ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


จำหน่ายครีมดูแลปัญหาสิวฝ้าและอื่นๆนับพันชนิดจากโรงงานผู้ผลิต

โรงงานผลิตเครื่องสำอางให้กับยี่ห้อชั้นนำมากกว่า60ประเทศทั่วโลกเป็นเวลากว่าสามสิบปีและยังคงผลิตให้อยู่ในปัจจุบัน

ด้วยนโยบายของบริษัทที่ต้องการให้คนไทยได้ใช้ของดีราคาถูก บริษัทจึงได้ผลิตสินค้าภายใต้ยี่ห้อการค้าของบริษัทเองมากกว่า1000รายการ ขณะนี้บริษัทต้องการตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ต่างๆทั่วประเทศ โดยเป็นสินค้ากลุ่มครีมบำรุงผิวหน้าครีมที่ใช้กับใบหน้าที่มีปัญหาสิวและฝ้า และยังมีสบู่โลชั่นและสินค้าอื่นๆอีกมากมายหลายชนิด ราคาถูกคุณภาพดีบรรจุภัณฑ์สวยงามมาตรฐานสากล ท่านจะสามารถทดลองใช้สินค้าตัวอย่างได้ที่โชว์รูมบริษัท สินค้าขายได้ง่ายและท่านจะมีลูกค้าประจำเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพราะคุณภาพและราคาสินค้า สามารถขายร่วมกับสินค้าเดิมที่ท่านขายอยู่ได้ หากท่านขายสินค้าจนมั่นใจแล้วท่านสามารถขอให้บริษัทปกป้องพื้นที่ไม่ให้มีคนขายสินค้าซ้ำกับท่านอีกในพื้นที่ใกล้เคียงกับท่านได้ด้วยการสมัครเป็นจุดขายของบริษัทเป็นทางการเพียงท่านทำการสั่งซื้อสินค้าเพียงหนึ่งชุดไม่มีค่าชาร์ตใดใดเพิ่มเติมอีก และไม่มีข้อบังคับใดๆต่อเนื่องอีกท่านมีอิสระเต็มที่และยังคงขายร่วมกับสินค้าอื่นๆได้ต่อไป
หาก

สินค้ามีสำหรับทุกกลุ่มลูกค้าซึ่งสามารถท่านสามารถเลือกไปจำหน่ายได้อย่างอิสระ ราคาตั้งแต่หลักสิบถึงหลักพันบาท ท่านสามารถจับได้ทุกกลุ่มลูกค้าหรือเฉพาะกลุ่มที่ท่านถนัดได้ ยอดสั่งซื้อยิ่งสูงราคายิ่งถูกลง เริ่มต้นไม่ต้องซื้อมากซื้อเพียงเล็กน้อยเช่นชิ้นเดียวห้าสิบบาทก็ได้ไม่มีข้อจำกัดหรือผูกมัดเพื่อไปทดลองขายก่อนได้ไม่มียอดขั้นต่ำไม่มีข้อจำกัดไม่มีข้อผูกมัดใดๆ  หากท่านสั่งซื้อถึงห้าพันบาทสินค้าส่งฟรีถึงร้านของท่าน และเพื่อช่วยให้ท่านเติบโตไปพร้อมกับบริษัทอย่างยั่งยืน บริษัทจะให้ความรู้เกี่ยวกับการบำรุงรักษาหน้า การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และดูแลผิวที่มีปัญหาสิวฝ้าแก่ลูกค้าด้วย ท่านจะเป็นผู้ขายที่มีความเชี่ยวชาญและเข้าใจถึงสาเหตุของปัญหาผิวหน้าอย่างมืออาชีพ พร้อมทั้งมีทีมสนับสนุนให้ความรู้เพื่อช่วยให้ท่านขยายกิจการได้มากขึ้นอีก


สินค้าทุกชนิดได้ผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐานสากล และผ่านขั้นตอน อย.ถูกต้องตามกฏหมายทุกประการไม่มีสารเจือปนที่เป็นพิษ ไม่ผสมสารที่ไม่เป็นที่รับรอง

http://www.garguar.com/

ติดต่อคุณวี 084-421-99-44
ชมตัวอย่างสินค้าได้ที่ลิ๊งค์นี้
https://picasaweb.google.com/105715832416316398371/IR?authuser=0&feat=directlink
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 02, 2011, 04:57:29 AM โดย วีแพลท »