ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


วิธีเลือก บริษัทรับออกแบบภายใน

วิธีเลือก บริษัทรับออกแบบภายใน
« เมื่อ: มกราคม 17, 2020, 10:39:41 PM »
วิธีเลือก บริษัทรับออกแบบภายใน
คุณเลยเลือกใช้บริการบริษัทรับออกแบบภายใน กันหรือเปล่า?
หากคุณไม่เคยเลือกใช้บริการ หรือกำลังมองหาบริษัทรับออกแบบภายในอยู่ละก็วันนี้ต้องติดตามให้ดี เพราะการเลือกบริษัทรับออกแบบภายในเป็นหนึ่งในเรื่องสำคัญของคนอยากตกแต่งบ้าน เพราะบริษัทรับออกแบบภายใน จะมาช่วยให้บ้านของคุณสวยงามตามความต้องการ ตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีเทคนิควิธีเลือกบริษัทรับออกแบบภายในมาให้คุณได้รู้จักกันในเบื้องต้นกันก่อน

วิธีการเลือกบริษัทรับออกแบบภายใน เบื้องต้น
เลือกบริษัทรับออกแบบภายในที่เชื่อถือได้ มีตัวตนจริง
ขั้นแรกเลยคุณต้องเลือกบริษัทรับออกแบบภายในที่เชื่อถือได้ มีตัวตนจริงๆ คุณสามารถตามงาน หรือไปที่สำนักงานของบริษัทเหล่านั้นได้จริง เพื่อที่คุณจะได้มั่นใจว่า เมื่อคุณสั่งงาน จ่ายเงินกับบริษัทไปแล้ว คุณจะไม่เสียเงินฟรี

เลือกบริษัทที่มีการประสานงานที่ดี ทำงานเป็นขั้นตอน

บริษัทรับออกแบบภายในที่ดี ควรมีการทำงานเป็นขั้นตอน สามารถประสานงานความต้องการของคุณไปยังทีมงานได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้งานของคุณออกมาดีที่สุด ตามความต้องการของตัวคุณเอง อีกทั้งยังสามารถดำเนินงานของคุณให้เดินหน้าต่อไปได้ แม้จะติดปัญหาอยู่ก็ตาม

เลือกบริษัทที่ใส่ใจลูกค้า และยินดีให้ความช่วยเหลือ
บริษัทรับออกแบบภายใน ที่ใส่ใจลูกค้า ยินดีให้คำแนะนำ หรือบริการกับคุณ เรียกได้ว่าด่านแรก ก็ทำให้คุณประทับใจไปแล้ว ดังนั้นในเรื่องงาน ก็อาจจะทำให้คุณประทับใจได้อีก

เลือกบริษัทรับออกแบบภายในที่มีความรู้ทั้งในเรื่องการออกแบบ และ หน้างาน
เลือกบริษัทรับออกแบบภายในที่เก่งทั้งออกแบบ และหน้างาน เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องมานั่งแก้แบบซ้ำๆ จากการไม่รู้ว่าหน้างานทำได้ หรือไม่ได้ จะติดปัญหาอะไรหรือไม่ของผู้ออกแบบ ดังนั้นก่อนที่จะเลือกบริษัทไหน ลองสอบถามวัสดุที่ใช้กับผู้ออกแบบ หรือถามคำถามเกี่ยวกับหน้างาน ลำดับงานก่อนหลัง เพื่อเป็นการหยั่งเชิง ว่าผู้ออกแบบจะรู้เรื่องหน้างานแค่ไหน

เลือกบริษัทที่มีประกันงานเมื่อเสร็จแล้ว
สุดท้ายเลือกบริษัทรับออกแบบภายใน ที่มีประกันงานให้ด้วย เมื่องานเสร็จแล้ว เพื่อที่คุณจะได้มั่นใจในงาน และหากเกิดความเสียหาย จะได้มีผู้ที่รับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นให้กับเรา
เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถเลือกบริษัทรับออกแบบภายในเองได้แล้วในเบื้องต้น โดยคุณอาจจะวิเคราะห์บริษัทรับออกแบบภายในได้เองจากการพูดคุยรายละเอียดงานในเบื้องต้น ว่าการทำงานของบริษัทนั้นๆจะเป็นอย่างไร จะถูกใจคุณหรือไม่ สมควรที่คุณจะร่วมงานด้วยหรือไม่
หรือขอบคุณข้อมูลดีๆจาก amminterior.com

Re: วิธีเลือก บริษัทรับออกแบบภายใน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2021, 03:02:24 PM »
เราเคยจ้างบริษัท Delcoi มาช่วยออกแบบภายในให้เรา ตอนที่เพิ่งสร้างบ้านเสร็จค่ะ ประทับใจในการบริการมากๆ ใส่ใจลูกค้าสุดๆแถมทำงานตรงตามเวลา ไม่มีงบบานปลายด้วย