ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำ 5 ตลาดนัดในนนทบุรี ปทุมธานี ที่ควรไปเยือน!

วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 ตลาดนัดกลางคืนน่าเดิน น่าช้อปปิ้ง และแน่นอนว่าต้องเต็มไปด้วยของกิน! ส่วนจะมีที่ไหนบ้างนั้นเรามาตามไปด้วยกันที่ “แนะนำ 5 ตลาดในนนทบุรี ปทุมธานี ที่ควรไปเยือน” ถ้าพร้อมกันแล้ว งั้นเราไปเที่ยวกันเล้ย!


1. ตลาดนัด Awake
ตลาดสำหรับสายชิลล์ยามค่ำคืน ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี เปิดวันอังคาร – อาทิตย์ เวลา  16.00 - 24.00 นาฬิกา ตัวตลาดแบ่งเป็นโซน ๆ ทั้งโซนเสื้อผ้าแฟชั่น ของใช้ และโซนของกิน ทั้งแบบกินเล่น กินไปเดินไป หรือจะกินแบบจริงจังให้มันหนักท้องไปเลยก็มี ที่สำคัญยังมีโซนเอาใจคุณหนู ๆ ด้วยของเล่น และเครื่องเล่นมากมายสำหรับคนที่พาลูกมาด้วย ไม่ว่าจะเป็นบ้านลม รถแข่ง ตุ๊กตา และอื่น ๆ อีกมากมาย


2. ตลาดนัดเรือบิน
ตลาดนัดกลางคืนแนวย้อนยุคในย่านบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ หยุดวันจันทร์และพฤหัส นอกนั้นเปิดหมด เวลา 16.00 – 22.00 นาฬิกา นอกจากการตกแต่งที่ย้อนยุคแล้วตลาดแห่งนี้ยังเป็นแหล่งรวมสินค้าวินเทจ มือสอง สินค้าแฟชั่นตามเทรน อีกด้วย และแน่นอนที่ขาดไม่ได้ ของกิน! ก็ยังมีให้เลือกกันมากมาย ที่สำคัญตลาดแห่งนี้ยังมีฉากสวย ๆ มุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำกันอีกด้วย
 

3. ตลาดนกฮูก
ตลาดนัดในนนทบุรียามค่ำคืน เปิดทุกวันเวลา 16.00 – 00.00 นาฬิกา โดยสินค้าในตลาดก็มีหลากหลาย ทั้งเสื้อผ้า ของมือสอง ของตกแต่ง เครื่องประดับ รวมไปถึงของกินต่างๆ อย่างเช่น เครปไส้แตก ร้านอาหารทะเลชื่อแปลกอย่าง “จุดตรวจหอย” มาม่าต้มยำหม้อไฟได้อารมณ์แบบเกาหลีนิด หรือจะเป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างก็มีให้บริการ  และที่สำคัญราคาไม่แพง เดินทางก็ง่าย เพราะตัวตลาดตั้งอยู่ด้านหลัง เซ็นทรัลพลาซ่ารัตนาธิเบศร์นี่เอง4. ตลาดบางใหญ่
ตลาดบางใหญ่อยู่ที่นนทบุรี โดยตลาดแห่งนี้เป็นทั้งตลาดเช้าของชาวนนทบุรี และตลาดกลางคืนของคนโดยรอบที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งโซนตลาดกลางคืนจะเปิดบริการช่วงบ่าย ๆ และแน่นอนว่าเต็มไปด้วยของกินมากมาย ที่บอกมีเยอะมากจนเลือกกินไม่ถูกเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นซูชิ ลอดช่อง ปลาหมึกย่าง แมลงทอด และอีกมากมาย เดินทางง่าย(ด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง) และของกินเยอะแบบนี้จะพลาดไม่ได้แล้ว!


5. ตลาดมะลิ
ตลาดนัดในนนทบุรียามค่ำคืนอีกแห่งหนึ่งของเราในวันนี้ โดยตลาดแห่งนี้มีจุดเด่นที่จอยักษ์เอาใจคอบอลทั้งหลาย ทุกครั้งที่มีบอลแมตช์สำคัญ ๆ และถ้าใครชอบบรรยากาศที่มันครึกครื้นละก็ ตลาดนี้เหมาะมาก! แถมยังมีของใช้ เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ และของกินมากมายให้เลือก เรียกได้ว่าดูบอลไปกินไปเพลินแน่นอน!
 
หมดไปแล้วกับ 5 ตลาดนัดในนนทบุรี ปทุมธานี ที่บอกเลยว่าแต่ละที่ที่แนะนำไปนั้นถ้าเพื่อน ๆ ได้ลองไปละก็ ไม่ผิดหวังกันแน่นอน เพราะเด็ด ๆ ทั้งนั้น!