ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เผยเคล็ดลับพร้อมตัวช่วยสุดพิเศษ ที่จะมาช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวผด


สิวที่มีลักษณะเป็นเม็ดเล็กๆคล้ายกับผื่น มักจะเห่อขึ้นตาม แก้ม หน้าผาก นั่นแหละที่เรียกว่าสิวผด ซึ่งสาเหตุของการเกิดสิวผดก็มีอยู่หลายสาเหตุ ไม่ว่าจากปัจจัยภายใน หรือภายนอก จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทราบสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดสิว เพื่อหาวิธีรักษาสิวอุดตันได้อย่างถูกวิธี

ซึ่งปัจจัยภายในที่ทำให้เกิดสิว เช่น ภูมิคุ้มกันต่ำ ฮอร์โมนในร่างกายมีการเปลี่ยนแปลง สาเหตุอาจเกิดจากภาวะความเครียด นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือการรับประทานของมัน ก็ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดสิวได้ ซึ่ง วิธีแก้สิวผด ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ที่สำคัญควรหลีกเลี่ยงสิ่งที่อาจทำให้เกิดความเครียด

ส่วนปัจจัยภายนอกที่ทำให้เกิดสิว ก็มีหลายสาเหตุ เช่น มลพิษจากฝุ่น หรือแม้แต่การล้างหน้าไม่สะอาด โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้า ถึงแม้หน้าจะดูเหมือนสะอาดหลังจากใช้คลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางแล้ว แต่ก็ควรใช้โฟมล้างหน้าอีกรอบเพื่อความสะอาดของผิวหน้า ลดปัญหาของการเกิดสิว และตัวช่วยสำหรับวิธีรักษาสิว ก็คือ EFFACLAR PURIFYING FOAMING GEL ของแบรนด์ LA ROCHE – POSAY โฟมล้างหน้าแบบเนื้อเจล สูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษ มีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ช่วยดูแลผิวได้อย่างตรงจุด ไม่มีส่วยผสมของแอลกอฮอล์ด้วยสูตร Soap – Free, Alcohol – Free, pH 5.5 เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้เป็นผิวแพ้ง่าย

บางครั้งเราไม่อาจควบคุมหรือหลีกเลี่ยงสาเหตุของการเกิดสิวได้อย่างเสมอไป จึงมีอีกหนึ่งเคล็ดลับที่สามารถทำให้สิวหายได้เร็วยิ่งขึ้น นั่นคือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ซึ่งคุณสมบัติของ ครีมรักษาสิวที่ดี จะต้องช่วยลดอาการเกิดสิว อาการอักเสบของสิว ลดรอยแดงรอยดำจากการเกิดสิว

สำหรับผู้ที่ต้องการทำให้สิวหาย ควรหาสาเหตุของการเกิดสิวให้พบ เพื่อหาทางรักษาได้อย่างตรงจุด ผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้ประกอบการรักษา ก็ควรตรงกับสภาพผิวของแต่ละคน ซึ่งในปัจจุบันก็มีครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย และครีมที่มีสูตรควบคุมความมัน เกิดมาสำหรับคนที่มีสภาพผิวแตกต่างกันออกไป สำหรับคนที่กำลังมองหาตัวช่วยในการรักษาสิวอักเสบหรือครีมลดรอยสิว อยากให้ลองเปิดใจ ให้กับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์  LA ROCHE-POSAY เพราะมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เหมาะกับทุกสภาพผิวหน้า ตรงจุดกับการรักษาสิวโดยเฉพาะ