ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เผลอเอง! Microsoft หลุดข้อมูลฟีเจอร์เด็ด Xbox Series X เกมเมอร์สายเสียงยิ้มแน่

เงียบไปสักพัก ทั้ง Microsoft และ Sony ได้เปิดตัว Xbox Series X และ PlayStation 5 ตามลำดับ แม้ว่าข้อมูลรายละเอียดของสองคอนโซลชั้นนำในโลกยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่แฟน ๆ ก็อดใจไม่ไหว พยายามขุดข้อมูลออกมาเสมอ

เมื่อไม่นานมานี้ Wccftech ได้สังเกตเห็นข้อมูลที่น่าสนใจที่ Microsoft ได้ประกาศเกี่ยวกับการประชุม Game Developers Conference 2020 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ซานฟรานซิสโกสหรัฐอเมริกาซึ่งจะรวมถึง "การสร้างเกตเวย์เสียงสู่โลกแห่งเสียงเพลงด้วย Spatial Sound" ที่จะช่วยให้เราเข้าสู่โลกของเกม ดูเหมือนว่ามันอาจจะไม่เหมือนว้าว แต่มีข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้

"เรียนรู้จากนักออกแบบเสียงของ Borderlands 3 และ Gears of War 5 เกี่ยวกับการทำงานร่วมกันระหว่าง Microsoft, Dolby และคู่ค้ามิดเดิลแวร์ของเราเริ่มต้นการปฏิวัติด้วยเสียงเชิงพื้นที่ที่เปลี่ยนหูฟังคู่ใด ๆ ให้กลายเป็นประตูหลายมิติสู่โลกอื่น ผู้เข้าร่วมจะดำดิ่งลึกเข้าไปในระบบออกแบบเสียง (Project Acoustics) และความสัมพันธ์กับการเร่งความเร็วด้วยฮาร์ดแวร์โดยเฉพาะสำหรับคอนโซล Xbox รุ่นใหม่ "

ความเย็นอยู่ในตัวอักษรสีแดง เป็นคุณลักษณะใหม่ที่จะอยู่ใน Xbox รุ่นใหม่นี้จะสามารถเปลี่ยนหูฟังเพื่อให้เป็นระบบเสียงอันศักดิ์สิทธิ์ที่จะทำให้เราจมลงหรือดำดิ่งสู่โลกใหม่

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของ Xbox เท่านั้น มีข้อมูลรั่วไหลอื่น ๆ เกี่ยวกับฮาร์ดแวร์ของ Xbox Series X ที่แข็งแกร่งไม่ว่าจะเป็นหน่วยประมวลผลเฉพาะของ AMD ที่สามารถเล่นที่ 8K (4K ชัด) ซึ่งจะมีความชัดเจนอีกครั้ง) ที่ 120 FPS หรือ 120 เฟรมต่อวินาทีสามารถกล่าวได้ว่าทั้งใสและราบรื่นเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมี SSD หรือโซลิดสเตตไดร์ฟรุ่นใหม่ ที่จะลดเวลาในการดาวน์โหลด
 ufacash
เชื่อว่าข่าวนี้ทำให้แฟน ๆ คอนโซลอย่าง Sony จากค่าย Sony ไม่น้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าราคาถูกกว่านี้ยิ่งน่าสนใจยิ่งขึ้นโปรดอดทนและรอการประกาศอย่างเป็นทางการจากทั้ง Microsoft และ Sony สิ่งที่จะเป็นคอนโซลชั้นนำของแต่ละคอนโซล ภายในปี 2563