ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


5 รองพื้นที่ทำให้หน้าเรียบเนียนในราคาที่คุณตองร้องว้าว

        ครีมรองพื้น  ผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอางที่มีไอเทมออกมาให้คุฯณสาวๆ ได้ใช้ปกปิดผิวหน้าเพื่อความเรียบเนียน ทังยังช่วยในการปกปิดริ้วรอยซึ่งมีหลากหลายชนิดจากแบรนด์ดังระดับโลกที่ออกมาอวดโฉมพร้อมด้วยคุณสมบัติที่เพียบพร้อมเพื่อให้คุณได้เลือกสรรไปกับ  รองพื้นถูกและดี หรือ รองพื้นเซเว่น  ที่เป็น  แป้งผสมรองพื้น  เพื่อให้คุณๆได้ใช้งานกันอย่างต่อเนื่องและนำไปใช้ก่อนที่จะปัดแก้มด้วย บลัชออน    ซึ่งถือเป็นหนึ่งใน วิธีแต่งหน้า   ที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณมีความเจิดจรัสเพิ่มมากยิ่งขึ้น
      รองพื้นที่ดีนั้นต้องเป็นรองพื้นที่ได้รับการผสมผสานจากวัตถุดิบชั้นดีในการผลิต   ทั้งยังต้องใส่ใจในขั้นตอนการผลิต  เพื่อให้เครื่องสำอางที่ได้รับการผลิตนั้นมีความสวยงามด้วยความพิถีพิถันและความใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน  จึงทำให้เกิด  รองพื้นถูกและดี   ที่ใครๆ  ก็อยากเป็นเจ้าของจนมือไม้สั่นกันเลยทีเดียว  ซึ่งรองพื้นที่เป็นที่นิยมแถมเป็นราคาที่จับต้องได้  มีดังนี้
1   Etude Houes  Any Cushion  All Day Perfect SPF 50+ PA+++  รองพื้นที่มาในรูปแบบคุชชั่นที่ให้การปกปิดอย่างดีที่สุด ด้วยเนื้อที่มีความบางเบาแต่ติดแน่นทนนานตลอดวันแม้ไม่ได้เติมแป้งในระหว่างวัน  สีไม่ ดรอป  และไม่มันด้วย
2   Make Up For Ever  Ultra HD Foundation  รองพื้นที่เผยผิวและสามารถเปล่งประกายได้ดีที่สุด  ด้วยเนื้อรองพื้นที่มีความบางเบาแต่ยังติดทน  แม้เหงื่อไหลเนื้อแป้งก็ไม่หลุดลอกตามมาด้วย
3   L’Oreal Paris True  Match Liquid Foundation  รองพื้นที่มีให้เลือกหลายเฉดสี  บวกกับเนื้อแป้งที่มีความบางเบาจึงทำให้เกลี่ยง่ายทั้งยังให้ความชุ่มชื้นได้อย่างดี
4   ZA  Perfect  Fit Liquid Foundation  รองพื้นแบบลิควิดเนื้อบางเบาพร้อมประกายอมชมพูให้ผิวแลดูสวยสุขภาพดีกับการมีส่วนผสมของ  Oil Free ที่ช่วยในการคุมมันและยังติดทนนานตลอดวัน
5   Innisfree  Smart  Drawing Foundation  รองพื้นที่มีแพ็คเกจแบบหลอดที่มาพร้อมกับพู่กัน  ด้วยเนื้อครีมที่มีความบางเบา  เกลี่ยง่าย  ติดทน  และยังเข้ากับสีผิวจริงอย่างง่ายดายแม้จะดูเหมือนไม่ได้ลงรองพื้นแต่ก็ช่วยให้ผิวหน้าดูมีออร่าได้มากทีเดียว
       เมื่อได้เห็นถึงคุณสมบัติของรองพื้นแต่ละแบรนด์แล้ว  คุณสาวๆคงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกตัวผ่านการกลั่นกรองและได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง  เพื่อให้บรรดาสาวๆได้ใช้รองพื้นกันอย่างสะดวกสบายแถมยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีราคาน่าคบหาจึงเป็นที่ถูกใจไม่ว่าจะเป็นสาวน้อยหรือสาวใหญ่กันเลยทีเดียว ทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกอย่างมากมายกับการนำไปใช้ในการแต่งหน้าได้อย่างตรงจุด  ที่จะช่วยให้ผิวน้าของคุณนั้นดูดีมีความสดใสได้ในระหว่างวันพร้อมกับการเพิ่มความมีมิติในการแต่งหน้าด้วยการใช้เครื่องสำอางคุณภาพในราคาที่ย่อมเยาที่จะช่วยให้คุณได้รับผลดีตามมา  ซึ่งถือว่าเป็นคำตอบที่ดีที่สุดในการดูแลผิวหน้าด้วยความพิถีพิถันและมีความละเอียดที่สามารถใช้เครื่องสำอางเพื่อปิดบังจุดซ่อนเร้นต่างๆได้เป็นอย่างดี