ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - ลีโอตอน

หน้า: [1]
1
ก่อนอื่นขอให้ข้อมูลติดต่อสำหรับโทรสอบถามบริการ 0853645864 ดูข้อมูลบริการและสินค้าของเราแบบละเอียดได้ที่เว็บ kingautosound.ran4u.comหลาย ๆ คนในปีนี้เพิ่งซื้อรถใหม่เพราะว่ามีนโยบายรถคันแรกทำให้หลายคนตัดสินใจซื้อรถใหม่ถึงแม้ว่ายังไม่พร้อม ดังนั้นในปีนี้จึงมีรถใหม่มากมายทำให้รถติดมากขึ้นเยอะเมื่อเทียบกับช่วงระยะเวลาใกล้ ๆ ของปีที่แล้ว เนื่องจากรถออกใหม่เยอะทำให้มีการขโมยรถยนต์เพิ่มขึ้นตามไปด้วย ดังนั้นวิธีการป้องกันที่ดีที่สุดก็คือเจ้าของรถจะต้องทำการติดตั้งอุปกรณ์ล็อคเทคซึ่งถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูงมากในการป้องกันการโจรกรรมรถยนต์ ร้านของเราที่ชื่อว่า kingautosound เป็นร้านรับติดตั้งอุปกรณ์กันขโมยรถยนต์ที่ครบวงจรมากที่สุดในประเทศไทย และบริการของเรานั้นได้รับมาตราฐานและได้รับการรับรองว่ามีทีมงานมืออาชีพระดับโลกที่สามารถติดตั้งล็อคเทคได้อย่างถูกต้องซึ่งจะทำให้ระบบป้องกันขโมยทำงานได้ดีที่สุด ทีมงานของเราของรับรองว่าหากคุณนำรถเข้ามาติดตั้งระบบป้องกันการโจรกรรมกัีบทางเราคุณจะได้รับส่วนลดพิเศษสุดจะได้สินค้าที่ถูกจริงและทำงานได้ดีจริง ดังนั้นท่านใดมีรถหรือซื้อรถใหม่แนะนำว่าต้องโทรหาเราทันทีเลยครับ  http://www.kingautosound.ran4u.com/
2
หากคุณกำลังมองหาปืนที่ถูกกฎหมาย ต้องไม่พลาดสั่งซื้อสินค้าจากเว็บขายปืนของเรา ในปัจจุบันนี้ทุกท่านต้องระมัดระวังตัวเองให้ดีเพราะมีผู้ร้านและมิจฉาชีพมากมากที่ค่อยจ้องจะขโมยหรือปล้นเรา ดังนั้นการมีอาวุธปืนไว้ป้องกันตัวก็ถือว่าเป็นวิธีการที่ดีอันหนึ่งที่จะทำให้เราปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินเพิ่มขึ้น

เจ้าหน้าที่ของร้านของผม ยินดีและเต็มใจเป็นอย่างมากที่จะให้ข้อมูลเรื่องการซื้อขายปืนที่ครบถ้วน เพื่อให้ลูกค้าของเราทุกคนได้รับของจากร้านเราที่มีคุณภาพพิเศษสุดในราคาถูกมาก หัวใจสำคัญของการทำงานของเว็บเราคือบริการที่ดีและประทับใจ หากคุณต้องการโทรถามข้อมูลดูเบอร์มือถือจากข้อมูลที่ให้ไว้ด้านบนได้เลย หากคุณมีเอกสารครบและสมบูรณ์สามารถทำการสั่งซื้อได้เลย ร้านเรานั้นถูกอนุญาตให้ขายปืนได้แก่บุคคลที่อยู่ในโครงการปืนสวัสดิการเช่นรัฐวิสาหกิจ เจ้าหน้าที่จะจัดหน่ายปืนให้เฉพาะท่านที่ส่งเอกสารให้เราก่อนเท่านั้น ไม่สามารถขายให้บุคคลธรรมดาได้ ลูกค้าที่ต้องการซื้อจะต้องอยู่ภายใต้โครงการจัดหาอาวุธปืนสวัสดิการของกรมการปกครองเท่านั้นช่องทางการติดต่อเพื่อสั่งซื้อกรุณาดูจากของมูลที่ทีมงานให้ไว้ด้านล่างครับ แนะนำว่าให้เข้าไปดูข้อมูลรายการปืนของเราที่เว็บไซต์ที่ให้ไว้ด้านล่างครับ http://gun4you.com

3
จำหน่ายหินสี สร้อยคอ อำพัน (ราคาสอบถามครับ)
ร้านจำหน่ายเครื่องประดับ จำหน่ายหินมงคล หินสี หินบำบัด
เลือหใด้ตรงกับธาตุของคุณ แล้วจะพบว่า ชีวิตเกิดเรื่องที่ดีขึ้น
ความงามที่เราคัดสรรมา ไม่ใช่เพียงแค่ความสวยงามเท่านั้น
หินสี ที่มีคุณค่าทางจิตใจ และการใช้งานสูง

คุณ เรวัต
เบอร์โทรติดต่อกลับ: 0899246259
อีเมลล์: hinmongkol@hotmail.com
เว็บ: http://xn--42cf7c6aw5a4d.com
4
ขอนำเสนอบริการขนส่งสินค้าที่ดีที่สุดในราคาย่อมเยาว์จากบริษัท superluck transport ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ในธรุกิจบริการขนส่งสินค้าไม่ว่าจะเป็นทั้งทางเรือหรือทางรถบรรทุกบริษัทของเรานั้นให้บริการครบวงจรตั้งแต่บริการการแพ็คสินค้าหรือบริการบรรจุสินค้าและทำการขนส่งให้จนถึงปลายทางไม่ว่าจะส่งไปที่ใดก็ได้ทั้งภายในประเทศและภายนอกประเทศ ที่สำคัญบริการขนส่งสินค้าของเรานั้นราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการท่านอื่น เพราะเรามีเครื่องจักรและพาหนะที่เป็นของเราเองทำให้ช่วยลดต้นทุนในการให้บริการได้ นอกจากนี้ตอนนี้บริษัทของเรายังมีการจัดส่วนลดพิเศษให้ลูกใหม่ด้วย หากท่านใดสนใจสอบถามกรุณาติดต่อเราได้จากข้อมูลดังต่อไปนี้นะครับ

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมดูรายละเีอียดได้ที่เว็บ: http://superluck-ck.com
หรือสอบถามได้ที่เบอร์: 0894441524
หรือทางอีเมล์: kanyada@superluck.co.th

5
หากคุณเป็นผู้ที่กำลังต้องการความปลอดภัยในทรัพย์สินมากเป็นพิเศษ เราขอแนะนำสินค้าของเราซึ่งเป็นระบบป้องกันขโมยแบบใหม่ทันสมัยดีมาก ๆ

http://leoton.net

ติดต่อได้ที่ คุณ บริษัท ลีโอตอน
เบอร์โทรติดต่อ 081-8899411 หรือ email มาที่ leoton2555@gmail.comกันขโมย + กล้องวงจรปิด จัดเป็นคู่ เพื่อความปลอดภัยสูงสุด  เฝ้าระวัง ตรวจตรา ทุกที่ ทุกเวลา  ราคา 41,500.00 บาท


NiKE-TL อุปกรณ์ครบเซ็ท ราคาโปรโมชั่น ราคาปกติ 19,500 บาท ลดเหลือ 16500  ราคา 16,500.00 บาท


NiKE-ECON ใช้งานได้คุ้มค่า ราคาพิเศษ ราคาเต็ม 9,500 บาท เหลือ 7,900 ตัวตรวจจับการเคลื่อนไหว (ไร้สาย) ตัวตรวจจับการเปิดประตู หน้าต่าง (ไร้สาย) รีโมทคอนโทรล  ราคา 7,900.00 บาท


ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ http://leoton.net

leoton.net http://leoton.net  - บริการด้วยความเต็มใจ ปลอดภัย และรับประกันคุณภาพของสินค้า จัดส่งถึงมือท่านทันทีภายใน 1-2 วัน
รับสิทธิ์ เรียน สร้างเว็บฟรี!!!

สินค้าทุกชิ้นของเรานั้นผ่านการผลิตจากขบวนการผลิตที่ได้มาตราฐานสูงสุดเพื่อทำให้อุปกรณ์กันขโมยหรือกล้องวงจรปิดของเราทำอุปกรณ์สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นเพื่อให้ระบบสามารถทำหน้าที่ป้องกันขโมยได้ดีที่สุด หากท่านใดสนใจกรุณาโทรสอบถามหรืออีเมล์ก็ได้นะครับ บริษัทของเรายินดีให้คำปรึกษาแก่ทุกท่านด้วยความเต็มใจครับ สำหรับลูกค้าที่เข้าไปที่เว็บไซต์ของเรา เพื่อสมัครสมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษและส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครเป็นสมาชิกที่เว็บของเราภายในวันอาทิตย์นี้เท่านั้น

ดังที่กล่างไปแล้วข้างตนบริษัทของเราของแนะนำผลิตภัณฑ์ระบบป้องกันขโมยที่มีความสามารถสูงสุด ระบบของเรานั้นถูกออกแบบขึ้นมาใหม่ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในปัจจุบัน และทีมงานของเรานั้นมีความเข้าใจในระบบการป้องกันขโมยและกล้องวงจรปิดเป็นอย่างดี สามารถติดตั้งและตั้งค่าระบบเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด สำหรับตอนนี้บริษัทของเรามีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อรับส่วนลดที่มากที่สุดในขณะนี้หากคุณต้องการการป้องกันขโมยที่ดีไม่ควรพลาดเลย ต้องโทรสอบถามดูเบอร์ติดต่อได้ที่เว็บ http://leoton.net/

เรายังมีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติมสามารถดูได้ที่เว็บ http://goodsecuritysystem.webstarts.com/security.html

หน้า: [1]