ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รู้ไว้..อันตรายที่มาจากการใช้ครีมถอนขนรักแร้ที่ไม่มีประสิทธิภาพ - http://www.tha


รู้ไว้..อันตรายที่มาจากการใช้ครีมถอนขนรักแร้ที่ไม่มีประสิทธิภาพ
   เพราะ ครีมถอนขนรักแร้ นั้นเป็นตัวเลือกหนึ่งในการกำจัดขนที่ดีเยี่ยมก็จริงอยู่ แต่ก็ต้องดูด้วยว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ครีมนั้น ๆ เป็นครีมที่ปลอดภัยและถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้ในผิวเฉพาะจุดแบบนั้นหรือไม่ด้วย นั่นก็เพราะบางครั้ง ในการใช้ครีมสำหรับถอนขนรักแร้ที่ไม่ถูกต้อง หรือไม่ปลอดภัยรวมถึงไม่ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้กับผิวที่แพ้ง่ายอย่างใต้วงแขนนี้ ก็อาจจะนำมาซึ่งอันตรายต่าง ๆ ที่คาดไม่ถึงได้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น
•   เสี่ยงทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน อย่างที่รู้กันว่า วิธีกำจัดขนรักแร้ โดย วิธีใช้ veet ครีมนั้นค่อนข้างที่จะต้องมีการสัมผัสกับผิวของเราโดยตรง เพราะต้องมีการทาครีมลงไปบนผิวหนัง ทำให้หากครีมนั้น ๆ ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพรุขุมขนหรือผิวหนังตรงนั้น เมื่อทาลงไปแล้วอาจจะเกิดการระคายเคืองตลอดจนทำให้เส้นขนไม่ได้หลุดออกมาทั้งราก หรือเกิดการขาดระหว่างเส้นขนจนทำให้มีโอกาสเกิดการอุดตันในรูขุมขนได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งหากเป็นเช่นนี้แล้วก็อาจจะทำให้เราต้องเจอกับปัญหารูขุมขนไม่กระชับหรือเกิดอาการคันระคายเคืองในระยะยาวได้ด้วย
•   เสี่ยงต่อการทำร้ายผิวได้ง่าย โดยเฉพาะกับผู้ที่มีผิวที่แพ้ง่ายและบอบบาง หากเลือกใช้ ครีมถอนขนรักแร้ ที่ไม่มีคุณภาพหรือใช้อย่างไม่ถูกวิธี ก็จะทำให้เกิดปัญหาผิวอย่างการอักเสบ เป็นแผลสด หรือผิวลอกเป็นขุย ตลอดจนอาจทำให้เกิดการปวดแสบปวดร้อนบริเวณที่ทำการแว๊กขนได้เช่นกัน
และการใช้ วิธีกำจัดขนรักแร้ โดยครีมที่ไม่ปลอดภัยอาจจะทำให้เราต้องเจอกับสารเคมีหรือสารตกค้างและปะปนต่าง ๆ ที่อยู่ในครีม ซึ่งหากในระยะยาวก็อาจจะส่งผลต่อสภาพผิวหนังและร่างกายของเราได้เช่นกัน อย่างการใช้ แผ่นแว๊กขน veet หรือ ครีมกำจัดขน veet ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยในเรื่องของการกำจัดขนโดยเฉพาะ รวมถึงมีคุณสมบัติที่มีส่วนผสมที่ต้องบอกว่ามีคุณภาพอย่างที่สุด และ วิธีใช้วีทกำจัดขนรักแร้ ก็ทำได้เพียงง่าย ๆ จึงไม่ต้องมีขึ้นตอนและอุปกรณ์ช่วยใด ๆ ให้ยุ่งยากเลย  และยังถูกพัฒนามาให้เป็นสูตรเฉพาะที่เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ในผิวที่บอบบางและแพ้ง่ายอีกด้วย นับว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ในการกำจัดขนที่ถือว่าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพอย่างที่สุดที่อยากให้คุณได้ลองได้เลือกใช้ดู และหากเราอยากรู้ว่าตัวเองนั้นเหมาะกับการใช้ผลิตภัณฑ์ว่าควรใช้ แผ่นแว๊กขน veet หรือครีมสูตรไหนหรือสงสัยในเรื่องของ  วิธีใช้วีท กำจัดขนรักแร้ ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์หรือสอบถามได้โดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญของทาง Veet หรือ รีวิว veet กันได้เลย เพียงเท่านี้เราก็จะไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเจอปัญหาหรืออันตรายจากการใช้ครีมในการกำจัดขนกันอีกต่อไปแล้ว