ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เคล็ดลับดูแลผิวพรรณให้สวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ

เรื่องสุขภาพผิว ถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ สำหรับคนที่เป็นผู้หญิงเลยนะครับเนื่องจากผิว ถือเป็นสิ่งแรกที่เรามองเห็นจากภายนอก ดังนั้นเพื่อให้เกิดความมั่นใจในการไปพบปะผู้คน หรือเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เรื่องผิวจึงเป็นเรื่องที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก จึงไม่แปลกที่ผู้หญิงโยส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญกับเรื่องผิวเป็นอย่างมาก ทั้งในเรื่องการปฏิบัติตัว และเรื่องการบำรุงด้วยวิธีการต่างๆ นะครับ ทาครีมลดจุดด่างดำ ทาครีมลดริ้วรอยใต้ตา ครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ สารพัดผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่ายในท้องตลาด ทั้งนี้ก็เพื่อให้ผิวของเราดูดี สวยงามนั่นเอง ซึ่งในวันนี้นะครับเราจะมาดูเคล็ดลับผิวขาวเรามาดูกันเลย
   พักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอ โดยเวลาที่ควรนอนมากที่สุด คือ นอนระหว่าง 3 ทุ่มถึงตี 4 และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อยวันละ 6-8 ชั่วโมง การนอนดึกจะทำให้ระบบต่าง ๆ ในร่างกายเสื่อมโทรม อายุสั้นลง ระบบทางเดินอาหาร ระบบทางเดินหายใจ และระบบภูมิคุ้มกันโรคทำงานไม่เป็นปกติ ทำให้มีสุขภาพผิวที่ไม่ดีตามมา
ออกกำลังกายเป็นประจำ อย่างน้อยวันละ 30 นาที เพื่อสุขภาพผิวที่ดี เปล่งปลั่ง สดใส เพราะการออกกำลังกายจะช่วยขับเหงื่อไคล สิ่งสกปรกใต้ผิว รวมถึงสารพิษออกมาจากร่างกายของเรา ที่สำคัญยังช่วยลดการอุดตันของสิ่งสกปรกใต้ผิว ทำให้ผิวใสไม่มีสิวอีกด้วย
เราจำเป็นต้องดื่มน้ำสะอาดอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว น้ำจะช่วยขจัดของเสียออกจากร่างกาย ทำให้ผิวดูสดใส ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นไม่เหี่ยวย่น
อาหารการกินก็เป็นเรื่องที่มีความสำคัญ รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ อาหารที่มีคอลลาเจน ขับถ่ายให้เป็นปกติ จะทำให้ผิวพรรณและหน้าตาดูสดใสขึ้น และรับประทานผักผลไม้สดเป็นประจำ ทำให้ผิวสวย ดูสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เช่น ส้ม มะเขือเทศ แตงโม มะนาว ฝรั่ง ฟักทอง เป็นต้น
จิตใจที่สงบ ทำจิตใจให้ร่าเริง แจ่มใส ช่วยลดความเครียด และยังช่วยชะลอวัย ทำให้ผิวมีสุขภาพดีได้ด้วยอีกทั้งงดดื่มเหล้า สูบบุหรี่ เพราะจะทำให้ผิวหน้าเหี่ยวย่น และยังส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายด้วยนะครับ
นอกจากวิธีการข้างบนนี้ การดูแลผิวพรรณด้วยวิธีการอื่นๆ ที่เป็นการเสริมทัพเข้าไปอีกนะครับในเรื่องของการดูแลผิวพรรณ ทั้งในส่วนของารกินอาหารสริม อื่นๆ เช่น การกินวิตามินซี พราะวิตามินซีทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส เนียนนุ่ม ป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยบนผิวนะครับ อันนี้ก็คือสรรพคุณวิตามินซีคอลลาเจนจากอาหารเสริม เพื่อสุขภาพที่ดีของผิวพรรณ เสริมความเรียบตึงให้กับผิว ทำให้ผิวดูเรียบเนียน กระชับ เปล่งปลั่งสดใส สุขภาพผิวแข็งแรง เครื่องสำอางบำรุงเพื่อผิวขาว เช่น ไวต์เทนนิ่งต่าง ๆ โดยควรเลือกใช้เครื่องสำอางที่จดทะเบียน อย. เรียบร้อยแล้วเพื่อความปลอดภัย เพราะมีเครื่องสำอางไม่มี อย. จำนวนมากที่มีส่วนผสมของสารปรอท และสารฟอกขาวที่เป็นอันตรายต่อผิว น้ำนมสำหรับทาผิว ก็ช่วยทำให้ผิวขาวได้ด้วย โดยทาทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที ควรทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ก็เป็นตัวช่วยในการดูแลผิวพรรณได้อย่งดีนะครับ