ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - วิรดา

หน้า: [1]
1
ให้ความรู้และบริการทางกายภาพบำบัด ตรวจหาสาเหตุและให้การรักษาทางกายภาพบำบัด แก่ผู้ที่มีอาการปวดเรื้อรัง จากปัญหากล้ามเนื้อ ข้อต่อ กระดูก และเส้นประสาท เช่น ปวดหัว,ปวดคอ,ไมเกรน,ปวดหลัง,ปวดบ่า,ปวดไหล่,ไหล่ติด,ปวดเข่า,เข่าเสื่อม,หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท,หลังคด,ชามือ,ชาเท้า,ปวดแขน,ปวดข้อศอก,ปวดมือ,นิ้วล็อก,ปวดเอว,ออฟฟิตซินโดรม,ข้อเท้าแพลง,บาดเจ็บจากการเล่นกีฬา,ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ เป็นต้น โทร.02-9387376

http://wirada-clinic.exteen.com/entrypage

2
มีบทความมาฝากค่ะ เรื่อง “โรคกระดูกสันหลังคด”  ซึ่งเนื้อหาได้อธิบายถึง  โครงสร้างและหน้าที่ของกระดูกสันหลัง กล่าวถึงโรคกระดูกสันหลังคด อธิบายวิธีสังเกตว่า ท่านมีความผิดปกติที่โครงสร้างกระดูกสันหลังรึเปล่า  อาการของกระดูกสันหลังคด  การรักษา ข้อควรปฏิบัติและวิธีการป้องกัน  ลองอ่านดูนะค่ะ    :      http://wirada-clinic.exteen.com/20150107/scolisis

3
สำหรับคนที่มีปัญหาปวดไหล่, ปวดแขน, ปวดร้าวแขน, ข้อไหล่บวม, ไหล่อักเสบ ขัดๆในหัวไหล่ เคลื่อนไหวแขนได้ไม่เต็มที่ รู้สึกล็อกหัวไหล่ หรือแขน ลองอ่านบทความเกี่ยวกับปัญหา” ข้อไหล่ติด”  ซึ่งเนื้อหาได้อธิบายถึง  โครงสร้างและหน้าที่ของข้อไหล่ กล่าวถึงโรคข้อไหล่ติด สาเหตุ อาการ การรักษา ข้อควรปฏิบัติและวิธีการป้องกัน  ลองอ่านดูนะค่ะ    :      http://wirada-clinic.exteen.com/20110826/frozen-shoulder

4
ท่านทั้งหลายอาจจะเกิดความสงสัยและสนใจในคำว่า ออฟฟิศซินโดรม มีความหมายว่าอย่างไร แล้วเกี่ยวข้องกับเราอย่างไร ยิ่งคนทำงานและพนักงานออฟฟิศ เราทำความเข้าใจกันให้มากขึ้น รายละเอียด อาการ สาเหตุ การรักษา ข้อควรปฏิบัติและการป้องกัน
: http://wirada-clinic.exteen.com/20110826/office-syndrome

5
เมื่อคุณปวดบ่า เมื่อยบ่า ปวดคอ ปวดไหล่ บางครั้งก็ปวดขมับ ปวดท้ายทอย หรือปวดสะบัก ปวดหลัง แล้วสงสัยว่า เป็นอะไร ลองอ่านบทความนี้ดู  :  http://wirada-clinic.exteen.com/20110503/entry-1 ซึ่งได้อธิบายถึงสาเหตุ ลักษณะอาการ วิธีการรักษา และการป้องกัน

6
สำหรับท่านที่มีปัญหาปวดไหล่ เมื่อยไหล่ ยกแขนแล้วขัดๆหัวไหล่ ปวดแขน อาจจะสงสัยว่า มีปัญหาอะไร เช่น กล้ามเนื้ออักเสบ เอ็นหัวไหล่อักเสบ ข้อไหล่ติด หรือมีปัญหาอื่น แล้วแก้ไขอย่างไร ลองอ่านบทความเรื่อง ปวดไหล่ ดูนะค่ะ :  http://wirada-clinic.exteen.com/20110514/entry-1

7
วันนี้มีบทความเรื่อง  “หมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาทรักษาอย่างไรดี?”  มาฝากค่ะ  ซึ่งเนื้อหาได้อธิบายถึง  โครงสร้างและหน้าที่ของหมอนรองกระดูก กล่าวถึงโรคหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาท สาเหตุ อาการ การรักษา ข้อควรปฏิบัติและวิธีการป้องกัน  ลองอ่านดูนะค่ะ    :      http://wirada-clinic.exteen.com/20110514/entry

8
ลองอ่านบทความเรื่อง ปวดหลัง ซึ่งมีเนื้อหาที่อธิบาย  โครงสร้างหลัง หน้าที่และการทำงานของหลัง สาเหตุและลักษณะอาการปวดหลัง วิธีการรักษา การป้องกัน โดยเฉพาะคนที่มีอาการปวดหลัง,ปวดสะบัก,ปวดเอว,ปวดสะโพก,ปวดก้น,ปวดขา,ปวดน่อง,ปวดหน้าแข้ง,ปวดเท้า,ปวดร้าวลงขา,ชาขา,ชาเท้า,ขาอ่อนแรง ในกรณีเป็นมาก เช่น หมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาท หากปล่อยไว้อาจจะอันตรายถึงขั้นต้องพิการได้ ลองเข้ามาอ่านดูนะค่ะ  :  http://wirada-clinic.exteen.com/20120112/back-pain

9
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ปวดหัวเรื้อรัง ปวดขมับ ปวดท้ายทอย ปวดกระบอกตา ปวดหัวคิ้ว ปวดตุ๊บๆที่หัว มึนหัว เวียนหัว บางคนเป็นมาก คลื่นไส้ อาเจียน มีอาการบ้านหมุน ตาพล่า ตามัว เห็นแสงผิดปกติ อาจจะมีปวดคอ ปวดบ่า ปวดไหล่ ปวดสะบักร่วมด้วย บางคนเป็นข้างเดียวหรืออาจจะเป็นทั้ง 2 ข้าง ซึ่งไม่ใช่ปวดหัวจากการเป็นไข้ เป็นหวัด หรือไม่สบาย โดยไม่ทราบสาเหตุ ลองเข้ามาอ่านบทความเรื่องปวดหัวนี้ดูนะค่ะ  http://wirada-clinic.exteen.com/20110503/entry

10
สวัสดีค่ะเหล่าสมาชิก และผู้อ่านทั้งหลาย หากคุณปวดเข่า และอาจจะสงสัยว่า เป็นอะไร ซึ่งอาจจะมีปัญหา เข่าเสื่อม,เอ็นหัวเข่าอักเสบ หรือสังเกตเห็น เข่าบวม อาจจะมีปัญหาข้อเข่าติด ทำให้เคลื่อนไหวไม่คล่อง มีขัดในหัวเข่า ก่อนอื่นหาความรู้ด้วยตัวเอง ลองอ่านบทความนี้ดู http://wirada-clinic.exteen.com/20110514/entry-2 หากมีอาการชัดเจน ไม่ควรปล่อยไว้ แนะนำให้เข้าตรวจเพื่อให้ทราบสาเหตุของปัญหาและรีบแก้ไขนะค่ะ

11
หลายคนอาจเคยมีปัญหาปวดคอ เมื่อยคอ ปวดต้นคอ คอเคล็ด คอตกหมอน หรือมีปัญหาอื่นๆ เช่น ปวดบ่า ปวดไหล่ ปวดสะบัก ปวดหลัง ปวดหัว ไมเกรน ลองมาอ่านบทความเกี่ยวกับอาการปวดคอ พูดถึงสาเหตุ ลักษณะอาการ การรักษา และการป้องกัน เพิ่มเติม :  http://wirada-clinic.exteen.com/20110506/entry

12
หลายคนมีปัญหาปวดหัวเรื้อรัง ปวดขมับ ปวดท้ายทอย ปวดกระบอกตา ปวดหัวคิ้ว ปวดตุ๊บๆที่หัว มึนหัว เวียนหัว บางคนเป็นมาก คลื่นไส้ อาเจียน มีอาการบ้านหมุน ตาพล่า ตามัว เห็นแสงผิดปกติ อาจจะมีปวดคอ ปวดบ่า ปวดไหล่ ปวดสะบักร่วมด้วย บางคนเป็นข้างเดียวหรืออาจจะเป็นทั้ง 2 ข้าง ซึ่งอาจเกิดจากไมเกรน ลองเข้ามาอ่านบทความเกี่ยวกับไมเกรนนี้ดูนะค่ะ  http://wirada-clinic.exteen.com/20110926/migraine

13
สวัสดีค่ะ ผู้อ่านและสมาชิกชาว thaifranchisecenter.com หากคุณมีปัญหาปวดเรื้อรังต่างๆ  เช่น ปวดหัวเรื้อรัง ไมเกรน ปวดคอ ปวดบ่า ปวดไหล่ ข้อไหล่ติด ปวดหลัง หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ปวดเข่า ข้อเข่าเสื่อม ออฟฟิศซินโดรม กระดูกสันหลังคด เป็นต้น แนะนำลองอ่าน Blog :  http://wirada-clinic.exteen.com ในนี้จะมีบทความสุขภาพ อธิบาย ลักษณะ สาเหตุ อาการ และการรักษาทางกายภาพบำบัด นอกจากยังแนะนำข้อควรปฏิบัติและการป้องกันด้วย

14
หากคุณสงสัยว่ากระดูกสันหลังคดคืออะไร? ก็คือ เมื่อเรามองโครงสร้างของกระดูกจากทางด้านหน้าหรือด้านหลัง ในคนปกติจะเห็นว่า กระดูกทั้งหมดเรียงต่อกันเป็นแนวเส้นตรง แต่คนที่เป็นกระดูกสันหลังคด เมื่อมองจากด้านหลังจะเห็นแนวกระดูกโค้งไปทางซ้ายหรือทางขวา  ไม่เป็นเส้นตรงเหมือนคนปกติ และจะรู้ได้อย่างไรว่าเป็นกระดูกสันหลังคด มีวิธีสังเกตง่ายๆ คือ แนวกระดูกสันหลังไม่ตรง ไหล่หรือสะโพก 2 ข้าง สูงไม่เท่ากัน ด้านหลังอาจมีกระดูกนูน เห็นชัดในท่าก้มตัวไปข้างหน้า มีอาการปวดบริเวณต่างๆ เช่น ปวดคอ ปวดสะบัก ปวดหลัง ปวดเอว ปวดสะโพก ปวดขา ชาแขน หรือชาขา เป็นต้น ควรเข้ารับการรักษาโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด โดยวิรดาคลินิกกายภาพบำบัด เราจะเริ่มจากการซักประวัติ มีตรวจร่างกาย เพื่อทราบปัญหา วิเคราะห์โครงสร้างที่เป็นปัญหา และให้การรักษาทางกายภาพบำบัด ซึ่งเน้นการจัดกระดูกสันหลังร่วมกับการใช้เครื่องมือที่ทันสมัยมาตรฐานสากล นอกจากนี้ยังให้คำแนะนำการปฏิบัติตัวและจัดโปรแกรมการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับแต่ละคน ติดต่อเพิ่มเติม ที่วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ติดถนนลาดพร้าว หน้าซอย 11 ใกล้ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว (คาร์ฟรูเก่า) โทร.02-9387376

ที่มา :  http://wirada-clinic.exteen.com/20150107/scolisis

15
เนื่องจากข้อไหล่สามารถเคลื่อนไหวได้ทุกทิศและมีความคล่องตัวมากนี่เอง จึงทำให้มนุษย์สามารถใช้แขนและมือทำงานในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ หากไหล่ยึดหรือเคลื่อนไหวได้ไม่ดี ประสิทธิภาพการทำงานของแขนและมือจะน้อยลง
จะเริ่มจากอาการเจ็บข้อไหล่อยู่เป็นระยะเวลานานหลายสัปดาห์หรืออาจจะเป็นเดือน  มีอาการปวดมากขึ้น หรืออาจจะมีอาการปวดร้าวลงแขน หรือชาแขนหรือมือร่วมด้วย เมื่อมีการเคลื่อนไหวบริเวณหัวไหล่  จากนั้นอาการปวดจะลดลงจนเริ่มฟื้นตัวทำให้เคลื่อนไหวขยับข้อไหล่ได้ดีขึ้นจนผู้ที่มีอาการข้อไหล่ติดเข้าใจว่าอาการดีขึ้นแล้ว  แต่หากสังเกตให้ดีจะพบว่าหลังจากอาการปวดดีขึ้นการเคลื่อนไหวของแขนและข้อไหล่จะทำได้ไม่เต็มที่เคลื่อนไหวได้ไม่สุดหรือไม่ดีดังเดิม
หากมีอาการข้อไหล่ติด  ควรรีบรักษา ไม่ควรปล่อยไว้“ วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด” ซึ่งเราจะให้การรักษาโดยวิธีการทางกายภาพบำบัด  เป็นการรักษาโดยหลักการทางธรรมชาติ ไม่ใช้ยา ไม่ฉีดยา หรือไม่ต้องผ่าตัด พร้อมทั้งแนะนำวิธีการปฏิบัติตนอย่างเหมาะสม รวมถึงวิธีการออกกำลังกายที่ถูกวิธี
ติดต่อเพิ่มเติม ที่วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ติดถนนลาดพร้าว หน้าซอย 11 ใกล้ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว (คาร์ฟรูเก่า) โทร.02-9387376

ที่มา :  http://wirada-clinic.exteen.com/20110826/frozen-shoulder

16
สำหรับคนทำงานและพนักงานออฟฟิศที่มีอาการปวดเรื้อรัง เนื่องจากบาดเจ็บจากการทำงาน ทำให้มีอาการ ปวดหัว,ปวดคอ,ไมเกรน,ปวดบ่า,ปวดไหล่,ปวดสะบัก,ปวดแขน,ชามือ,ปวดหลัง,ปวดเอว,ปวดก้น,ปวดร้าวลงขา,ชาขา,ปวดเข่า,หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท เป็นต้น วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ให้บริการ ตรวจหาสาเหตุและให้การรักษาทางกายภาพบำบัด แก่ผู้ที่ปัญหากล้ามเนื้อ ข้อต่อ และเส้นประสาท โดยรักษาตามหลักธรรมชาติบำบัด เช่น เทคนิคการยืดกล้ามเนื้อ ข้อต่อ และเส้นประสาท จัดกระดูก ดัด ดึงข้อต่อ ประคบร้อน ประคบเย็น ร่วมกับการใช้เครื่องมือที่ทันสมัย เช่น ใช้เครื่องอัลตร้าซาวด์ นอกจากนี้ยังให้คำแนะนำการปฏิบัติตัวและจัดโปรแกรมการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับแต่ละคน ติดต่อเพิ่มเติม ที่วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ติดถนนลาดพร้าว หน้าซอย 11 ใกล้ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว (คาร์ฟรูเก่า) โทร.02-9387376

ที่มา : http://wirada-clinic.exteen.com/20110826/office-syndrome

17
หากคุณมีอาการปวดบ่า,ปวดไหล่,ปวดคอ,ปวดหัว,ปวดแขน,ชาแขน สามารถรักษาได้ โดยต้องหาสาเหตุของอาการแล้วแก้ไขที่ต้นเหตุ วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ให้บริการ ตรวจและรักษาทางกายภาพบำบัด ด้วยเทคนิคเฉพาะที่ผสมผสานร่วมกับการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ เช่น เครื่องอัลตร้าซาวด์ พร้อมให้คำแนะนำวิธีการปฏิบัติตัวและท่าออกกำลังกายที่เหมาะสมกับภาวะของแต่ละคน ติดต่อเพิ่มเติม ที่วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ติดถนนลาดพร้าว หน้าซอย 11 ใกล้ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว (คาร์ฟรูเก่า)โทร.02-9387376

ที่มา :  http://wirada-clinic.exteen.com/20110503/entry-1

18
ปวดหัวเป็นอาการที่พบบ่อยที่สุดและเป็นปัญหาสุขภาพที่คนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น คนทำงาน ผู้ใหญ่ หรือผู้สูงอายุ ก็เคยประสบมาไม่มากก็น้อย สำหรับอาการปวดหัวที่พบได้บ่อยที่สุดเกิดจากไมเกรน และปวดจากกระดูกและกล้ามเนื้อต้นคอ นอกจากนี้อาจจะมีอาการปวดคอปวดบ่า ปวดไหล่ ปวดแขน หรืออาจมีอาการปวดไปบริเวณส่วนอื่นๆของร่างกายได้
ถ้าคุณปวดหัวหรือมีอาการดังกล่าวมานี้วิรดาคลินิกกายภาพบำบัดเราช่วยคุณได้ เริ่มจากหาสาเหตุของปวดหัวนี้โดยจะทำตรวจ แจ้งผล และให้การรักษาอาการปวดหัวด้วยกายภาพบำบัดซึ่งเป็นการรักษาโดยหลักการทางธรรมชาติ ไม่มีการใช้ยา ฉีดยา และการผ่าตัด พร้อมทั้งแนะนำวิธีการปฏิบัติตนอย่างเหมาะสมรวมถึงวิธีการออกกำลังกายที่ถูกวิธี เพื่อช่วยแก้อาการปวดหัวของคุณได้อย่างปลอดภัย ทำให้มีอาการดีขึ้นนอกจากนี้สามารถป้องกันอาการปวดหัวดังกล่าวได้ด้วย

กรุณานัดล่วงหน้าโทร. 02-9387376
วิรดาคลินิกกายภาพบำบัดตั้งอยู่ ถนนลาดพร้าว ด้านหน้าซอยลาดพร้าว 11 ใกล้ห้าง bigC extra ลาดพร้าว

ที่มา:http://wirada-clinic.exteen.com/20110503/entry

19
หากคุณมีอาการปวดคอ ซึ่งอาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น กล้ามเนื้ออักเสบหรือกระดูกคอเสื่อม และต้องการแก้ไขปัญหาดังกล่าว  วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ให้บริการ ตรวจและรักษาทางกายภาพบำบัด ด้วยเทคนิคเฉพาะที่ผสมผสานร่วมกับการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ โดยเน้นบำบัดที่ต้นเหตุ และแนะนำวิธีการปฏิบัติตัวและท่าออกกำลังกายที่เหมาะสมกับภาวะของแต่ละคน ติดต่อเพิ่มเติม ที่วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ติดถนนลาดพร้าว หน้าซอย 11 ใกล้ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว (คาร์ฟรูเก่า)โทร.02-9387376

ที่มา :    http://wirada-clinic.exteen.com/20110506/entry

20
หากคุณมีปัญหาปวดไหล่,ไหล่ติด,ไหล่อักเสบ,ขัดๆที่ข้อไหล่,ปวดแขน,ชาแขน,ชามือ สามารถรักษาได้โดยแก้ที่ต้นเหตุ ไม่มีการใช้ยา ไม่ฉีดยาและไม่ต้องผ่าตัด วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ให้บริการ ตรวจและรักษาทางกายภาพบำบัด ด้วยเทคนิคเฉพาะที่ผสมผสานร่วมกับการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ ติดต่อเพิ่มเติม ที่วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ติดถนนลาดพร้าว หน้าซอย 11 ใกล้ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว (คาร์ฟรูเก่า)โทร.02-9387376

ที่มา : http://wirada-clinic.exteen.com/20110514/entry-1

21
หากคุณมีปัญหาเข่า เช่น ปวดเข่า,เข่าเสื่อม,เข่าอักเสบ,เข่าบวม,เข่าติด สามารถรักษาได้โดยแก้ที่ต้นเหตุ ไม่มีการใช้ยา ไม่ฉีดยาและไม่ต้องผ่าตัด วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ให้บริการ ตรวจและรักษาทางกายภาพบำบัด ด้วยเทคนิคเฉพาะที่ผสมผสานร่วมกับการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ ติดต่อเพิ่มเติม ที่วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ติดถนนลาดพร้าว หน้าซอย 11 ใกล้ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว (คาร์ฟรูเก่า)โทร.02-9387376


ที่มา :  http://wirada-clinic.exteen.com/20110514/entry-2

22
สำหรับผู้ที่มีอาการปวดเรื้อรัง ปวดหลัง,ปวดสะบัก,ปวดเอว,ปวดสะโพก,ปวดขา,หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ให้บริการ ตรวจหาสาเหตุและให้การรักษาทางกายภาพบำบัด แก่ผู้ที่ปัญหากล้ามเนื้อ ข้อต่อ และเส้นประสาท โดยรักษาตามหลักธรรมชาติบำบัด เช่น เทคนิคการยืดกล้ามเนื้อ ข้อต่อ และเส้นประสาท จัดกระดูก ดัด ดึงข้อต่อ ประคบร้อน ประคบเย็น ร่วมกับการใช้เครื่องมือที่ทันสมัย เช่น ใช้เครื่องอัลตร้าซาวด์ นอกจากนี้ยังให้คำแนะนำการปฏิบัติตัวและจัดโปรแกรมการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับแต่ละคน ติดต่อเพิ่มเติม ที่วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ติดถนนลาดพร้าว หน้าซอย 11 ใกล้ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว (คาร์ฟรูเก่า) โทร.02-9387376


ที่มา :  http://wirada-clinic.exteen.com/20120112/back-pain

23
สำหรับคนที่มีอาการปวดหลัง,ปวดเอว,ปวดสะโพก,ปวดขา,ปวดหน้าแข้ง,ปวดน่อง,ปวดร้าวลงขา,ปวดเท้า,ชาขา,ชาเท้า,ขาลีบ,ขาอ่อนแรง เนื่องจากหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ซึ่งอันตรายอาจถึงขั้นต้องผ่าตัด วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ให้บริการ รักษาทางกายภาพบำบัด ด้วยเทคนิคเฉพาะร่วมกับการใช้เครื่องมือที่ทันสมัย โดยไม่ต้องผ่าตัดนอกจากนี้ยังให้คำแนะนำการปฏิบัติตัวและจัดโปรแกรมการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับแต่ละคน ติดต่อเพิ่มเติม ที่วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ติดถนนลาดพร้าว หน้าซอย 11 ใกล้ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว (คาร์ฟรูเก่า)โทร.02-9387376


ที่มา :  http://wirada-clinic.exteen.com/20110514/entry

24
หยุดทรมานจากอาการปวดศีรษะเรื้อรัง ซึ่งเกิดจากไมเกรน วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ให้บริการ ตรวจและรักษาทางกายภาพบำบัด ด้วยเทคนิคเฉพาะที่ผสมผสานร่วมกับการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ โดยเน้นบำบัดที่ต้นเหตุ แนะนำวิธีการปฏิบัติตัวและท่าออกกำลังกายที่เหมาะสมกับภาวะของแต่ละคน ติดต่อเพิ่มเติม ที่วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ติดถนนลาดพร้าว หน้าซอย 11 ใกล้ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว (คาร์ฟรูเก่า)โทร.02-9387376


ที่มา :  http://wirada-clinic.exteen.com/20110926/migraine

25
สำหรับผู้ที่มีอาการปวดเรื้อรัง เช่น ปวดหัว,ปวดคอ,ไมเกรน,ปวดหลัง,ปวดบ่า,ปวดไหล่,ไหล่ติด,ปวดเข่า,เข่าเสื่อม,หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท,หลังคด,ชามือ,ชาเท้า,ปวดแขน,ปวดข้อศอก,ปวดมือ,นิ้วล็อก,ปวดเอว,ออฟฟิตซินโดรม,ข้อเท้าแพลง,บาดเจ็บจากการเล่นกีฬา,ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ เป็นต้น วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ให้บริการ ตรวจหาสาเหตุและให้การรักษาทางกายภาพบำบัด แก่ผู้ที่ปัญหากล้ามเนื้อ ข้อต่อ และเส้นประสาท โดยรักษาตามหลักธรรมชาติบำบัด เช่น เทคนิคการยืดกล้ามเนื้อ ข้อต่อ และเส้นประสาท จัดกระดูก ดัด ดึงข้อต่อ ประคบร้อน ประคบเย็น ร่วมกับการใช้เครื่องมือที่ทันสมัย เช่น ใช้เครื่องอัลตร้าซาวด์ นอกจากนี้ยังให้คำแนะนำการปฏิบัติตัวและจัดโปรแกรมการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับแต่ละคน ติดต่อเพิ่มเติม ที่วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ติดถนนลาดพร้าว หน้าซอย 11 ใกล้ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว (คาร์ฟรูเก่า) โทร.02-9387376


Web site : http://wirada-clinic.exteen.com

หน้า: [1]