ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนตุลาคม 2562

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1178
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย

ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ หรือ ไทยแฟรนไชส์อะคาเดมี่” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ต่าง ๆ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ โดยในช่วงเดือนนี้มีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงการเริ่มต้นทำธุรกิจสำหรับ SMEs และ Franchise ทั้งนี้ ทางฝ่ายอบรม-สัมมนา จึงจัดมาให้เลือกกันมากกว่า 15 หลักสูตร หากใครที่กำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ หรือ ต้องการเพิ่มเติมความรู้ ไม่ควรพลาด!


1.หลักสูตรเทคนิคการชงกาแฟ อบรมวันที่ 4 ตุลาคม 2562
 
วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้ พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ ที่พร้อมช่วยให้คุณเริ่มต้นธุรกิจร้านกาแฟได้ง่ายๆ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์มามากกว่า 30 ปี พร้อมร่วมเรียนรู้สูตรการชงกาแฟทั้งร้อน เย็น ปั่น การสกัดช็อตกาแฟ การสตรีมนมอย่างถูกต้อง .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2lC02TK


2.หลักสูตรการเจรจาต่อรอง อบรมวันที่ 4 ตุลาคม 2562

บ่อยครั้งที่มีการเจรจากับคนอื่น เรามักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบโดยไม่รู้ตัว คลาสนี้จะมาช่วยเพิ่มทักษะและเทคนิคในการเจรจาต่อรองที่สำคัญ เพื่อให้คุณมีชัยชนะในการเจรจาที่ประสบความสำเร็จ ห้ามพลาด! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2ltvpzA


3.หลักสูตรขนมถังทอง พารวย อบรมวันที่ 5 ตุลาคม 2562

สูตรขนมไทยที่ทำกำไรได้ดี ด้วยต้นทุนแป้งเพียงชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถทำกำไรได้ถึง 10-12 บาท / ชิ้น ทั้งยังมีไส้ให้เลือกหลากหลาย จึงเป็นโอกาสในการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมของคนอยากมีรายได้ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2lPsUro


4.หลักสูตร Start Up ธุรกิจความงาม (เครื่องสำอาง สปา น้ำหอม) อบรมวันที่ 5-6 ตุลาคม 2562

ธุรกิจเครื่องสำอางยังเป็นธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างเร็ว และมีการแข่งขันที่สูง ซึ่งการที่เราจะประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้ได้อย่างยั่งยืนนั้น เราจะต้องสร้างธุรกิจที่แตกต่าง โดยผู้ประกอบการควรมีความรู้ที่จำเป็นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เพื่อเป็นอาวุธในการคัดเลือกคู่ค้า ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2lwitsM
 

5.หลักสูตร มือใหม่หัดปลูกแคคตัส รุ่นที่ 9 อบรมวันที่ 6 ตุลาคม 2562

นั่งทำกิจกรรมในห้องแอร์เย็นสบายตลอด 3 ชม. เต็ม! ผู้ที่มา WORKSHOP ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการเลี้ยงแคคตัส เราจะสอนตั้งแต่ท่านเริ่มเลี้ยงจนสามารถเปลี่ยนจากงานอดิเรกที่ท่านรักเป็นอาชีพเสริมได้ในอนาคต มาเริ่มต้นจากจุดเล็กๆ เพื่อสร้างความสำเร็จให้คุณระยะยาวด้วยแคคตัส ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2mg6KP3


6.หลักสูตรสติ๊กเกอร์ไลน์ อบรมวันที่ 7 , 9 , 11 ตุลาคม 2562 (รวม 3 วัน)

สอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet มาร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ในแบบของตัวเอง พร้อมเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2lCpzw3


7.หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม อบรมวันที่ 12 ตุลาคม 2562

ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรือ อาชีพเสริมก็ขายง่าย ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนกันทุกขั้นตอน ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, การทอดและสูตรน้ำจิ้ม ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริงทุกขั้นตอน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2nduPX6
 

8.หลักสูตรกราฟิกดีไซน์ อบรมวันที่ 12 , 19 , 26 ต.ค. และ 2 พ.ย. 2562 (รวม 4 วัน)

เรียนรู้การใช้โปรแกรม Photoshop ที่เป็นสุดยอดโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์ และวิธีการใช้งานโปรแกรม Illustrator อีกโปรแกรมวาดภาพร่วมกัน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2m5lBwh


9.หลักสูตรวาดรูปบนคอม อบรมวันที่ 12-13 , 19-20 ต.ค. 2562 (รวม 4 วัน)

คลาสนี้จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2nEZVXY
 

10.หลักสูตร Online Marketing โปรโมทและขายแฟรนไชส์ อบรมวันที่ 17 ตุลาคม 2562

ทุกธุรกิจแฟรนไชส์ จำเป็นต้องมีชุดความรู้ เพื่อโปรโมทได้อย่างถูกต้อง ตรงกลุ่มเป้าหมายและสร้างยอดขายได้มากที่สุด และหลักสูตรนี้จะสอนการทำการตลาดสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ โดยเฉพาะ Online Marketing for Franchise Business ผสมผสานการโปรโมทผ่านเว็บไซต์และ Social Media เพื่อเพิ่มยอดขาย ขยายสาขาได้อย่างต่อเนื่อง .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2WGQ5B1
 

11.หลักสูตรปิดการขายด้วยศาสตร์ 5 ธาตุ อบรมวันที่ 17 ตุลาคม 2562

การอ่านคนจากธาตุทั้ง 5 เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ใช้ในการอ่านคน รวมถึงอ่านความต้องการของลูกค้า ซึ่งแน่นอนว่าหากเข้าใจถึงธาตุทั้ง 5 ย่อมทำให้การอ่านและเข้าใจคนอื่นเป็นเรื่องไม่ยาก .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2lzpQzF
 

12.หลักสูตรพี่เลี้ยงและการสอนงาน อบรมวันที่ 18 ตุลาคม 2562

หน้าที่สำคัญของหัวหน้างาน คือ การสอนงาน และรูปแบบการสอนงานมีหลากหลายแนวทาง การเป็นพี่เลี้ยงจึงเป็นเทคนิคสำคัญที่ทำให้การสอนงานบรรลุผลสำเร็จ หลักสูตรนี้จึงออกแบบขึ้นมาเพื่อให้หัวหน้างานมีความเข้าใจในบทบาทพี่เลี้ยง เพื่อให้สอดคล้องกับความสามารถของบุคลากร .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2lCEOFh


13.หลักสูตรเคล็ดลับการเป็นผู้จัดการร้านมืออาชีพ อบรมวันที่ 19-20 ตุลาคม 2562

คลาสนี้เหมาะสำหรับผู้จัดการร้านอาหารและผู้จัดการสาขาในธุรกิจบริการ เพื่อจะได้เพิ่มพูนความรู้ในการบริหารจัดการร้านอาหารและธุรกิจบริการ และจะเห็นถึงโครงสร้างการบริหารสาขา การบริหารบุคลากร การบริหารลูกค้า การบริหารยอดขาย การบริหารต้นทุนและงบกำไรขาดทุน ห้ามพลาด!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2nF9Fl0
 

14.หลักสูตร การเจรจาการค้าระหว่างประเทศ อบรมวันที่ 19-20 ตุลาคม 2562

เป็นสูตรเร่งรัดเข้มข้นสอนถึงการเตรียมความพร้อมในการออกสินค้าสำหรับผู้ประกอบที่มีประสบการณ์ในการส่งออกอยู่แล้วมาเพิ่มพูนทักษะในการเจรจาให้แยบยลยิ่งขึ้น หรือสำหรับผู้ประกอบการการใหม่ที่ยังไม่เคยมีแบรนด์ของตัวเองมาก่อน ก็มีแนวทางชี้แนะว่าควรทำผลิตภัณฑ์ใหม่แบบไหน หรือทำการตลาดวางกลยุทธ์อย่างไร จึงจะเหมาะสมและประสบความสำเร็จในธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2milY6q


15.หลักสูตรเขียน Content ให้โดนใจ! อบรมวันที่ 21 ตุลาคม 2562

คอร์สเรียนการเขียน Content ให้โดนใจ! คือ หลักสูตรที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์เรื่องการผลิต Content และสร้างมูลค่าของ Brand เพื่อทำให้เว็บไซต์น่าสนใจมากยิ่งขึ้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2n6MpML
 

16.หลักสูตร การเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์อย่างถูกต้อง! อบรมวันที่ 22 ตุลาคม 2562

เลือกแฟรนไชส์ผิด ชีวิตเปลี่ยน! เพราะหลายคนที่เลือกลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ อาจจะมองว่าเป็นทางลัดในการทำธุรกิจ โดยไม่ต้องเสียเวลาทำการตลาดหรือสร้างแบรนด์ ซึ่งคลาสนี้เราจึงมีหลักเกณฑ์พื้นฐานในการเลือกซื้อแฟรนไชส์ให้เหมาะสมกับตัวเรา ห้ามพลาด! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2I2kfL0
 

17.หลักสูตรกาแฟเขาทะลุชุมพร อบรมวันที่ 23-24 ตุลาคม 2562 (รวม 2 วัน)

เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี จึงเล็งเห็นว่า ผู้บริโภคคนไทย น่าจะมีทางเลือกในการบริโภคกาแฟที่ได้รับความเป็นธรรม และสำหรับใครที่ชื่นชอบในแบรนด์และอยากมีสูตรกาแฟสไตล์คนไทย ห้ามพลาด!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2nIiqee
 

18.หลักสูตรแฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ (Franchise Start Up) อบรมวันที่ 24 ตุลาคม 2562

คอร์สเรียนสำหรับคนที่ต้องการทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ คนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขาย ขยายสาขาได้เท่าที่ควร ด้วยวิธีการถ่ายทอดแนวคิด ข้อมูล และประสบการณ์ตรงจากวิทยากร ที่คร่ำหวอดในแวดวงแฟรนไชส์กว่า 30 ปี กับภาษาที่เข้าใจง่าย ถาม-ตอบแบบกันเอง .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2I5cowo


19.หลักสูตรเตรียมตัวให้พร้อมออกงานแสดงสินค้า อบรมวันที่ 24 กันยายน 2562

การเข้าร่วมงานแสดงสินค้าถือเป็นหนึ่งกลยุทธ์การตลาดน่าสนใจ และจะเป็นการเพิ่มโอกาสให้ลูกค้ารู้จักกับธุรกิจของเรามากยิ่งขึ้น ซึ่งในคอร์สนี้เราจะช่วยให้ท่านได้เตรียมตัวก่อนไปออกงานแสดงสินค้า .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2UbBf8T
 

20.หลักสูตร ถ่ายภาพให้โดน Brand ปังแน่นอน! อบรมวันที่ 26-27 กันยายน 2562

คลาสนี้เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการสร้าง Brand ให้ปัง ด้วยภาพถ่าย โดยเฉพาะผู้ประกอบการที่มีแต่หน้าร้านบนโลก Online โดยอาจารย์จะใช้เทคนิคการสอนแบบการดึง Concept ของธุรกิจให้ลูกค้าได้รับรู้ตัวตนของธุรกิจด้วยการ "เล่าเรื่องผ่านภาพถ่าย" จาก เทคนิคการถ่ายภาพแบบมืออาชีพ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2maLc6N


21.หลักสูตร Advanced Franchise Program อบรมวันที่ 26 ต.ค., 2 , 9 , 16 , 23 พ.ย. 2562

คลาส Exclusive Class 5 วัน เพื่อเจาะลึกการทำแฟรนไชส์ โดยจะเน้นให้คิดเป็น วิเคราะห์เป็น และทำเป็น เผยเรื่องราวทุกแง่ ทุกมุม ทุกเรื่องราว ของการพัฒนาแฟรนไชส์ผ่านกรณีศึกษา และแลกเปลี่ยนความรู้กับทีมที่ปรึกษาผู้พัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์กว่า 200 กิจการ ห้ามพลาด!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2mYPxdK
 

22.หลักสูตรปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling อบรมวันที่ 30 ตุลาคม 2562

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะการนำเสนอให้น่าสนใจ เขาเพียงมุ่งแต่จะขายมากจนเกินไป แต่คลาสนี้จะช่วยให้การขายเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2nQ5WS0
 


หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187
(ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : thaiseminar
หรือ สมัครเรียนออนไลน์
ได้ที่ https://goo.gl/vh725V
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 29, 2019, 07:46:23 AM โดย ThaiFranchise »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!