ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Minor food ผู้นำด้านธุรกิจอาหารชั้นนำ

Minor food ผู้นำด้านธุรกิจอาหารชั้นนำ
« เมื่อ: ตุลาคม 27, 2019, 05:54:56 PM »

   การที่เราจะเริ่มทำกิจการใดๆ การดำเนินงาน แนวทางการบริหารงานของหน่วยงานนั้นๆ ถือเป็นเรื่องสำคัญที่เราจะต้องพิจารณาในการที่จะร่วมงานด้วยนะครับ อย่างกลุ่มบริษัท minor food Thailand หรือ minor food business นั้น ถือว่าเป็นอีกกลุ่มคนทำงานที่ค่อนข้างมีประสบการณ์ และมีความสามารถในการประสบความสำเร็จในการทำงานเป็นอย่างมาก ด้วยการดำเนินการเกี่ยวกับธุรกิจอาหารฟาสฟู้ดเมืองไทย และเมืองนอกมายาวนานนะครับ ด้วยแบรนด์ชั้นนำที่เราคุ้นหูกันอยู่ตามห้างร้านต่างๆ แล้วเพราะอะไรเราถึงควรร่วมงานกับ minor food ด้วยการดำเนินงานขององค์กร ดังนี้
   People คน ความสำเร็จของทุกคนถือว่าเป็นความสำเร็จของเรา ที่ไมเนอร์ฟู้ดประเทศไทย เน้นให้การเจริญเติบโตในสายอาชีพของพนักงาน โดยเน้นสร้างแรงพันดาลใจที่ช่วยผลักดันและให้ความมุ่งมั่นเพื่อให้สามารถเติบโตไปได้ไกลยิ่งขึ้นนะครับ โดยผู้ร่วมงานจะได้รับประสบการณ์ในแบบผู้ประกอบการ ที่มุ่งเน้นการพัฒนาและสามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็ว โดยพร้อมที่จะให้การสนับสนุนพนักงานทุกคนให้สามารถร่วมเติมเต็มได้อย่างเต็มศักยภาพ และพร้อมที่จะเป็นผู้นำในองค์กรต่อไปในอนาคตนะครับ โดยสิ่งเหล่านี้จะสามารถเกิดขึ้นได้ จะเกิดขึ้นจริง จะต้องมีแรงผลักดัน แรงขับเคลื่อน ที่จะไขว่คว้าโอกาส และตั้งใจในการทำสิ่งต่างๆ
   Passion แรงบันดาลใจ ที่ไมเนอร์ฟู้ดประเทศไทย มีพื้นที่สำหรับคนที่มีความมุ่งมั่น โดยจะได้รับแรงบันดาลใจอย่างต่อเนื่องจากผู้คนที่เต็มไปด้วยความหลงใหล มุ่งเน้นหาความสมบูรณ์แบบ ยึดมั่นในค่านิยมหลักขององค์กร ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นที่มาของความสำเร็จตลอดระยะเวลาหลายสิบปีของไมเนอร์ฟู้ด เพราะพวกเรามีความยึดมั่นที่จะทำให้บรรลุความสำเร็จ บรรลุความเป็นเลิศในทุกสิ่งที่ทำ เป็นแรงผลักดันที่ช่วยยกระดับตัวเองไปอีกขั้น
   Purpose เป็นที่จดจำในฐานะผู้ที่นำตลาด และเป็นผู้บุกเบิกรวมถึงผู้พัฒนานวัตกรรมอาหารเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมอาหารระดับโลก โดยเราตั้งเป้าหมายที่สำคัญในการเป็นผู้ให้บริการด้านอาหาร และผู้ที่สร้างแบรนด์ร้านอาหารนานาชาติที่สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในทุกด้านนะครับ เพื่อให้สามารถสร้างความประทับใจที่ไม่มีที่สิ้นสุด โดยทีมไมเนอร์ฟู้ด ยอมรับในสิ่งเดียวคือความสมบูรณ์แบบ เพราะจะเป็นสิ่งที่ทำให้ไมเนอร์ฟู้ดได้มั่นใจได้ว่าผู้ที่ใช้บริการ หรือผู้บริโภคจะได้จดจำความประทับใจในร้านอาหารของเราไปนะครับ รวมถึงในด้านธุรกิจได้มีการพัฒนาร้านอาหารในเครือจนมีความกว้างขวาง เป็นที่รู้จัก และสามารถดำเนินการธุรกิจอาหารที่มีชื่อเสียงในแต่ละภูมิภาคให้เหมาะสมกับบริบทในแต่ละท้องถิ่นได้
   การดำเนินการธุรกิจอาหาร ถือเป็นเรื่องที่มีความท้าทายเป็นอย่างมาก เพื่อให้เกิดความประทับใจสูงสุดสำหรับผู้บริโภคนะครับ การดำเนินการธุรกิจของไมเนอร์ฟู้ด ถือเป็นการดำเนินงานระดับมืออาชีพที่ผ่านการดำเนินการมาอย่างยาวนาน ใน 20 กว่าประเทศ หลายแบรนด์สินค้าในเครือที่เป็นที่รู้จักอย่างมากในสังคมนะครับ จากการดำเนินงาน หลักการดำเนินงานต่างๆ จะเห็นว่าเป็นการดำเนินงานอย่างมีหลักการและมืออาชีพ จนทำให้เติบโต และมีศักยภาพในการดำเนินงานเป็นอย่างมาก สามารถร่วมงาน Minor food job ได้เลยนะครับ