ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เลือก ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ที่ใช่ แบบไหนเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

รู้หรือเปล่าประกันรถยนต์สำหรับรถใหม่ ไม่มีความจำเป็นต้องจ่ายเบี้ยแพงเสมอ ซึ่งในที่นี้จะพูดถึงรถใหม่ที่แก่การใช้ 1 ปี ขึ้นไป เพื่อมาลองดูสิว่าคุณจะสามารถอดออมค่าครองชีพในเรื่องของเบี้ยประกันรถได้ยังไง โดยในปีแรกนั้นเจ้าของรถ 100% ชอบซื้อประกันรถยนต์ ชั้น 1 หรือได้รับแถมจากศูนย์บริการมาคือเรื่องธรรดาแล้ว แต่จะทำอย่างไรในการต่อเบี้ยประกันในปีหน้าเพื่อให้เกิดความคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายค่าเบี้ยไป วันนี้จะมาบอกถึงแนวทางค้นหาบริษัทประกันภัยผ่าน gettgo เพื่อเปรียบบริษัทประกันภัยที่ให้บริการอยู่ในตอนนี้

รถยนต์ใช้น้อย จ่ายน้อย เน้นจอด จ่ายตามจริง
 
รถประเภทนี้จำนวนมากผู้ครอบครองจะอาศัยอยู่ในบริเวณเมืองหลวง เนื่องจากว่าบางคราวการซื้อรถยนต์เพื่อใช้งานส่วนตัวบางทีอาจมิได้ตอบปัญหาเพื่อนำรถมาใช้งานสำหรับเพื่อการขับขี่รถมาทำงาน เพียงปรารถนาใช้รถในตอนวันหยุดแล้วก็เทศกาลที่อยากสะดวกสบายสำหรับในการเดินทางออกต่างจังหวัด ตอนที่วันทำงานธรรมดาหยุดไว้แล้วใช้บริการรถยนต์สาธารณะแทน ฉะนั้นก็เลยมีบางบริษัทประกันได้ดีไซน์แพ็คเกจที่เหมาะสมหรับรถยนต์ใช้งานน้อยสามารถชำระเงินค่าเบี้ยตามเลขไมล์จริง โดยยังได้รับความคุ้มครองในรูปร่างที่ปกติจัดว่าเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์คนกรุงเป็นอย่างยิ่ง
 
เลือกซ่อมแซมอู่ มั่นอกมั่นใจในอู่ที่ซ่อม ค่าเบี้ยลดลงได้อีก
 
รู้หรือเปล่าว่าการเลือกชนิดการซ่อมระหว่างอู่ซ่อมรถกับศูนย์ซ่อมแซมก็มีผลต่อค่าเบี้ย ประกันรถยนต์ ได้ ซึ่งหากคุณมีอู่รถที่รู้จักแล้วก็เชื่อใจได้ การเลือกประกันแบบซ่อมแซมอู่ก็จะช่วยให้คุณจ่ายเบี้ยลดลงได้ เพราะเหตุว่าถ้าหากคุณเลือกการซ่อมแซมแบบซ่อมแซมศูนย์ก็จะมีบวกราคาค่าเบี้ยเพิ่มไปอีกนิดหน่อย เพราะมาตรฐานการซ่อมแซมที่แตกต่างกัน แม้กระนั้นก็มิได้มากอะไรกระทั่งคุณจำเป็นต้องกังวลด้วยเหตุว่าอู่ที่เป็นที่รู้จักต่างก็อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัทประกันอยู่แล้ว
 
* การเลือก ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์
 
เมื่อเทคโนโลยีที่มากับความสะดวกสบาย ก็เลยทำให้บริษัทประกันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีตัวแทนที่มากจนเกินไป เนื่องจากว่าการที่มีตัวแทนมากก็จะมีผลต่อค่าเบี้ยประกันด้วยด้วยเหมือนกัน ในช่วงเวลาที่ gettgo เป็นเว็บไซต์และก็ผู้ให้บริการ ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ผู้บริโภคสามารถที่จะค้นหาและเทียบข้อมูลในด้านประกันภัยได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องว่าจ้างบุคลากรที่จำต้องรอตอบข้อมูลกับลูกค้า ส่งผลให้ลดต้นทุนในเรื่องของเงินเดือนบุคลากรได้อย่างดีเยี่ยม ก็เลยสามารถที่จะให้ส่วนลดค่าเบี้ยรวมทั้งสิทธิพิเศษอื่นๆได้ โดยเฉพาะลูกค้าที่มีประวัติดีไม่มีเคลมแล้วก็ซื้อเบี้ยประกันภัยกับทาง gettgo โดยตลอดนั่นเอง
 
* ชอบเปรียบข้อมูลก่อนทุกหน
 
สำหรับคนฉลาดหลักแหลมเลือกและก็เฉลี่ยวฉลาดซื้อสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้ตนเองนั้น จำเป็นอย่างยิ่งจำเป็นที่จะต้อง เปรียบเทียบประกันรถยนต์ แต่จะเทียบจากที่ไหนให้เกิดประโยชน์รวมทั้งครอบคลุมบริษัทประกันสูงที่สุดนั้นขอเสนอแนะ gettgo เว็บที่เก็บรวบรวมแพ็คเกจข้อมูลประกันรถยนต์ทุกรูปแบบ ทุกบริษัทมาไว้ให้ท่านเช็คแล้วก็ตรวจดูได้ด้วยตัวเองกล้วยๆเพียงแค่เข้าเว็บไซต์ www.gettgo.com เลือกประกันภัยดังที่คุณต้องการ ทั้งยัง ประกันชั้น 1, 2+, 2, 3+, 3 และในรูปแบบพิเศษประกัน 2+ จ่ายรายวันก็มีให้ท่านตามไลฟ์สไตล์แล้วก็ความเหมาะสม แล้วเลือกยี่ห้อรถยนต์, รุ่นรถ, รุ่นย่อย, ปีที่ลงบัญชี, ป้ายทะเบียนจังหวัด แล้วก็กดค้นหา จะมีหน้าตาบริษัทประกันภัย กับข้อตกลงและราคาเยอะแยะหลายแบบให้ท่านได้เลือกซื้อกันแบบง่ายๆโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาโทรหาตัวแทนของแต่ละบริษัทให้ยุ่งยากใจอีกต่อไป
 
* ซื้อก็ง่าย จ่ายก็ก็คล่อง นี่แหละใช่เลย
 
ภายหลังที่เลือกบริษัทประกันภัยพร้อมแพ็คเกจของประกันที่ชื่นชอบแล้ว ถัดไปก็เป็นวิธีการซื้อประกันคุณสามารถที่จะใส่เนื้อหาข้อมูลของรถยนต์และสามารถกดซื้อประกันได้ในทันทีทันใด โดยกรมธรรม์จะสามารถให้ความคุ้มครองปกป้องคุณได้ก็เมื่อมีเงินชำระเข้ามาในระบบแล้วเท่านั้น ซึ่งการชำระเงินก็สุดแสนจะง่ายได้ในสไตล์สมัยดิจิตอล 4.0 เพียงแค่เลือกขั้นตอนการชำระด้วยแนวทางหนึ่งแนวทางใดต่อไปนี้ ทางกรมธรรม์ก็สามารถคุ้มครองปกป้องคุณได้แล้ว

* PrompPAY
* PAYPLUS
* BANK Application (แอปพลิเคชั่นของแบงค์ที่คุณมีเงินในบัญชีฝากไว้)

เพียงแต่ชำระเงินผ่านระบบที่กล่าวมาคุณรวมทั้งรถยนต์ก็จะได้รับความป้องกันเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย ส่วนเอกสารกรมธรรม์ทางบริษัทจะจัดส่งให้คุณภายใน 7 วันทำการ

ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนสมัยดิจิตอล การเลือกแล้วก็ซื้อประกันภัยรถยนต์จึงไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป โดยยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากเป็นรถที่ผ่านการใช้งานมา 3-5 ปีและก็อยากได้ที่จะลดค่าเบี้ยประกันลงแต่ปรารถนาให้ความป้องกันเทียบเท่าประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2+ นับว่าเป็นอีกหนทางหนึ่งให้ผู้ที่ขับขี่รถมาอย่างชำนาญและไม่มีปัญหาในเรื่องของการเคลมตอน 3 ปีแรกของการใช้รถ ก็จะทำให้อดออมค่าครองชีพลงมหาศาล แตกต่างกันก็ตรงที่ไม่คุ้มครองป้องกันกรณีที่ขับรถชนโดยที่ไม่มีคู่กรณี, รถน้ำท่วม ถ้าเกิดคุณไม่ได้อยู่ในเขตพื้นที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดน้ำท่วมแล้วก็ไม่น่าต้องไม่สบายใจอะไร แต่ว่าถ้าเกิดกลุ้มใจเรื่องไฟเผารถยนต์หายจากโจรกรรมประกันชั้น 2+ ให้ความป้องกันที่ทั่วถึงอย่างไม่ต้องสงสัย

เห็นหรือเปล่าว่าการเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์นั้น ไม่มีความจำเป็นที่ต้องซื้อในแบบเดิมเสมอไป ยิ่งด้วยเศรษฐกิจที่ไม่ดีอย่างงี้เงินทองเป็นสิ่งที่หายาก สิ่งไหนมัธยัสถ์ได้น่าจะอดออม ด้วยชีวิตคนกรุงด้วยแล้วค่าครองชีพยิ่งมีแต่จะสูงมากขึ้น การเลือกประกันรถยนต์ที่ช่วยออมค่าใช้จ่ายแล้วก็สามารถเปรียบได้จึงเป็นเรื่องดีที่สุด

https://www.gettgo.com/motor

Tags : ประกันรถยนต์ชั้น 1,เช็คราคาประกันรถยนต์ชั้น 1