ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - hkview

หน้า: [1]
1
สอดส่องดูแลความเรียบร้อย และรักษาความปลอดภัยพื้นที่สถานประกอบการ, ร้านค้า, โรงงานด้วยระบบกล้องวงจรปิด

HKview จำหน่ายกล้องวงจรปิดคุณภาพดีแบรนด์ HIKVISION, Dahua, Honeywell จาก USA
ทั้งกล้องระบบที่เป็น HD หรือ IP Camera มีความละเอียดตั้งแต่ 2 ล้าน ถึง 8 ล้านพิกเซล หรือ 4K
มีรุ่นที่บันทึกภาพอย่างเดียว, บันทึกทั้งภาพและเสียง, บันทึกภาพสี 24 ชม.
เมื่อเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ต สามารถเรียกดูภาพปัจจุบันและย้อนหลังจากกล้องวงจรปิดได้ผ่านมือถือโดยไม่มีค่าบริการรายเดือน
อุปกรณ์กล้องวงจรปิดแบรนด์ HIKVISION, Dahua, Honeywell รับประกันสินค้า 3 ปี

บริษัทมีบริการออกแบบและติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด สำหรับลูกค้าสถานประกอบการ ร้านค้า สำนักงาน โรงงาน บ้านพักที่อยู่อาศัย ฯลฯ ด้วยทีมงานมืออาชีพ

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่ website
https://www.hawkviewcctv.com
LINE: @hkview

2
ปัจจุบันกล้องวงจรปิดมีความสำคัญเป็นอย่างมากที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถสอดส่องดูแลสถานประกอบการ การปฏิบัติงานของพนักงาน การรักษาความปลอดภัยภายในสถานประกอบการ และการเก็บบันทึกภาพที่จะใช้เป็นหลักฐานที่มีประโยชน์สำหรับการนำมาใช้ตรวจสอบแก้ไขปัญหาเมื่อมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นในภายหลัง

ในปัจจุบันกล้องวงจรปิดเหล่านี้มีการพัฒนาขึ้นมามาก ทั้งความละเอียดของภาพ ความสามารถในการเก็บบันทึกเสียง และการแสดงภาพสีได้ตลอดเวลา รวมถึงฟีเจอร์อื่นๆอีกมาก เช่นการตรวจจับใบหน้า, การตรวจวัดอุณหภูมิ, การใช้เทคโนโลยี AI ในการวิเคราะห์ภาพจากกล้องวงจรปิด เป็นต้น
เมื่อต่อเชื่อมระบบกล้องวงจรปิดเข้ากับอินเตอร์เน็ตแล้ว ภาพจากกล้องวงจรปิดก็สามารถเรียกดูได้จากสมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์ PC หรือ Notebook จากสถานที่ใดก็ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

HKview เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้ากล้องวงจรปิดแบรนด์ HIKVISION, Honeywell และ Dahua ซึ่งทั้ง 3 แบรนด์เป็นแบรนด์กล้องวงจรปิดที่มีคุณภาพที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล และมีบริการออกแบบและติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด สำหรับลูกค้าที่เป็นสถานประกอบการ ร้านค้า สำนักงาน โรงงาน รวมถึงบ้านพักอาศัย คอนโดมิเนียม ฯลฯ ด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมบริการหลังการขาย

หากสนใจในรายละเอียด สามารถเข้าไปแวะชมได้ที่
https://www.hawkviewcctv.com
LINE: @hkview

3
การรักษาความปลอดภัยด้วย HIKVISION แบรนด์ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1, Honeywell แบรนด์มาตรฐาน USA และ Dahua ซึ่งเป็นกล้องวงจรปิดแบรนด์คุณภาพอีกแบรนด์หนึ่ง
HKview เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้ากล้องวงจรปิดแบรนด์ HIKVISION, Honeywell และ Dahua ซึ่งทั้ง 3 แบรนด์ก็จะมีกล้องวงจรปิดในระบบ HD และ IP Camera ตั้งแต่ความละเอียด 2 ล้าน ถึง 8 ล้านพิกเซล

ในปัจจุบันกล้องวงจรปิดเหล่านี้มีการพัฒนาขึ้นมามาก ทั้งความละเอียดของภาพ ความสามารถในการเก็บบันทึกเสียง และการแสดงภาพสีได้ตลอดเวลา รวมถึงฟีเจอร์อื่นๆอีกมาก เช่นการตรวจจับใบหน้า, การตรวจวัดอุณหภูมิ, การใช้เทคโนโลยี AI ในการวิเคราะห์ภาพจากกล้องวงจรปิด เป็นต้น
เมื่อต่อเชื่อมระบบกล้องวงจรปิดเข้ากับอินเตอร์เน็ตแล้ว ภาพจากกล้องวงจรปิดก็สามารถเรียกดูได้จากสมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์ PC หรือ Notebook จากสถานที่ใดก็ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

HKview มีบริการออกแบบและติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด สำหรับลูกค้าบ้านพักอาศัย, อาคาร/สำนักงาน, โรงงาน, คอนโดมิเนียม, ร้านค้า ฯลฯ ด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมบริการหลังการขาย

ซึ่งหากสนใจในรายละเอียด สามารถเข้าไปแวะชมได้ที่
https://www.hawkviewcctv.com
LINE: @hkview

หน้า: [1]