ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


อยู่บ้านก็สามารถมีอาหารอร่อยๆ ทานได้

ในปัจจุบันนั้นเราก็คงต้องยอมว่าหลายๆ คนนั้นต้องการที่จะมีความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น เพราะด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยนั้นมันก็เป็นตัวช่วยหนทางที่จะทำให้เกิดเรื่องพวกนี้ได้นั่นเอง แต่ทั้งนี้เราก็อย่าลืมว่าความสะดวกสบายที่เข้ามาหาเราในแต่ละอย่างนั้นมันก็จำเป็นที่จะต้องมีค่าใช้จ่ายเป็นการแลกเปลี่ยนตอบแทนด้วย อย่างเช่น ถ้าหากว่าใครก็ตามที่อยู่บ้านแล้วออกไปข้างนอกไม่ได้หรือไม่อยากนั้น ในปัจจุบันก็ไม่ได้เป็นปัญหาเรื่องของของการกิน เพราะเราสามารถโทรสั่งให้เขาเอามาส่งได้
ซึ่งแต่เดิมนั้นก็จะเป็นอาหารในลักษณะที่เราจำเป็นจะต้องสั่งในปริมาณมาก แต่ทว่าต่อมามี ธุรกิจ ไมเนอร์ ฟู้ด เข้ามานั้นเรื่องของการส่งอาหารแบบเดริเวอร์นี่ในปริมาณน้อยนั้นก็เริ่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้นนั่นเอง อย่างเช่น การสั่งเดอะ พิซซ่า คอมปานี ที่มีการรับประกันด้วยว่าอาหารนั้นจะถึงภายใน 30 นาที ซึ่งถ้าหากว่าถึงช้ากว่านั้นเราสามารถทานฟรีได้นั่นเอง แต่ทั้งนี้เมื่อเราพูดถึง แบรนด์ ไมเนอร์ ฟู้ด ( minor food thailand ) แล้วนั้นหลายคนก็อาจจะไม่คุ้นเคยกับชื่อนี้เสียเท่าไหร่หรือหลายคนนั้นอาจจะรู้จักเพียงเพราะว่ามันเป็นบริษัทที่ดูแลและบริหารงานของเดอะ พิซซ่า คอมปานี อยู่นั่นเอง
ซึ่งในความเป็นจริงแล้วนั้น ธุรกิจ ไมเนอร์ ฟู้ด ยังมีแฟรนไชส์อาหารฟาสต์ฟู้ดอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่า แฟรนไชส์ ไมเนอร์ ฟู้ด ในประเทศไทย นั้นถือว่าครอบคลุมประเทศที่สุดแล้ว ซึ่ง ไมเนอร์ ฟู้ด แฟรนไชส์ นั้นไม่ได้มีเพียงเดอะ พิซซ่า คอมปานี เท่านั้น แต่ทว่ายังมีอื่นๆ อีกด้วย อย่างเช่น ซิซซ์เล่อร์, แดรี่ ควีน, สเวนเซ่นส์ หรือ เบอร์เกอร์คิง เป็นต้น นอกจากธุรกิจทางด้านอาหารแล้วไมเนอร์ฟู้ดนั้นก็ยังธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร โรงแรม และธุรกิจเกี่ยวกับสินค้าไลฟ์สไตล์อีกด้วย
นอกจากนี้อาณาจักรในกรุ๊ปของไมเนอร์ฟู้ดนั้นยังเป็นผู้นำธุรกิจร้านอาหารชั้นนำของไทยที่เริ่มหันมาลุยธุรกิจเกี่ยวกับเดลิเวอรี่ในยุคฟู้ด ดิสรัปท์เต็มตัว เรียกได้ว่าอยู่ในฐานะผู้บุกเบิกธุรกิจเดลิเวอรี่เจ้าแรกของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ และในปัจจุบันนั้นทางบอร์ดผู้บริหารก็ได้มีการตอกย้ำความเป็นผู้นำของธุรกิจด้วยกาาเปิดตัวแอปพลิเคชั่น 1112Delivery ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางในการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มผ่านบริการเดลิเวอรี่ทั้ง 7 แบรนด์พร้อมกันเป็นครั้งแรก ขึ้นมาเพื่อขยายช่องทางในการจำหน่ายอาหาร และเครื่องดื่มจาก 7 แบรนด์ในเครือไมเนอร์ ฟู้ดนั่นเอง ซึ่งถือได้ว่าเป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างมาก
ทั้งนี้ก็ได้มีการนำร่องให้มีการบริการจัดส่งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาอีกด้วย และก็จะทยอยให้บริการครอบคลุมทั่วทุกภาคภายในกลางปี 2562 นี้อีกด้วย และที่ทำเช่นนี้ได้นั้นก็เพราะว่าทางไมเนอร์ฟู้ดนั้นมีเครือข่ายพร้อมที่จะบุกตลาดเดลิเวอรี่แบบครบวงจรมากกว่ากลุ่มบริษัทอื่นๆ นั่นเอง และเมื่อเป็นเช่นนี้แล้วใครก็ตามที่จะ สมัคร งาน ไมเนอร์ ฟู้ดนั้นก็จะมีความมั่นคงในการทำงานมากขึ้นนั่นเอง เพราะเมื่อธุรกิจไปได้เขาก็จะได้ทำงานต่อไปเรื่อยๆ นั่นเอง