ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - วิรดา

หน้า: [1]
1
หากคุณสงสัยว่ากระดูกสันหลังคดคืออะไร? ก็คือ เมื่อเรามองโครงสร้างของกระดูกจากทางด้านหน้าหรือด้านหลัง ในคนปกติจะเห็นว่า กระดูกทั้งหมดเรียงต่อกันเป็นแนวเส้นตรง แต่คนที่เป็นกระดูกสันหลังคด เมื่อมองจากด้านหลังจะเห็นแนวกระดูกโค้งไปทางซ้ายหรือทางขวา  ไม่เป็นเส้นตรงเหมือนคนปกติ และจะรู้ได้อย่างไรว่าเป็นกระดูกสันหลังคด มีวิธีสังเกตง่ายๆ คือ แนวกระดูกสันหลังไม่ตรง ไหล่หรือสะโพก 2 ข้าง สูงไม่เท่ากัน ด้านหลังอาจมีกระดูกนูน เห็นชัดในท่าก้มตัวไปข้างหน้า มีอาการปวดบริเวณต่างๆ เช่น ปวดคอ ปวดสะบัก ปวดหลัง ปวดเอว ปวดสะโพก ปวดขา ชาแขน หรือชาขา เป็นต้น ควรเข้ารับการรักษาโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด โดยวิรดาคลินิกกายภาพบำบัด เราจะเริ่มจากการซักประวัติ มีตรวจร่างกาย เพื่อทราบปัญหา วิเคราะห์โครงสร้างที่เป็นปัญหา และให้การรักษาทางกายภาพบำบัด ซึ่งเน้นการจัดกระดูกสันหลังร่วมกับการใช้เครื่องมือที่ทันสมัยมาตรฐานสากล นอกจากนี้ยังให้คำแนะนำการปฏิบัติตัวและจัดโปรแกรมการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับแต่ละคน ติดต่อเพิ่มเติม ที่วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ติดถนนลาดพร้าว หน้าซอย 11 ใกล้ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว (คาร์ฟรูเก่า) โทร.02-9387376

ที่มา :  http://wirada-clinic.exteen.com/20150107/scolisis

2
เนื่องจากข้อไหล่สามารถเคลื่อนไหวได้ทุกทิศและมีความคล่องตัวมากนี่เอง จึงทำให้มนุษย์สามารถใช้แขนและมือทำงานในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ หากไหล่ยึดหรือเคลื่อนไหวได้ไม่ดี ประสิทธิภาพการทำงานของแขนและมือจะน้อยลง
จะเริ่มจากอาการเจ็บข้อไหล่อยู่เป็นระยะเวลานานหลายสัปดาห์หรืออาจจะเป็นเดือน  มีอาการปวดมากขึ้น หรืออาจจะมีอาการปวดร้าวลงแขน หรือชาแขนหรือมือร่วมด้วย เมื่อมีการเคลื่อนไหวบริเวณหัวไหล่  จากนั้นอาการปวดจะลดลงจนเริ่มฟื้นตัวทำให้เคลื่อนไหวขยับข้อไหล่ได้ดีขึ้นจนผู้ที่มีอาการข้อไหล่ติดเข้าใจว่าอาการดีขึ้นแล้ว  แต่หากสังเกตให้ดีจะพบว่าหลังจากอาการปวดดีขึ้นการเคลื่อนไหวของแขนและข้อไหล่จะทำได้ไม่เต็มที่เคลื่อนไหวได้ไม่สุดหรือไม่ดีดังเดิม
หากมีอาการข้อไหล่ติด  ควรรีบรักษา ไม่ควรปล่อยไว้“ วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด” ซึ่งเราจะให้การรักษาโดยวิธีการทางกายภาพบำบัด  เป็นการรักษาโดยหลักการทางธรรมชาติ ไม่ใช้ยา ไม่ฉีดยา หรือไม่ต้องผ่าตัด พร้อมทั้งแนะนำวิธีการปฏิบัติตนอย่างเหมาะสม รวมถึงวิธีการออกกำลังกายที่ถูกวิธี
ติดต่อเพิ่มเติม ที่วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ติดถนนลาดพร้าว หน้าซอย 11 ใกล้ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว (คาร์ฟรูเก่า) โทร.02-9387376

ที่มา :  http://wirada-clinic.exteen.com/20110826/frozen-shoulder

3
สำหรับคนทำงานและพนักงานออฟฟิศที่มีอาการปวดเรื้อรัง เนื่องจากบาดเจ็บจากการทำงาน ทำให้มีอาการ ปวดหัว,ปวดคอ,ไมเกรน,ปวดบ่า,ปวดไหล่,ปวดสะบัก,ปวดแขน,ชามือ,ปวดหลัง,ปวดเอว,ปวดก้น,ปวดร้าวลงขา,ชาขา,ปวดเข่า,หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท เป็นต้น วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ให้บริการ ตรวจหาสาเหตุและให้การรักษาทางกายภาพบำบัด แก่ผู้ที่ปัญหากล้ามเนื้อ ข้อต่อ และเส้นประสาท โดยรักษาตามหลักธรรมชาติบำบัด เช่น เทคนิคการยืดกล้ามเนื้อ ข้อต่อ และเส้นประสาท จัดกระดูก ดัด ดึงข้อต่อ ประคบร้อน ประคบเย็น ร่วมกับการใช้เครื่องมือที่ทันสมัย เช่น ใช้เครื่องอัลตร้าซาวด์ นอกจากนี้ยังให้คำแนะนำการปฏิบัติตัวและจัดโปรแกรมการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับแต่ละคน ติดต่อเพิ่มเติม ที่วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ติดถนนลาดพร้าว หน้าซอย 11 ใกล้ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว (คาร์ฟรูเก่า) โทร.02-9387376

ที่มา : http://wirada-clinic.exteen.com/20110826/office-syndrome

4
หากคุณมีอาการปวดบ่า,ปวดไหล่,ปวดคอ,ปวดหัว,ปวดแขน,ชาแขน สามารถรักษาได้ โดยต้องหาสาเหตุของอาการแล้วแก้ไขที่ต้นเหตุ วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ให้บริการ ตรวจและรักษาทางกายภาพบำบัด ด้วยเทคนิคเฉพาะที่ผสมผสานร่วมกับการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ เช่น เครื่องอัลตร้าซาวด์ พร้อมให้คำแนะนำวิธีการปฏิบัติตัวและท่าออกกำลังกายที่เหมาะสมกับภาวะของแต่ละคน ติดต่อเพิ่มเติม ที่วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ติดถนนลาดพร้าว หน้าซอย 11 ใกล้ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว (คาร์ฟรูเก่า)โทร.02-9387376

ที่มา :  http://wirada-clinic.exteen.com/20110503/entry-1

5
ปวดหัวเป็นอาการที่พบบ่อยที่สุดและเป็นปัญหาสุขภาพที่คนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น คนทำงาน ผู้ใหญ่ หรือผู้สูงอายุ ก็เคยประสบมาไม่มากก็น้อย สำหรับอาการปวดหัวที่พบได้บ่อยที่สุดเกิดจากไมเกรน และปวดจากกระดูกและกล้ามเนื้อต้นคอ นอกจากนี้อาจจะมีอาการปวดคอปวดบ่า ปวดไหล่ ปวดแขน หรืออาจมีอาการปวดไปบริเวณส่วนอื่นๆของร่างกายได้
ถ้าคุณปวดหัวหรือมีอาการดังกล่าวมานี้วิรดาคลินิกกายภาพบำบัดเราช่วยคุณได้ เริ่มจากหาสาเหตุของปวดหัวนี้โดยจะทำตรวจ แจ้งผล และให้การรักษาอาการปวดหัวด้วยกายภาพบำบัดซึ่งเป็นการรักษาโดยหลักการทางธรรมชาติ ไม่มีการใช้ยา ฉีดยา และการผ่าตัด พร้อมทั้งแนะนำวิธีการปฏิบัติตนอย่างเหมาะสมรวมถึงวิธีการออกกำลังกายที่ถูกวิธี เพื่อช่วยแก้อาการปวดหัวของคุณได้อย่างปลอดภัย ทำให้มีอาการดีขึ้นนอกจากนี้สามารถป้องกันอาการปวดหัวดังกล่าวได้ด้วย

กรุณานัดล่วงหน้าโทร. 02-9387376
วิรดาคลินิกกายภาพบำบัดตั้งอยู่ ถนนลาดพร้าว ด้านหน้าซอยลาดพร้าว 11 ใกล้ห้าง bigC extra ลาดพร้าว

ที่มา:http://wirada-clinic.exteen.com/20110503/entry

6
หากคุณมีอาการปวดคอ ซึ่งอาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น กล้ามเนื้ออักเสบหรือกระดูกคอเสื่อม และต้องการแก้ไขปัญหาดังกล่าว  วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ให้บริการ ตรวจและรักษาทางกายภาพบำบัด ด้วยเทคนิคเฉพาะที่ผสมผสานร่วมกับการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ โดยเน้นบำบัดที่ต้นเหตุ และแนะนำวิธีการปฏิบัติตัวและท่าออกกำลังกายที่เหมาะสมกับภาวะของแต่ละคน ติดต่อเพิ่มเติม ที่วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ติดถนนลาดพร้าว หน้าซอย 11 ใกล้ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว (คาร์ฟรูเก่า)โทร.02-9387376

ที่มา :    http://wirada-clinic.exteen.com/20110506/entry

7
หากคุณมีปัญหาปวดไหล่,ไหล่ติด,ไหล่อักเสบ,ขัดๆที่ข้อไหล่,ปวดแขน,ชาแขน,ชามือ สามารถรักษาได้โดยแก้ที่ต้นเหตุ ไม่มีการใช้ยา ไม่ฉีดยาและไม่ต้องผ่าตัด วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ให้บริการ ตรวจและรักษาทางกายภาพบำบัด ด้วยเทคนิคเฉพาะที่ผสมผสานร่วมกับการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ ติดต่อเพิ่มเติม ที่วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ติดถนนลาดพร้าว หน้าซอย 11 ใกล้ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว (คาร์ฟรูเก่า)โทร.02-9387376

ที่มา : http://wirada-clinic.exteen.com/20110514/entry-1

8
หากคุณมีปัญหาเข่า เช่น ปวดเข่า,เข่าเสื่อม,เข่าอักเสบ,เข่าบวม,เข่าติด สามารถรักษาได้โดยแก้ที่ต้นเหตุ ไม่มีการใช้ยา ไม่ฉีดยาและไม่ต้องผ่าตัด วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ให้บริการ ตรวจและรักษาทางกายภาพบำบัด ด้วยเทคนิคเฉพาะที่ผสมผสานร่วมกับการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ ติดต่อเพิ่มเติม ที่วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ติดถนนลาดพร้าว หน้าซอย 11 ใกล้ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว (คาร์ฟรูเก่า)โทร.02-9387376


ที่มา :  http://wirada-clinic.exteen.com/20110514/entry-2

9
สำหรับผู้ที่มีอาการปวดเรื้อรัง ปวดหลัง,ปวดสะบัก,ปวดเอว,ปวดสะโพก,ปวดขา,หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ให้บริการ ตรวจหาสาเหตุและให้การรักษาทางกายภาพบำบัด แก่ผู้ที่ปัญหากล้ามเนื้อ ข้อต่อ และเส้นประสาท โดยรักษาตามหลักธรรมชาติบำบัด เช่น เทคนิคการยืดกล้ามเนื้อ ข้อต่อ และเส้นประสาท จัดกระดูก ดัด ดึงข้อต่อ ประคบร้อน ประคบเย็น ร่วมกับการใช้เครื่องมือที่ทันสมัย เช่น ใช้เครื่องอัลตร้าซาวด์ นอกจากนี้ยังให้คำแนะนำการปฏิบัติตัวและจัดโปรแกรมการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับแต่ละคน ติดต่อเพิ่มเติม ที่วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ติดถนนลาดพร้าว หน้าซอย 11 ใกล้ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว (คาร์ฟรูเก่า) โทร.02-9387376


ที่มา :  http://wirada-clinic.exteen.com/20120112/back-pain

10
สำหรับคนที่มีอาการปวดหลัง,ปวดเอว,ปวดสะโพก,ปวดขา,ปวดหน้าแข้ง,ปวดน่อง,ปวดร้าวลงขา,ปวดเท้า,ชาขา,ชาเท้า,ขาลีบ,ขาอ่อนแรง เนื่องจากหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ซึ่งอันตรายอาจถึงขั้นต้องผ่าตัด วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ให้บริการ รักษาทางกายภาพบำบัด ด้วยเทคนิคเฉพาะร่วมกับการใช้เครื่องมือที่ทันสมัย โดยไม่ต้องผ่าตัดนอกจากนี้ยังให้คำแนะนำการปฏิบัติตัวและจัดโปรแกรมการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับแต่ละคน ติดต่อเพิ่มเติม ที่วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ติดถนนลาดพร้าว หน้าซอย 11 ใกล้ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว (คาร์ฟรูเก่า)โทร.02-9387376


ที่มา :  http://wirada-clinic.exteen.com/20110514/entry

11
หยุดทรมานจากอาการปวดศีรษะเรื้อรัง ซึ่งเกิดจากไมเกรน วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ให้บริการ ตรวจและรักษาทางกายภาพบำบัด ด้วยเทคนิคเฉพาะที่ผสมผสานร่วมกับการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ โดยเน้นบำบัดที่ต้นเหตุ แนะนำวิธีการปฏิบัติตัวและท่าออกกำลังกายที่เหมาะสมกับภาวะของแต่ละคน ติดต่อเพิ่มเติม ที่วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ติดถนนลาดพร้าว หน้าซอย 11 ใกล้ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว (คาร์ฟรูเก่า)โทร.02-9387376


ที่มา :  http://wirada-clinic.exteen.com/20110926/migraine

12
สำหรับผู้ที่มีอาการปวดเรื้อรัง เช่น ปวดหัว,ปวดคอ,ไมเกรน,ปวดหลัง,ปวดบ่า,ปวดไหล่,ไหล่ติด,ปวดเข่า,เข่าเสื่อม,หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท,หลังคด,ชามือ,ชาเท้า,ปวดแขน,ปวดข้อศอก,ปวดมือ,นิ้วล็อก,ปวดเอว,ออฟฟิตซินโดรม,ข้อเท้าแพลง,บาดเจ็บจากการเล่นกีฬา,ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ เป็นต้น วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ให้บริการ ตรวจหาสาเหตุและให้การรักษาทางกายภาพบำบัด แก่ผู้ที่ปัญหากล้ามเนื้อ ข้อต่อ และเส้นประสาท โดยรักษาตามหลักธรรมชาติบำบัด เช่น เทคนิคการยืดกล้ามเนื้อ ข้อต่อ และเส้นประสาท จัดกระดูก ดัด ดึงข้อต่อ ประคบร้อน ประคบเย็น ร่วมกับการใช้เครื่องมือที่ทันสมัย เช่น ใช้เครื่องอัลตร้าซาวด์ นอกจากนี้ยังให้คำแนะนำการปฏิบัติตัวและจัดโปรแกรมการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับแต่ละคน ติดต่อเพิ่มเติม ที่วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด ติดถนนลาดพร้าว หน้าซอย 11 ใกล้ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว (คาร์ฟรูเก่า) โทร.02-9387376


Web site : http://wirada-clinic.exteen.com

หน้า: [1]