ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เลือกทำประกันรถยนต์ออนไลน์ สะดวกและรวดเร็ว

   
เราทราบดีว่า ในปัจจุบันนี้มีการเปลี่ยนแปลงไปทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นในด้านเทคโนโลยีการสื่อสาร ไม่เว้นแม้แต่ในการดำเนินการธุรกิจต่างๆ ที่เปลี่ยนไป เข้าถึงได้ง่ายขึ้น ดังเช่นการประกันภันรถยนต์ที่ ณ ปัจจุบันเราสามารถทำประกันภัยรถยนต์ในระบบออนไลน์ได้แล้ว ทำให้มีความสะดวกมากขึ้นกว่าเดิม
   แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้เจ้าของรถเกิดปัญหาตามมาก็คือการเกิดบริษัทประกันรถยนต์มากมายและก็มีการแข่งขั้นกันสูงทำให้เราเกิดคำถามต่างๆ ว่า เราควรทําประกันรถยนต์ที่ไหนดีที่มีความคุ้มครองที่คุ้มค่าและครอบคลุม  ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ที่มีหลายช่องทางสะดวก รวดเร็วและง่ายดาย หรือ จะเลือกบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีที่มั่นคง โปร่งใส เชื่อถือได้
การทำประกันรถยนต์ออนไลน์นั้น  เราจะได้ทั้งความสะดวกสบายซึ่งเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้คนสมัยนี้มาก แค่ปลายนิ้วสัมผัสเพราะสามารถทำผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้เลยโดยไม่ต้องไปหาตัวแทนจำหน่ายใดๆทั้งสิ้น ถ้าเช่นนั้นเรามาดูข้อดีของการทำประกันรถยนต์ออนไลน์กันเลย
1.   ความสะดวกสบายเพราะเราสามารถนั่งอยู่กับบ้านหรือที่ทำงานแต่เข้าไปดูรายละเอียดต่างๆของประกันหรือกรมธรรม์ที่คุณต้องการอีกทั้งผู้ทำประกันยังสามารถจ่ายผ่านช่องทางอื่นๆ เช่น ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ได้ทั้งจ่ายสดและผ่อน 0%กับ visa หรือ master card, สามารถชำระผ่านบัตรเดบิต, โอนเงินผ่านธนาคารต่างๆ เป็นต้น
2.   มีประกันให้เลือกมากมาย ให้ผู้เอาประกันได้เลือกใช้เลือกจ่ายให้เหมาะสมกับการใช้งานของตนเอง อีกทั้งการทำ ประกันออนไลน์ ยังสามารถเลือกบริษัทที่คุณถูกใจหรือไว้ใจได้มากกว่า 10 แห่งทั่วประเทศ โดยขั้นตอนการทำประกันนั้นจบแค่เพียงในหน้าจอเดียวเท่านั้น
3.   ความรวดเร็ว สำหรับการ ประกันออนไลน์ นั้นผู้ทำประกันสามารถกรอกรายละเอียดและข้อมูลต่าง ๆ เพื่อใช้สำหรับการสมัครซื้อประกันออนไลน์ได้ผ่านทางหน้าเว็บ พร้อมทั้งมีบริการจากเจ้าหน้าCall center หรือ Live Chat เพื่อให้ข้อมูลหรือไขข้อสงสัยในขณะที่คุณต้องการสมัครประกันออนไลน์ได้ในทันที
4.   ไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆให้ยุ่งยาก คุณสามารถเลือกสมัครกับประกันออนไลน์ที่ช่วยให้ขั้นตอนของการสมัครประกันภัยดูง่ายยิ่งขึ้น แถมยังสามารถรอรับเอกสารในการยืนยันการทำประกันได้ที่บ้านของคุณ
5.   มีโปรโมชั่นและสิทธิ์พิเศษมากมาย การสมัครประกันออนไลน์นั้นจะมีโปรโมชั่นที่ช่วยให้คุณอุ่นใจมากกว่าการทำประกันภัยแบบปกติ เช่น สามารถเลือกผ่อน 0% นาน 10 เดือน ,มีรถสำรองใช้ เมื่อรถยนต์ของคุณอยู่ในระหว่างการซ่อม, มอบค่าเดินทาง 1,000 บาทให้ฟรีเมื่อต้องเดินทางในช่วงส่งซ่อมประกัน, บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. หรือไม่เสียค่าบริการต่อทะเบียนรถ
6.   จัดส่งเอกสารฟรี  เมื่อเลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ เป็นทีเรียบร้อย ไม่ต้องรอนาน พร้อมรอรับตารางกรมธรรม์ได้ที่บ้านเลย
7.   ค่าเบี้ยประกัน ไม่แพง    สามารถเลือกทำประกันรถยนต์ได้ตามที่ต้องการ ซึ่งคุณสามารถทราบราคาเบี้ยประกันทันที  ถ้าไม่พอใจ ก็สามารถหาบริษัทใหม่ได้อีกเรื่อย ๆ จนกว่าจะเจอบริษัทที่ถูกใจ ในราคาที่ต้องการ 
เราจะเห็นว่า การเลือกทำ “ประกันรถยนต์ออนไลน์” นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลา หรือ ไม่สะดวกต่อการเดินทานเพื่อนำเอกสาร และ ยอดเงินมาชำระสำหรับจ่ายเบี้ยประกัน โดยการซื้อประกันผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถทำได้ง่าย หากคุณไม่รู้ว่าhttps://www.autospinn.com/2018/12/adver-how-to-choose-car-insurance-drivedd-45860
เลือกทำประกันรถยนต์ออนไลน์ DriveDee.com   พร้อมให้บริการ