ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวดเร็ว ประหยัดเวลา ด้วยการทำประกันรถยนต์ออนไลน์

   
   ในยุคปัจจุบันที่ไม่ว่าใครก็มองหาสิ่งที่สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ทันใจ การทำประกันโดยการเดินทางไปยังบริษัทประกันภัยอาจไม่ตอบโจทย์ เพราะต้องเสียเวลา เผชิญกับสภาพรถติดบนท้องถนน แต่วันนี้ทุกคนสามารถใช้บริการประกันรถยนต์ ออนไลน์ได้แล้ว สามารถทำธุรกรรมผ่านทางโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ตและคอมพิวเตอร์ได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะต้องการทำประกัน หรือต่อประกันรถ ก็สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของโลก ใช้ช่องทางออนไลน์ทำธุรกรรมกับบริษัทประกันภัยได้ทันที เรียกว่าง่ายและสะดวกมากๆ วันนี้เราก็มีขั้นตอนง่ายๆ ในการทำประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ มาฝากกัน

1.   เลือกบริษัทประกันภัยที่มีระบบออนไลน์
ศึกษาข้อมูลทั้งแผนความคุ้มครองและเบี้ยประกันภัยรถยนต์จากหลาย ๆ บริษัท แล้วเปรียบเทียบกันดูว่า บริษัทไหนมีคุณภาพน่าเชื่อถือ และให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่ากับเรามากที่สุด รวมถึงส่วนลด โปรโมชั่น สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่มีให้กับลูกค้า อาจเข้าไปเช็คในเว็บไซต์ Go Bear โดยกรอกยี่ห้อรถ รุ่น ชั้นของประกัน เพื่อเปรียบเทียบราคาและแผนความคุ้มครองของแต่ละบริษัท โดยไม่ต้องเสียเวลาค้นหาข้อมูลหลาย ๆ ครั้ง เพียงเท่านี้ก็หมดข้อสงสัยว่าประกันรถยนต์บริษัทไหนดีแล้ว
2.   กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน
เมื่อเราเลือกได้แล้วว่าจะทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี ลำดับต่อไปที่สำคัญมากๆก็คือการกรอกข้อมูงให้ละเอียดครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นชื่อ-นามสกุล แผนความคุ้มครองที่เราเลือก และข้อมูลอื่นๆ จากนั้นให้อัพโหลดเอกสารต่างๆที่ต้องใช้ อย่างสำเนาเล่มทะเบียนรถ หรือหน้ากรมธรรม์ในกรณี ต่อประกันรถ ส่งทางระบบออนไลน์ พร้อมชำระค่าเบี้ยประกัน ซึ่งทางบริษัท จะมีตัวเลือกการจ่ายเงินแบบผ่อนชำระให้เราด้วย
3.   รอหลักฐานการยืนยันจากบริษัท
หลังจากที่กรอกข้อมูล และส่งเอกสารไปเรียบร้อยแล้ว บริษัทจะทำการตรวจสอบข้อมูล ถ้าเป็นไปตามเกณฑ์บริษัทก็จะออกหลักฐานยืนยันการทำธุรกรรมมาให้เรา ซึ่งอาจมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อให้ข้อมูลและความมั่นใจ อย่าลืมที่จะตรวจสอบหลักฐานและข้อมูลต่างๆอีกครั้ง ว่าถูกต้องหรือไม่ แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จ

เห็นได้ชัดว่าประกันรถยนต์ออนไลน์ ง่ายและสะดวกมากๆ เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากเสียเวลาไปบริษัทประกันภัย นอกจากนั้นยังช่วยลดค่าใช้จ่ายและประหยัดเวลาในการเดินทางได้อีกมาก อีกทั้งยังรวดเร็วทันใจ สามารถเช็คแผนคุ้มครองจากบริษัทได้ทันที เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการทำประกันรถยนต์ได้ดีทีเดียว