ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - ออโรร่าไดมอนด์

หน้า: [1]
1
AURORA Diamond จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ!! จำหน่ายเพชรใบเซอร์  GIA แหวนเพชรน้ำ 100 ผ่อนได้ 0% 10เดือน เอาใจคนรักเพชรอีกแล้ว กับ “แหวนเพชรน้ำ 100 D-Excellent”  เพชรเม็ดกลางหนัก 0.30 ct ประดับเพชรข้างอีก 6 เม็ด รวม 0.03 ct ราคาสุดพิเศษ!! เป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ  ราคาเพียง 36,000 บาท แถมผ่อนได้ 0% นานสูงสุด 10 เดือน (จากราคาปกติ 72,000 บาท) ผ่อนชำระผ่านบัตรในเครือกรุงศรี และบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์ชช้อยส์  มีโอกาส ลุ้นไปฮ่องกงฟรี!!  เมื่อผ่อนครบทุก 5,000 บาท ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท  ติดตามกิจกรรมดีดีแบบนี้ได้ที่ http://www.aurora.co.th/promotion  นะคะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-749-5044 ต่อ 134
Facebook Page: https://www.facebook.com/AuroraDiamondOfficial/
Facebook Page: https://www.facebook.com/AuroraGoldAndJewelry
IG: Auroradiamond_official

2
ห้างเพชรทองออโรร่า  จัดงานเปิดตัวแบรนด์  “AURORA Diamond”อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา ณ ลานโปรโมชั่นB ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวสเกตบางใหญ่ พร้อมเปิดตัวแคมเปญ ใหญ่ส่งท้ายปี ลุ้นทริปบินลัดฟ้าเที่ยวฮ่องกง กับบัตรเครดิตในเครือธนาคารกรุงศรีฯ พร้อมทั้งเปิดตัวพรีเซนเตอร์ของเรา คุณแมน การิน นักออกแบบตัวเลขประยุกต์อันดับ1 ของเมืองไทยกับคอลเลคชั่นพิเศษ !! แหวนและจี้กังหัน "The Miracle Mill"  ร่วมด้วย “ตอง-ภัครมัย” และ “ขนมจีน-กุลมาศ” ที่มาร่วมเดินโชว์แฟชั่นเครื่องประดับเพชร  ภายในงานคับคั่งไปด้วย นางแบบระดับ Elle Fashion Week นำโดยคุณไดญ่า โทณะวณิก ( แพรวโมเดล 2011 )  และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมแสดงความยินดี กับผู้บริหารสาวสวย คุณลภัสรดา ฤติวรางค์กูร Sales & marketing director

เรานำภาพบรรยากาศมาฝากนะคะ

3
AURORA Diamond แบรนด์อัญมญีเพชรน้ำงาม ด้วยคุณภาพและราคา ที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย พร้อมอวดโฉมคอลเลคชั่นสุดพิเศษ!! ให้ทุก ๆท่านได้ร่วมชื่นชมอย่างเป็นกันเอง  โดยการเปิดตัวในครั้งนี้ มีศิลปิน ดารา บางแบบ มาร่วมงานอาทิ ตอง-ภัครมัย โปตระนันท์ และ ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ,หญิง กัญญา ไรวินท์  ร่วมด้วยไดญ่า  โทณะวณิก
( แพรวโมเดล 2011 ) และภายในงานพบกับนักแสดงหนุ่ม แมน-การิน ศตายุ นักออกแบบตัวเลขประยุกต์อันดับ 1 ของเมืองไทยและยังเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของ AURORA Diamond ที่มาร่วมเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ คอลเลคชั่น The Miracle Mill  ( จี้และแหวนกังหันมงคล ) พร้อมเผยเคล็ดลับการสวมใส่เครื่องประดับเพชรอย่างไร ให้ชีวิตมีพลังบวก ศาสตร์ของตัวเลขจะมาอยู่ร่วมกับเครื่องประดับได้อย่างไร

นอกจากนี้ “AURORA Diamond” ยังเปิดตัวแคมเปญใหญ่ ส่งท้ายปีร่วมกับบัตรเครดิตธนาคารเครือกรุงศรีฯ ให้ร่วมลุ้นทริปบินลัดฟ้าไปฮ่องกงกับแมน การิน รวมทั้งยังลุ้นรับจี้กังหันทองคำประดับเพชรแท้ The Miracle Mill จาก AURORA Diamond  พร้อมกันนั้นภายในงานยังมีกิจกรรมมากมายให้ได้ร่วมสนุก และพิเศษ!! ร่วมลุ้นรับสิทธิ์วิเคราะห์ตัวเลขจาก
แมน-การิน และลุ้นเป็นผู้โชคดี รับจี้กังหันมงคล โดยจับรางวัลพิเศษที่ห้างเพชรทองออโรร่า ชั่น 1 โซนจิวเวลรี่

4
ห้างเพชรทองออโรร่า ฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 42 จัดใหญ่เครื่องประดับเพชรลดสูงสุด 50%  มหกรรมลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ กลับมาอีกครั้ง กับแคมเปญ “ ซื้อเพชร แจกเพชร ”  ลุ้นรับของรางวัลมากมายมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท“AURORA DIAMOND 42nd Anniversary GRAND SALE 2015 ระหว่างวันที่ 24-28 ส.ค.58 สาขาศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ เพชรลดสูงสุด 50% ยกขบวนเครื่องประดับเพชรคุณภาพที่ได้รับการรับรองโดยนักอัญมณีศาสตร์สถาบัน GIA ดีไซน์ใหม่ กว่า 1,000 รายการ ตั้งแต่เพชรน้ำ 100 ระดับ D Color และสินค้าคุณภาพราคาสบายกระเป๋า มอบส่วนลดสูงสุดถึง 50%  เป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ ผ่อน 0 % นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมลุ้นรับของรางวัลภายในงานมูลค่าร่วมกว่า 100,000บาท  ห้ามพลาดเด็ดขาดกับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่ 24-28 ส.ค.58 5  วันเท่านั้น!! ที่สาขาศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ อาคาร B ชั้น 1โทร 02-143-7958
รับสิทธิผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10  เดือน จากบัตรเครดิตชั้นนำบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-7495044ต่อ 134  
กว่า 200 สาขาทั่วประเทศ มากกว่า 4 ทศวรรษ ที่ห้างเพชรทองออโรร่า คัดสรรเครื่องประดับเพชรคุณภาพ เพื่อมอบเป็นของขวัญอันทรงคุณค่า ด้วยมาตรฐาน GIA  (Gemological Institute of America) ที่ได้รับ ความน่าเชื่อถือระดับโลก  
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AURORA 02-749-5044 ต่อ 134
www.aurora.co.th
facebook.com/AuroraGoldAndJewelry


ให้คุณรู้สึกเป็นคนพิเศษเหนือใคร กับโปรโมชั่นเอาใจนักช้อป
- ทุกการจับจ่ายเครื่องประดับเพชร รับสิทธ์สมัครสมาชิกฟรี!ทันที
- ทุกใบรับประกันมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
- ทุก 10,000 บาท รับบัตรชิงโชค 1 ใบ (ไม่จำกัดจำนวน) ซื้อมากมีสิทธิ์มาก
  เพื่อลุ้นรับเครื่องประดับเพชร มูลค่ากว่า 10,000 บาท

พิเศษ!!สุด ๆ  รับง่ายๆ ได้ฟรี ๆ
- เฉพาะสมาชิกที่เกิดในเดือน เมษายน ลงทะเบียนรับของที่ระลึกฟรีเพียงแสดงบัตรประชาชน + บัตรสมาชิก
- แสดง SMS เชิญชวนเข้าร่วมงาน รับของที่ระลึกฟรี! เพียงลงทะเบียนด้านหน้างาน
-   สาวก Face book ต้องไม่พลาด  กด แชะ แชร์, ไลค์ ,เช็คอิน  Aurora รับของที่ระลึกตลอดการจัดงาน

5
ห้างเพชรทองออโรร่า จัดโปรโมชั่นลดราคาเพชรครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อมอบเป็นของขวัญอันทรงคุณค่าแด่ลูกค้าและคนที่คุณรักทุกท่าน เนื่องในโอกาสวันแม่ปีนี้ พบกับเครื่องประดับเพชรมาตรฐาน GIA ลดราคาสูงสุด 50% ได้ “ในงานวันแม่ระหว่างวันที่ 4-12 ส.ค. 2558 ณ ศูนย์การค้า Terminal 21  ชั้น M ”  ออโรร่า ยกขบวนสินค้าเครื่องประดับเพชรคุณภาพที่ได้รับการรับรองโดยนักอัญมณีศาสตร์สถาบัน GIA มาลดกระหน่ำในงานกันแบบจัดเต็ม! ด้วยสินค้าคุณภาพราคาสบายกระเป๋า และคอลเลคชั่นพิเศษ!! สำหรับวันแม่โดยเฉพาะ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 50%  เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ผ่อน 0 % นานสูงสุด 6 เดือน พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษ และห้ามพลาดเด็ดขาดกับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่ 4-12 ส.ค. 2558 9 วันเท่านั้น!! ที่ศูนย์การค้า Terminal 21  ชั้น M สอบถามโทร 02-749-5044 ต่อ 134
**รับสิทธิผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน จากบัตรเครดิตชั้นนำบัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์
พิเศษสำหรับวันแม่นี้!!
- แฮชแทค #AURORA แล้วเชคอินที่ Terminal21 ลงโซเชียลเนคเวิร์คใดก็ได้ รับทันที Gift Voucher มูลค่า 500 บาท ฟรี!!!
- เล่นเกมรับของที่ระลึกสุดพิเศษจากออโรร่ามากมายตลอด 9 วัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AURORA 02-749-5044 ต่อ 134
www.aurora.co.th
facebook.com/AuroraGoldAndJewelry

6
Aurora Diamond จัดโปรโมชั่นพิเศษ!!! ให้คุณได้มอบเพชรแทนใจในวันแม่ปีนี้ ด้วยแหวนเพชรแท้ดีไซน์เรียบ หรู แต่เปี่ยมไปด้วยความประณีตในทุกกระบวนการผลิต เพชรทุกเม็ดได้รับการการันตีคุณภาพด้วยฝีมือของนักอัญมณีศาสตร์ว่าเป็นเพชรน้ำงาม ส่งมอบของขวัญล้ำค่าให้กับคนพิเศษของคุณหรือเป็นเจ้าเองของได้ง่ายๆ กับโปรโมชั่นผ่อนชำระ 0% 6 เดือน เริ่มต้นที่ราคาเพียง 9,900 บาทเท่านั้น!!! เริ่มแล้ววันนี้ถึงวันที่ 31 ต.ค. 58 หรือจนกว่าของจะหมด ที่ร้านเพชรทองออโรร่า สาขาใกล้บ้านคุณ ที่เปิดให้บริการกว่า200 สาขาทั่วประเทศ หรือสนใจติดต่อสอบถาม 02-749-5044 ต่อ 134 ด่วน!!! สินค้ามีจำนวนจำกัด
สอบถามรายละเอียดสินค้าได้ที่ 02-7495044 ต่อ 134 หรือที่ออโรร่าทุกสาขา
https://www.facebook.com/AuroraGoldAndJewelry

หน้า: [1]