าบนโลกของธุรกิจออนไลน์นั้นนับเป็นช่องทางรายได้ที่อยู่มาช้านานและเป็นสากล มีผู้ทำกันทั่วโลกและสามารถสร้างรายได้อย่างมหาศาล หนทางการทำธุรกิจได้เปลี่ยนไปแล้ว ธุรกิจแบบเดิมๆไม่สามารถเทียบได้กับธุรกิจออนไลน์ได้อีกต่อไป เพราะธุรกิจออนไลน์มีส่วนแบ่งการตลาดที่มากที่สุด หากคุณคิดจะสร้างอาชีพทำธุรกิจออนไลน์จริงๆ ธุรกิจนี้สามารถทำรายได้บน Internet ที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ความง่ายของงานนี้อยู่ตรงที่ว่า

- ลงทุนน้อยมาก

- ไม่ต้องมีประสบการณ์

- ไม่ต้องมีความรู้ในเรื่องสินค้าและบริการ

- ไม่ต้องมีความรู้เรื่องเว็บไซต์

- ไม่ต้องมีอาคารสถานที่

- ไม่ต้องจ้างบุคลากร

- ไม่จำเป็นต้องมีสินค้าของตัวเอง

- ไม่ต้องสต๊อคสินค้า

- ไม่ต้องส่งสินค้า

- ไม่ต้องติดต่อกับลูกค้า

- ไม่จำเป็นต้องบริการหลังการขาย

- สินค้าจำหน่ายแบบไม่มีวันหมด

- สามารถทำงานที่ไหนก็ได้ ขอเพียงมี Internet

- ธุรกิจของคุณจะอยู่บนโลกออนไลน์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

- ลูกค้าของคุณอยู่ทั่วทั้งประเทศและทั่วโลก

- สามารถทำควบคู่กับงานประจำได้เป็นอย่างดี

- วันใดไม่ได้ทำงาน แต่ก็ยังมีรายได้เข้ามาตลอด

- สามารถสร้างรายได้รวดเร็ว ง่าย และ มหาศาล


ขั้นตอนการทำธุรกิจ
- คุณจะได้เป็นเจ้าของธุรกิจในทันทีภายใน 24 ชั่วโมง

- เราจะสร้างเว็บไซต์ธุรกิจที่เชื่อมโยงระบบให้คุณเรียบร้อย ภายใต้ชื่อที่คุณกำหนดเอง www.ชื่อเว็บไซต์ที่คุณต้องการ.com สามารถเลือกได้ทั้งแบบภาษาอังกฤษและภาษาไทย

- รอรับเว็บไซต์เพื่อเริ่มธุรกิจภายใน24 ชั่วโมงทันที

- เริ่มโปรโมทเว็บไซต์ของคุณ ให้เป็นที่รู้จักทั่วทั้งประเทศและทั่วโลก

- เมื่อลูกค้าเข้ามาใช้บริการผ่านเว็บของคุณ ระบบจะเชื่อมโยงไปที่บริษัทแม่โดยตรง

- เมื่อทางบริษัทแม่บันทึกข้อมูลการขายและรับหน้าที่ต่อจากคุณ เช่น การติดต่อกับลูกค้า การชำระเงิน การขนส่งสินค้า การบริการหลังการขาย

- คุณรอรับเงินเงินส่วนแบ่งกำไรโดยทางบริษัทแม่จะโอนเงินค่าคอมมิชชั่นเข้าบัญชีคุณโดยตรง

- คุณจะได้บัญชีและรหัสผ่านส่วนตัว เพื่อใช้ตรวจสอบรายได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

- เว็บไซต์ที่เราจะจัดทำให้ เป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย ดูดี รองรับการแสดงผลบนมือถือ ดึงดูดสายตาผู้มาเยี่ยมชม กระตุ้นการตัดสินใจซื้อ และระบบยังรองรับ SEO อีกด้วย

- ระบบสามารถตรวจสอบผู้เช้าชมเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

- ค่าใช้จ่ายในการสมัครเป็นค่าบริการจดโดเมน ชื่อเว็บของคุณ.com ค่าบริการติดตั้งและจัดทำเว็บไซต์เชื่อมโยงระบบกับบริษัทแม่ คุณไม่จำเป็นต้องจัดการอะไรเกี่ยวกับเว็บไซต์เลย ทางเราจัดการให้คุณพร้อมใช้งานทันทีโดยที่ไม่ต้องดำเนินการอะไรเพิ่มเติม

- นอกจากค่าแฟรนไชส์แล้ว ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี มีแต่ค่าต่ออายุโดเมนเว็บไซต์ของคุณ.com เพียงปีละ 480 บาท (ปีแรกฟรี เริ่มชำระเมื่อขึ้นปีที่ 2 เป็นต้นไป) ธุรกิจของคุณจะสิ้นสุดทันทีโดยอัตโนมัติเมื่อคุณไม่ได้ชำระค่าต่ออายุรายปีในปีถัดไปตามที่กำหนด

**หากคุณไม่ต้องการชำระค่าต่ออายุโดเมนเว็บไซต์ของคุณ เพียงแจ้งเรามาว่าไม่ต้องการจดทะเบียน.com แต่คุณยังได้รับธุรกิจแฟรนไชส์ตามที่ต้องการเหมือนเดิมทุกประการ และคุณยังสามารถประกอบธุรกิจนี้ได้ตลอดชีพ

- เรายินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำต่างๆ ทางแฟรนไชส์สามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อสั่งซื้อแฟรนไชส์เพื่อสร้างรายได้ภายใน 24 ชม.
- เว็บไซต์ของคุณ ตามชื่อที่คุณกำหนดเอง พร้อมจดทะเบียน.com

- บัญชีและรหัสผ่านส่วนตัวเพื่อเข้าเช็ครายได้ผ่านระบบออนไลน์ตลอด 24 ชม.

- รายชื่อเว็บสำหรับลงประกาศซื้อ-ขายสินค้าและบริการ

- รายชื่อเว็บบอร์ดสำหรับลงประกาศสินค้าและบริการเพื่อทำให้อันดับเว็บไซต์ของคุณถูกจัดอันดับที่ดีใน Google

- รายชื่อเฟสบุ๊คกรุ๊ป Facebook Group สำหรับลงประกาศสินค้าและบริการ

- เทคนิคที่ทำให้สินค้าและบริการของคุณถูกค้นหาในหน้าแรก google โดยไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาเลยแม้แต่บาทเดียว

- หัวข้อประกาศ ที่พิสูจน์มาแล้วว่าได้ผลและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เป็นประโยคที่ทรงพลัง ที่ทำให้ผู้ที่พบเห็นประกาศของเราคิดให้น้อยที่สุดครับ เอาให้อ่านแล้วเข้าใจได้ภายใน3วินาที

- สคริปในการโปรโมท เพียงแค่ Copy แล้ววางได้เลย สะดวกและง่ายมาก ไม่ต้องมานั่งคิดข้อความโฆษณาเอง ข้อแนะนำ:ลงประกาศให้ตรงกับหมวดหมู่ของสินค้าและบริการนั้นๆ

รายะเอียดเพิ่มเติมที่
http://www.thebestfranchiseonline.com


79
รับรายได้จากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอางบำรุงผิว กว่า 40 แบรนด์ชั้นนำ ราคาถูกที่สุด ลดสูงสุดกว่า 70%
คุณรู้หรือไม่? ตลาดกลุ่มคนที่สนใจเรื่องสุขภาพและความงามในประเทศไทยนั้นใหญ่มากขนาดที่เพียงแค่อาหารเสริมหมวดเดียวมีมูลค่าการใช้จ่ายสูงถึง 20,000กว่าล้านบาท/ปี ยังไม่รวมกลุ่มเครื่องสำอางค์ต่างๆ คุณจะเห็นได้เลยว่าตัวแทนจำหน่ายขายสินค้าด้านนี้หลายคนมีรายได้มากมาย แล้วคุณจะรออะไร...

www.thebestfranchiseonline.com
ผู้ให้บริการออกแบบจัดทำเว็บไซต์และติดตั้งระบบแฟรนไชส์ธุรกิจออนไลน์
ให้คุณมีธุรกิจเป็นของตนเองภายใน 24 ชั่วโมง

จากสถิติการสำรวจและการวิจัยที่ผ่านมานั้น ประเทศไทยมีสถิติการใช้อินเตอร์เน็ตปัจจุบันนี้ไม่ต่ำกว่า 35 ล้านคน และเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ผู้คนมากมายสั่งซื้อสินค้าและบริการผ่านทางอินเตอร์เน็ตเป็นจำนวนมาก ต้องบอกกันตามตรงว่าบนโลกของธุรกิจออนไลน์นั้นนับเป็นช่องทางรายได้ที่อยู่มาช้านานและเป็นสากล มีผู้ทำกันทั่วโลกและสามารถสร้างรายได้อย่างมหาศาล หนทางการทำธุรกิจได้เปลี่ยนไปแล้ว ธุรกิจแบบเดิมๆไม่สามารถเทียบได้กับธุรกิจออนไลน์ได้อีกต่อไป เพราะธุรกิจออนไลน์มีส่วนแบ่งการตลาดที่มากที่สุด หากคุณคิดจะสร้างอาชีพทำธุรกิจออนไลน์จริงๆ ธุรกิจนี้สามารถทำรายได้บน Internet ที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ความง่ายของงานนี้อยู่ตรงที่ว่า

- ลงทุนน้อยมาก

- ไม่ต้องมีประสบการณ์

- ไม่ต้องมีความรู้ในเรื่องสินค้าและบริการ

- ไม่ต้องมีความรู้เรื่องเว็บไซต์

- ไม่ต้องมีอาคารสถานที่

- ไม่ต้องจ้างบุคลากร

- ไม่จำเป็นต้องมีสินค้าของตัวเอง

- ไม่ต้องสต๊อคสินค้า

- ไม่ต้องส่งสินค้า

- ไม่ต้องติดต่อกับลูกค้า

- ไม่จำเป็นต้องบริการหลังการขาย

- สินค้าจำหน่ายแบบไม่มีวันหมด

- สามารถทำงานที่ไหนก็ได้ ขอเพียงมี Internet

- ธุรกิจของคุณจะอยู่บนโลกออนไลน์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

- ลูกค้าของคุณอยู่ทั่วทั้งประเทศและทั่วโลก

- สามารถทำควบคู่กับงานประจำได้เป็นอย่างดี

- วันใดไม่ได้ทำงาน แต่ก็ยังมีรายได้เข้ามาตลอด

- สามารถสร้างรายได้รวดเร็ว ง่าย และ มหาศาล


ขั้นตอนการทำธุรกิจ
- คุณจะได้เป็นเจ้าของธุรกิจในทันทีภายใน 24 ชั่วโมง

- เราจะสร้างเว็บไซต์ธุรกิจที่เชื่อมโยงระบบให้คุณเรียบร้อย ภายใต้ชื่อที่คุณกำหนดเอง www.ชื่อเว็บไซต์ที่คุณต้องการ.com สามารถเลือกได้ทั้งแบบภาษาอังกฤษและภาษาไทย

- รอรับเว็บไซต์เพื่อเริ่มธุรกิจภายใน24 ชั่วโมงทันที

- เริ่มโปรโมทเว็บไซต์ของคุณ ให้เป็นที่รู้จักทั่วทั้งประเทศและทั่วโลก

- เมื่อลูกค้าเข้ามาใช้บริการผ่านเว็บของคุณ ระบบจะเชื่อมโยงไปที่บริษัทแม่โดยตรง

- เมื่อทางบริษัทแม่บันทึกข้อมูลการขายและรับหน้าที่ต่อจากคุณ เช่น การติดต่อกับลูกค้า การชำระเงิน การขนส่งสินค้า การบริการหลังการขาย

- คุณรอรับเงินเงินส่วนแบ่งกำไรโดยทางบริษัทแม่จะโอนเงินค่าคอมมิชชั่นเข้าบัญชีคุณโดยตรง

- คุณจะได้บัญชีและรหัสผ่านส่วนตัว เพื่อใช้ตรวจสอบรายได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

- เว็บไซต์ที่เราจะจัดทำให้ เป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย ดูดี รองรับการแสดงผลบนมือถือ ดึงดูดสายตาผู้มาเยี่ยมชม กระตุ้นการตัดสินใจซื้อ และระบบยังรองรับ SEO อีกด้วย

- ระบบสามารถตรวจสอบผู้เช้าชมเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

- ค่าใช้จ่ายในการสมัครเป็นค่าบริการจดโดเมน ชื่อเว็บของคุณ.com ค่าบริการติดตั้งและจัดทำเว็บไซต์เชื่อมโยงระบบกับบริษัทแม่ คุณไม่จำเป็นต้องจัดการอะไรเกี่ยวกับเว็บไซต์เลย ทางเราจัดการให้คุณพร้อมใช้งานทันทีโดยที่ไม่ต้องดำเนินการอะไรเพิ่มเติม

- นอกจากค่าแฟรนไชส์แล้ว ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี มีแต่ค่าต่ออายุโดเมนเว็บไซต์ของคุณ.com เพียงปีละ 480 บาท (ปีแรกฟรี เริ่มชำระเมื่อขึ้นปีที่ 2 เป็นต้นไป) ธุรกิจของคุณจะสิ้นสุดทันทีโดยอัตโนมัติเมื่อคุณไม่ได้ชำระค่าต่ออายุรายปีในปีถัดไปตามที่กำหนด

**หากคุณไม่ต้องการชำระค่าต่ออายุโดเมนเว็บไซต์ของคุณ เพียงแจ้งเรามาว่าไม่ต้องการจดทะเบียน.com แต่คุณยังได้รับธุรกิจแฟรนไชส์ตามที่ต้องการเหมือนเดิมทุกประการ และคุณยังสามารถประกอบธุรกิจนี้ได้ตลอดชีพ

- เรายินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำต่างๆ ทางแฟรนไชส์สามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อสั่งซื้อแฟรนไชส์เพื่อสร้างรายได้ภายใน 24 ชม.
- เว็บไซต์ของคุณ ตามชื่อที่คุณกำหนดเอง พร้อมจดทะเบียน.com

- บัญชีและรหัสผ่านส่วนตัวเพื่อเข้าเช็ครายได้ผ่านระบบออนไลน์ตลอด 24 ชม.

- รายชื่อเว็บสำหรับลงประกาศซื้อ-ขายสินค้าและบริการ

- รายชื่อเว็บบอร์ดสำหรับลงประกาศสินค้าและบริการเพื่อทำให้อันดับเว็บไซต์ของคุณถูกจัดอันดับที่ดีใน Google

- รายชื่อเฟสบุ๊คกรุ๊ป Facebook Group สำหรับลงประกาศสินค้าและบริการ

- เทคนิคที่ทำให้สินค้าและบริการของคุณถูกค้นหาในหน้าแรก google โดยไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาเลยแม้แต่บาทเดียว

- หัวข้อประกาศ ที่พิสูจน์มาแล้วว่าได้ผลและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เป็นประโยคที่ทรงพลัง ที่ทำให้ผู้ที่พบเห็นประกาศของเราคิดให้น้อยที่สุดครับ เอาให้อ่านแล้วเข้าใจได้ภายใน3วินาที

- สคริปในการโปรโมท เพียงแค่ Copy แล้ววางได้เลย สะดวกและง่ายมาก ไม่ต้องมานั่งคิดข้อความโฆษณาเอง ข้อแนะนำ:ลงประกาศให้ตรงกับหมวดหมู่ของสินค้าและบริการนั้นๆ

รายะเอียดเพิ่มเติมที่
http://www.thebestfranchiseonline.com


80
แฟรนไชส์ โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า

ทำหน้าที่เพียงแค่ประสานงานเท่านั้น รับส่วนแบ่งสูงถึง50%

เป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ ด้วยเงินลงทุนต่ำ แต่ผลกำไรดี
ทำงานออนไลน์ได้ ตลอดเวลา 100%

กลุ่มลูกค้ามีมากมาย ทุกธุรกิจ ทุกร้านค้า และทุกเว็บไซต์บนโลกอินเตอร์เน็ต จำเป็นต้องประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ โปรโมทธุรกิจ ผลิตภัณฑ์สินค้าและบริการด้วยกันทั้งนั้น เพราะฉะนั้นกลุ่มลูกค้าเรามีมากมายมหาศาล ไม่รู้จะโปรโมทอย่างไร ในประเทศไทย ร้านค้าออนไลน์ เกิดขึ้นใหม่ในทุก ๆ วัน วันละหลายพันหลายหมื่น ดังนั้นแม้ไม่มีความรู้ในธุรกิจออนไลน์ ไม่มีประสบการณ์ ไม่เก่งคอม ท่านก็สามารถทำธุรกิจนี้ได้

กลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่จะมาใช้บริการของเรา
- เพจร้านค้าออนไลน์บนเฟสบุ๊ค
- เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ต่างๆ
- ธุรกิจที่ต้องการรับตัวแทนจำหน่าย
- ธุรกิจขายตรง ที่ต้องการขายสินค้า
- ธุรกิจเครือข่าย ที่ต้องการหาคนร่วมทีมทำธุรกิจ

บริการรับจ้างโพสของเรามีทั้งหมด 300 เว็บ
- บริการโปรโมทบน 100 เว็บ = 1,000 บาท
- บริการโปรโมทบน 200 เว็บ = 2,000 บาท
- บริการโปรโมทบน 300 เว็บ = 3,000 บาท

ถ้ามีลูกค้ามาใช้บริการกับเรา 1คน ก็มีโอกาสรับรายได้สูงสุดอยู่ที่ 3,000 บาท แล้วถ้า10คน/เดือนล่ะ รายได้ก็มากขึ้นตามไปด้วย แล้วถ้ามากกว่านั้น.....รักษาลูกค้าเก่าให้ต่อเนื่องทุกเดือน นั่นหมายถึงการที่ลูกค้าเก่าใช้บริการกับเราต่อเนื่องทุกๆเดือน เราก็จะมีรายได้ต่อเนื่องทุกๆเดือน และรายได้ก็จะมาจากลูกค้าใหม่ด้วยเช่นกัน

มีมือถือเพียงเครื่องเดียว ก็สร้างรายได้ให้ท่านแบบง่าย ๆ
ไม่เสียค่ารายเดือน ไม่เสียค่ารายปี ลงทุนครั้งเดียวทำได้ตลอดชีพ รีบจองด่วน!!

หน้าที่ของคุณ
- โปรโมทเว็บที่เราจัดทำให้ (ได้ทุกช่องทางบนอินเตอร์เน็ต ตามที่เราสะดวก)
- เมื่อลูกค้าติดต่อมา สนทนากับลูกค้าผ่านช่องทางLINE (เรามีสคริปข้อความสำหรับตอบให้)
- ลูกค้าโอนเงินค่าบริการเข้าบัญชีของคุณ
- คุณโอนเงินค่าบริการมาให้เรา (คุณหักค่าบริการไว้50%)
- เราเริ่มงานให้ลูกค้าของคุณ

โดยที่คุณมีหน้าที่แค่โปรโมทเว็บและประสานงานเท่านั้น

*ทุกครั้งที่มีออเดอร์ คุณจะได้ส่วนแบ่งค่าบริการ50%
เช่น ค่าบริการ3,000บาท คุณจะได้รับส่วนแบ่ง1,500บาท/1บริการ
และหากลูกค้ารายเดิม ต่ออายุการโปรโมทในเดือนต่อๆไป คุณก็ยังจะได้รับส่วนแบ่งเช่นกัน

*ตัวอย่างรายได้
แบบที่1 หากลูกค้าสั่งบริการแบบ100เว็บ1,000บาท คุณได้รับส่วนแบ่ง500บาท/คน ถ้า500x30วัน=15,000บาท
แบบที่2 หากลูกค้าสั่งบริการแบบ200เว็บ2,000บาท คุณได้รับส่วนแบ่ง1,000บาท/คน ถ้า1000x30วัน=30,000บาท
แบบที่3 หากลูกค้าสั่งบริการแบบ300เว็บ3,000บาท คุณได้รับส่วนแบ่ง1,500บาท/คน ถ้า1500x30วัน=45,000บาท

ลงทุนต่ำเพียง 9,900 บาท เท่านั้น เหลือเพียง 4,950 บาท
ชำระค่าแฟรนไชส์ครั้งเดียว ไม่มีเรียกเก็บรายเดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

สิ่งที่คุณจะได้รับ
- หน้าเว็บสำหรับโปรโมท (พร้อมรีวิวผู้ใช้บริการ ทำให้ลูกค้าตัดสินใจง่าย)
- รายชื่อเว็บสำหรับโปรโมท
- ไฟล์คู่มือเอกสาร สคริปข้อความสำหรับโปรโมท
- ไฟล์คู่มือเอกสาร สคริปข้อความสำหรับไว้ตอบลูกค้า

พิเศษ!!อีบุ๊ค 74เคล็ดลับธุรกิจออนไลน์ มูลค่า3,000บาท
พิเศษ!!อีบุ๊ค 30เทคนิคปิดการขาย ง่ายนิดเดียว มูลค่า3,000บาท
เพื่อทำให้ผู้ซื้อแฟรนไชส์มีความรู้เกี่ยวกับการตลาดออนไลน์และนำไปต่อยอดได้

แถมฟรี!!โปรโมทเว็บไซต์ของคุณกระจายบนเว็บต่างๆให้300เว็บ มูลค่า3,000บาทฟรี!!ทันที

ตัวอย่างเว็บไซต์
https://goo.gl/Tsj9iF

ติดต่อได้ที่ฝ่ายขายแฟรนไชส์
LINE ID : 0895235265
เพิ่มเพื่อนอัตโนมัติ : http://line.me/ti/p/~0895235265

รายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.franchiseonlinecenter.com/

81
แฟรนไชส์ธุรกิจจำหน่าย DVD และ Ebook ธุรกิจนำเข้า-ส่งออก ระบบ Affilate


ขั้นตอน รายละเอียด วิธีการทำธุรกิจ

- คุณจะได้เป็นเจ้าของธุรกิจในทันทีภายใน 24 ชั่วโมง

- เราจะสร้างเว็บไซต์ธุรกิจที่เชื่อมโยงระบบให้คุณเรียบร้อย ภายใต้ชื่อที่คุณกำหนดเอง www.ชื่อเว็บไซต์ที่คุณต้องการ.com สามารถเลือกได้ทั้งแบบภาษาอังกฤษและภาษาไทย

- รอรับเว็บไซต์เพื่อเริ่มธุรกิจภายใน24 ชั่วโมงทันที

- เริ่มโปรโมทเว็บไซต์ของคุณ ให้เป็นที่รู้จักทั่วทั้งประเทศและทั่วโลก

- เมื่อลูกค้าเข้ามาใช้บริการผ่านเว็บของคุณ ระบบจะเชื่อมโยงไปที่หน้าสินค้าโดยตรง

- เมื่อทางบริษัทบันทึกข้อมูลการขายและรับหน้าที่ต่อจากคุณ เช่น การติดต่อกับลูกค้า การชำระเงิน การขนส่งสินค้า การบริการหลังการขาย

- คุณรอรับเงินเงินส่วนแบ่งกำไรโดยทางบริษัทจะโอนเงินค่าคอมมิชชั่นเข้าบัญชีคุณโดยตรง

- คุณจะได้บัญชีและรหัสผ่านส่วนตัว เพื่อใช้ตรวจสอบรายได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

- เว็บไซต์ที่เราจะจัดทำให้ เป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย ดูดี รองรับการแสดงผลบนมือถือ ดึงดูดสายตาผู้มาเยี่ยมชม กระตุ้นการตัดสินใจซื้อ และระบบยังรองรับ SEO อีกด้วย

- เว็บไซต์ที่เราจัดทำให้เป็นของคุณ100% ไม่มีข้อความที่แสดงให้ทราบว่าเป็นแฟรนไชส์ของเรา

- ระบบสามารถตรวจสอบผู้เช้าชมเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

- ค่าใช้จ่ายในการสมัครเป็นค่าบริการจดโดเมน ชื่อเว็บของคุณ ค่าบริการติดตั้งและจัดทำเว็บไซต์เชื่อมโยงระบบสินค้า คุณไม่จำเป็นต้องจัดการอะไรเกี่ยวกับเว็บไซต์เลย ทางเราจัดการให้คุณพร้อมใช้งานทันทีโดยที่ไม่ต้องดำเนินการอะไรเพิ่มเติม

- นอกจากค่าแฟรนไชส์แล้ว ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี มีแต่ค่าต่ออายุโดเมนเว็บไซต์ของคุณ เพียงปีละ 570 บาท (ปีแรกฟรี เริ่มชำระเมื่อขึ้นปีที่ 2 เป็นต้นไป) ธุรกิจของคุณจะสิ้นสุดทันทีโดยอัตโนมัติเมื่อคุณไม่ได้ชำระค่าต่ออายุเว็บไซต์ ในปีถัดไปตามที่กำหนด

**หากคุณไม่ต้องการชำระค่าต่ออายุโดเมนเว็บไซต์ของ คุณ เพียงแจ้งเรามาว่าไม่ต้องการจดทะเบียนโดเมน แต่คุณยังได้รับธุรกิจแฟรนไชส์ตามที่ต้องการเหมือนเดิมทุกประการ และคุณยังสามารถประกอบธุรกิจนี้ได้ตลอดชีพ

- เรายินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำต่างๆ ทางแฟรนไชส์สามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา


สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อสั่งซื้อแฟรนไชส์เพื่อสร้างรายได้ ภายใน 24 ชม.

- เว็บไซต์ของคุณ พร้อมจดทะเบียนตามชื่อที่คุณกำหนดเอง

- บัญชีและรหัสผ่านส่วนตัวเพื่อเข้าเช็ครายได้ผ่านระบบออนไลน์ตลอด 24 ชม.

- รายชื่อเว็บสำหรับลงประกาศซื้อ-ขายสินค้าและบริการ

- รายชื่อเว็บบอร์ดสำหรับลงประกาศสินค้าและบริการเพื่อทำให้อันดับเว็บไซต์ของคุณถูกจัดอันดับที่ดีใน Google

- รายชื่อเฟสบุ๊คกรุ๊ป Facebook Group สำหรับลงประกาศสินค้าและบริการ

- เทคนิคที่ทำให้สินค้าและบริการของคุณถูกค้นหาในหน้าแรก Google โดยไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาเลยแม้แต่บาทเดียว

- หัวข้อประกาศ ที่พิสูจน์มาแล้วว่าได้ผลและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เป็นประโยคที่ทรงพลัง ที่ทำให้ผู้ที่พบเห็นประกาศของเราคิดให้น้อยที่สุดครับ เอาให้อ่านแล้วเข้าใจได้ภายใน3วินาที

- สคริปข้อมูลสำหรับการโปรโมท เพียงแค่ Copy แล้ววางได้เลย สะดวกและง่ายมาก ไม่ต้องมานั่งคิดข้อความโฆษณาเอง

(บริการเสริม หากท่านใดไม่อยากโพสเอง เรามีทีมการตลาดออนไลน์คอยโพสข้อมูลให้บริการแก่ท่านโดยเฉพาะในราคาพิเศษ ซึ่งเป็นการโพสเฉพาะเว็บบอร์ดคุณภาพ ทำให้เว็บไซต์ของคุณมีอันดับการค้นหาที่ดีใน Google มีแบบ100เว็บ 200เว็บ 300เว็บ)

รายละเอียดเพิ่มเติมที่
http://www.thebestfranchiseonline.com

82
ทุกวันนี้ผู้คนหันมาทำงานผ่านระบบอนไลน์มีมากขึ้นทุกๆวัน ไม่ว่าจะทำธุรกิจต่างๆหรือมีร้านค้าออนไลน์ ล้วนแล้วแต่ต้องการโปรโมทธุรกิจของตนเองให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างด้วยกันทั้งนั้น การจะโปรโมทธุรกิจแบบเดิมๆก็กลัวว่าจะไม่ทันคู่แข่ง หากช้าก็อาจจะสูญเสียลูกค้าได้ เครื่องมือทำการตลาดออนไลน์จึงเข้ามามีบทบาทเพื่อตอบสนองและแก้ปัญหาให้กับธุรกิจออนไลน์ สุดยอดเครื่องมือการทำตลาดออนไลน์ ได้เหนือกว่าคู่แข่งแบบไม่ทิ้งฝุ่น เครื่องมือทำการตลาดออนไลน์ ที่คัดมาแล้วว่าดีที่สุด

www.thebestfranchiseonline.com
ผู้ให้บริการออกแบบจัดทำเว็บไซต์และติดตั้งระบบแฟรนไชส์ธุรกิจออนไลน์
ให้คุณมีธุรกิจเป็นของตนเองภายใน 24 ชั่วโมง

จากสถิติการสำรวจและการวิจัยที่ผ่านมานั้น ประเทศไทยมีสถิติการใช้อินเตอร์เน็ตปัจจุบันนี้ไม่ต่ำกว่า 35 ล้านคน และเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ผู้คนมากมายสั่งซื้อสินค้าและบริการผ่านทางอินเตอร์เน็ตเป็นจำนวนมาก ต้องบอกกันตามตรงว่าบนโลกของธุรกิจออนไลน์นั้นนับเป็นช่องทางรายได้ที่อยู่มาช้านานและเป็นสากล มีผู้ทำกันทั่วโลกและสามารถสร้างรายได้อย่างมหาศาล หนทางการทำธุรกิจได้เปลี่ยนไปแล้ว ธุรกิจแบบเดิมๆไม่สามารถเทียบได้กับธุรกิจออนไลน์ได้อีกต่อไป เพราะธุรกิจออนไลน์มีส่วนแบ่งการตลาดที่มากที่สุด หากคุณคิดจะสร้างอาชีพทำธุรกิจออนไลน์จริงๆ ธุรกิจนี้สามารถทำรายได้บน Internet ที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ความง่ายของงานนี้อยู่ตรงที่ว่า

- ลงทุนน้อยมาก

- ไม่ต้องมีประสบการณ์

- ไม่ต้องมีความรู้ในเรื่องสินค้าและบริการ

- ไม่ต้องมีความรู้เรื่องเว็บไซต์

- ไม่ต้องมีอาคารสถานที่

- ไม่ต้องจ้างบุคลากร

- ไม่จำเป็นต้องมีสินค้าของตัวเอง

- ไม่ต้องสต๊อคสินค้า

- ไม่ต้องส่งสินค้า

- ไม่ต้องติดต่อกับลูกค้า

- ไม่จำเป็นต้องบริการหลังการขาย

- สามารถทำงานที่ไหนก็ได้ ขอเพียงมี Internet

- ธุรกิจของคุณจะอยู่บนโลกออนไลน์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

- ลูกค้าของคุณอยู่ทั่วทั้งประเทศและทั่วโลก

- สามารถทำควบคู่กับงานประจำได้เป็นอย่างดี

- วันใดไม่ได้ทำงาน แต่ก็ยังมีรายได้เข้ามาตลอด

- สามารถสร้างรายได้รวดเร็ว ง่าย และ มหาศาล


ขั้นตอนการทำธุรกิจ
- คุณจะได้เป็นเจ้าของธุรกิจในทันทีภายใน 24 ชั่วโมง

- เราจะสร้างเว็บไซต์ธุรกิจที่เชื่อมโยงระบบให้คุณเรียบร้อย ภายใต้ชื่อที่คุณกำหนดเอง www.ชื่อเว็บไซต์ที่คุณต้องการ.com สามารถเลือกได้ทั้งแบบภาษาอังกฤษและภาษาไทย

- รอรับเว็บไซต์เพื่อเริ่มธุรกิจภายใน24 ชั่วโมงทันที

- เริ่มโปรโมทเว็บไซต์ของคุณ ให้เป็นที่รู้จักทั่วทั้งประเทศและทั่วโลก

- เมื่อลูกค้าเข้ามาใช้บริการผ่านเว็บของคุณ ระบบจะเชื่อมโยงไปที่บริษัทแม่โดยตรง

- เมื่อทางบริษัทแม่บันทึกข้อมูลการขายและรับหน้าที่ต่อจากคุณ เช่น การติดต่อกับลูกค้า การชำระเงิน การขนส่งสินค้า การบริการหลังการขาย

- คุณรอรับเงินเงินส่วนแบ่งกำไรโดยทางบริษัทแม่จะโอนเงินค่าคอมมิชชั่นเข้าบัญชีคุณโดยตรง

- คุณจะได้บัญชีและรหัสผ่านส่วนตัว เพื่อใช้ตรวจสอบรายได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

- เว็บไซต์ที่เราจะจัดทำให้ เป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย ดูดี รองรับการแสดงผลบนมือถือ ดึงดูดสายตาผู้มาเยี่ยมชม กระตุ้นการตัดสินใจซื้อ และระบบยังรองรับ SEO อีกด้วย

- ระบบสามารถตรวจสอบผู้เช้าชมเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

- ค่าใช้จ่ายในการสมัครเป็นค่าบริการจดโดเมน ชื่อเว็บของคุณ.com ค่าบริการติดตั้งและจัดทำเว็บไซต์เชื่อมโยงระบบกับบริษัทแม่ คุณไม่จำเป็นต้องจัดการอะไรเกี่ยวกับเว็บไซต์เลย ทางเราจัดการให้คุณพร้อมใช้งานทันทีโดยที่ไม่ต้องดำเนินการอะไรเพิ่มเติม

- นอกจากค่าแฟรนไชส์แล้ว ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี มีแต่ค่าต่ออายุโดเมนเว็บไซต์ของคุณ.com เพียงปีละ 570 บาท (ปีแรกฟรี เริ่มชำระเมื่อขึ้นปีที่ 2 เป็นต้นไป) ธุรกิจของคุณจะสิ้นสุดทันทีโดยอัตโนมัติเมื่อคุณไม่ได้ชำระค่าต่ออายุรายปีในปีถัดไปตามที่กำหนด

**หากคุณไม่ต้องการชำระค่าต่ออายุโดเมนเว็บไซต์ของคุณ เพียงแจ้งเรามาว่าไม่ต้องการจดทะเบียน.com แต่คุณยังได้รับธุรกิจแฟรนไชส์ตามที่ต้องการเหมือนเดิมทุกประการ และคุณยังสามารถประกอบธุรกิจนี้ได้ตลอดชีพ

- เรายินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำต่างๆ ทางแฟรนไชส์สามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อสั่งซื้อแฟรนไชส์เพื่อสร้างรายได้ภายใน 24 ชม.
- เว็บไซต์ของคุณ ตามชื่อที่คุณกำหนดเอง พร้อมจดทะเบียน.com

- บัญชีและรหัสผ่านส่วนตัวเพื่อเข้าเช็ครายได้ผ่านระบบออนไลน์ตลอด 24 ชม.

- รายชื่อเว็บสำหรับลงประกาศซื้อ-ขายสินค้าและบริการ

- รายชื่อเว็บบอร์ดสำหรับลงประกาศสินค้าและบริการเพื่อทำให้อันดับเว็บไซต์ของคุณถูกจัดอันดับที่ดีใน Google

- รายชื่อเฟสบุ๊คกรุ๊ป Facebook Group สำหรับลงประกาศสินค้าและบริการ

- เทคนิคที่ทำให้สินค้าและบริการของคุณถูกค้นหาในหน้าแรก google โดยไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาเลยแม้แต่บาทเดียว

- หัวข้อประกาศ ที่พิสูจน์มาแล้วว่าได้ผลและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เป็นประโยคที่ทรงพลัง ที่ทำให้ผู้ที่พบเห็นประกาศของเราคิดให้น้อยที่สุดครับ เอาให้อ่านแล้วเข้าใจได้ภายใน3วินาที

- สคริปในการโปรโมท เพียงแค่ Copy แล้ววางได้เลย สะดวกและง่ายมาก ไม่ต้องมานั่งคิดข้อความโฆษณาเอง ข้อแนะนำ:ลงประกาศให้ตรงกับหมวดหมู่ของสินค้าและบริการนั้นๆ

รายะเอียดเพิ่มเติมที่
http://www.thebestfranchiseonline.com

83
ธุรกิจแฟรนไชส์ SME อาชีพเสริมทำเงินแห่งปี
เราให้คุณมีธุรกิจเป็นของตัวเองภายใน 24 ชม.
รายะเอียดเพิ่มเติมที่
http://www.thebestfranchiseonline.com

www.thebestfranchiseonline.com
ผู้ให้บริการออกแบบจัดทำเว็บไซต์และติดตั้งระบบแฟรนไชส์ธุรกิจออนไลน์
ให้คุณมีธุรกิจเป็นของตนเองภายใน 24 ชั่วโมง

จากสถิติการสำรวจและการวิจัยที่ผ่านมานั้น ประเทศไทยมีสถิติการใช้อินเตอร์เน็ตปัจจุบันนี้ไม่ต่ำกว่า 38 ล้านคน และเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ผู้คนมากมายสั่งซื้อสินค้าและบริการผ่านทางอินเตอร์เน็ตเป็นจำนวนมาก ต้องบอกกันตามตรงว่าบนโลกของธุรกิจออนไลน์นั้นนับเป็นช่องทางรายได้ที่อยู่มาช้านานและเป็นสากล มีผู้ทำกันทั่วโลกและสามารถสร้างรายได้อย่างมหาศาล หนทางการทำธุรกิจได้เปลี่ยนไปแล้ว ธุรกิจแบบเดิมๆไม่สามารถเทียบได้กับธุรกิจออนไลน์ได้อีกต่อไป เพราะธุรกิจออนไลน์มีส่วนแบ่งการตลาดที่มากที่สุด หากคุณคิดจะสร้างอาชีพทำธุรกิจออนไลน์จริงๆ ธุรกิจนี้สามารถทำรายได้บน Internet ที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ความง่ายของงานนี้อยู่ตรงที่ว่า

- ลงทุนน้อยมาก

- ไม่ต้องมีประสบการณ์

- ไม่ต้องมีความรู้ในเรื่องสินค้าและบริการ

- ไม่ต้องมีความรู้เรื่องเว็บไซต์

- ไม่ต้องมีอาคารสถานที่

- ไม่ต้องจ้างบุคลากร

- ไม่จำเป็นต้องมีสินค้าของตัวเอง

- ไม่ต้องสต๊อคสินค้า

- ไม่ต้องส่งสินค้า

- ไม่ต้องติดต่อกับลูกค้า

- ไม่จำเป็นต้องบริการหลังการขาย

- สามารถทำงานที่ไหนก็ได้ ขอเพียงมี Internet

- ธุรกิจของคุณจะอยู่บนโลกออนไลน์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

- ลูกค้าของคุณอยู่ทั่วทั้งประเทศและทั่วโลก

- สามารถทำควบคู่กับงานประจำได้เป็นอย่างดี

- วันใดไม่ได้ทำงาน แต่ก็ยังมีรายได้เข้ามาตลอด

- สามารถสร้างรายได้รวดเร็ว ง่าย และ มหาศาล


ขั้นตอนการทำธุรกิจ
- คุณจะได้เป็นเจ้าของธุรกิจในทันทีภายใน 24 ชั่วโมง

- เราจะสร้างเว็บไซต์ธุรกิจที่เชื่อมโยงระบบให้คุณเรียบร้อย ภายใต้ชื่อที่คุณกำหนดเอง www.ชื่อเว็บไซต์ที่คุณต้องการ.com สามารถเลือกได้ทั้งแบบภาษาอังกฤษและภาษาไทย

- รอรับเว็บไซต์เพื่อเริ่มธุรกิจภายใน24 ชั่วโมงทันที

- เริ่มโปรโมทเว็บไซต์ของคุณ ให้เป็นที่รู้จักทั่วทั้งประเทศและทั่วโลก

- เมื่อลูกค้าเข้ามาใช้บริการผ่านเว็บของคุณ ระบบจะเชื่อมโยงไปที่บริษัทแม่โดยตรง

- เมื่อทางบริษัทแม่บันทึกข้อมูลการขายและรับหน้าที่ต่อจากคุณ เช่น การติดต่อกับลูกค้า การชำระเงิน การขนส่งสินค้า การบริการหลังการขาย

- คุณรอรับเงินเงินส่วนแบ่งกำไรโดยทางบริษัทแม่จะโอนเงินค่าคอมมิชชั่นเข้าบัญชีคุณโดยตรง

- คุณจะได้บัญชีและรหัสผ่านส่วนตัว เพื่อใช้ตรวจสอบรายได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

- เว็บไซต์ที่เราจะจัดทำให้ เป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย ดูดี รองรับการแสดงผลบนมือถือ ดึงดูดสายตาผู้มาเยี่ยมชม กระตุ้นการตัดสินใจซื้อ และระบบยังรองรับ SEO อีกด้วย

- ระบบสามารถตรวจสอบผู้เช้าชมเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

- ค่าใช้จ่ายในการสมัครเป็นค่าบริการจดโดเมน ชื่อเว็บของคุณ.com ค่าบริการติดตั้งและจัดทำเว็บไซต์เชื่อมโยงระบบกับบริษัทแม่ คุณไม่จำเป็นต้องจัดการอะไรเกี่ยวกับเว็บไซต์เลย ทางเราจัดการให้คุณพร้อมใช้งานทันทีโดยที่ไม่ต้องดำเนินการอะไรเพิ่มเติม

- นอกจากค่าแฟรนไชส์แล้ว ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี มีแต่ค่าต่ออายุโดเมนเว็บไซต์ของคุณ.com เพียงปีละ 570 บาท (ปีแรกฟรี เริ่มชำระเมื่อขึ้นปีที่ 2 เป็นต้นไป) ธุรกิจของคุณจะสิ้นสุดทันทีโดยอัตโนมัติเมื่อคุณไม่ได้ชำระค่าต่ออายุรายปีในปีถัดไปตามที่กำหนด

**หากคุณไม่ต้องการชำระค่าต่ออายุโดเมนเว็บไซต์ของคุณ เพียงแจ้งเรามาว่าไม่ต้องการจดทะเบียน.com แต่คุณยังได้รับธุรกิจแฟรนไชส์ตามที่ต้องการเหมือนเดิมทุกประการ และคุณยังสามารถประกอบธุรกิจนี้ได้ตลอดชีพ

- เรายินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำต่างๆ ทางแฟรนไชส์สามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อสั่งซื้อแฟรนไชส์เพื่อสร้างรายได้ภายใน 24 ชม.
- เว็บไซต์ของคุณ ตามชื่อที่คุณกำหนดเอง พร้อมจดทะเบียน.com

- บัญชีและรหัสผ่านส่วนตัวเพื่อเข้าเช็ครายได้ผ่านระบบออนไลน์ตลอด 24 ชม.

- รายชื่อเว็บสำหรับลงประกาศซื้อ-ขายสินค้าและบริการ

- รายชื่อเว็บบอร์ดสำหรับลงประกาศสินค้าและบริการเพื่อทำให้อันดับเว็บไซต์ของคุณถูกจัดอันดับที่ดีใน Google

- รายชื่อเฟสบุ๊คกรุ๊ป Facebook Group สำหรับลงประกาศสินค้าและบริการ

- เทคนิคที่ทำให้สินค้าและบริการของคุณถูกค้นหาในหน้าแรก google โดยไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาเลยแม้แต่บาทเดียว

- หัวข้อประกาศ ที่พิสูจน์มาแล้วว่าได้ผลและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เป็นประโยคที่ทรงพลัง ที่ทำให้ผู้ที่พบเห็นประกาศของเราคิดให้น้อยที่สุดครับ เอาให้อ่านแล้วเข้าใจได้ภายใน3วินาที

- สคริปในการโปรโมท เพียงแค่ Copy แล้ววางได้เลย สะดวกและง่ายมาก ไม่ต้องมานั่งคิดข้อความโฆษณาเอง ข้อแนะนำ:ลงประกาศให้ตรงกับหมวดหมู่ของสินค้าและบริการนั้นๆ

รายะเอียดเพิ่มเติมที่
http://www.thebestfranchiseonline.com[/b]

หน้า: 1 [2]