ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวม 3 บริษัทจัดซุ้มถ่ายรูปงานแต่งที่ได้คุณภาพระดับมาตรฐาน

   งานวิวาห์ หรือ งานแต่งงาน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในวันสำคัญของใครหลายๆ คน ที่วาดฝันอยากมีงานแต่งงานที่สวยงาม อลังการตามสไตล์ของตัวเอง แต่ก็เป็นเรื่องที่ตัดสินใจได้ยากในการมองหาบริษัทที่เข้ามาจัดสรรงานต่างๆ ภายในงานให้ผ่านไปได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเป็นออแกไนซ์ โรงแรม หรือ แม้แต่ซุ้มถ่ายรูปงานแต่งซึ่งถือได้ว่าเป็นจุดเด็ดของงานที่ไม่ว่าใครต่างก็ให้ความสนใจและใช้เป็นฉากหลังในการถ่ายรูปกับแขกผู้มาร่วมงาน ดังนั้นยิ่งต้องให้ความสำคัญในการคัดเลือกบริษัทที่ดีและมีคุณภาพที่จะมาช่วยเนรมิตวันวิวาห์สำคัญของคุณให้ผ่านไปได้อย่างสวยงาม โดย 3 บริษัทที่รับจัดซุ้มถ่ายรูปงานแต่งที่ได้คุณภาพระดับมาตรฐานไว้วางใจได้ทั้งด้านงานคุณภาพ และการตกแต่งที่สวยงามจะมีบริษัทไหนกันบ้างก็ไปดูกันได้เลย

ขอบคุณรูปภาพจาก sixsheet.me

Sixsheet

   Sixsheet เป็นหนึ่งในบริษัทรับจัดซุ้มถ่ายรูปงานแต่งที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากด้วยการเนรมิตฉากหลังของงานวิวาห์เดิมๆ ให้มีลูกเล่นเพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้คนที่มาเข้าร่วมงานด้วยการออกแบบท่าทางในการถ่ายรูป ที่มาพร้อมกับพร็อพต่างๆ  ผ่านซุ้มถ่ายรูปอัตโนมัติที่คุณสามารถเลือกได้ทั้งภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหว แถมยังสามารถปริ้นรูปออกมาได้อย่างรวดเร็วทันใจ เรียกได้ว่าถูกใจเหล่าบรรดาเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวสายโซเชียลเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

The Party Setter

   หากใครคุณเป็นคู่บ่าวสาวสายปาร์ตี้แล้วละก็ The Party Setter  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของบริษัทรับจัดซุ้มถ่ายรูปงานแต่งงานที่จะมาเพิ่มสีสันในการออกแบบซุ้มงานแต่งงานของคุณให้ดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น โดยรูปแบบของการออกแบบส่วนใหญ่จะเน้นไปในธีมของงานปาร์ตี้ที่เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน เพราะนอกจากจะรับจัดซุ้มถ่ายรูปงานแต่งแล้ว บริษัทนี้ยังรับงานจัดปาร์ตี้นอกสถานที่อีกด้วย หากใครที่ชื่นชอบผลงานแนวสีสันโดดเด่นแบบนี้แล้วละก็สามารถใช้บริการได้ที่บริษัทนี้เลย

The Sorento

   สำหรับคู่บ่าวสาวที่มีงบประมาณที่จำกัด แต่อยากได้ซุ้มงานแต่งงานที่ได้คุณภาพสวยงามแล้วละก็ บริษัท The Sorento ก็ถือเป็นหนึ่งในบริษัทที่ได้มาตรฐานในเรื่องของการออกแบบและดีไซน์ผลงานออกมาให้ตอบสนองกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ Backdrop ซุ้มดอกไม้ หรือออกแบบฉากต่างๆ ก็สามารถทำออกมาได้อย่างครบทุกวงจร
 
และนี่ก็เป็น 3 บริษัทจัดซุ้มถ่ายรูปงานแต่งที่ได้คุณภาพระดับมาตรฐาน ที่จะแตกต่างกันออกไปตามแต่ละสไตล์ที่ลูกค้าชื่นชอบ หากใครสนใจรายละเอียดบริษัทไหนแล้วนั้นก็สามารถเข้าไปดูธีมและรูปแบบในการจัดซุ้มในสไตล์ที่ใช้สำหรับคุณได้เลย