ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เลือกทำประกันชั้น 1 จะคุ้มครองได้ครอบคลุมมากแค่ไหน มาดูกันเลย

เลือกทำประกันชั้น 1 จะคุ้มครองได้ครอบคลุมมากแค่ไหน มาดูกันเลย

ใครที่กำลังคิดจะซื้อรถคันใหม่ ก็คงต้องคิดให้เยอะขึ้นในสมัยนี้ แม้ว่าการมีรถสักคันขั้นตอนการดาวน์การผ่อนคงไม่ยุ่งยากเหมือนสมัยก่อนแล้ว แต่ภาระค่าใช้จ่ายที่จะตามมานี่สิ ที่ดูจะเป็นปัญหามากขึ้นกว่าแต่ก่อน รถเก่าก็ดีไปอย่างตรงที่ค่าใช้จ่ายบางส่วนอาจเซฟไปได้บ้าง แต่ถ้าเป็นรถใหม่ป้ายแดง หรือรถราคาแพงนี่สิ อัตราความเสี่ยงสูง ซื้อรถมาแพง ๆ ก็คงไม่มีใครอยากให้รถตัวเองไปขูดขีดเป็นรอยเพราะอุบัติเหตุแน่นอน เพราะรถใหม่หรือรถหรูราคาค่าซ่อมก็ไม่ถูก แบบนี้แล้วเราควรจะซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี และที่สำคัญต้องเป็นการทำประกันชั้น 1 เอาไว้ก็จะช่วยให้คุณอุ่นใจในเรื่องนี้ได้มากขึ้น

ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง
คำถามหนึ่งที่คนกำลังตัดสินใจว่าจะทำ ประกันรถยนต์ที่ไหนดี และ ประกันชั้น 1 เอาไว้ดีหรือไม่ก็คือ ต่อประกันรถและเคลมอะไรได้บ้างเพราะหากทำไปภาระค่าเบี้ยประกันที่ต้องจ่าย จะถือว่าเป็นภาระที่หนักไม่น้อยเลย จึงขอสรุปความคุ้มครองคร่าว ๆ ของประกันระดับนี้มาให้ทุกคนได้ทราบและนำไปใช้ประกอบการตัดสินใจว่าจะเลือกประกันรถยนต์ ออนไลน์ ดังต่อไปนี้
•   คุ้มครองและดูแลสินไหมทั้งเรื่องทรัพย์สินและชีวิต ของทั้งฝ่ายผู้ทำประกันและฝ่ายคู่กรณี
•   ดูแลครอบคลุมไปถึงผู้ที่อยู่ในรถของทั้งสองฝ่าย กรณีที่เกิดอุบัติเหตุรุนแรงและเกิดการบาดเจ็บ
•   ดูแลและชดเชยค่าเสียหายกรณีเกิดภัยพิบัติกับรถยนต์ ทั้ง เหตุน้ำท่วมและเข้ารถ จนรถเสียหาย เกิดเพลิงไหมรถ และรถถูกโจรกรรม
คุณคงได้รับคำตอบและเห็นภาพรวมแล้วว่า ประกัน ชั้น 1 เคลม อะไร ได้ บ้าง ซึ่งการเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์นั้นก็จะมีสาเหตุและสร้างความเสียหายให้เกิดขึ้นในลักษณะนี้ นั่นหมายความหมายประกันภัยรถชั้น 1 จะดูแลครอบคลุมทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเหตุภัยทางรถยนต์ทั้งทรัพย์และชีวิต

เบี้ยประกันสูงแต่จัดว่าคุ้มค่า
จากที่กล่าวมาข้างต้นคุณจะเห็นว่าซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ซึ่งให้ความคุ้มครองครอบคลุมทุกกรณี แต่ด้วยเรื่องการจ่ายเบี้ยที่สูงจึงทำให้ไม่ค่อยแน่ใจ ซึ่งตรงนี้คำแนะนำของเราก็คือ ให้คิดถึงเรื่องความเสียหายที่จะเกิดขึ้นเอาไว้ก่อน แม้คุณจะขับรถไม่ประมาทอย่างไรก็ตาม เราไม่ได้ไปชนใคร แต่จะแน่ใจได้อย่างไรว่า เขาจะไม่ชนเรา อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นแต่ละครั้งไม่มีใครคาดการณ์ได้ว่าความเสียหายจะมากน้อยแค่ไหน และบางครั้งอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นอาจสร้างความเสียหายรุนแรงกว่าที่คุณคิด จะดีกว่าหรือไม่ ถ้าช่วงเวลาแย่ ๆ แบบนั้น ยังมีประกันภัยเข้ามาช่วยดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายแบ่งเบาภาระความทุกข์ส่วนหนึ่งของคุณออกไปได้บ้าง แม้ไม่เกิดอุบัติเหตุ แต่อยู่ ๆ บางคนรถหาย บางคนน้ำท่วมรถ ต้องมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมมากมาย สิ่งเหล่านี้จะทุบาบางลงไปได้มากหากคุณมีประกันรถแบบชั้น 1 เอาไว้ แม้จะต้องจ่ายเบี้ยสูง แต่บอกเลยว่าคุ้มค่าต่อความเสี่ยงในอนาคตอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการทราบว่า ก็สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือสอบถามกับทางบริษัทผู้ให้บริการการประกันรถยนต์ได้เลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 05, 2019, 04:01:58 PM โดย ิชนาภรณ์ »