ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ต้องต่อประกันรถยนต์อย่าให้ขาด เพราะความยุ่งยากอาจมาเยือน        “จ่ายประกันมาทั้งปี รถไม่เคยมีปัญหาอะไร พอประกันขาดไปพินาศทันที” ปัญหาของใครหลายคนที่ชอบลืมต่อประกันรถยนต์หรือปล่อยให้ประกันรถยนต์นั้นขาดไป เห็นว่าตนเองเป็นผู้ขับรถที่ดีเยี่ยมมาโดยตลอด ไม่เคยเกิดอุบัติเหตุ หรือต้องผ่านการเคลมใด ๆ ด้วยความชะล่าใจ ปัญหาใหญ่จึงมาเยือน
        หากคุณไม่อยากเจอความยุ่งยาก ควรรีบต่อประกันรถเสียตั้งแต่เนิ่น ๆ เพื่อความคุ้มครองที่ต่อเนื่อง ความอุ่นใจในการขับขี่บนท้องถนน เพราะถ้าเกิดประกันขาด แล้วรถดันเกิดอุบัติเหตุขึ้นละก็ หมดสิทธิ์ที่จะเคลมเลยทีเดียว ยิ่งถ้ามีผู้เสียหายเป็นคู่กรณีด้วยแล้วล่ะก็ คุณต้องชดใช้ค่าเสียหาย ค่าสินไหมทดแทน รวมถึงค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยตัวคุณเอง ไหวไหม ถามใจดู
        ใครที่รู้ตัวว่าตนเองต้องต่อประกันรถยนต์ในตอนนี้ และยังไม่ทราบว่าการต่อประกันรถยนต์ต้องใช้อะไรบ้าง ก็สามารถคลิกไปที่เว็บไซต์ Drivedee.com สามารถต่อกรมธรรม์ได้ รู้ผลภายใน 24 ชั่วโมง เพียงแค่ใช้เอกสาร
        1.สำเนาบัตรประชาชน หรืจะใช้ใบขับขี่แทน
        2.สำเนากรมธรรม์ในปีปัจจุบัน หรือใบเตือนในการต่ออายุ ถ้ามีเอกสารอ้างอิงว่าเราเป็นคนขับรถที่ดีจะมีส่วนช่วยในการ ประหยัดค่าใช้จ่ายในค่าเบี้ยประกันมากขึ้น
        3.สำเนาหนังสือจดทะเบียนรถ
        สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่า จะต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ข้อดีของการต่อประกันรถยนต์ ของ Drivedee คือ ส่วนลดประวัติดี ส่วนลดเบี้ยประกันที่เราจะได้รับในปีต่อมาเมื่อเราขับรถดี ไม่มีประวัติการเคลมเลย ไม่เคยขับรถทำละเมิดคนอื่นโดยเราเป็นผ่ายที่ผิด โดยเบี้ยประกันจะเริ่มต้น ลดลงจาก 20 เปอร์เซ็นต์ ถึง 50 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวหากยังเป็นผู้ขัดรถดีมาเรื่อย ๆ ในปีถัดไป นั่นก็แสดงให้เห็นว่ายิ่งเราขับรถดีเท่าไหร่ ก็ยิ่งลดเบี้ยต่อประกันรถได้มากเท่านั้น พนักงานจะแจ้งเตือนทุกครั้งเมื่อประกันรถยนต์ของเราใกล้จะขาด หมดปัญหาการลืมหรือจำไม่ได้อย่างแน่นอน
        เพียงเท่านี้คุณก็ไม่ต้องกังวลกับปัญหาที่จะตามมาในภายหลัง เพราะถ้าหากเกิดเหตุที่ไม่คาดฝันหรืออุบัติเหตุเกิดขี้น เราในฐานะผู้ต่อประกันรถยนต์แล้ว สามารถโล่งอกหรือสบายใจหายห่วงได้มากยิ่งขึ้น เพราะว่าค่าเสียหายต่าง ๆ และค่าสินไหมทดแทน ประกันจะเป็นผู้รับผิดชอบและจ่ายแทนให้ตามกรมธรรม์ที่ตกลงร่วมกันไว้ ไม่ว่าอุบัติเหตุนั้นจะมาในรูปแบบใด ทั้งในรูปแบบที่มีคู่กรณีหรือไม่มีคู่กรณี บริษัทประกันก็จะทำการคุ้มครองให้อย่างทั่วถึง ในกรณีที่มีบุคคลที่สามได้รับความเดือดร้อน ทั้งทางร่างกาย และทรัพย์สิน เราไม่ต้องกลัวเหตุสุดวิสัยที่เราคาดไม่ถึง ไม่ว่าจะเป็นไฟไหม้ หรือจำเป็นต้องขับรถลุยน้ำท่วม ก็ไม่ต้องหวั่น โจรจะมาขโมยรถเราไปก็ไม่ต้องกลัว เพราะรถยนต์ของเรานั้นมีประกันภัยรถยนต์แล้ว
        และหากใครที่สนใจอยากทำเป็นประกันชั้น 1 แต่ยังไม่รู้รายละเอียดที่ชัดเจนว่า ประกันชั้น 1 เคลมอะไรได้บ้าง ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ Drivedee ได้เลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 31, 2019, 08:48:35 PM โดย อัญณา »