ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ไมเนอร์ฟู้ด เจ้าแห่งธุรกิจอาหารที่ยิ่งใหญ่ในทวีปเอเชีย

   อาหาร ถือเป็นเรื่องที่มีความสำคัญในการดำเนินชีวิตของเรา ซึ่งปัจจุบันธุรกิจทางด้านอาหารมีอยู่หลากหลาย ไมเนอร์ฟู้ด ผู้นำด้านกิจการอาหารในระดับโลก ที่มีความสมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยกระบวนการทำงาน 3P คือ People Passion Purpose ที่ทำให้กิจการสามารถดำเนินการมาได้ทุกวันนี้
   People ไมเนอร์ถือว่าความสำเร็จของทุกคน คือความสำเร็จของเรา ที่ไมเนอร์ฟู้ด เนื่องจากไมเนอร์ฟู้ดให้ความสำคัญกับเส้นทางการเติบโตในสายอาชีพของพนักงาน เพราะไมเนอร์ฟู้ดสร้างแรงบันดาลใจรวมถึงผลักดันให้ทุกคน ทุกความมุ่งมั่นสามารถเติบโตไปได้ไกลยิ่งกว่า ซึ่งถือว่าเป็นเหตุผลที่ควรร่วมงาน สมัครงานไมเนอร์ เพราะจะได้รับประสบการณ์ในแบบที่เป็นผู้ประกอบการ ที่มุ่งเน้นการพัฒนาและเติบโตอย่างรวดเร็ว เพราะเราพร้อมที่จะสนับสนุนให้พนักงานของเราทุกคนได้ลงมือทำในสิ่งที่แตกต่าง ช่วยกันเสริมเติมเต็มศักยภาพของพนักงานให้พร้อมที่จะเป็นผู้นำองค์กรในอนาคต ด้วยวัฒนธรรมองค์กรที่จะให้สามารถลงมือทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เกิดขึ้นจริง จึงจำเป็นต้องมีแรงขับเคลื่อน แรงผลักที่จะไขว่คว้าโอกาส และสร้างสิ่งต่างๆ ที่ให้เกิดขึ้น
   Passion ไมเนอร์มีพื้นที่สำหรับคนที่มีความมุ่งมั่น โดยทุกคนจะได้รับแรงบันดาลใจอย่างต่อเนื่องจากผู้ที่เต็มไปด้วยความหลงใหล มุ่งมั่น ค้นหาความสมบูรณ์แบบ ยึดมั่นในค่านิยมหลักขององค์กร สิ่งเหล่านี้จะล้วนเป็นที่มาของความสำเร็จในหลาย ทศวรรษ หลายสิบปีของไมเนอร์ฟู้ด ซึ่งพวกเราไมเนอร์ก็จะยึดมั่นที่จะบรรลุความเป็นเลิศในทุกสิ่งที่ทำ คือสิ่งที่ผลักดันให้มีการยกระดับตัวเองไปอีกขั้น
   Purpose ไมเนอร์ฟู้ด ในฐานะที่เป็นที่จดจำผู้นำตลาด ผู้บุกเบิก และผู้พัฒนานวัตกรรมเพื่อการสร้างและการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมระดับโลก เนื่องจากเราตั้งเป้าหมายสำคัญในการเป็นผู้นำในการให้บริการด้านอาหารระดับโลก และเป็นผู้ให้บริการด้านอาหารระดับโลกที่เป็นผู้สร้างแบรนด์ร้านอาหารนานาชาติ ที่สามารถเพิ่มมูลค่าให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง เพื่อสร้างความประทับใจไม่มีที่สิ้นสุด เพราะไมเนอร์ฟู้ด เรายอมรับในสิ่งเดียวกัน คือ ความสมบูรณ์แบบ เนื่องจากจะเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่น่าจดจำ และเราก็พัฒนาร้านอาหารในเครือจนก้าวเป็นผู้นำตลาด และดำเนินการร้านอาหารระดับนานาชาติ ที่มีชื่อเสียงในแต่ละภูมิภาคในแต่ละท้องถิ่น
   ไมเนอร์ฟู้ด ถือเป็นธุรกิจผู้ให้บริการด้านอาหารและฟาสต์ฟู้ดที่ใหญ่ที่สุด เฟรนไชส์ไมเนอร์ฟู้ดในประเทศไทย ด้วยจำนวนร้านอาหารมากกว่า 2,200 ร้านที่เปิดทำการใน 27 ประเทศทั่วโลก ในฐานะผู้บุกเบิกที่มีความมุ่งมั่นในการสร้างนวัตกรรมเพื่อยกระดับอุตสาหกรรมอาหารให้ก้าวล้ำด้วยการสร้างความเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งที่ดีกว่า ไมเนอร์ ฟู้ดจึงเป็นธุรกิจที่เต็มไปด้วยผู้คนที่มีความหลงใหลแน่วแน่ในการส่งมอบบริการตามคำสัญญาว่าจะสร้างมื้ออาหารที่ดีที่สุดและบริการที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคอย่างเฉพาะเจาะจง ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญในการสร้างสรรค์ประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยม มีประวัติไมเนอร์ฟู้ดที่ดำเนินการมาอย่างยาวนาน เพื่อเป้าหมายสำคัญสูงสุด คือการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอาหารระดับโลกที่สร้างความประทับใจไม่สิ้นสุด