ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


หน้าสวยเป๊ะ ดูแพง ด้วยเทคนิคการใช้เมคอัพแบบมือโปร

หน้าสวยเป๊ะ ดูแพง ด้วยเทคนิคการใช้เมคอัพแบบมือโปร

ถึงเวลาแต่งสวยกันอีกแล้วนะสาว ๆ วันนี้เราจะมาแนะนำเทคนิคการใช้เมคอัพแบบมือโปร ในการเนรมิตใบหน้าธรรมดา ๆ ของคุณให้ดูสวยเป๊ะเว่อร์ เลอค่าดูแพง ซึ่งในขั้นตอนเหล่านี้ สิ่งสำคัญที่เราต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรก ก็คือการเลือกเมคอัพที่ดี มีคุณภาพ มี อย.รับรอง และตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาว ๆ ได้ ซึ่งถ้าคุณยังไม่รู้จักแต่ละแบรนด์ดีพอ ก็ไม่ต้องไปลองผิดลองถูกกับใบหน้านะ เราขอแนะนำเมย์เบลลีน (Maybelline) แบรนด์ดังระดับโลกที่น่าเชื่อถือได้ เพราะมีประสบการณ์ทางด้านเมคอัพและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมาอย่างยาวนานเลยทีเดียว ทีนี้เราก็มาเริ่มขั้นตอนหน้าสวยเป๊ะกันเลยดีกว่า
พื้นผิวของใบหน้า

1.รองพื้น เลือก รองพื้นถูกและดี รองพื้นคุมมัน หรือ ลง คอนซีลเลอร์ ที่สามารถปกปิดได้ดีเยี่ยม และให้เหมาะกับสภาพผิวและสีผิวของเรา หรือจะเลือกใช้ ซุปเปอร์สเตย์24 ฟูล ดิฟเวอร์เรจ ฟาวน์เดชั่นรองพื้นเนื้อแมทจากเมย์เบลลีน ก็ได้ เพราะเป็น รองพื้น ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง ด้วยเนื้อครีมบางเบา ไม่หนักหน้า สามารถปกปิดรอยคล้ำใต้ตา จุดด่างดำ และรอยสิวได้เนียนเรียบสนิทดูเป็นธรรมชาติ คุมมันกันน้ำได้ และติดทนยาวนานตลอด 24 ชม.ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของเราได้ครบในขวดเดียว เมื่อได้รองพื้นที่ดีแล้ว จากนั้นก็ใช้รองพื้นแต้มในแต่ละจุดบนใบหน้าแล้วใช้ฟองน้ำเกลี่ยให้เรียบเนียนกลมกลืนไปกับผิว

2.แป้งพัฟ ใช้ แป้งพัฟ ทาทับอีกครั้งเพื่อล็อคผิว โดยเลือกแป้งพัฟเฉดสีเดียวกับรองพื้น และเลือกแบบเบาบาง คุมมันกันน้ำเช่นกัน จะได้สวยเป๊ะได้ตลอดทั้งวัน

3.บลัชออน เลือกสีโทนนู้ดหรือชมพูอมส้ม เพราะเป็นสีที่ทำให้คุณดูแพงขึ้นมาทันที ปัดบริเวณพวงแก้มขึ้นไป จะทำให้หน้าดูเรียวดูเลิศเลยทีเดียว

4.ไฮไลท์และเฉดดิ้ง ลงไฮไลท์สีเงินบริเวณใต้ตา หน้าผาก คาง และพวงแก้ม จากนั้นใช้เฉดดิ้งสีน้ำตาลเข้มวาดกรอบหน้าให้เรียวได้รูป จากนั้นใช้ฟองน้ำเกลี่ยให้ดูกลมกลืนกันเป็นธรรมชาติ

เท่านี้ก็เสร็จขั้นตอนของใบหน้าสวยเป๊ะกันแล้ว ต่อไปก็เป็นการเขียนคิ้ว แต่งตา ทาลิปสติก ตามที่สาว ๆ ต้องการ แต่อย่าลืมนะต้องให้แมทกับสีของบลัชออนที่เราปัดแก้มไปในตอนแรก จะได้สวยดูแพง หน้าเป๊ะ พร้อมออกไปเฉิดฉายข้างนอกได้แล้ว

ที่สำคัญการเลือกใช้เมคอัพที่ดีมีคุณภาพ จากแบรนด์ดังเป็นที่รู้จัก ย่อมทำให้เราอุ่นใจและปลอดภัยได้มากกว่าการซื้อจากแบรนด์ที่ไม่รู้จักเป็นไหน ๆ และไม่ต้องกลัวว่าของมีแบรนด์ดังจะแพง เพราะเดี๋ยวนี้เค้ามีจัดโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย ถูกและดี คุ้มค่ากับคุณภาพแบบนี้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้วล่ะสาว ๆ