ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


มารู้จัก น้องลิปกัน

มารู้จัก น้องลิปกัน
« เมื่อ: ธันวาคม 01, 2019, 04:41:36 PM »
ใกล้จะปีใหม่แล้วหลายคนบอกรอคอยของขวัญจากคนรู้ใจ ตื่นเต้นเค้าจะให้อะไรเรานะ แต่หลายคนบอกว่าให้ซองก็ได้นะจะได้เอาไป ช้อปให้สุดใจ หลากหลายความคิดเห็นแตกต่างกันไป เชื่อว่าสาวๆหลายคนมีที่อยากได้ในใจ บางก็ กระเป๋า รองเท้า หรือบางคนบอกเครื่องสำอาง มาสคาร่ากันน้ำ จังเลย เผื่อเอาแต่งหน้าไปงานแต่งเพื่อน งานบุญ แต่งหน้ารับปริญญา หรือตามโอกาสที่เราจะได้ไป ขอเถอะ เชื่อว่าหลายคนแอบหวังในใจ แต่สาวๆก็บอกขอเป็นคอลเลคชั่น ลิปสติกได้ไหม ผู้หญิงมีแท่งเดียวไม่ได้พอถึงบรรทัดนี้สาวๆหลายคนอาจแอบยิ้มอยู่ในใจ ฉันก็ไม่ได้มีแท่งเดียวเหมือนกัน และตอนนี้มันยุค 2019 จะเข้าสู่ 2020แล้ว ลิปสติกก็มีมาให้เราเลือกหลายประเภทตามการใช้งาน ตามสี ตามกิเลสของแต่ละคน ขำกันเลยใช่ไหมค่ะสำหรับเรื่องจริงทีสาวๆทั้งหลายรู้กันอยู่แล้ว แต่บางคนบอกฉันเพิ่งเริ่มต้นเข้าวงการน้องลิป เราจะมีวิธีการดูและเลือกสีลิปสติกยังไงให้เข้ากับเราและเลือกใช้ ลิปสติกแบบไหน เพราะปัจจุบันลิปสติกมีให้เราเลือกใช้ตามโอกาสมีมากเหลือเกิน มาดูกัน

ตินท์ เป็นลิปติกที่มาพร้อมกับสาวแรกรุ่นให้ความเป็นธรรมชาติที่สุด เพราะเป็นตินส์เนื้อน้ำ หรือเนื้อเจลที่ติดทนเข้าไปในริมฝีปากและไม่หนักจนเกินไป เหมาะกับวันเบาๆใสๆของสาวๆหรือ เหมาะกับสาวๆในวัยเรียน วัยนักศึกษาที่ทาแล้วสวยแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ
ลิปมัน เป็นลิปที่ให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปาก และเพิ่มลุดใสหวานให้กับสาวๆที่ต้องการความชุ่มชื่นในระหว่างวัน ด้วยริมมันก็มีทั้งแบบที่เปลี่ยนสีได้และไม่ได้นั้นเอง เลือกดูตามใจชอบสาวๆเลยค่ะ

ลิปกรอส เป็นลิปที่เป็นเนื้อเจลที่ให้ความมันวาว  ดึงดูด หน้าสัมผัส แบบมีความเซ็กซี่เบาๆสำหรับสาวๆที่ต้องการไปออกงาน หรือลุคดูสดใส ดูอิ่มเอิบให้สาวๆได้เลือกใช้อาจจะเป็นลิปกรอสแบบธรรมดา หรือมีส่วนผสมของพวกกากเพชร ที่ช่วยเพิ่มความ วาว ให้แก่ริมฝีปากดูน่าค้นหา
ลิปเนื้อแมท เป็นลิปที่ให้สีติดแน่นชัดกับริมฝีปาก สามารถใช้ไปออกงานเพื่อเรียกความมั่นใจ หรือใช้ในระหว่างวัน เป็นลิปอีกตัวหนึ่งที่เรียกได้ว่า เป็น ลิปสติกติดทน ที่เมื่อก่อนถ้าทาไปแล้วอาจจะทำให้ริมฝีปากดูแห้ง ขาดความชุ่มชื่น เดี๋ยวนี้จึงได้มีการพัฒนาแบบเป็นเนื้อครีม หรือที่เราพอจะรู้จักกันว่าเป็นลิปแมทแบบเนื้อสัมผัสครีมนั้นเอง

ลิปสติกจิ้มจุ่ม หรือที่จะออกเป็นเนื้อสัมผัสเหลวแบบลิควิค ให้เราได้ทาแบบง่ายขึ้น แถมติดทนนาน เม็ดสีนี้ไม่ต้องพูดถึงเดินมาไกล เราสามารถมองเห็นเม็ดสีชัดแต่ไกลกันเลยที่เดียว แต่ลิปประเภทนี้อาจทำให้เราเสียความชุ่มชื่นได้ เราจึงควรลงลิปมันไว้ก่อนการลงลิปประเภทนี้จะช่วยทำให้การทาลิปติดแน่นทนมากขึ้น
เป็นไงบ้างค่ะสาวๆสำหรับ ประเภทลิปที่ให้สาวๆได้ลองมารู้จักและลองใช้ตามโอกาสและความเหมาะสม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราควรเลือกผลิตภัณฑ์ให้ดี และตรวจสอบวันหมดอายุเพื่อความปลอดภัยในการใช้ด้วยนะสาวๆ