ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ไมเนอร์ฟู้ดกับวิสัยทัศน์ด้านอาหารที่กว้างไกล

   ไมเนอร์ ฟู้ดคือหนึ่งในผู้ดำเนินงานธุรกิจร้านอาหารและบริการฟาสต์ฟู้ดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีเฟรนไชส์ไมเนอร์ฟู้ดในประเทศไทยจำนวนมาก รวมถึงทั่วโลก ด้วยจำนวนร้านอาหารมากกว่า 2,200 ร้านที่เปิดทำการใน 27 ประเทศทั่วโลก มีประวัติไมเนอร์ฟู้ด ในฐานะผู้บุกเบิกที่มีความมุ่งมั่นในการสร้างนวัตกรรมเพื่อยกระดับอุตสาหกรรมอาหารให้ก้าวล้ำด้วยการสร้างความเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งที่ดีกว่า ไมเนอร์ ฟู้ดจึงเป็นธุรกิจที่เต็มไปด้วยผู้คนที่มีความหลงใหลแน่วแน่ในการส่งมอบบริการตามคำสัญญาว่าจะสร้างมื้ออาหารที่ดีที่สุดและบริการที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคอย่างเฉพาะเจาะจง ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญในการสร้างสรรค์ประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยม เพื่อเป้าหมายสำคัญสูงสุด คือการเป็นผู้นำในธุรกิจอาหารระดับโลกที่สร้างความประทับใจไม่สิ้นสุด ด้วยวิสัยทัศน์คือ ไมเนอร์ฟู้ดเป็นผู้นำในธุรกิจอาหารที่สร้างคุณค่าสูงสุดให้กับผู้ที่เกี่ยวข้อง
   วัฒนธรรมองค์กรที่ยอมรับคือ ไมเนอร์จะลงมือทำในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เกิดขึ้นจริง จำเป็นต้องมีแรงขับเคลื่อน แรงผลักดันที่จะไขว่คว้าโอกาส ความตั้งใจที่จะสร้างสิ่งต่างๆ ให้เกิดขึ้นรวมถึงความมุ่งมั่นที่แน่วแน่ สิ่งเหล่านี้จะทำให้ไมเนอร์ฟู้ดเป็นอย่างที่เป็นในวันนี้ คือ ค่านิยมร่วมที่ได้ขยายครอบคลุมมากกว่าการเป็นเรื่องส่วนบุคคล ให้กลายเป็นเรื่องของทุกคนที่ทำงานร่วมกัน ทีมผู้บริหารไมเนอร์ฟู้ดและทีมงานยังพัฒนาเป้าหมายที่มีพื้นฐานอยู่บนความเคารพและจริยธรรมการทำงานที่เท่าเทียม สนับสนุนทุกฝ่ายให้แน่ใจได้ว่าทุกคนจะสามารถบรรลุเป้าหมายไปร่วมกันได้ แต่เหนือสิ่งอื่นใด พวกเราภาคภูมิใจที่ยืนยันได้ว่าสิ่งนี้คือสิ่งที่เป็นเบื้องหลังความสำเร็จของพวกเรา โดย 4 ลักษณะที่ขับเคลื่อนวัฒนธรรมองค์กรของไมเนอร์ฟู้ด คือ
   1. คิดอย่างเป็นผู้ประกอบการ ลงมือทำอย่างมืออาชีพ
   2. มองเห็นโอกาสทางธุรกิจ มีความสามารถในการมองเห็นโอกาสทางธุรกิจ และทำให้เป็นภาพที่ชัดเจนว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้สิ่งนั้นกลายเป็นจริงได้
   3. ทำงานกับคนที่ดีที่สุด เลือกคนที่จะทำงานร่วมกันอย่างตั้งใจ เพราะเป็นเรื่องสำคัญในการทำงานกับคนที่ช่วยทำให้วิสัยทัศน์ของบริษัทนั้นเกิดขึ้นจริงและสามารถเติบโตไปพร้อมกันได้
   4. สร้างไว้ซึ่งตำนาน คือ ไมเนอร์ฟู้ดคือการรวมตัวกันของกลุ่มคนและทีมผู้บริหารที่มีความสามารถและต้องการขับเคลื่อนความสำเร็จด้วยเป้าหมายคือการสร้างตำนานไว้ให้คนรุ่นหลังในอนาคต
   สิ่งเหล่านี้สามารถขับเคลื่อนได้ ด้วยความเชื่อหลักขององค์กรที่ว่า
   1. มุ่งเน้นลูกค้า ลูกค้าต้องมาก่อนเสมอ
   2. การทำงานต้องมีผล ทำงานด้วยความมุ่งมั่นพลังทางบวก เต็มไปด้วยความตั้งใจ
   3. มุ่งมั่นพัฒนาคน ให้พนักงานได้รับโอกาสการพัฒนาเต็มศักยภาพสูงสุด
   4. ปรับเปลี่ยนตน ปรับปรุงงาน เพื่อเป็นการพัฒนาไปสู่คำว่าดีที่สุดในสิ่งที่ลงมือทำ
   5. ประสานพันธมิตรเพื่อธุรกิจที่ยั่งยืน ร่วมกันสร้างและแบ่งปันวิสัยทัศน์เพื่อการเจริยเติบโตประสบความสำเร็จที่ยั่งยืน
   จากวิสัยทัศน์และหลักการพัฒนา รวมถึงความเชื่อขององค์กรที่ดำเนินการมาทุกวันนี้ ช่วยการันตีถึงเรื่องความสำเร็จและความมั่นคงในงาน พัฒนาความสามารถของพนักงานอย่างเต็มที่สามารถเข้ามาร่วมสมัครงานไมเนอร์ แล้วมาเป็นครอบครัวเดียวกัน