ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


sex! 5 เหตุผลที่สามีไม่ยินยอมทำการบ้าน

sex! 5 เหตุผลที่สามีไม่ยินยอมทำการบ้าน
« เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2020, 03:41:19 PM »
สังคมไทยในตอนนี้ จะมีความคิดเห็นว่ามีหลายครอบครัวที่หย่ากันมากยิ่งขึ้น แล้วก็มูลเหตุสำคัญๆก็มาจากเรื่องเซ็กซ์ เหตุเพราะผัวไม่ยินยอมทำการบ้าน จนกระทั่งทำให้เมียกำเนิดความรู้สึกไม่ชอบใจ รู้สึกไม่สนิทสนมกันอย่างเดิม มีผลจนกระทั่งแปลงเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นภายในครอบครัว หรือสลับกันบางทีอาจเป็นข้างเมียเองด้วยที่สนองตอบเรื่องเซ็กซ์ได้ไม่ดีพอเพียง ด้วยเหตุผลดังกล่าวลองมองกันว่าเหตุผลอะไรบ้าง ที่จะทำให้ท่านผัวของคุณ ไม่ยินยอมมีเซ็กซ์ด้วย


1.เกิดภาวะความเคร่งเครียด
เพศชายที่อยู่ในตอนสร้างครอบครัวใหม่ๆต้องแบกรับภาระไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียว ตลอดวันบางทีอาจจะจำต้องนึกถึงกระบวนการซึ่งสามารถหารายได้ได้มากขึ้น เพราะเหตุว่ามีหลายสิ่งที่จะต้องดูแล อาจจะเป็นผลให้เรื่องเซ็กซ์ถูกเอาออกไปจากความนึกคิด เมื่อกลับมาบ้านก็ต้องการพัก ไม่ต้องการทำอะไร ในหัวมีแม้กระนั้นความไม่สบายใจ ฉะนั้นเมียจำต้องรอดูแล และก็ถามปัญหาตลอดระยะเวลา เพื่อช่วยเหลือกันปรับแก้ให้ได้ รวมทั้งจะก่อให้ชีวิตครอบครัวกลับมาดีอีกรอบ

2.เสพติดหนังเอ็กซ์
ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าเพศชายหลายๆคน ผ่านการช่วยตนเองจากหนังx ญี่ปุ่น แล้วก็มักถูกใจการกระทำหรือสิ่งที่แสดงออกในหนัง ทำให้แปลงเป็นการเสพติด หากแม้จะมีแฟนแม้กระนั้นก็ไม่อาจจะให้ความสำราญได้ราวกับการดูหนังx ไทย ทำให้ชีวิตแต่งงานเริ่มกำเนิดปัญหา เพราะเหตุว่าข้างชายไม่ต้องการที่จะอยากทำการบ้าน เพียงแต่เพราะว่าทำเสร็จไปก่อนแล้วจากการดูหนังอาร์นั่นเอง แนวทางแก้ปัญหาที่ดีเยี่ยมที่สุด เป็นเมียจำเป็นต้องแสดงบทบาท หรือหาชุดใหม่ๆมาช่วยสร้างความเร้าอารมณ์ หรือบางครั้งอาจจะใช้ท่าเซ็กซ์ที่เพศชายถูกใจใหม่ๆมาประยุกต์กับเรื่องบนเตียงเยอะขึ้นเรื่อยๆก็ได้


3.มีปัญหาด้านของสุขภาพ
เมื่อแก่ขึ้น ร่างกายก็มีการเปลี่ยนไปคือเรื่องปกติ แต่ว่าสำหรับชายวัย 40 ขึ้นไป ชอบมีโรคประจำตัวที่ชอบทำลายความรู้สึกต้องการมีเซ็กส์ หรือกระตุ้นให้เกิดอารมณ์น้อย อย่างเบาหวาน , โรคหัวใจ ฯลฯ โดยเหตุนั้นเมียจำเป็นต้องดูแลผัวอย่างใกล้ชิด รวมทั้งพาไปตรวจร่างกายบ่อยมาก ทั้งยังไม่ลืมเลือนที่จะมอบความรักให้กันและกัน เพื่อช่วยทำให้ผัวกลับมามีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงอย่างเดิม

4.ความรักไม่ตื่นเต้นเหมือนแต่ก่อน
ผัวเมียหลายคู่ ดำรงชีวิตด้วยกันมามากยิ่งกว่า 10 ปี ชี้ให้เห็นดวงใจกันเกือบทุกอย่าง ก็เลยไม่แปลกที่จะเริ่มอิดหนาระอาใจ เพราะว่าเซ็กซ์มิได้ตื่นเต้นตื่นเต้นดังเดิม เพราะฉะนั้นเมียต้องหากิจกรรมบันเทิงใจๆทำด้วยกัน หรือทดลองออกท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศ เพื่อกระชับความเกี่ยวเนื่องให้แน่นเหมือนเก่า


5.เพศหญิงไม่ถนัดเรื่องบนเตียง
สตรีสมัยก่อน ไม่เจนความรู้ความเข้าใจเรื่องบนเตียงเท่าไรนัก ข้างชายก็เลยเป็นคนคุมเกมมากยิ่งกว่า ทำให้สตรีแทบจะไม่ต้องทำอะไร เพศชายก็เลยเริ่มกำเนิดความรู้สึกเบื่อ ถ้าหากเป็นได้ เมียบางทีอาจจำเป็นต้องเปิดใจเรื่องเซ็กซ์ให้มากเพิ่มขึ้น เพื่อทำให้สุขสบายด้วยกันได้


เมียคนไหนกันแน่ที่กำลังมีปัญหานี้ อย่าพึ่งจะเครียดหรือตกอกตกใจไป ทดลองเปลี่ยนแปลงความนึกคิดแล้วก็พินิจความประพฤติของผัว เนื่องจากว่าอาจมีปัญหาอื่นแอบซ่อนไว้ได้ แต่ว่าทางแก้ไขที่เหมาะสมที่สุด เป็นแนวทางการทำให้ชีวิตของการการมีคู่ครองกำเนิดความระทึกใจ ทดลองออกท่องเที่ยว ไปทำกิจกรรมร่วมกัน ยืนยันผัวจำเป็นต้องกลับมาทำการบ้านอย่างไม่ต้องสงสัย