ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แต่งคิ้ว แต่งหน้าสวยสยบจบทุกลุค

การแต่งหน้าที่เข้ากับตัวเองที่สุดคือการแต่งหน้าแล้วมีความมั่นใจ แต่งแล้วเดินเป็น ไม่เคอะเขิน แต่งแล้วดูเป็นธรรมชาติ และคิ้วก็เป็นส่วนหนึ่งของการแต่งหน้าที่คุณจะเกิดความผิดพลาดไม่ได้  เพราะพลาดเมื่อไหร่ทุกอย่างจบลงทันที ทั้งคิ้วหลอก คิ้วลอย คิ้วปลิง  ดังนั้น ในวันนี้ เรามาตามหากันว่า แต่งหน้าสวย  ด้วยเมย์เบลลีน นิวยอร์กมี stuff เด็ด item โดนอะไรบ้าง ที่จะมาทำคิ้วเป๊ะเกินเบอร์

ผลิตภัณฑ์ที่ เขียนคิ้ว เพื่อเติมความเต็มโดดเด่นให้กับโครงคิ้วที่สวย ยั่วยวนอย่างเป็นธรรมชาติ  ของของเมย์เบลลีน นิวยอร์กมาทั้งในรูปของดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ  เขียนคิ้วแบบฝุ่น และเจลเขียนคิ้ว ทุกเนื้อให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ  ติดทนนาน เนียนกริบ สำหรับท๊อปไฟว์ของไอเท็ม เขียนคิ้ว ในเวลานี้ต้องยกให้ (1) เมย์เบลลีน นิวยอร์ก มาสเตอร์ โบรว์ ไลเนอร์ ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ เนื้อนุ่มชนิดหมุน (2) ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แฟชั่น โบรว์ ดูโอ เชพเพอร์ ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น เมย์เบลลีน แฟชั่น โบรว์ ดูโอ เชปเปอร์ (3) ที่เขียนคิ้ว แบบฝุ่น เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แฟชั่น โบรว์ ทรีดี โบรว์ แอนด์ โนส พาเลทท์ คิ้วสวยพร้อมสันจมูก หน้าสวย 3D ได้ใน T เดียว (4) เมย์เบลลีน แฟชั่น บราว ทรีดี ครีม เพนซิล  ดินสอเขียนคิ้วสูตรครีม เขียนง่าย เนื้อนุ่มลื่น เป็นธรรมชาติ (5) เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ดีฟายน์ แอนด์ เบลนด์ บราว เพนซิล ดินสอเขียนคิ้ว 2 หัวแบบหมุน และ(5) มาสคาร่าคิ้ว เมย์เบลลีน แฟชั่น บราว คัลเลอร์ ดราม่า มาสคาร่า มาสคาร่าคิ้ว เพื่อปรับสีคิ้วพิกเมนต์ชัด 

    เพื่อตอกย้ำการเป็นเจ้าวงการแห่งการเขียนคิ้ว  เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ออกดินสอเขียนคิ้ว 2 หัว ดีฟายน์ แอนด์ เบลนด์ บราว เพนซิล  ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ ที่ช่วยให้คิ้วฟุ้งดูเป็นธรรมชาติ ด้วยเม็ดสีที่เข้ากันกับสีผิวของคนเอเชีย  สาวๆ จึงสามารถอวดคิ้วโดดเด่น มีเสน่ห์สไตล์สาวเอเชียได้อย่างมั่นใจ ดีฟายน์ แอนด์ เบลนด์ บราว เพนซิล เป็นดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ  เนื้อแว็กซ์จึงให้ความรู้สึกนุ่มเมื่อจรดดินสอ ยิ่งดินสอมีปลายหัวตัดทำให้วาดกรอบคิ้วได้ง่าย สร้างความคมชัดได้เรียบเนียน อีกด้านเป็นแปรงเพื่อกลี่ยให้คิ้วฟุ้งละมุนอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องเหลา ไม่ต้องฝน ใช้ง่ายเพียงหมุน

นอกจากนี้ ไอเท็มที่ล้ำกว่าใครคือที่เขียนคิ้วหัวส้อม เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แทททู บราว อิงค์ เพ็น ปลายแหลมจะช่วยให้เส้นคิ้วของคุณเรียงเส้นสวย เหมือนสักแต่ไม่ต้องเจ็บ ไม่ต้องเสี่ยง และไม่แพง   หมึกเข้ม ติดทนนานตลอดวัน   นอกจากนี้ ยังแมตช์กันได้ดีหากสีคิ้วไปด้วยกันกับขนคิ้ว ด้วยมาสคาร่าคิ้ว สูตรเม็ดสีแน่น กับเมย์เบลลีน แฟชั่น บราว คัลเลอร์ ดราม่า มาสคาร่า สูตรเข้มข้ม มากับพิกเมนต์สีชัด เพื่อสีคิ้วปัง ตั้งแต่หัวคิ้วถึงหางคิ้ว 

ด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง 4 หมวดหลัก  ได้แก่ เครื่องสำอางตกแต่งคิ้วและดวงตา แป้งและรองพื้น CUSHION   ลิปสติก  และ  Remover ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาด ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ที่ได้รับความไว้วางใจของสาวๆ ทั่วโลก จึงขึ้นอันดับหนึ่งของการเป็นไอเท็มเสริมลุคสำหรับสาวเอเชียโดยเฉพาะ   
ผลิตภัณฑ์ของเมย์เบลลีน นิวยอร์กทุกรายการ แต่งหน้าสวย สยบจบทุกลุค
 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 01, 2019, 02:11:05 PM โดย อัญณา »