ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น แค่มีครีมกันแดด


      คุณรู้หรือไม่ว่า ครีมกันแดดทาหน้านั้น จำเป็นมากแค่ไหนกับผิวที่ต้องโดนแดดอยู่ตลอดเวลา เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าในบ้านเรามีอากาศที่ร้อนและแสงแดดแรงมากขนาดไหน มีทั้งยูวี ยูวีเอ และยูวีบี ที่สามารถทะลุผ่านผิวเราไปทำลายคอลลาเจน ความชุ่มชื้นในร่างกายได้ ซึ่งจะทำให้เกิดความหมองคล้ำ อีกทั้งริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำก็จะตามมา และถ้ารุนแรงไปกว่านั้นอาจเข้าไปทำลายเซลล์เม็ดเลือดขาว ซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคมะเร็งผิวหนัง

       ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบไหน จะผิวแห้ง ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย หรือเป็นสิวก็ตาม ก็จำเป็นต้องทาโลชั่นกันแดด ก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง แม้จะทำงานในออฟฟิศ เราก็เผชิญกับแสงที่มาจากคอมพิวเตอร์ หลอดไฟ หรือโทรศัพท์มือถือ วันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ ในการเลือกว่ากันแดดตัวไหนดีที่จะเหมาะกับสภาพผิวของคุณ

      กันแดดที่เหมาะกับทุกสภาพผิวนั้นควรเป็นเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่ระคายเคืองผิว และควรปราศจากสี แอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารกันเสียพาราเบน ที่สำคัญคือต้องผ่านการทดสอบจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ว่าปลอดภัย โดยควรมีสารป้องกันแสงแดดค่า SPF 30 ขึ้นไป เพราะแดดบ้านเราค่อนข้างจะแรง ทั้งนี้ควรเลือกจากแบรนด์ที่เชื่อถือได้ที่ได้รับมาตรฐานสากล

      โดยอาจเลือกเป็น UVIDEA AQUA FRESH GEL กันแดดเนื้อเจลจาก LA ROCHE-POSAY ก็ได้ เพราะเป็นเนื้อเจลบางเบา ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว เป็นกันแดดกันน้ำกันเหงื่อ แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ปราศจากพาราเบนและน้ำหอม ไม่ทำให้เกิดการระคายผิว ด้วยสารกรองแสงลิขสิทธิ์ SPF50 PA++++ นอกจากนี้ยังเป็นทั้งบำรุงที่มีน้ำแร่ ช่วยให้รู้สึกสดชื่นสบายผิวตลอดวัน

      เห็นไหมว่าเดี๋ยวนี้ ครีมกันแดดทาหน้า ได้รวมสิ่งที่แก้ปัญหาที่กวนใจทั้งหมด มาจบครบในหลอดเดียวที่ให้ทั้งการปกป้องผิวจากแสงแดดแล้ว ยังช่วยบำรุงให้ความสดชื่นกับผิวตลอดวัน ที่สำคัญสภาพผิวแบบไหนก็ใช้ได้