ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แชร์วิธีแต่งหน้าโทนส้มอย่างไรให้ได้สไตล์เซเลบริตี้สุดฮอต - http://www.thaifranch

แชร์วิธีแต่งหน้าโทนส้มอย่างไรให้ได้สไตล์เซเลบริตี้สุดฮอต
เนื่องจากเหล่าเซเลบริตี้มักเป็นจุดสนใจของสังคม สไตล์การแต่งหน้าและแต่งตัวมีอิทธิพลระดับโลกและก่อให้เกิดกระแสมากมาย จึงไม่แปลกหากสาว ๆ นึกสนุกอยากแต่งหน้าสไตล์เดียวกับเซเลบริตี้บ้างเวลาออกงานหรือโอกาสพิเศษต่าง ๆ มาดูกันว่าวิธีแต่งหน้าโทนส้มนั้นมีอะไรบ้าง
1. คิ้วโก่งเข้มคมชัด ให้สาว ๆ เขียนคิ้วให้โก่งและยาวขึ้นจากปกติเล็กน้อย ไม่ต้องหนาแต่คมชัด แนะนำให้ใช้พู่กันและเจลเขียนคิ้ว ในการวาดโครงและถมสีเพราะจะให้ได้เส้นที่เข้มและคม เก็บกรอบคิ้วให้เนียนกริบด้วย คอนซีลเลอร์ จากนั้นลงไฮไลท์บริโวณโหนกคิ้วเพื่อสร้างมิติ
2. ชั้นตาชัดขนตางอนหนา ใช้วิธีดัดขนตาและปัดมาสคาร่าให้หนา งอน ยาว ปัดซ้ำหลาย ๆ ครั้ง ทั้งขนตาบนและตาล่าง เคล็ดลับคือส่วนของขนตาล่างให้ปัดด้วยมาสคาร่าสีน้ำตาล
3. ผิวเนียนไร้รู้ขุมขน หลังจากแต่งคิ้วและตาเสร็จแล้ว เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าเล็กน้อยเผื่อว่ามีผงอายแชโดว์ตกเลอะบนแก้ม จากนั้นลงไพรเมอร์บริเวณทีโซน แก้ม แล้วตามด้วยรองพื้น ซึ่งรองพื้นที่ดีที่สุดควรเป็นแบบแมต คุมความมัน จากนั้นใช้แปรงในการเกลี่ย โดยหมุนแปรงเป็นวงกลมจนทั่วใบหน้า แล้วใช้ฟองน้ำรูปไข่ชุบน้ำบีบหมาดกดย้ำ ๆ จนทั่วใบหน้า เพื่อให้รองพื้นเนียนกลืนไปกับผิวแล้วตามด้วยแป้งคุมมันเพื่อความติดทนและคุมความมันยิ่งขึ้น
4. คอนทัวร์และไฮไลท์ ทรงของการเฉดดิ้งหรือไฮไลท์ควรทำให้สอดคล้องตามรูปหน้า โดยอาจจะเน้น 4 จุด ได้แก่ สันจมูก ไรผมบริเวณหน้าผาก ใต้โหนกแก้ม และใต้คาง ส่วนไฮไลท์ 4 จุดเช่นกัน ได้แก่ หว่างคิ้ว หน้าแก้มใต้ตา สันจมูก และใต้ริมฝีปากล่าง
5. ปากนู้ดแมท วิธีเลือกลิปสติกสีนู้ด สำหรับลุคนี้ต้องลิปแมทสีนู้ดเท่านั้น ให้เลือกลิปสติกเฉดสีน้ำตาล เลือกเนื้อลิปสติกตามชอบ เช่น ครีมมี่แมท ลิควิทแมท พาวเดอร์แมท
สำหรับลุคโทนส้มสไตล์เซเลบริตี้นอกจากการแต่งหน้าและการแต่งตัวที่เราสามารถทำตามได้แล้ว หากจะให้ครบเครื่องจริง ๆ อย่าลืมบำรุงดูแลเส้นผม ผิว เล็บ ให้สุขภาพดีเนียนละเอียดไม่แห้งกร้าน จึงจะจัดว่าครบเครื่องได้ลุคเซเลบริตี้สุดฮอต