ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


มาส์กหน้า 3 ตัวดังจากไบโอเธิร์มที่ผู้หญิงห้ามพลาด!

ถือได้ว่าเป็นการบำรุงผิวอย่างเร่งด่วนสุดๆสำหรับมาส์กหน้า โดยผู้หญิงหลายคนที่มีงานสำคัญ หรืออยากบำรุงผิวอย่างลึกล้ำ บอกเลยว่าการมาส์กหน้านี่แหละ ช่วยกู้ผิวได้เร็วสุดๆวันนี้เรามีมาส์กหน้าขายดิบขายดีจากแบรนด์สกินแคร์มีชื่ออย่าง Biotherm มาฝากกันจ้ะ
* LIFE PLANKTON™ MASK ขนาด 75ml. ราคา 2,100 บาท :
* AQUASOURCE NIGHT SPA ขนาด 50ml. ราคา 1,800 บาท
* AQUASOURCE EVERPLUMP NIGHT ขนาด 75ml. ราคา 2,000 บาท


* เป็นที่มีชื่อเสียงมานานอยู่แล้วกับซีรีส์ไลฟ์แพลง ซึ่งเป็นที่นิยมแล้วก็บอกต่อจนกำเนิดไวรอลมานาน
* ตัวมาส์กหน้าในไลน์ไลฟ์แพลงชิ้นนี้ก็ดีเลิศไม่แพ้กัน เพราะว่ามีสารสกัดไลฟ์แพลงเข้มข้นมากถึง 5% เนื้อสัมผัสแบบเอสเซนส์อินมาส์ก ผสานส่วนประกอบทรงพลังแห่งไลฟ์แพลงเอสเซนส์ ซึ่งสัมผัสได้ถึงผิวอ่อนเยาว์ขึ้นราว 3 ปี หลังจากที่ได้มีการใช้ผลิตภัณฑ์สม่ำเสมอ 8 วัน
* ด้วยส่วนประกอบหลักจากไลฟ์แพลงบริสุทธิ์จากน้ำพุร้อนที่อุดมด้วยสารอาหารจำเป็นสำหรับผิวถึง 35 ประเภท ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ปลอบโยนผิวที่ถูกทำร้าย ผิวที่เสียหาย เคือง แห้งตึง หรือแม้กระทั้งผิวที่เกิดรอยแดงจากสิว ให้กลับมามีสุขภาพดีเสมือนเนรมิตผิวให้กลับมาสดชื่นอีกที


* ผู้หญิงที่ถูกใจเข้าสปาห้ามพลาด เพราะมาส์กหน้าเนื้อบาล์มตัวนี้จะก่อให้คุณรู้สึกเสมือนกำลังถูกปรนนิบัติด้วยสปาตลอดเวลากลางคืน
* ด้วยเนื้อ Balm-in-gel สีฟ้าเย็นสดชื่น บางเบา ซึบซาบไว มอบการบำรุงและเตืมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างลึกล้ำ ช่วยฟื้นบำรุง พร้อมให้คุณตื่นมารับวันใหม่ด้วยผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เรียบเนียน สัมผัสถึงความเคลื่อนไหวของผิวหลังจากที่ใช้อย่างต่อเนื่อง ริ้วรอยจากผิวขาดน้ำลดเลือนลง ผิวแจ่มใส อิ่มอกอิ่มใจ แลดูสุขภาพดี


* มาส์กหน้า ฟื้นบำรุงผิววิกาล ด้วยสารสกัดจาก MICROALGAE ที่ทรงประสิทธิภาพจากการหมักบ่มในที่มืด ประสานด้วยส่วนผสมจากน้ำแร่ลึกจากท้องทะเลที่ช่วยกักเก็บความสดชื่นแล้วก็ทำหน้าที่เปรียบได้เสมือนดั่งเป็นเกราะด่านป้องกันผิวอีกชั้น เพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นแล้วก็ฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อผิวดูชุ่มชื้น เรียบเนียน กระชับ และกระจ่างขาวใส มองสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงพร้อมรับยามเช้าวันต่อไป
* นอกเหนือจากนี้ยังมากับนวัตกรรมใหม่ “Bounce back gel texture” เนื้อสัมผัสยืดหยุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผลิตภัณฑ์โดยสามารถคืนตัวบนผิวใน 5 วินาทีซี่งทำหน้าที่เสมือนเกราะปราการป้องกันผิวอีกชั้น ทั้งช่วยฟื้นบำรุงผิวให้มองอิ่มเอิบเพียงชั่วข้ามคืน พร้อมช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้แก่ผิวยาวนานตลอดคืน

จะมาส์กหน้าตัวไหนๆที่ถูกโฉลกกับบริเวณใบหน้าของเรา อันนี้ผู้หญิงจำเป็นต้องทดลองหาซื้อหาทดลองด้วยตัวเองเพราะมาส์กหน้าแต่ละสูตรก็มีจุดแข็งที่ต่างกัน ทั้งเนื้อสัมผัส กลิ่น และคุณลักษณะ โดยสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ไบโอเธิร์มพอดี https://www.biotherm.co.th
 

Tags : มาส์กหน้า,-,-